Tìm chuyện

Gõ vào bất kể từ gì bạn nhớ để tìm kiếm Ví dụ: Tên truyện, Tên tác giả, Tên nhân vật...
Để tìm kiếm chính xác hơn, Bạn có thể kết hợp nhiều từ khóa tìm kiếm và đưa vào trong ngoặc kép. Ví dụ: "Từ khóa 1" "Từ khóa 2"
Hệ thống hỗ trợ tìm kiếm với cả tiếng việt có dấu và không dấu

Đông Phương Tầm Mỹ Kí Chương 155 : Ba Người Bàn Tính – Ứng Chiến

Chương trước: Chương 154 : Tuyết Thanh Hà Đề Nghị“ Tại sao ? Lẽ nào cậu không muốn báo thù ?“ Tuyết Thanh hà khó hiểu. Chẳng nhẽ lại có người có thể chịu nổi trở thành Phong Hào Đấu La mê hoặc.

“ Đây là huyết hải thâm thù, tự nhiên là phải báo. Còn về phần báo thù ai, bằng cách nào, thì ta sẽ dùng chính đôi tay của mình, bóp nát Võ Hồn Điện. “ Đường Miên Phong khi dứt lời, trong mắt sát quang tất lộ, bên người sát khí bộc phát khiến trong phòng bốn người không khỏi mồ hôi lạnh

“ Đây là cỡ nào kinh khủng sát khí chứ ? “

“ Như vậy thật đáng tiếc. “ Tuyết Thanh Hà vẻ mặt tiếc nuối, sau đó quay sang phía Đường Tam “ Còn cậu thì sao, Đường Tam ? “

“ Ta... cho ta suy nghĩ một chút, việc này cần phải có thời gian. “

“ Thời gian gấp lắm rồi, Võ Hồn Điện đã bắt đầu chèn ép... “ Tuyết Thanh Hà còn chưa dứt lời thì Ninh Phong Trí đã đặt một tay lên vai hắn ( nàng ? )

“ Thanh Hà, cho Đường Tam chút thời gian. “

Tuyết Thanh Hà nghe vậy liền trầm mặc. Cuối cùng đưa cho Đường Tam một cái lệnh bài giống như của Đường Miên Phong. Sau đó đưa ra cáo từ.

Nhìn Đường Tam lông mày vặn cùng một chỗ, Đường Miên Phong bèn nói :

“ Tam ca, tạm thời đừng suy nghĩ nhiều làm gì. Việc quan trọng nhất mà chúng ta cần làm là phải tích góp thực lực. Có thực lực mới có thể báo được thù. Chúng ta nhất định sẽ giành được giải thưởng lần này, sau đó dùng chính lực lượng mà Võ Hồn Điện đưa cho chúng ta để huỷ diệt họ. “ Đường Miên Phong hai đấm nắm chặt, ánh mặt như đao, cực kỳ tự tin.

“ Phù, Tiểu Phong nói không sai. Tiểu Tam, ngươi cũng không cần suy nghĩ quá nhiều. “ Ngọc Tiểu Cương vỗ vai Đường Tam, sau đó quay đầu ra nhìn Đường Miên Phong

“ Ngược lại là ngươi, Tiểu Phong, ngươi thật là để người ta lo lắng a. Rốt cục ngươi đã đi đâu khắp cả một ngày. “

Đường Miên Phong nghe vậy, chần chờ một chút, sau đó liền đem Minh Thần Giáo sự tình kể cho bọn họ.

“ Cái gì, lại có chuyện như vậy ? “ Ngọc Tiểu Cương trợn to hai mắt kinh ngạc.

“ Oành “ Đường Tam nắm đấm đập thật mạnh xuống mặt bàn.

“ Khốn nạn, không ngờ lại có người ghê tởm như vậy, lại đi thu thập linh hồn của người khác để tu luyện. “

“ Tiểu Phong, nói như vậy ngươi đã cùng bọn hắn giao thủ. Thực lực thế nào đây ? “ So với Đường Tam tức giận, Ngọc Tiểu Cương lại có vẻ tỉnh táo hơn.

“ Hừm, bọn họ thực lực rất mạnh, cả bốn người sức chiến đấu cao nhất có thể so với Siêu Cấp Đấu La, từng người sức mạnh đều có thể so với Hồn Đấu La. Hơn nữa bên trên còn có một vị thánh chủ, rất có thể là đạt đến Phong Hào Đấu La... Vả lại, việc này còn liên quan tới Võ Hồn Điện. “

“ Võ Hồn Điện ? “ Đường Tam thốt lên.

“ Theo như lời của bọn hắn, có khả năng Minh Thần Giáo đã thẩm thấu vào nội bộ Võ Hồn Điện, thậm chí bọn họ còn có thể biết được nhất cử nhất động của giáo hoàng nữa. “

“ Nếu thực như ngươi nói thì Minh Thần Giáo này quả thực là đáng sợ. “ Ngọc Tiểu Cương cũng hút vào một tia khí lạnh.

“ Thực lực cùng quyền lực là giống nhau, đều rất dễ dàng làm cho người hướng đi hắc ám. Biết bản thân có thể nhanh chóng gia tăng thực lực, lại có mấy người có thể chịu đựng được hấp dẫn chứ? Cuối cùng, chỉ có thể do tà nhập ma, hướng đi đọa lạc. “ Đường Miên Phong cảm thán.

“ Thôi không nói chuyện này nữa. Hôm nay các ngươi thi đấu sao rồi. “

“ Ngày hôm nay đối thủ là Lôi Đình học viện. Nói đi cũng phải nói lại, Ngọc Thiên Hằng thực sự là đáng sợ, không ngờ tốc độ tu luyện của hắn lại nhanh tới như vậy, hồn lực lại đạt tới 49 cấp, hơn nữa cũng có một cái hồn hoàn vạn năm. Nếu không là Ngọc Thiên Tâm không tại trận cùng với Bát Chu Mâu đã từng tiến hóa, đúng là không thể thắng được hắn. “ Đường Tam thâm trầm nói.

“ Trước mắt chúng ta vẫn tạm thời dẫn đầu, xếp sau là Thần Phong học viện ( hôm nay đọc lại mới để ý là Thần Phong, trước cứ tưởng là Phong Thần ), bọn họ cũng chỉ thua một trận. Kế tiếp là Sí Hỏa học viện, Lôi Đình học viện cùng Thiên Thủy học viện. “ Tượng Giáp học viện tự động bị Ngọc Tiểu Cương bỏ qua, dù sao bọn họ đã thua liền năm trận, cơ hồ không còn hi vọng thăng cấp.

“ Đúng rồi, Tiểu Phong. Hỏa Vũ của đội Sí Hỏa tìm đệ cả ngày hôm qua đó. “ Đường Tam nhìn Đường Miên Phong cười trên nỗi đau khổ của người khác.

“ Ách, tìm ta ? “ Đường Miên Phong giật mình, trong lòng thì thầm đổ mồ hôi “ Tam ca từ lúc nào lại hắc tâm như vậy. “

“ Lại nói, Thần Phong học viện Phong Tiếu Thiên đúng là một đóa kỳ hoa a, lại vì Hỏa Vũ mà sáng hôm nay ngay từ khi mặt trời còn chưa mọc liền đến trước cổng học viện chúng ta phát ra chiến thư, bảo là muốn đem ngươi đánh bại, để Hỏa Vũ biết ai mới thích hợp đối với nàng. “ Ngọc Tiểu Cương một bên cũng đùa giỡn nhìn Đường Miên Phong.

“ Này tính là gì, đập chậu cướp hoa sao ? “ Đường Miên Phong thở dài, quên mất mình cùng Hỏa Vũ cũng không có bất cứ quan hệ gì với nhau.

“ Ha ha ha “ Đường Tam cùng Ngọc Tiểu Cương thấy bộ dáng bất đắc dĩ của hắn, cả hai không khỏi liếc nhau cười to.

“ Được rồi. Ngày mai đối thủ của chúng ta là Thiên Thủy học viện. Tiểu Phong, do ngươi đến mang đội, không có vấn đề gì chứ ? “

“ Được, lão sư. “ Đường Miên Phong đáp.

“ Như vậy tiếp theo liền bàn về chiến thuật đi... Các ngươi cứ như vậy... như vậy. “ Sau đó ba người chụm đầu vào nhau, không biết bàn tính gì.

…...................................................................

Đường Miên Phong cùng Đái Mộc Bạch đứng ở vị trí phía trước của đội ngũ mình. Lẳng lặng cùng đợi trận đấu bắt đầu.

Hồi tưởng lại dự tuyển tái lần này, chính thức mang đến cho bọn hắn phiền toái, kỳ thật cũng chỉ có Tượng Giáp học viện, Sí Hỏa học viện cùng Lôi Đình học viện. Mặc dù Đường Miên Phong không có tham gia trận đấu với Lôi Đình học viện, nhưng nghe Đường Tam bọn họ nói chỉ là may mắn thắng thảm, nếu như Ngọc Thiên Tâm có mặt trên sân thì càng là thảm bại, có thể thấy trong đó hung hiểm.

Cuối cùng dư lại cũng chỉ còn lại Thiên Thủy học viện cùng Thần Phong học viện là có chút khó khăn, những đội ngũ khác đều chỉ là nhị lưu tam lưu mặt hàng, không đang để quan tâm.

Quan trọng nhất chính là chuyên tâm đối phó với đối thủ hôm nay của bọn họ, Thiên Thủy học viện.

Thành viên xuất chiến ngày hôm nay của Sử Lai Khắc học viện trong trận đấu này phân biệt là: Đội trường, Cửu Thải Thiên Phụng, Đường Miên Phong. Phó đội trường, Tà Mâu Bạch Hổ, Đái Mộc Bạch. Quân sư khống tràng, Thiên Thủ Tu La, Đường Tam. Cận chiến Cường Công hệ hồn sư Nhu Cốt Mị Thố Tiểu Vũ, Cường Công hệ hồn sư Thái Long, Hoàng Viễn, Mẫn Công hệ hồn sư Kinh Linh cùng Trị Liệu hệ hồn sư Giáng Châu.

Giống với lúc đối chiến Sí Hỏa học viện vậy, Sử Lai Khắc thành viên chủ lực chỉ có bốn người, nhưng lần này lại có thêm một nhân tố then chốt, đó chính là Đường Miên Phong.

Khoảng cách tới lúc bắt đầu trận đấu ngày càng gần. Chính lúc này, một thân ảnh cao gầy với bộ dạng lén lút xuất hiện. Ánh mắt hắn đầu tiên là lướt qua Tiểu Vũ, Ninh Dung Dung cùng Chu Trúc Thanh ba cô gái, lúc này mới rơi vào người Đường Miên Phong.

“ Ngươi chính là trong truyền thuyết Đường Miên Phong đi. Xin tự giới thiệu, ta tên là Phong Tiếu Thiên. Lần này ta đến là để hướng ngươi phát ra chiến thư, cho nên ngươi không thể nào thua Thiên Thủy học viện nha. “ Phong Tiếu Thiên cười nói tí tửng.

“ Chiến thư ? “ Đường Miên Phong hơi nhướng mày.

“ Đúng như vậy. Nếu như các ngươi chiến thắng Thiên Thủy học viện, thì ba ngày sau chúng ta Thần Phong sẽ cùng các ngươi Sử Lai Khắc đụng độ. Chỉ có người chiến thắng mới có thể xứng với Hỏa Vũ, như thế nào, ngươi có dám ứng chiến hay không ? “ Phong Tiếu Thiên có vẻ chiến ý bừng bừng nhìn hắn.

“ Phong Tiếu Thiên, ngươi cút ra đây cho lão nương. “ Một tiếng hét phẫn nộ truyền tới. Theo hướng âm thanh truyền đến, có một bóng người đang lửa giận bừng bừng bước tới bên này. Mái tóc màu đỏ, khuôn mặt đẹp tuyệt vời, vóc người cân xứng theo đồng hộ cát tỷ lệ, trên người mặt kim hồng sắc trang phục, ngoại trừ Hỏa Vũ thì còn có thể là ai.

“ A, Tiểu Vũ, ngươi đến à … Ui da, đau... “ Phong Tiếu Thiên chưa dứt lời đã bị Hỏa Vũ nện cho một cái vào đầu.

“ Ai là Tiểu Vũ của ngươi, còn có ngươi chiến thư là chuyện gì xảy ra. “ Hỏa Vũ gầm thét nói. Nàng kinh khủng khí tràng làm người sau co rúm.

Đường Miên Phong thấy Hỏa Vũ dáng vẻ, đầu tiên không cảm thấy nàng đáng sợ mà lại hết sức đáng yêu ( Thật á @@ ).

“ Xin mời hai đội tuyển thủ vào sân. “ Trọng tài thông qua loa phát thanh hét lớn. ( Thời đấy có loa phát thanh à =.= )

“ Phong Tiếu Thiên, khiêu chiến của ngươi ta đã chấp nhận rồi. “ Đường Miên Phong bỏ lại câu này, sau đó cũng để ý tới Phong Tiếu Thiên vui sướng cùng Hỏa Vũ hầu như muốn nhỏ máu khuôn mặt, dẫn Sử Lai Khắc đội viên tiến ra ngoài thông đạo.

Team Đang Bí Ý Tưởng - TruyệnCV

Loading...

Xem tiếp: Chương 156 : Đối Đầu Mỹ Nữ Học Viện

Loading...

Bạn đã đọc thử chưa?


Kitchen

Thể loại: Tiểu Thuyết

Số chương: 11


Hươu Lạc Lối

Thể loại: Ngôn Tình

Số chương: 58Khi Những Tiểu Thư Là Hotboy

Thể loại: Ngôn Tình

Số chương: 137