Tìm chuyện

Gõ vào bất kể từ gì bạn nhớ để tìm kiếm Ví dụ: Tên truyện, Tên tác giả, Tên nhân vật...
Để tìm kiếm chính xác hơn, Bạn có thể kết hợp nhiều từ khóa tìm kiếm và đưa vào trong ngoặc kép. Ví dụ: "Từ khóa 1" "Từ khóa 2"
Hệ thống hỗ trợ tìm kiếm với cả tiếng việt có dấu và không dấu

Tình Yêu Hóa Ra Chỉ Vậy

Thể loại: Ngôn Tình
Số chương: 74
Cập nhật cuối: 3 năm trước
Tô Y Lâm là “anh em” nhiều năm của anh, cô cùng anh uống rượu cười đùa, cùng anh đánh nhau ẩu đả, hoàn toàn tự biến mình trở thành một cô gái xấu xa trong mắt mọi người, lại không biết rằng anh đã sớm đem lòng dành cho một người con gái khác.

Danh sách chương Tình Yêu Hóa Ra Chỉ Vậy


Chương 1: Giang Thanh Dịch

1 “Thật là nhàm chán mà!” Ngô Minh Trạc khoác vai Giang Thanh Dịch, nhưng tầm mắt lại đặt vào tờ báo Giang Thanh Dịch đang cầm trên tay, “Lúc nào cũng là chuyện này?”

Trên tờ báo là mấy chữ to đùng, từ xa đều có thể thấy rõ, lại là bài phân tích nguyên nhân Chu Thừa Trạch và Thẩm Đại Ngưng ly hôn, dạo gần đây truyền thông ngày nào cũng phân tích phỏng đoán, nóng lòng muốn đào bới ẩn tình trong đó ra xem ai là nhân tố khiến hai người đột nhiên đường ai nấy đi như vậy, không một chút dấu hiệu, người khác ly hôn đều cùng với tiểu tam tranh cãi ầm ĩ một trận, nhưng hai người họ quả thực chính là ngày hôm trước còn là vợ chồng, ngay hôm sau đã mỗi người một ngả, khó trách giới truyền thông không thể buông tha.


Loading...

Chương 2: Giang Thanh Dịch

2 Giang Thanh Dịch vừa trở về, đã bị bà Giang gọi. Thấy sắc mặt mẹ mình tựa hồ không tốt lắm, anh thật sự có chút tò mò muốn biết cuối cùng đã xảy ra chuyện gì lại khiến mẹ có vẻ mặt như vậy.


Chương 3: Thẩm Đại Ngưng

3 Lần đầu tiên tôi nhìn thấy cậu ấy, là thời điểm tan trường, mấy cô gái trước mặt đều chỉ trỏ cậu nam sinh đi đằng trước, miệng không ngừng lặp lại cái tên “Chu Thừa Trạch”, tôi ngẩng đầu, nhìn thấy chỉ là một bóng lưng đã xa dần.


Chương 4: Thẩm Đại Ngưng & Tô Y Lâm

4 Ở cửa thang máy Thẩm Đại Ngưng ngăn Tô Y Lâm lại, sau khi cô gọi to cái tên kia, cơ thể đối phương tựa hồ khựng lại một chút, chính là phản ứng này khiến Thẩm Đại Ngưng tin tưởng, đây là người cô muốn tìm.


Chương 5: Chu Thừa Trạch

5 Ở tầng cao nhất một bệnh viện tư nổi tiếng trong thành phố, Chu Thừa Trạch đứng ở hành lang nắm điện thoại đi động trong tay, sắc mặt tương đối xấu, người phụ nữ kia vậy mà lại trực tiếp ngắt điện thoại của anh… Thật đúng là… Anh cầm di động, cũng không có ý định tiếp tục gọi lại, mà là cất điện thoại, xoay người đi vào phòng bệnh.


Chương 6: Giang Thanh Dịch & Tô Y Lâm

6 Tô Y Lâm ngủ không ngon giấc, cả đêm đều trằn trọc, cuối cùng cô mơ mơ màng màng thiếp đi, rồi lại mơ thấy cơn ác mộng làm cô ghê tởm đó.

Cô nhớ đến ngày mình ở trong tổ chức đó, cũng là khoảng thời gian mà cả đời này cô không muốn nhớ lại nhất, khi đó cô cố gắng đối mặt, vì thế cuộc sống trong tương lai, cô cũng sẽ cố gắng đối mặt.


Chương 7: Thẩm Đại Ngưng & Chu Thừa Trạch

7 Không đến mấy ngày sau, số lần tôi nghe đến cái tên kia ngày càng nhiều. Tôi nghĩ, tôi không bao giờ có thể sử dụng những lời như thế này “Hôm nay tớ lại nhìn thấy cậu ấy, bộ dạng của cậu ấy lại đẹp hơn một chút so với trong tưởng tượng của tớ rồi.


Chương 8: Thẩm Đại Ngưng & Chu Thừa Trạch

8 Chuyện này đối với tôi mà nói giống như không có gì ảnh hưởng, lại giống như có một chút ảnh hưởng, nhưng có thể có ảnh hưởng như thế nào, tôi ăn cơm như thường, đi học như thường, đi ngủ như thường, vẫn là cuộc sống giống như trong quá khứ, dường như không có một chút thay đổi.


Chương 9: Giang Thanh Dịch & Tô Y Lâm

9 Nếu yêu cầu Tô Y Lâm nhớ lại từ khi nào thì quen Giang Thanh Dịch, đại khái đó là chuyện xảy ra thật lâu thật lâu trước kia, có lẽ phải quay ngược dòng thời gian trở về lúc cô được sinh ra.


Chương 10: Tô Y Lâm

10 Tô Y Lâm sinh ra trong một gia đình hạnh phúc, dù đến khi lớn lên, cô mới biết được bố mẹ mình đều là tái hôn, đối với cuộc hôn nhân trước đây của mẹ, cô hoàn toàn không biết, nhưng bố cô hẳn là có biết, bởi vì bố đã từng nói, không ai có thể nghi ngờ mẹ, tất cả mọi chuyện của mẹ bố đều biết, không ai rõ hơn bố mẹ là người phụ nữ như thế nào.


Chương 11: Liễu Tư Ngôn

11 Khi Liễu Tư Ngôn ra khỏi phòng KTV, trời đã tối muộn, nơi nơi đều đã lên đèn, từng vầng sáng vàng vọt, người nhìn lòng ấm áp. Cô tới tham gia buổi họp mặt bạn học cũ, họp mặt bạn trung học, quan hệ giữa các bạn học trong lớp cô không tồi, nhiều năm qua, mỗi năm đều tổ chức những buổi họp mặt lớn và nhỏ, mục đích chính là để củng cố tình cảm nhiều năm thêm vững chắc, nhất là thứ tình cảm thuần khiết này, sau khi gặp lại những người bạn học cũ, sẽ nhớ tới những năm tháng hồn nhiên thuở ấy.


Chương 12: Giang Thanh Dịch

12 Giang Thanh Dịch rời khỏi nơi ở của Tô Y Lâm, đây là lần đầu tiên sau nhiều năm như vậy anh nhìn thấy cô, trong lòng anh dấy lên thứ cảm giác không nói nên lời, anh không quá kích động, tất nhiên cũng không quá vui vẻ, chỉ là anh rất muốn biết rốt cuộc cô đã trải qua những chuyện gì.


Chương 13: Giang Thanh Dịch

13 Giang Thanh Dịch ra khỏi bệnh viện, nghĩ đến tình trạng sức khỏe hiện giờ của Nhâm Tông Diệu, tự hỏi liệu cô có biết tình trạng của bố mình bây giờ hay không, hẳn là không biết, nếu không cô sẽ không lãnh đạm như vậy, chỉ là đối với cô mà nói, có lẽ là không hy vọng gặp lại những người có quan hệ với cô trong quá khứ.


Chương 14: Thẩm Đại Ngưng & Chu Thừa Trạch

14 Rất nhiều thời điểm tôi đều nghĩ, con người ta không thể kiềm chế được những ham muốn của bản thân hay là không muốn kiềm chế, kỳ thật vấn đề này không đưa ra được kết luận, bởi vì khi phải đối mặt với đoạn tình cảm đi ngược lại với đạo đức, không phải đại đa số mọi người đều sẽ nói “không thể kiềm chế được” hay sao, nhưng tôi nghĩ, tôi với họ không giống nhau, bởi vì tôi biết, tôi không muốn tự kiềm chế mình, cảm giác đó quá mức tuyệt vời.


Chương 15: Thẩm Đại Ngưng & Chu Thừa Trạch

15 Bình thường từ “nếu” sẽ xuất hiện trong trường hợp nào, có lẽ là vào lúc con người ta không cam lòng hoặc là đang vọng tưởng, mà tôi thì thuộc trường hợp vọng tưởng.


Chương 16: Tô Y Lâm

16 Hôm nay Tô Y Lâm bận rộn cả ngày, cô được một tác giả tiểu thuyết ngôn tình chọn làm nhân vật minh họa cho tiểu thuyết của đối phương, diện mạo của cô gái đó rất có chất nghệ thuật, sau khi nhìn thấy cô, cô ấy rất vừa lòng, cảm thấy cô có được thứ khí chất cô tịch, cô gái kiểu như vậy, cũng là một loại nhân vật trong truyện được hoan nghênh, có chút cảm giác thần bí, làm người ta rất muốn tiếp cận.


Chương 17: Tô Y Lâm & Giang Thanh Dịch

17 Tất nhiên Tô Y Lâm không biết vì sao Giang Thanh Dịch phải làm vậy, cô cũng không muốn hỏi, đối với cô mà nói, đó là chuyện vô nghĩa, tựa như cô cũng chưa từng hy vọng gặp lại người đàn ông này, đúng vậy, hiện giờ anh đã trở thành một người đàn ông, không còn là cậu thiếu niên hăng hái cô nhìn thấy của ngày đó nữa.


Chương 18: Tô Y Lâm

18 Tô Y Lâm nằm trên giường, trằn trọc không yên, như thế nào cũng không ngủ được. Nhắm mắt lại, là hình ảnh cô đứng trong bệnh viện, nghe thấy bác sĩ thông báo mẹ cô đã qua đời, cô không thể tin được, muốn vọt vào phòng bệnh, cô không tin mẹ chưa nhìn thấy cô kết hôn đã cứ rời đi như vậy, cô không tin, không tin một chút nào.


Chương 19: Nhâm Y Lâm

19 Nhâm Y Lâm không thích La Tâm Du, chuyện này bắt đầu không phải kể từ khi Giang Thanh Dịch theo đuổi La Tâm Du, mà là nhận thức “cá nhân” của cô với La Tâm Du.


Chương 20: Thẩm Đại Ngưng & Chu Thừa Trạch

20 Kết quả kì thi vật lý được công bố, tôi phát huy khả năng như bình thường, thậm chí có chút hơn bình thường, bởi vì tôi được giải nhất, mà Chu Thừa Trạch cũng được giải nhì, cuộc thi vật lý này, đối tượng tham gia là tất cả các học sinh giỏi vật lý của các trường trung học toàn tỉnh, có thể đạt giải đã là được rồi, bởi vậy tôi và Chu Thừa Trạch đều được nhà trường tuyên dương, thậm chí còn được radio của trường đưa tin về việc này.


Loading...

Truyện cùng thể loại

Bán Sinh Thục

Thể loại: Xuyên Không, Ngôn Tình

Số chương: 50


Hoa hồng giấy

Thể loại: Ngôn Tình

Số chương: 80Thứ Nữ Cuồng Phi

Thể loại: Ngôn Tình, Xuyên Không

Số chương: 100


Mùa Xuân Của Tiểu Trư

Thể loại: Ngôn Tình

Số chương: 10


Lửa Nở Thành Hoa

Thể loại: Ngôn Tình

Số chương: 9Hương Hoa Nhài

Thể loại: Ngôn Tình

Số chương: 5


Săn Tình Tổng Tài

Thể loại: Ngôn Tình

Số chương: 10


Cõng Boss Đến Hạn Cuối

Thể loại: Ngôn Tình, Xuyên Không

Số chương: 50