Tìm chuyện

Gõ vào bất kể từ gì bạn nhớ để tìm kiếm Ví dụ: Tên truyện, Tên tác giả, Tên nhân vật...
Để tìm kiếm chính xác hơn, Bạn có thể kết hợp nhiều từ khóa tìm kiếm và đưa vào trong ngoặc kép. Ví dụ: "Từ khóa 1" "Từ khóa 2"
Hệ thống hỗ trợ tìm kiếm với cả tiếng việt có dấu và không dấu

Cô Nhóc Đáng Ghét! Anh Yêu Em! Chap 5: Chuyến Đi "thú Vị"!!!

Chương trước: Chap 4: Hơi Động Lòng!Chuyến đi tham quan môi trường ngoài biển khơi được mọi người tham gia nhiệt tình! ai nấy đều háo hức chờ đợi!! Anh Vy nhà ta thì đang gục gà gục gật! nó ngồi bên trong nên có chỗ dựa là cái cửa sổ đây! lơ mơ hồi nó gục xuống! cái "bốp!!" hiểu luôn! cái mặt nó đập vô cái cửa mạnh vô đối! hắn ngồi kế bên mà hoảng!!! "trời ơi! mạnh thế mà cũng ngủ được! thiệt là!"

thế rồi hắn lấy tay đẩy đầu nó dựa vào vai hắn, cho nó được ngủ ngon hơn! còn nói về hai vợ chồng nhỏ và anh thì... anh thì hí hú.kêu nhỏ chụp hình ! nhỏ thì kêu: haizzz! từ từ thì phở nó mới nhừ!!! anh làm vậy sao mà coi cho được!(t/g: thanh niên nghiêm túc là đây!!!*vỗ tay*;nhỏ: lị mà cưng!!! )

"nếu muốn chụp thì để em lấy cái camera Sam Sung ! chụp cho nó rõ hơn !!

(t/g:xin lỗi! rút lại câu trên!!;nhỏ:muốn gì đây!?;t/g:*chạy nhanh*)

-------the time là ta-----------

nó ngủ xong thì thoải mái vô cùng!! còn phần hắn thì tại nó ngủ ngon quá! mà hắn lại mỏi vai!! thôi để vậy luôn!!!

"cô ăn cái gì mà nặng quá vậy? dựa mà muốn gãy cả vai!!" hắn trách móc!(t/g: ơ hay anh này! ko phải anh đẩy nó dựa vào anh à! sướng chảy máu mũi mà nói!;hắn:IM ĐÊ!! )

"so rờ y!! ngủ mà! ai bík đc! ai kiu anh ko đẩy tui qua làm chi!!" nó trả lời.(t/g:quá chí lí!!!!)

"cô...!! "hắn tức ói máu! cái đồ làm ơn mắc oán!!!

cả lớp nó tập chung lại một góc cây lớn.cô giáo điểm danh và nói:

"các em muốn đi đâu thì đi! nhưng trước hết hãy lên phòng! thay đồ rồi rồi hẵn tiếp tục nhé! bạn nào muốn đi thì đi,ko đi thì nghỉ ngơi nhá!!"

"VÂNG!!!!!"cả lớp nói to.

lớp nó bước vào! wa!! khách sạn to nhất thế giới cũng là nổi tiếng nhất! ai cũng phải trầm trồ khen ngợi! duy chỉ bốn người tụi nó là bình thường! vì sao ư! dễ hỉu thôi! khách sạn này là của nó! tự tay thiết kế và làm CEO tại đây!

"xin chào Tổng giám đốc!" cả hàng loạt người đều cúi chào trước nó!

"ừmh! hai phòng đôi! V.I.P cho tôi! chọn phòng nào cảnh đẹp! cao nhất! cho tôi! còn những người còn lại! BÌNH THƯỜNG là được rồi! "nó gằn giọng chữ cuối làm lớp nó ỉu xìu!! biết sao gìơ! của nó chứ đâu phải của mình!

tụi nó bước lên phòng 189 ở tầng 108 !(cao quá đi! )

nó và nhỏ bước vào phòng 189 , anh và hắn thì ở đối diện! phòng 188 !

"hai người thay đồ đi nhak! chúg em sẽ thay đồ rồi đi biển luôn!"nhỏ nói!

"vậy cũng được!" hai người đồng ý.

sau một hồi loay hoay trong căng phòng đồ sộ nhất này thì 4 đứa nó đã xong thủ tục thay đồ!

nhỏ thì áo bơi hai mảnh màu hồng đáng iu !! cùng với chiếc váy nhỏ ngắn được cột một bên trông nhí nhảnh hồn nhiên. tóc thì được búi củ tỏi! ôi nhỏ như một cô gái đáng iu bước ra từ truyện cổ tích vậy!

nó thì áo hai mảnh màu đen không dây khoe cơ thể thanh mảnh chuẩn no cần chỉnh! mặc bên ngoài là chiếc áo vải crop top màu trắng hở bụng hơi mỏng! làm lộ chiếc áo tắm quyến rũ mặc bên trong của nó !nó mặc chiếc quần jean ngắn quá gối! đôi chân dài thẳng tắp trông quyến rũ vô cùng! tóc thì để xõa ra! nhìn như lọn sóng uốn lượn trên đôi vai nhỏ nhắn! nó!có cả ngàn từ cũng chả tả hết được vẻ đẹp quyến rũ chết người của nó!.

"wa...! biển kià bây ơi!" một thằng hú hét!!

"đẹp quá đi! "thằng Khác chêm vào!

"ê mậy! Tao ngửi thấy mùi máu tanh đâu đây thì phải!!" một thằng hỏi!

"mày ngu thế! nhìn bên kia kià! " thằng kế bên cốc cái đầu của nó!

thằng đó nhìn sang thì OMG! đến thằng đó còn phải chảy cả máu mắt chứ nói gì là máu mũi!!!

một cảnh tượng so hot!!

nó+nhỏ đang chơi bóng chuyền! cơ thể xinh đẹp tỏa nắng của hai nàng làm tất cả ánh mắt có mặt trên biển đều phải nhìn chằm chằm! tất nhiên! đẹp thì cũng phải có cái giá của nó! cái giá là bọn con trai đã góp ko ít số lít máu "từ thiện cho trẻ!! " >3

chap ni hơi ngắn! thông cảm nhen mọi người! Kem học nhìu quá! ko viết được nhiều! kem sẽ cố gắng.viết Chap tiếp theo để thõa mãn lòng "ham muốn "của mọi người! sao kem ko thấy comment của mọi người nhỉ!!! tại nó ko thú vị à! mọi người comment cho kem để kem chú ý hơn nhá! iu mọi người! chụt chụt

Loading...

Xem tiếp: Chap 5.1: Chuyến Đi "thú Vị"!!!(tt)

Loading...

Bạn đã đọc thử chưa?

Mười Dặm Gió Xuân Không Bằng Em

Thể loại: Ngôn Tình

Số chương: 67


Câu Được Trùm Xấu Xa

Thể loại: Ngôn Tình

Số chương: 11Vô Hạn Khủng Bố

Thể loại: Dị Năng, Khoa Huyễn

Số chương: 792