Tìm chuyện

Gõ vào bất kể từ gì bạn nhớ để tìm kiếm Ví dụ: Tên truyện, Tên tác giả, Tên nhân vật...
Để tìm kiếm chính xác hơn, Bạn có thể kết hợp nhiều từ khóa tìm kiếm và đưa vào trong ngoặc kép. Ví dụ: "Từ khóa 1" "Từ khóa 2"
Hệ thống hỗ trợ tìm kiếm với cả tiếng việt có dấu và không dấu

Đông Phương Tầm Mỹ Kí Chương 172 : Thánh Chủ Long Vô Bệnh

Chương trước: Chương 171 : Thiên Không Long Tham ChiếnMây đen lúc này đã tản đi, thế nhưng ánh trăng cũng không giống như bình thường, mà mặt trăng giờ đây đã bao trùm bởi một tầng huyết sắc.

Giữa hư không đang trôi nổi ba thân ảnh, ba người một rồng.

Đường Miên Phong nghe giọng hắn giống như đã từng biết mình, thế nhưng nhìn bóng người xa lạ, trong đầu hắn lại có vẻ mơ hồ.

Phía trước hắn cùng Thiên Không Long có hai người đứng đó. Một là Diệp Tà đã bị ngất đi, người còn lại ăn mặc theo lối văn nhân, một tay xách Diệp Tà, một tay cầm quạt lông vũ không ngừng phe phẩy. Thân hình gầy gò, khuôn mặt xanh xao, nếu nhìn thoáng qua thì chắc ai cũng nghĩ rằng đây chỉ là một gã thư sinh cực kỳ tầm thường.

Thế nhưng ánh mắt của hắn lại để Đường Miên Phong cùng Osiris bất tri bất giác cảm thấy lạnh cả người.

Ánh mắt chỉ mang một màu thuần túy huyết sắc, thậm chí còn chẳng có con ngươi, bên trong chỉ có lạnh lẽo cùng vô tình huyết hải.

Cả hai đều kinh nghi bất định, phút chốc nội tâm sôi trào. Tay nắm thật chặt, dường như khi đối diện với kẻ này, Đường Miên Phong, thậm chí là Osiris đều cảm nhận được áp bách từ hắn, trong lòng căng thẳng, không hẹn mà cùng nghĩ tới một điều :

“ Kẻ này thực lực cực mạnh. “

“ Ngươi là ai ? “ Đường Miên Phong thăm dò hỏi. Tên văn nhân kia nghe hắn nói vậy, hơi có chút sững sờ, sau đó lại bật cười :

“ Ngươi lại hỏi ta là ai ? Ha ha ha “ Tiếng cười của hắn vang vọng khắp màn đêm, khuôn mặt của hắn dưới ánh trăng màu đỏ trông có vẻ cực kỳ dữ tợn. Sau đó nhìn Đường Miên Phong từ trên xuống dưới, hắn xoa cằm ngạc nhiên, ồ một tiếng :

“ Hồn lực của ngươi lại chỉ đạt tới Hồn Đế ? “

“ Ngươi rốt cục là người nào ? “ Đường Miên Phong quát, kẻ này mang cho hắn áp lực quá lớn, tâm thần của Đường Miên Phong bắt đầu xao động. Trong lòng âm thầm ước tính phần thắng. Hắn cùng Thiên Không Long tuy thể lực đã gần cạn kiệt, thế nhưng nếu liên thủ liều mạng thì vẫn có thể diệt sát một gã Siêu Cấp Đấu La. Thế nhưng vấn đề là tên văn nhân kia, bọn họ không hề có chút tin tức gì về hắn, mà đối phương dường như lại biết về họ.

Lúc này một thanh âm lạnh băng vang trong đầu của Đường Miên Phong :

“ Gây ra nhiệm vụ “ Điều tra Minh Thần Giáo “

Nội dung nhiệm vụ : Vốn không nên xuất hiện biến số, làm sao lại xuất hiện ở đây. Mau chóng điều tra lai lịch của Minh Thần Giáo.

Tưởng thưởng : Dựa vào độ hoàn thành mà định “

Tiên hạ thủ vi cương hậu hạ thủ tao ương , cho dù không rõ đối phương thực lực, đến đây với mục đích gì bất quá hắn vẫn phải làm ra chuẩn bị, toàn thân xúc thế chuẩn bị tiến hành công kích.

Đường Miên Phong khuôn mặt cực kỳ dè chừng hỏi thần bí nhân : “ Ngươi là người của Minh Thần Giáo ? “.

Gã thư sinh ánh mắt lạnh lùng bằng phẳng bỗng nhiên xuất hiện kinh đào hải lãng, có vẻ như bất ngờ vì Đường Miên Phong lại không nhân ra hắn.

“ Ngươi dĩ nhiên không biết ta ? Chẳng nhẽ ngươi mất trí nhớ. “

Đường Miên Phong gương mặt càng ngày càng kì lạ , hắn thực sự không hiểu gã thư sinh nói cái gì, cái gì mà chỉ là Hồn Đế , cái gì mà mất trí nhớ. Đường Miên Phong hắn cực kì bình thường, và chắc chắn trong kí ức của hắn không hề có bóng dáng của gã văn sĩ này.

Đường Miên Phong hơi hơi nhíu mày, nhìn gã thư sinh từ đầu đến chân, trầm ngâm một lúc, sau đó lắc đầu :

“ Ta xác thực không biết ngươi là ai, trước đây hai ta cũng chưa hề gặp nhau. Thế nhưng mặc kệ ngươi có thân phận gì, hi vọng ngươi có thể bỏ Diệp Tà xuống “.

“ Ta là Thần Giáo thánh chủ, hắn là Thần Giáo thánh tử, ta đem hắn đi là việc thiên kinh địa nghĩa. Bảo ta bỏ hắn xuống, ngươi là đang nằm mơ sao ? “

Đường Miên Phong còn đang thắc mắc tại sao đến tận bây giờ hệ thống mới cho mình nhiệm vụ, hóa ra là cần gặp được Minh Thần Giáo lão đại mới có thể phát động a.

Thư sinh nhìn Diệp Tà trong tay mình , ánh mắt hắn vốn đang mang một tia kiêng kị nhìn Đường Miên Phong lại chuyển thành nghi hoặc :

“ Ma Đế , ta không biết trong bụng của ngươi đang nghĩ gì, ta cũng không biết tại sao ngươi không nhận ra bản tọa, thế nhưng dù ngươi có cháy thành tro thì ta cũng sẽ nhận ra người. Bây giờ thực lực của ngươi chỉ là cấp bậc Hồn Đế, bản tọa đối với ngươi hiện tại không có hứng thú. Đợi khi ngươi hồi phục ngày đó thực lực thì hãy cùng bản tọa chiến một trận kinh thiên động địa. “

“ Thế nhưng ngươi phải nhanh lên, thứ đó sắp hoàn thành rồi. “ Lúc này tên thư sinh văn sĩ bỗng nở nụ cười, thế nhưng trong mắt hắn lại biểu lộ lạnh lùng lãnh tĩnh làm người khiếp sợ.

“ Sau này gặp lại. “ Thư sinh xách lên Diệp Tà, chuẩn bị bay đi.

Phong Hào Đấu La.

Nhìn động tác của tên kia, Đường Miên Phong lập tức phán đoán sơ bộ thực lực của hắn, kẻ này nhất định là trên mức Phong Hào Đấu La, khả năng có thể đạt tới Siêu Cấp Đấu La, thậm chí là Cực Hạn Đấu La cũng khó nói.

Thấy thư sinh chuẩn bị đem Diệp Tà rời đi, hắn liền bộc phát sức lực toàn thân, Đường Miên Phong làm sao có thể cho phép Diệp Tà bỏ đi dễ dàng như vậy, lần trước đã để hắn chạy thoát, lần này thì đừng hòng.

“ Mơ tưởng đem Diệp Tà đi. “ Đường Miên Phong quát lớn, trong lòng âm thầm câu thông với Osiris.

Thiên Không Long lập tức hé to miệng rồng, lôi hệ năng lượng ùn ùn bị hút vào trong đó, trong nháy mắt liền hình thành một quả cầu sấm sét, bắn về phía thư sinh.

“ Uỳnh “ Năng lượng cầu đánh vào trên người thư sinh lập tức phát nổ.

“ Xem ra trận chiến này là không thể tránh khỏi. “ Từ trong bụi mù vang lên âm thanh lạnh lùng.

Theo thanh âm của hắn hạ xuống, bầu không khí lập tức khẩn trương, nhiệt độ cũng bắt đầu lạnh xuống, trong màn đêm sát cơ như ẩn như hiện.

Thân ảnh của gã thư sinh dần dần hiện ra sau khói bụi. Chỉ thấy cả hắn lẫn Diệp Tà bị bao bọc bởi một cái huyết cầu, chính huyết cầu này đã bảo vệ hai người họ khỏi đạn sấm sét của Thiên Không Long.

Thư sinh búng tay một cái, huyết cầu lập tức thu nhỏ lại, chỉ bao bọc lại Diệp Tà trôi nổi giữa không trung, còn hắn thì lại lăng không mà đứng.

“ Nhớ lấy, bản tôn là Long Vô Bệnh. “

Long Vô Bệnh nói xong toàn thân huyết sắc đường vân lóng lánh dữ tợn hào quang, sau lưng mơ hồ hiện lên hình ảnh một con ma long, con ma long này toàn thân màu đen, đôi mắt màu đỏ, giống như Long Vô Bệnh, chỉ là một màu thuần túy huyết sắc.

"Xùy xùy!"

Vô số sáng lạn ánh sáng màu đỏ, đan xen sáng rõ quang huy, đem thân thể của bọn hắn bao phủ.

“ Rống “ Tiếng rồng ngâm vang lên, âm chấn khiến lòng người run rẫy. Ngân Nguyệt Khiếu Thiên Lang vừa cùng Hỏa Vũ đi ra nhìn thấy một màn này cũng không kìm nén được nỗi sợ của mình, toàn thân run lên, mắt sói không hề dời khỏi thân ảnh của con ma long kia, run run khẽ nói :

“ Cuồng Huyết Ma Long “

Cuồng Huyết Ma Long, tương truyền là long tộc lấy đồng tộc máu tươi tắm rửa mang theo oán khí mà trở thành ma long, thực lực nghe đồn là chỉ xếp sau long thần, so với các loại nguyên tố chi long còn mạnh hơn.

Ma long không chỉ dừng lại tại mức hư hóa, mà nó đang dần dần hoàn toàn thành hình.

“ Võ hồn ngưng thực ? “ Hỏa Vũ khiếp sợ bật thốt. Đường Miên Phong ngồi ở trên đầu Thiên Không Long cũng cảm thấy cực kỳ khó tin, không ngờ đối thủ của mình lại khủng bố như vậy, thậm chí còn ngưng thực võ hồn.

Từ Long Vô Bệnh vị trí phóng ra huyết khí ngập trời, toát ra khí thế kinh người. Hắn không nói hai lời, lập tức ra tay, lấy tốc độ cực nhanh bắn về phía Đường Miên Phong.

Một đấm xuất ra, giống như có thể phá tan thế gian vạn loại xiềng xích, thế không thể đỡ !

“ Siêu Cấp Đấu La, không, là Cực Hạn Đấu La. “ Trong đầu Đường Miên Phong chỉ kịp lóe lên một ý nghĩ, sau đó vội vàng giơ lên nắm đấm chắn trước mặt.

Oanh !

Một quyền hướng trước, không có một chút né tránh.

Hai người nắm tay tất cả đều phát ra nhàn nhạt tia máu, cương liệt vô cùng. Tốc độ nhanh như sấm đánh, trong nháy mắt liền đụng cùng một chỗ, mạnh mẽ xung bạo trong nháy mắt từ chỗ giao thủ bạo phát, quét ngang ra.

Sau một khắc

Đường Miên Phong sắc mặt tái nhợt, cả người như diều đứt dây, bay ra phía sau hơn mười trượng, Thiên Không Long vội vàng bay về sau đỡ lấy hắn. Mặc dù hơi thở hơi có chút phập phồng, nhưng hiển nhiên cũng không nhận được thương thế nghiêm trọng. Nhanh chóng đứng lên, hai mắt nhìn về phía trước.

Long Vô Bệnh kinh ngạc trừng lớn hai mắt, ánh mắt gắt gao rơi vào trên người Đường Miên Phong, bốn mắt chạm nhau, Long Vô Bệnh kinh ngạc ồ lên :

“ Không ngờ ngươi lại có thể đón đỡ hai phần thực lực của ta mà vẫn không hề hấn gì, thậm chí khí huyết chỉ xuất hiện có một chút xao động. “

Đường Miên Phong nghe hắn nói vậy, trong lòng nhấc lên kinh đào hải lãng. Không ngờ một quyền mạnh mẽ như vậy lại chỉ là hai phần thực lực của hắn, nếu là mười phần thực lực thì chả phải không thể chống đỡ nổi sao.

“ Có chút ý nghĩa. Không ngờ cảnh giới giảm nhiều như vậy nhục thân lại vẫn mạnh mẽ đến thế. Cũng được, vui đùa với ngươi một chút. “ Long Vô Bệnh liếm môi một cái, toàn thân túc sát chi khí tăng vọt.

"Vù vù!"

Long Vô Bệnh cuồng tiếu, nhiều bó màu hỏa diễm đen kịt từ trên người ma long phiêu hốt mà ra, bắn lên trời.

“ Uỳnh “ Bầu trời lần nữa xuất hiện cửu thiên kinh linh, ầm ầm nổ vang.

Long Vô Bệnh búng tay một cái, xoay người, xách lên Diệp Tà, từng bước từng bước chậm chạp đạp không mà đi, như muốn tận hưởng thưởng thức thời khắc này.

Đường Miên Phong lúc này cũng không còn tâm tư để đuổi theo hắn nữa, hồn lực của hắn đã hầu như thấy đáy, thể lực cũng không còn là bao. Hai tay đến giờ vẫn còn truyền tới từng cơn đau nhức, kích thích thần kinh của hắn.

Đường Miên Phong con ngươi thít chặt, ánh mắt chăm chú nhìn lên bầu trời.

Oanh !

Một đạo hắc lôi đánh xuống, giống như một con lôi long, chia thiên địa ra làm hai.

Đường Miên Phong lúc này lạ kì lại không hề sợ hãi, trong lòng hắn chỉ là một mảnh yên bình, không chút gợn sóng. Thế nhưng con ngươi của hắn lại là ngược lại, trong đó bao hàm điên cuồng cùng chiến ý ngút trời.

Có lẽ kể từ lúc hắn xuất hiện trên Đấu La Đại Lục, cuộc sống của hắn đã quá suôn sẻ. Thân mang song sinh võ hồn, thiên phú cao tuyệt, thậm chí còn có hệ thống trợ giúp, hắn quả là thiên tài trong thiên tài. Thế nhưng chính vì lẽ đó, Đường Miên Phong lại ít phải trải nghiệm hung hiểm. Có thể nói ngoài trận đánh với Osiris, hắn thật sự là thuận đường xuôi gió.

Nhưng mà sự xuất hiện của Long Vô Bệnh đã làm hắn cảm thấy nguy hiểm, ngay cả một đòn tiện tay của hắn cũng khó lòng mà chống đỡ.

“ Ha ha ha “ Đường Miên Phong cười. Đây mới là trong lòng hắn muốn có sinh hoạt ! Chiến đấu, không ngừng chiến đấu !

Osiris Ultimate Form lập tức triển khai. Đường Miên Phong hai mắt cũng biến thành Mangekyou, Susanoo lập tức xuất hiện, bọc lấy Đường Miên Phong thân mình. Lần này hồng sắc năng lượng thể cũng không dâng cao, mà chỉ bao trùm hắn trở thành một cự nhận cao mười mét, ngồi trên lưng của Thiên Không Long, từ xa trông như một gã kị sĩ cưỡi rồng.

Đường Miên Phong cùng Osiris giống như tâm hữu linh tê, đồng thời hét lớn, hóa thành một vệt sáng màu đỏ, cùng hắc lôi trong nháy mặt đụng chạm.

Bùm !!!

Team Đang Bí Ý Tưởng

P/S : Cả Đường Miên Phong lẫn Long Vô Bệnh đều không phát hiện ra tại gần đó có một gã thanh niên cực kỳ anh tuấn ngồi trên cành cây, một tay bỏng ngô, một tay Coca Cola nhìn bọn họ chém giết say sưa.

Loading...

Xem tiếp: Chương 173 : Hỏa Vũ Bỏ Mình – Thức Tỉnh Rinnegan

Loading...

Bạn đã đọc thử chưa?Quốc Thuật Hung Mãnh

Thể loại: Kiếm Hiệp

Số chương: 86


Linh Kiếm Tôn

Thể loại: Trọng Sinh, Huyền Huyễn

Số chương: 29