Tìm chuyện

Gõ vào bất kể từ gì bạn nhớ để tìm kiếm Ví dụ: Tên truyện, Tên tác giả, Tên nhân vật...
Để tìm kiếm chính xác hơn, Bạn có thể kết hợp nhiều từ khóa tìm kiếm và đưa vào trong ngoặc kép. Ví dụ: "Từ khóa 1" "Từ khóa 2"
Hệ thống hỗ trợ tìm kiếm với cả tiếng việt có dấu và không dấu

Đông Phương Tầm Mỹ Kí Chương 154 : Tuyết Thanh Hà Đề Nghị

Chương trước: Chương 153 : Thiên Thủy Băng Nhi, Nguyệt NhiĐường Miên Phong cuối cùng cũng nói lời chào từ biệt với Thủy Băng Nhi, Thủy Nguyệt Nhi hai tỷ muội. Dù sao hắn là một đại nam nhân, hơn nữa còn là Sử Lai Khắc học viên, nếu cứ ở lì tại Thiên Thủy học viện thì không hay cho lắm.

Thủy Băng Nhi cùng Thủy Nguyệt Nhi tự mình đưa tiễn Đường Miên Phong. Thủy Băng Nhi nhìn hắn nói :

“ Trận đấu ngày mai chúng ta sẽ không thua “

“ Bọn ta cũng vậy. “ Đường Miên Phong cười khẽ. Hai người cứ như vậy hai mắt nhìn nhau. Thiếu nữ khuôn mặt xinh đẹp khiến Đường Miên Phong không khỏi xúc động, nhất thời muốn trêu đùa nàng.

“ Nếu không chúng ta đánh cược ? “ Đường Miên Phong nói. Đây là lần thứ hai hắn cùng nữ nhân đánh cược, lần đầu tiên là với Hỏa Vũ. Chỉ là lần này có vẻ Đường Miên Phong lại nắm quyền chủ động.

“ Cược gì ? “

“ Nếu như ngươi thắng, ta có thể đáp ứng ngươi một chuyện. Còn nếu như ngươi thua chỉ cần trả lời ta một câu hỏi. “

“ Ngươi tự tin như vậy ? “ Thủy Băng Nhi khó chịu nhìn hắn, đây là coi mình dễ bị đánh bại hay sao.

“ Vậy ngươi có cược hay không ? “ Đường Miên Phong cũng không đáp lại nàng, tiếp tục hỏi.

“ Cược, sao không cược. Đợi đến khi ngươi thua, ta nhất định sẽ khiến ngươi hối hận đã đánh cược với ta. “ Thủy Băng Nhi vẻ mặt giương nanh múa vuốt, hung tợn nói.

Đường Miên Phong nhìn nàng bộ dạng buồn cười, bỗng dần dần đi đến Thủy Băng Nhi vị trí. Khi đi đến trước mặt nàng, Đường Miên Phong cũng không dừng lại hành động của mình, khẽ cúi người xuống.

“ Ngươi, ngươi làm gì... “ Thủy Băng Nhi trong nháy mắt hoảng loạn, đôi tay mảnh khảnh chống đỡ lồng ngực cường tráng của hắn truyền tới rắn chắc xúc cảm không khỏi khuôn mặt đỏ bừng.

Đường Miên Phong khuôn mặt dần tới gần dung nhan tuyệt mỹ của Thủy Băng Nhi,nam tử dương cương hơi thở phả vào mắt khiến nàng gần như muốn xụi lơ, ánh mắt nhắm kín, vừa sợ hãi nhưng lại có vẻ chờ mong.

Nhưng diễn biến tiếp theo cũng không giống Thủy Băng Nhi tưởng tượng, Đường Miên Phong khẽ đặt đầu lên vai nàng, dùng âm thanh chỉ có hai người bọn họ nghe thấy, thì thầm nói :

“ Nếu ta thắng, phải cho ta biết ai đã đổi quần áo cho ta nha. “ Đường Miên Phong trêu đùa.

Khi hắn tỉnh lại liền phát hiện quần áo của mình đã bị người thay đổi. Mà ở cái học viện toàn là con gái này thì cũng chỉ có cứu hắn một mạng Thủy Băng Nhi là có thể làm được việc này.

Hơi thở của hắn truyền đến khiến tai nàng không khỏi ửng đỏ, khóe mắt mông lung nhưng muốn chảy ra nước. Nghe câu hỏi của Đường Miên Phong, Thủy Băng Nhi khẽ gắt

“ Ngươi vô sỉ “

“ E hèm, khụ khụ “ Thủy Nguyệt Nhi ho khan một cái, phá vỡ bầu không khí ám muội. Cả hai giật mình tỉnh lại, Thủy Băng Nhi gò má đột nhiên hơi phiếm hồng, không dám nhìn ánh mắt của Đường Miên Phong, ánh mắt đó như muốn hút hồn nàng vậy.

Đường Miên Phong quay sang nhìn Thủy Nguyệt Nhi, liền thấy nàng dí dỏm, le lưỡi cười :

“ Có cơ hội phải đến tìm ta chơi nha. “ Chỉ trong khoảng thời gian ngắn, Thủy Nguyệt Nhi đã đối với cái này giống như từ trong đồng thoại đi ra mỹ nam tử có chút hảo cảm, dù sao con người đều là dựa vào mắt nhìn, bề ngoài đẹp đẽ liền dễ khiến người khác hảo cảm... Mặc dù dùng đẹp đẽ để hình dung Đường Miên Phong thì không đúng cho lắm.

“ Nhất định “ Đường Miên Phong cười đáp lại nàng.

“ Ngày mai gặp lại “

“ Ngày mai gặp lại “ Đường Miên Phong dứt lời, cũng không lưu luyến, quay lưng đi rời khỏi. Cả hai tỷ muội vẫn đứng ở trước cổng, mãi đến khi bóng người hắn bị kiến trúc che lấp.

Thủy Nguyệt Nhi nhìn tỷ tỷ ánh mắt lưu luyến nhìn theo bóng lưng người nam tử, không khỏi con ngươi xoay chuyển, tinh nghịch cười hì hì :

“ Đại tỷ, ngươi... không phải là đối với người ta có ý tứ chứ ? “

“ Có ý gì ? “ Hiển nhiên Thủy Băng Nhi vẫn còn chưa phản ứng lại.

“ Chính là … “ Thủy Nguyệt Nhi dùng hành động để biểu đạt, hai ngón trỏ đụng vào nhau.

Thủy Băng Nhi nhìn nàng, trong đầu không khỏi nhớ tới Đường Miên Phong điềm tĩnh dáng ngủ, cùng với hắn khi nãy ái muội, khuôn mặt không khỏi đỏ ửng. Lấy cả hai tay che mặt, chạy thật nhanh vào bên trong.

“ Không để ý tới ngươi nữa. “

“ Đại tỷ, chờ ta với... “ Hai tỷ muội trêu đùa với nhau, tạo nên một phong cảnh cực kỳ mỹ lệ.

…........................................

Nơi ở của Thiên Thủy học viện cùng Sử Lai Khắc học viện cũng không cách xa nhau lắm. Chỉ mười lăm phút sau, Đường Miên Phong đã trở lại học viện của mình, trước cửa học viện là Áo Tư Tạp.

Áo Tư Tạp thấy Đường Miên Phong trở về, nhanh chóng chạy đến bên cạnh hắn nói :

“ Tiểu Phong, ngươi cuối cùng đã trở về. Rốt cục là ngươi đi đâu, có biết mọi người lo lắng cho ngươi lắm không ? “

Câu nói của Áo Tư Tạp phảng phất như là một dòng nước ấm chảy qua trái tim của Đường Miên Phong, hắn không khỏi âm thầm cảm động, đang định mở miệng thì đã bị Áo Tư Tạp kéo vào bên trong

“ Thôi có gì vào bên trong rồi nói. Lão sư đang đợi ngươi ở bên trong, bảo là có một vị khách quý muốn gặp ngươi. “

“ Khách quý sao ? Sẽ là ai đây ? “ Đường Miên Phong trong đầu hiện lên một loạt cái tên, nhưng hắn không biết ai sẽ đến tìm mình vào lúc này.

Đến văn phòng, Áo Tư Tạp gõ gõ cửa “ Đại sư, ta đã mang Tiểu Phong tới rồi. “

“ Vào đi. “ Từ bên trong truyền tới giọng nói của Ngọc Tiểu Cương.

Đường Miên Phong đẩy cửa ra, trong nháy mắt liền sửng sốt. Bên trong không chỉ có Đường Tam, Ngọc Tiểu Cương, hơn nữa còn có Ninh Phong Trí, cùng với Thiên Đấu đế quốc hoàng tử – Tuyết Thanh Hà.

“ Ây, lão sư, nhạc phụ đại nhân, tam ca, thái tử điện hạ... Mọi người tìm ta có việc gì không ? “ Đường Miên Phong xoa đầu nói.

“ Tiểu Phong, họ đến là để bàn về Võ Hồn Điện. “

“ Võ Hồn Điện ? “ Đường Miên Phong bất ngờ, sao việc gì cũng có quan hệ với Võ Hồn Điện vậy... Đường Hạo năm xưa, còn có hôm qua tà hồn sư, rồi cả hôm nay Tuyết Thanh Hà nữa.

“ Để ta giải thích đi. Tiểu Phong, ngươi có biết tại sao Võ Hồn Điện lại được đặt trên hai đại đế quốc không ? “ Tuyết Thanh Hà đi tới bên một quả địa cầu, hỏi Đường Miên Phong.

Đường Miên Phong hơi sửng sốt, không ngờ Tuyết Thanh Hà lại hỏi việc này, hơi suy tư nhìn về phía Đường Tam, thấy người sau lắc đầu hắn cũng đành phải lắc đầu theo. Theo Đường Miên Phong thấy, Võ Hồn Điện lực lượng hùng hậu, nhưng cũng chưa thể so với hai đại đế quốc.

“ Bởi vì thế lực bề ngoài chỉ là mặt nổi của cả một tảng băng chìm mà thôi” Tuyết Thanh Hà nói, sau đó xoay tròn quả địa cầu.

“ Nếu mở rộng tầm mắt ra toàn đại lục thì chúng ta có thể thấy mâu thuẫn giữa Thiên Đấu đế quốc, Tinh La đế quốc cùng Võ Hồn Điện ngày càng gay gắt, chiến tranh là điều không tránh khỏi...

Bản thân Võ Hồn Điện đã lớn mạnh, nhưng trong mấy chục năm qua, bọn họ đã âm thầm lôi kéo các thế lực khác trở thành tay sai cho mình, cô lập hai đại đế quốc. “ Nói đến đây, Tuyết Thanh Hà hiếm thấy để lộ ra lo lắng.

“ Toàn đại lục có không ít tông phái cùng vương quốc phải nép dưới cờ của Võ Hồn Điện, thậm chí là theo thông tin ta vừa mới nhận được, Võ Hồn Điện gần đây còn thuyết phục được thêm cả hạ tứ tông quy thuận. “

“ Cái gì, thậm chí hạ tứ tông cũng... “ Ngọc Tiểu Cương kinh ngạc, trong lòng không khỏi lo lắng.

“ Như vậy, thái tử điện hạ, ngài muốn điều gì ở chúng ta ? “ Đường Miên Phong hỏi.

“ Ta cần lực lượng của cậu, Đường Tam cùng với... Hạo Thiên Đấu La “

Hạo Thiên Đấu La. Bốn chữ này vang vọng trong đầu của mỗi người.

Đường Miên Phong ánh mắt trở nên lạnh xuống “ Ngươi nói là cha ta ? “

“ Ồ, thì ra cậu đã biết Hạo Thiên Đấu La là cha của mình à ? “ Tuyết Thanh Hà có vẻ kinh ngạc “ Như vậy, có lẽ cậu cũng biết luôn cả chuyện mẹ của mình chứ ? “

“ Ngài rốt cục muốn ám chỉ điều gì ? “ Đến lúc này thì Đường Tam cũng không thể ngồi nhìn được nữa, đứng phắt dậy, cắn răng nói.

Tuyết Thanh Hà cũng không để ý thái độ của hắn “ Ta là muốn đại biểu đế quốc hướng về ba vị Phong Hào Đấu La đưa ra thành ý mà thôi. “

“ Ba vị ? “ Đường Tam khó hiểu.

“ Ninh lão sư đã nói với ta tiềm lực của các ngươi rất tốt, tương lai cũng cực kỳ rộng mở. Nếu đồng ý, ta sẽ sử dụng Thiên Đấu đế quốc tài nguyên, dốc toàn lực bồi dưỡng hai cậu trở thành Phong Hào Đấu La. “

“ Ha ha, ba Phong Hào Đấu La cùng một lúc, thật là kế hoạch hay. “ Đường Miên Phong cười to.

“ Như vậy là cậu... “ “ Đáng tiếc không thể “

Chưa kịp Tuyết Thanh Hà mừng rỡ, Đường Miên Phong giọng điệu đột ngột chuyển ngoặt.

“ Cái gì ? “

Team Đang Bí Ý Tưởng - TruyệnCV

Loading...

Xem tiếp: Chương 155 : Ba Người Bàn Tính – Ứng Chiến

Loading...

Bạn đã đọc thử chưa?

Chung Cư Của Các Ảnh Đế

Thể loại: Đam Mỹ

Số chương: 163


Cô Lâu Quái Kiệt

Thể loại: Kiếm Hiệp

Số chương: 59


Nữ Hoàng Đế Khờ Phu Quân

Thể loại: Ngôn Tình

Số chương: 83


Nhật Ký Anne Frank

Thể loại: Tiểu Thuyết

Số chương: 11


Nhân Gian Hoan Hỉ

Thể loại: Ngôn Tình

Số chương: 50