Tìm chuyện

Gõ vào bất kể từ gì bạn nhớ để tìm kiếm Ví dụ: Tên truyện, Tên tác giả, Tên nhân vật...
Để tìm kiếm chính xác hơn, Bạn có thể kết hợp nhiều từ khóa tìm kiếm và đưa vào trong ngoặc kép. Ví dụ: "Từ khóa 1" "Từ khóa 2"
Hệ thống hỗ trợ tìm kiếm với cả tiếng việt có dấu và không dấu

Đông Phương Tầm Mỹ Kí Chương 158 : Hỏa Long Chiến Phượng Hoàng

Chương trước: Chương 157 : Băng Tuyết Phiêu LinhLong Thần Biến.

Đây chính là một loại thần thông mà Đường Miên Phong có được sau khi tu luyện Long Phượng Tu Thần Quyết tầng thứ tư. Sau khi sử dụng có thể bước đầu hóa long, toàn thân tản mát long uy, không khác gì một long tộc thực thụ.

Theo thực lực tăng cường, thời gian hóa long ngày càng tăng cao. Bằng Đường Miên Phong thực lực hiện tại thì trạng thái long hóa chỉ có thể tồn tại trong vòng bảy ngày. Đợi khi hắn đột phá Hồn Thánh cấp bậc thì khoảng thời gian này sẽ gấp bội lên làm một tháng. Đến Hồn Đấu La cấp bậc thì sẽ kéo dài làm một năm, cứ thế mà suy ra.

Nhìn cảnh tượng kích thích thị giác, đám người trên khán đài không khỏi hút ngụm khí lạnh. Mọi người giờ mới biết cái gì gọi là long tộc chi uy, coi như mười vạn năm hồn thú thì cũng chỉ đến thế là cùng. Xem xét hai con quái vật trên sàn đấu, nếu không phải là được tận mắt chứng kiến là người biến thành, bọn họ nhất định sẽ cho rằng đây là trận chiến tranh đoạt lãnh thổ của hồn thú.

Có một số kẻ lại không an phận, ánh mắt mang theo toan tính nhìn về phía thân thể khổng lồ của Đường Miên Phong, lại thậm chí có thể biến hóa thành hồn thú, bí kỹ này ai lại không muốn chứ.

Trên trời một long một phượng nhanh chóng lao vào nhau, không ngừng va chạm, tạo nên từng đợt khí bạo.

“ Bùm “ “ Bùm “

Đột nhiên Băng Phượng Hoàng bay ngược lên bầu trời, hai cánh kéo theo một vệt băng phong. Băng Phượng Hoàng phóng lên cao, phượng vĩ xoay tròn tạo nên một cơn băng phong khổng lồ. Khi phượng hoàng lao lên tận chín tầng mấy thì băng phong đã càn quét khắp thiên địa, vô số băng tinh nuốt trọn hỏa long.

“ Nganggg “ Hỏa long thét lên một tiếng rồng ngâm, vỗ cánh. Hỏa phong sinh ra lập tức cùng băng phong va chạm tạo nên từng đợt hơi nước khói trắng.

“ Xì xì “

Sau đó lại một tiếng phượng minh vang lên, băng hải không ngờ lại hơi chút áp chế hỏa hải, dần dần chiếm thế thượng phong.

Hỏa long lập tức nổi trận lôi đình, mở mồm khẽ hấp, sau đó phun ra một đạo long tức. Long tức nhiệt độ cực cao, vừa tiến vào băng hỏa giao giới liền đẩy lùi băng phong, gây nên một trận nổ tung.

“ Uỳnh “

Ngay lúc này hỏa long đột nhiên cảm giác được một tia nguy hiểm, ra là phượng hoàng cũng không thể khống chế nổi băng tinh nữa, năng lượng nhất thời lan ra toàn bộ sân đấu, nhiệt độ mau chóng giảm xuống, càng ngày càng tiếp cận cực hạn, độ không tuyệt đối ( - 273 độ )

Võ đài toàn bộ đóng băng, trong nháy mắt bao trùm lên một tầng hào quang màu xanh lam. Sau một giây, kèm theo ầm ầm nổ vang tiếng, toàn bộ võ đài đã là hoàn toàn sụp xuống.

Từng cơn ớn lạnh khiến khán giả vẻ mặt cứng ngắc lại.

Hỏa long ánh mắt nhìn chằm chằm băng tinh đang lao về phía mình, trong miệng tụ tập màu vàng hỏa cầu, sau đó không chút do dự phóng thích năng lượng của mình.

Không gian tưởng như chết lặng, không hề có một tiếng động ngoài tiếng lửa cháy xì xào truyền tới từ trên không trung, tất cả đều nín thở nhìn xem một màn này.

"Oanh!"

Băng hỏa chạm nhau lập tức nổ tung, ngay tại chính giữa truyền đến lực phản chấn thổi bay đã biến về bộ dáng ban đầu Thủy Băng Nhi hai tỷ muội.

Cả hai từ không trung rơi xuống, Thủy Nguyệt Nhi lẩm bẩm :

“ Thua rồi sao ? “

Nhìn phía dưới mặt đất dần dần cách mình càng gần, nếu như từ khoảng cách này rơi xuống, cả hai nhất định chỉ còn một con đường chết không khỏi tuyệt vọng.

“ Chẳng lẽ phải kết thúc ở đây sao ? “ Nghĩ vậy khóe mắt không khỏi chảy ra một giọt lệ quang, nhắm mắt lại.

Đợi hồi lâu cũng không truyền đến cảm giác đau đớn, Thủy Băng Nhi cùng Thủy Nguyệt Nhi chợt phát hiện hai nàng tựa hồ rơi vào cái ôm ấm áp.

“ Các ngươi thua nha. “ Đường Miên Phong cười đùa, phía sau băng hỏa lưỡng trọng thiên như là làm nền cho hắn vậy, nhất thời tựa như một vị tiên nhân không ăn nhân gian khói lửa, bình đạm mà thanh cao. Thủy Băng Nhi, Thủy Nguyệt Nhi đôi tỷ muội này không khỏi bị dáng vẻ của Đường Miên Phong mê đắm, nhìn khuôn mặt anh tuấn chỉ cách mình trong gang tấc, đôi má không khỏi dâng lên hai đóa hồng vân, trông cực kỳ mê người.

Mọi người nhìn ba người nam nữ đang ôm nhau, không khỏi ngơ ngác.

“ Bộp... Bộp... Bộp bộp... Bộp bộp bộp... “ Có người phản ứng lại, lập tức vỗ tay hoan hô, đó như là kíp nổ vậy, tiếng vỗ tay bắt đầu vang dội như từng làn sóng.

“ Đường Miên Phong... Đường Miên Phong... Đường Miên Phong... “

“ Sử Lai Khắc... Sử Lai Khắc... Sử Lai Khắc... “ Tiếng hô tên Đường Miên Phong cùng Sử Lai Khắc nhất thời tràn ngập cả không gian.

Sử Lai Khắc chiến đội ai cũng hớn hở, tắm rửa trong tiếng hoan hô khen ngợi của khán giả. Chỉ có Tiểu Vũ hung tợn trừng đang ôm Thủy gia tỷ muội Đường Miên Phong một cái “ Sau này về nhất định để cho ngươi biết lễ độ, đi đâu cũng có thể trêu hoa ghẹo nguyệt. “

“ Thả chúng ta ra. “ Nghe tiếng vỗ tay truyền đến từ trên khán đài, Thủy Băng Nhi rốt cục phản ứng lại, đã xấu hổ tới mức khuôn mặt đỏ hồng như máu, nhỏ giọng nói với Đường Miên Phong.

“ A, được. “ Đường Miên Phong đáp. Sau đó có chút lưu luyến buông ra Thủy gia hai tỷ muội.

Thủy Nguyệt Nhi rời khỏi Đường Miên Phong ôm ấp, trong lòng bỗng nhiên hiện lên một tia thất lạc, sau đó cười với Đường Miên Phong

“ Nhất định phải tới Thiên Thủy học viện tìm đại tỷ chơi nha. “

“ Ngươi nói gì vậy Nguyệt Nhi. “ Thủy Băng Nhi gắt giọng, hai má đỏ bừng nhìn Đường Miên Phong, sau đó nhanh chóng kéo nàng về phía Thiên Thủy học viện chỗ đó.

Trận đấu kết thúc, thắng lợi rốt cục là dành cho Sử Lai Khắc học viện. Có thể nói, họ đã chắc chắn tiến vào vòng tiếp theo mà không cần bàn cãi gì thêm nữa.

“ Mời hai đội đội viên lên đài. “ Trọng tài hô to.

Song phương đội viên xếp thành hàng ngang, vẻ mặt khác nhau rõ rệt. So với Sử Lai Khắc học viện tràn ngập nụ cười chiến thắng trên môi, thành viên của đội Thiên Thủy bên này trên mặt lại chỉ có không cam lòng cùng cay đắng.

“ Hai bên đội trưởng bắt tay chào. “

Lúc này cảm xúc của Thủy Băng Nhi đã trở lại bình thường. Nàng cũng không ngại ngùng gì, trực tiếp hào phóng đưa tay ra cùng tay của Đường Miên Phong nắm chặt.

" Lần này tạm thời thua cho các ngươi, nếu có lần sau chúng ta sẽ nhất định đòi lại món nợ này. "

" Ngươi cứ nằm mơ đi, Sử Lai Khắc chúng ta sẽ không thua bất kì dù là một chi đội ngũ nào. " Cảm thụ xúc cảm mềm mại từ trên tay truyền tới, Đường Miên Phong khẽ cười nói ra.

“ Các ngươi đã đánh bại Thiên Thủy bọn ta, nhất định phải giành được quán quân, nếu không ta sẽ không tha cho ngươi đâu. “ Thủy Nguyệt Nhi cầm lấy nắm tay nhỏ, hung tợn hướng về Đường Miên Phong đe dọa.

“ Điều này là đương nhiên, đây vốn là mục tiêu tham dự của chúng ta. “ Đường Miên Phong tự tin nói.

“ Các ngươi có vẻ đều rất tự tin sẽ giành được quán quân nhỉ ? “ Một nữ thành viên trong đội Thiên Thủy tò mò nhìn hắn.

“ Đương nhiên, bởi vì chúng ta là… “ Nhìn về phía Sử Lai Khắc bảy người còn lại.

“ Sử Lai Khắc “ Âm thanh vang vọng khắp màn đêm.

Team Đang Bí Ý Tưởng - TruyệnCV

Loading...

Xem tiếp: Chương 159 : Đái Thiên

Loading...

Bạn đã đọc thử chưa?


Huyết Tình

Thể loại: Đam Mỹ, Xuyên Không

Số chương: 11


Dụ Dỗ Mỹ Nam Quật Cường

Thể loại: Đam Mỹ

Số chương: 14


Thiếu Gia....anh Thật Bá Đạo!

Thể loại: Truyện Teen

Số chương: 32


Dịu Dàng Nói Tiếng Yêu Em

Thể loại: Truyện Teen

Số chương: 26