Tìm chuyện

Gõ vào bất kể từ gì bạn nhớ để tìm kiếm Ví dụ: Tên truyện, Tên tác giả, Tên nhân vật...
Để tìm kiếm chính xác hơn, Bạn có thể kết hợp nhiều từ khóa tìm kiếm và đưa vào trong ngoặc kép. Ví dụ: "Từ khóa 1" "Từ khóa 2"
Hệ thống hỗ trợ tìm kiếm với cả tiếng việt có dấu và không dấu

Đông Phương Tầm Mỹ Kí Chương 157 : Băng Tuyết Phiêu Linh

Chương trước: Chương 156 : Đối Đầu Mỹ Nữ Học ViệnTừng giọt mưa nhất thời kết băng, mưa băng sau đó lại biến thành hoa tuyết, rải rác trên không trung. Tuyệt đối đừng coi thường những bông hoa tuyết này, từng bông từng bông đều sắc bén giống như những lưỡi dao, xoay tròn tạo thành một vòng xoáy, hướng về Sử Lai Khắc bọn họ càn quét mà tới.

Đường Tam hồn kỹ thứ tư phát động, quấn quanh toàn bộ Sử Lai Khắc đám người, bao quát cả chính hắn. Sau đó mặt ngoài lại có một lớp sương mỏng, nhìn thì bình thường, nhưng lại được thẩm thấu hồn lực, cực kỳ kiên cố, đây cũng là hồn kỹ thứ ba của Đường Miên Phong – Băng Phong Thiên Hạ.

Băng tuyết Phiêu Linh, tên chính là tên của chiêu thức này, là rất danh tự hết sức đẹp đẽ, thế nhưng ẩn sau vẻ đẹp này lại là vô tận sát cơ.

Hai vị gần năm mươi cấp Hồn Tông thi triển võ hồn dung hợp kỹ uy lực nhiều đến bao nhiêu?

Hai vị Hồn Thánh dung hợp kỹ, hoàn toàn có thể thuấn sát Hồn Đấu La, thậm chí có thể giết chết Phong Hào Đấu La, từ đó có thể thấy được võ hồn dung hợp kỹ uy lực có cường đại cỡ nào rồi.

“ Nếu như các ngươi không chịu được thì hãy mau chóng chịu thua đi. “ Từ trên không trung truyền đến âm thanh của Thủy Băng Nhi.

Võ hồn dung hợp kỹ quan trọng không phải là võ hồn có cường đại hay không, cũng không phải là cấp bậc hồn lực, mà chính là võ hồn tương thích cùng hiểu ngầm.

Lấy Băng Tuyết Phiêu Linh của Thủy Băng Nhi cùng Thủy Nguyệt Nhi làm ví dụ. Hai người bọn họ tuy là tỷ muội cùng cha khác mẹ, nhưng sự quan tâm đối với nhau thực chất còn hơn là chị em cùng một mẹ đẻ ra. Điều thứ hai, võ hồn của bọn họ đều là thủy thuộc tính, thủy thuộc tính ôn uyển nhu mỹ, cực kỳ hài hòa, độ ăn khớp gần như là một trăm phần trăm. Cho nên, Băng Tuyết Phiêu Linh mà bọn họ sáng tạo ra uy lực đã hoàn toàn siêu việt Hồn Vương cấp bậc, thậm chí là đạt tới cao cấp nhất Hồn Đế một đòn toàn lực.

Thực tế, Thủy Băng Nhi cùng Thủy Nguyệt Nhi từ khi bắt đầu thi đấu tới nay cũng là lần đầu tiên sử dụng, đây cũng chính là một lá bài dự phòng mà các nàng ẩn giấu. Thậm chí là trong khi đối mặt bốn nguyên tố học viện khác cũng không có dùng tới.

Thế nhưng các nàng tuyệt không muốn thua với Sử Lai Khắc học viện.

“ Mộc Bạch, chúng ta cùng liên thủ. “ Đường Miên Phong nói với Đái Mộc Bạch, mở ra Hỏa Vũ Lĩnh Vực, sau đó hồn hoàn của cả hai sáng lên.

“ Bạch Hổ Lưu Tinh Vũ “

“ Phượng Hoàng Lưu Tinh Vũ “ Ánh lửa đỏ chiếu sáng khắp toàn bộ sân đấu.

Từng quả cầu lửa không ngừng bay xuống, giống như từng cơn mưa sao băng vậy. Khi đến gần bão tuyết thì lại hóa thành hình dạng một con phượng hoàng, trong nháy mắt gia tốc đánh vào mục tiêu.

“ Ầm ầm ầm “ Mưa sao băng tuy không thể hoàn toàn phá huỷ bão tuyết, nhưng phần vào cũng giảm được thiệt hại do nó gây ra, đến khi lớp bảo vệ mà Đường gia huynh đệ bị phá vỡ thì tuyết bạo cũng biến mất.

“ Chẳng lẽ thật sự không thể thắng sao ? “ Thủy Băng Nhi nhìn Đường Miên Phong khẽ thì thào. Mỗi lần đối mặt với người đàn ông này, nàng đều bị chiếm cứ quyền chủ động, tỏ ra yếu đuối vô lực.

“ Đại tỷ, sử dụng cái kia đi. “ Thủy Nguyệt Nhi ánh mắt kiên định nói với tỷ tỷ của mình.

“ Thế nhưng chúng ta chỉ mới hoàn thiện nó ngày hôm qua. “

“ Không còn cách nào khác, nó cũng chính là hi vọng của chúng ta để lật ngược thế cờ. “

Hai tỷ muội nhìn nhau, hít sâu một hơi sau đó liền ôm lấy đối phương. Cả hai bỗng nhiên được bao trùm bởi ánh sáng băng lam. Chỉ thấy ánh sáng càng ngày càng vượng, càng ngày càng trở nên chói mắt, đến cuối cùng thậm chí còn khiến tất cả mọi người phải nhắm mắt lại.

“ Liiiiiiii !!! “

Đột nhiên không gian vang lên tiếng phượng hót to rõ. Không khí ngày càng trở nên lạnh lẽo hơn, mọi người không chỉ cảm thấy áp lực nhẹ đi, mà còn âm thầm tăng lên, đây không phải là áp lực đến từ công kích mạnh mẽ, mà là áp lực đến từ tinh thần.

Nghe tiếng phượng hót sang sảng, Đường Miên Phong cuối cùng cũng nhớ ra võ hồn của họ.

Băng Phượng Hoàng. Võ hồn của hai người họ lại là chưởng khống băng tuyết, Băng Phượng Hoàng.

Trong các chủng loài hồn thú, thực chất cũng tồn tại cái gọi là phân chia giai cấp. Giống như thời xưa, phân chia thành tư sản, vô sản và nông dân thì tại các chủng loài hồn thú lại phân chia theo huyết mạch.

Phượng hoàng cũng có nhiều chủng loại. Trong đó mơ hồ lấy Cửu Thải Tiên Phượng đứng đầu, đáng tiếc hồn thú này đã trở thành truyền thuyết, thậm chí là trở thành thần thú, đến bây giờ cũng chỉ có Đường Miên Phong còn sở hữu loại võ hồn này. Tiếp theo là Hỏa Phượng Hoàng, cũng chính là tổ tiên của võ hồn mà Mã Hồng Tuấn sở hữu, Tà Hỏa Phượng Hoàng.

Mà Băng Phượng Hoàng không chút nào kém cỏi hơn Hỏa Phượng Hoàng. Cả hai như một cái thái cực, nhưng lại đều là đỉnh cấp võ hồn. Nếu so về thực lực đến xem, cực hạn chi băng thậm chí còn có thể khắc chế cực hạn chi hỏa, băng mạnh tới tột cùng thậm chí còn có thể đông lại lửa kia mà.

Tại giữa không trung, một con phượng hoàng to lớn xuất hiện. Toàn thân nó tuy là màu xanh lam, nhưng lại có cảm giác trắng tuyết, dài đến trên bảy mét.

Huyễn lệ băng phượng từ trên cao hạ xuống, hóa thành một tia huyễn quang, trôi nổi bồng bềnh trên bề mặt sàn đấu.

Cùng với khổng lồ băng tinh phượng hoàng, Sử Lai Khắc đám người lại có vẻ nhỏ bé như vậy.

Khổng lồ băng tinh bắt đầu tụ tập trên không trung, mọi người đều hiểu Băng Phương Hoàng đang chuẩn bị tung ra một đòn đánh chí mạng.

Băng Phượng Hoàng dừng lại ở trên không trung, từ nó truyền đến âm thanh mang theo chút run rẫy của Thủy Băng Nhi

"Các ngươi muốn chết sao ? Mau lui xuống đi, ta muốn không khống chế nổi."Nàng đã toàn lực ứng phó, lúc này không trung Băng Phượng Hoàng ngưng tụ sức mạnh đã là nàng không cách nào chưởng khống.

“ Đến tột cùng không biết là nên nói nàng là ngốc nghếch hay là thiện lương, lại sẽ đi lo lắng cho đối thủ. “ Đường Miên Phong thấy dáng vẻ quật cường nhưng lại không muốn làm người khác tổn thương của nàng không khỏi mỉm cười.

Cảm nhận đồng bạn quăng tới ánh mắt lo lắng, Đường Miên Phong khẽ nói :

“ Đừng lo lắng, tất cả đều giao cho ta. “

Nghe vậy, mọi người không khỏi thở ra một hơi. Sau đó dưới ánh mắt của tất cả khán giả, nối đuôi nhau nhanh chóng rời khỏi sàn đấu làm ai cũng không khỏi khó hiểu.

Nhưng rất nhanh Đường Miên Phong liền cho họ câu trả lời. Hít sâu một hơi, khẽ ngâm nga

“ Bá Long Thể, Long Thần Biến, mở !!! “

“ Xoẹt xoẹt xoẹt “ Cả người của Đường Miên Phong nhanh chóng trở nên lớn hơn, áo ngoài của hắn trong nháy mắt bị xé rách, để lộ thân thể cường tráng.

Đường Miên Phong sắc mặt có vẻ trở nên dữ tợn. Từng đợt long lân màu vàng xuất hiện, bao trùm cả người hắn, thân thể trong nháy mắt biến lớn gấp mấy lần.

Đồng tử của Đường Miên Phong giãn to, hai mắt trở nên sắc bén, còn con ngươi thì biến thành màu vàng óng.

“ Nganggggg “ Từ trong miệng hắn phát ra tiếng long ngâm to lớn, chấn rung cả màng nhĩ của tất cả những người ở đây. Toàn thân thiêu đốt lên hừng hực liệt diễm, độ nóng thậm chí làm Băng Phượng tạo ra băng tinh tan chảy. Cả bốn chi cũng hóa thành hoàng kim năm móng, gương nanh múa vuốt, uy vũ bất phàm.

Thân thể khẽ cong lại, “ xoạt “ một tiếng, sau lưng mọc ra hai đôi cánh màu đỏ, cả người trông cực kỳ bá khí.

Team Bí Ý Tưởng – TruyệnCV

Cầu Thanks ah !!=.=!!

Loading...

Xem tiếp: Chương 158 : Hỏa Long Chiến Phượng Hoàng

Loading...

Bạn đã đọc thử chưa?

Chết Cũng Không Thể Yêu

Thể loại: Ngôn Tình

Số chương: 10


Sorry sorry

Thể loại: Ngôn Tình

Số chương: 18


Đuổi Tình Yêu Đi

Thể loại: Ngôn Tình

Số chương: 69Tiểu Gia Nô

Thể loại: Ngôn Tình, Xuyên Không

Số chương: 10