Tìm chuyện

Gõ vào bất kể từ gì bạn nhớ để tìm kiếm Ví dụ: Tên truyện, Tên tác giả, Tên nhân vật...
Để tìm kiếm chính xác hơn, Bạn có thể kết hợp nhiều từ khóa tìm kiếm và đưa vào trong ngoặc kép. Ví dụ: "Từ khóa 1" "Từ khóa 2"
Hệ thống hỗ trợ tìm kiếm với cả tiếng việt có dấu và không dấu

Đông Phương Tầm Mỹ Kí Chương 156 : Đối Đầu Mỹ Nữ Học Viện

Chương trước: Chương 155 : Ba Người Bàn Tính – Ứng ChiếnDẫn đầu Thiên Thủy đội viên là Thủy Băng Nhi, nhìn thấy Đường Miên Phong dẫn đội, không khỏi sửng sốt :

“ Ngươi cũng tham gia trận đấu này ? “

“ Lần thứ hai gặp mặt, mời chiếu cố nhiều hơn. “ Đường Miên Phong cười khẽ.

“ Yên tâm đi, ta sẽ chiếu cố ngươi thật tốt. “ Thủy Băng Nhi bỗng nhiên cười thần bí.

Bọn họ chào hỏi chỉ là một cái nho nhỏ nhạc đệm mà thôi, song phương đội viên rất nhanh lên đài.

“ Hai bên cúi chào “ Theo lời trọng tài, Sử Lai Khắc cùng Thiên Thủy học viện song song hành lễ, hai bên xem ra đều hừng hực khí thế, tràn ngập ý chí chiến đấu.

Đối với trận đấu này, Sử Lai Khắc học viện cũng không nhất thiết nhất định phải chiến thắng. Dù sao từ đầu tới giờ, họ đã thắng liên tục mười hai trận, cho dù xảy chân ở vòng đấu này thì với những đối thủ còn lại, bọn họ vẫn tự tin có thể tiến vào vòng tiếp theo. Nhưng Sử Lai Khắc tám người mỗi người đều tập trung như vậy sở dĩ có ba lí do :

Đầu tiên, Đái Mộc Bạch nam đội viên thì chỉ có một ý nghĩ “ Không thể thua nữ nhân. “

Tiểu Vũ nhìn thấy ánh mắt của Đường Miên Phong cùng Thủy Băng Nhi ẩn ẩn có chút không đúng, không khỏi dấy lên địch ý.

Về phần Đường Miên Phong thì chỉ là tùy ý ứng phó, khi nãy hắn đáp ứng Phong Tiếu Thiên chiến thư, ngoại trừ đối với Hỏa Vũ có chút hảo cảm, thực tế thì trong lòng hoàn toàn đem đây là một trò chơi rất vui.

Thế nhưng, Thiên Thủy Học Viện các nữ tướng lại hoàn toàn không nghĩ như vậy, hiện tại Sử Lai Khắc thanh vọng có thể nói là mặt trời giữa buổi ban trưa, nếu như phá tan thành tích bất bại của bọn họ mà nói, không chỉ có thể tăng lên thứ tự, then chốt chính là cho các đội viên một sự cổ vũ lớn lao.

Đáng tiếc, Thiên Thủy Học Viện các mỹ nữ ý nghĩ thì tốt, thế nhưng, ý nghĩ thường cùng hiện thực chênh lệch giống như là trời và đất vậy, vốn không thể hợp lại làm một.

Sử Lai Khắc Bất Bại Kim Thân sẽ có thể bị đánh vỡ dễ dàng như vậy sao ?

Song phương đi xong lễ sau, trọng tài cũng không muốn lại trễ nải nữa liền tuyên bố chuẩn bị : "Song phương chuẩn bị. Có thể phóng thích các ngươi Võ Hồn rồi."

Đường Miên Phong cùng Thủy Băng Nhi gần như cùng lúc ngẩng đầu lên, cả hai đều song song mở ra võ hồn của mình.

Thủy Băng Nhi toàn thân đều được bao phủ trong một tầng lam quang mông lung, một vòng chói mắt lam quang mang theo vài phần huyễn lệ mơ hồ phiêu phù tại sau lưng nàng, ngay cả Đường Miên Phong cũng không có thể nhìn ra võ hồn của nàng đến tột cùng là gì. Chỉ có thể cảm giác được đó là một loại có khí tức rất cường đại.

Đường Miên Phong cũng mở ra võ hồn của mình, khí chất thay đổi giống như một thiên một địa. Nếu như trước đây ở bên cạnh Đường Miên Phong cảm giác là bình dịch, gần gũi, thì bây giờ lại có vẻ cao quý ngạo nhiên đến lạ lùng. Màu đen tử thần bào càng được bao bọc bởi một luồng ánh sáng huyễn lệ, trông cực kỳ thần bí

Bên cạnh Đái Mộc Bạch một đôi tà mâu tinh quang lấp loé, cả người khí thế nhất thời biến bất đồng rồi, lực áp bách giống như mãnh hổ hạ sơn vậy, cực độ khủng bố, bằng vào hồn lực ưu thế, nhất thời làm trước mặt tám người thiếu nữ đồng thời căng thẳng.

Nhưng người khác cũng lần lượt thả ra võ hồn của mình, cả sân đấu đắm chìm trong từng đợt ánh sáng sặc sỡ.

Sử Lai Khắc học viện bên này ngoại trừ bốn đội viên dự bị, còn lại đều là Hồn Tông trở lên. Thế nhưng, Thiên Thủy học viện thực lực vẫn để cho Đường Tam đám người lấy làm bất ngờ.

Thiên Thủy học viện thực lực so với bọn họ dự phán mạnh hơn chút, sở dĩ là bởi bọn họ căn bản cũng không có thời gian đi quan sát đối thủ, Đại Sư lại cố ý không cho bọn họ bất cứ tin tức gì. Cho nên bọn hắn chỉ là biết Thiên Thủy học viện là do học viên nữ cấu thành, đồng thời thực lực đều là thủy thuộc tính, còn lại cái gì cũng không biết.

Bây giờ Thiên Thủy học viện, mới chính thức đem bọn họ thực lực bày ra trước mặt mọi người.

Không thể nghi ngờ tám vị nữ học viên này thiên phú cực cao, toàn bộ đều là có bốn hồn hoàn, điều này đại biểu cả tám người đều có Hồn Tông thực lực, nghĩa là nếu như không có Đường Miên Phong, có khả năng Thiên Thủy học viện thật sự có thể đem Sử Lai Khắc đánh bại.

Trong tám người, lấy Thủy Băng Nhi làm dẫn đầu, thực lực cùng Đái Mộc Bạch một cấp độ, đều là bốn mươi tám cấp Hồn Tông. Nếu như Đái Mộc Bạch không phải là sau khi cùng Ngọc Thiên Hằng chiến đấu một trận, trở về sau đó liền đột phá, đúng là so ra còn kém người thiếu nữ này.

Hồn hoàn màu sắc tuy rằng không giống, nhưng Thiên Thủy học viện tám vị nữ hài võ hồn màu sắc lại là giống nhau, đều là màu lam.

Sử Lai Khắc học viện chiến đội mọi người hai mặt nhìn nhau. Đối thủ như vậy bọn hắn vẫn là lần đầu tiên gặp phải, dĩ nhiên không nhìn ra đối phương võ hồn là cái gì.

"Trận đấu bắt đầu." Trọng tài nhìn thấy hai bên phóng thích võ hồn xong xuôi, lập tức tuyên bố bắt đầu.

Thi đấu vừa bắt đầu, Sử Lai Khắc học viện rơi thế hạ phong, Thiên Thủy Học Viện đầy đủ thể hiện rồi thực lực của mình, một lần áp chế Sử Lai Khắc. Tuy là có Đường Miên Phong quái mặt này ở đây, nhưng ở tình huống ẩn giấu phần lớn thực lực cùng với không biết đối thủ võ hồn đặc điểm, cho dù là hắn thì cũng khó có thể trực tiếp chiếm thế thượng phong.

Thế nhưng, thi đấu theo thời gian trôi qua, Sử Lai Khắc học viện cũng rốt cuộc thăm dò Thiên Thủy học viện nội tình, bắt đầu phản công. Đường Tam cùng Đường Miên Phong dần dần khống chế thi đấu. Đừng quên Đường Miên Phong cũng có Hỏa Vũ Lĩnh Vực cùng Băng Phong Thiên Hạ hai đại thần kỹ, dùng để khống chế thì không còn gì tốt hơn.

Song khống uy lực phi thường to lớn, hầu như áp chế lại Thiên Thủy Thủy Băng Nhi, khống chế trên sân hết thảy tất cả, bao quát mình và người khác.

Có Đường Tam huynh đệ mở đầu, Sử Lai Khắc phản công bắt đầu xuất hiện.

Đái Mộc Bạch con mãnh hổ này bắt đầu cương mãnh quyết tuyệt, lúc này hắn hoàn toàn bị lúc trước uất ức kích phát hung tính, căn bản không có thương hương tiếc ngọc tâm tư. Đối phương một người nữ Cường Công hệ Chiến Hồn Sư, bị Đái Mộc Bạch đánh một cái hôn mê, một bị vỗ ra ngoài sân.

Có ba người bạo phát, Sử Lai Khắc chiến đội những người khác, cũng bắt đầu từ từ phát huy ra bình thường thực lực.

Thủy Băng Nhi cùng Thủy Băng Nhi liếc nhau, trong lòng cảm thấy không ổn, đều biết tiết đấu đã bị đối thủ nắm bắt, nếu như bây giờ còn không lật lá bài tẩy thì rất có thể sẽ thua.

"Mộc Bạch, Lưu Tinh Vũ... Lam Ngân Tù Lung... trực tiếp công kích vào chính diện đi." Đường Tam bắt đầu chỉ huy các đồng bạn, có thể nói lần này Hồn Đại Tái đối với Đường Tam là một bước trưởng thành, mặc kệ là về tâm tính hay là thực lực.

Màu tím hồn hoàn quang mang lóng lánh, từ Đái Mộc Bạch trên đỉnh đầu bốc lên, cường thế tung ra hồn kỹ thứ tư của mình - Bạch Hổ Lưu Tinh Vũ.

Từng viên từng viên sao chổi tỏa ra ánh sáng chói mắt liên tiếp bắn phá về phía vị trí các Thiên Thủy học viện nữ đội viên. Mà tất cả bảy người trên sân đều bị Đường Tam Lam Ngân Thảo nhốt lại, không có khả năng tránh thoát, chỉ có thể trơ mắt nhìn từng viên lưu tinh không chút lưu tình phá không mà tới.

“ Cái xxx, Đái Mộc Bạch này thật là không biết thương hương tiếc ngọc là gì sao, đối với nữ hài tử lại tung đòn mạnh như vậy. “ Trên khán đài Phong Tiếu Thiên hô to Đái Mộc Bạch không ôn nhu. Nếu như tên này biết Đái Mộc Bạch trước kia tán gái chiến tích, chỉ sợ hắn liền vì lúc trước lời nói xấu hổ tới chui đầu xuống đất rồi. “

“ Ầm ầm ầm “ Tiếng lưu tinh va chạm ầm ầm nổ vang, tạo nên một đợt bụi mù.

Mọi người đều nín thở, nhìn chăm chú vào trong làn khói mù, xem xét bên trong tình hình.

Đột nhiên trong không khí xuất hiện một đợt phong quyển vũ bạo, thổi tan hết mọi khói bụi, lộ ra tình huống bên trong.

Một vòng lam sắc quang mang tản mát khắp cả Đại Đấu Hồn Tràng, một cột sáng nhất thời xông thẳng lên bầu trời, xuyên thủng cả màn đêm.

Từng giọt mưa nhất thời kết băng...

( To be continue )

Team Đang Bí Ý Tưởng - TruyệnCV

Loading...

Xem tiếp: Chương 157 : Băng Tuyết Phiêu Linh

Loading...

Bạn đã đọc thử chưa?Ngồi Hưởng Tám Chồng

Thể loại: Ngôn Tình, Xuyên Không

Số chương: 212


Bảo Bối Nhỏ Của Tổng Tài

Thể loại: Ngôn Tình

Số chương: 29


Tình Yêu Khác Thường

Thể loại: Ngôn Tình

Số chương: 55