Tìm chuyện

Gõ vào bất kể từ gì bạn nhớ để tìm kiếm Ví dụ: Tên truyện, Tên tác giả, Tên nhân vật...
Để tìm kiếm chính xác hơn, Bạn có thể kết hợp nhiều từ khóa tìm kiếm và đưa vào trong ngoặc kép. Ví dụ: "Từ khóa 1" "Từ khóa 2"
Hệ thống hỗ trợ tìm kiếm với cả tiếng việt có dấu và không dấu

Thiếp Thân Tể Tướng

Thể loại: Ngôn Tình
Số chương: 15
Chương mới nhất: Chương Kết
Cập nhật cuối: 2 năm trước
Nguồn: Sưu tầmQuân Du Trần vốn là một viên quan nho nhỏ trong Hàn Lân Viện của Thanh Long quốc, vốn tưởng rằng mình có thể yên yên ổn ổn mà sống hết đời này nhưng vì nhận lời thay hảo bằng hữu là Cố Viêm Võ đang là thị vệ đại nội trực đêm trong hoàng cung một buổi, không ngờ trót dại gặp gỡ thánh thương Trầm Diệc Hiên phong lưu tiêu sái, lại không ngờ vì lầm lẫn mà bị đưa lên giường, không, là long sàng a.

Danh sách chương Thiếp Thân Tể Tướng


Đệ Nhất Chương

1 TIẾT TỬKhi đó Trung Quốc đại địa lục chia làm bốn nước lớn là Thanh Long, Bạch Hổ, Chu Tước, Huyền Vũ. Bốn đại quốc này tương sinh tương khắc, lấy tứ tượng làm cơ sở, mà bốn đại quốc này sau khi hoàn toàn thôn tính các tiểu quốc xung quanh lại không hẹn mà cùng đình chỉ chiến tranh đồng thời trở thành quan hệ hữu nghị, mấy trăm năm nay bốn nước sống yên ổn với nhau, quân chủ còn thường cùng tụ lại một chỗ nâng cốc vui vẻ, giống một quốc gia và quan hệ ngoại giao như vậy, thật đúng là quá tốt, quá tốt …ĐỆ NHẤT CHƯƠNG “Tiểu Quân! Mấy ngày trước ta cho ngươi biên soạn tư liệu lịch sử của Thiên Vận Đế ngươi biên (1) tới đâu rồi?” Người đang nói chính là một lão giả (2) đã hơn năm mươi tuổi.


Loading...

Đệ Nhị Chương.

2 Đệ nhị chương. Cũng may Quân Du Trần phản ứng rất nhanh, lúc này liền quỳ rạp xuống đất, hô vạn tuế ba lần. Mà hoàng đế anh – tuấn – niên – thiếu kia ngược lại cũng không nói gì, không nhanh không chậm ngồi lên ghế đá hắn vừa mới ngồi.


Đệ Tam Chương.

3 Đệ tam chương. Quân Du Trần kéo thân thể bủn rủn uể oải đi vào nhà, phụ mẫu sớm mất, từ nhỏ chỉ có hắn và gia gia sống nương tựa lẫn nhau, thế nhưng ngay ngày thứ hai sau khi Quân Du Trần được vào Hàn Lâm Viện, gia gia hắn cũng nhắm mắt xuôi tay, để lại Quân Du Trần lẻ loi với một thư đồng là Tiểu Thạch Đầu đã ở bên hắn từ nhỏ.


Đệ Tứ Chương.

4 Đệ tứ chương. Tục ngữ nói “tân quan thượng nhâm tam bả hỏa” (1), Quân Du Trần cũng không thể là ngoại lệ nhưng mà điều duy nhất không giống chính là Quân Du Trần là muốn đi nơi nào đó,tìm một vụ án, sau đó giải quyết thành án oan án sai, nói chung chỉ cần không ồn ào,không tai nạn chết người là được.


Đệ Ngũ Chương.

5 Đệ ngũ chương. Huyện Đông Sơn. “Trần nhi, vì sao ngươi mang ta đến đây a?” Trầm Diệc Hiên mang vẻ mặt “ta không hiểu gì hết”, hỏi. “Cho ngươi thể nghiệm một chút khó khăn trong dân gian a!” Sau khi trải qua nhiều ngày tự vấn, cắn rứt lương tâm, Quân Du Trần quyết định giúp đỡ Thanh Nương.


Đệ Lục Chương.

6 Đệ lục chương. “Quân đại nhân!” Hình bộ thượng thư Trương Trọng ôm quyền vấn an. “Trương đại nhân!” Quân Du Trần cũng ôm quyền hoàn lễ. “Quân đại nhân, thực sự là “tân quan thượng nhâm tam bả hỏa” (xem chú thích chương trước), ngay cả vào triều cũng vào sớm như vậy!” Trương Trọng trêu chọc nói.


Đệ Thất Chương.

7 Đệ thất chương. “Ngô!” Quân Du Trần mở mắt, mang theo cảm giác cả người không khỏe và đau đớn, vừa mới mở mắt đã thấy khuôn mặt phóng đại của Trầm Diệc Hiên làm cho hắn lại càng hoảng sợ, hắn cẩn thận quan sát khuôn mặt có thể khiến cho nữ nhân trong toàn thiên hạ đều mơ ước kia, trong nháy mắt hắn hiểu rất rõ, hắn đã yêu tên nam nhân chuyên lợi dụng quyền thế để giữ hắn lại này nhưng hắn cũng hiểu rõ thân phận của hắn tuyệt đối không có khả năng ở cùng một chỗ với Trầm Diệc Hiên.


Đệ Bát Chương

8 Đệ bát chươngPhủ Lại bộ thượng thư. “Thiếu gia, người đã trở về!” vừa mới trở về đã nghe thấy Tiểu Thạch Đầu bắt đầu phát huy bản năng gây huyên náo của hắn, bất quá Quân Du Trần đã nghe vài chục năm cũng sớm quen rồi, nếu như ngày nào đó không nghe được thanh âm này mới đúng là không quen.


Đệ Cửu Chương.

9 Đệ cửu chương. “Tiểu Thạch Đầu, mau đưa quan phục cho ta! Nhanh lên một chút!” Quân Du Trần hét lớn. Trời vừa sáng, Trầm Diệc Hiên đã tự tay đeo lên cổ hắn một miếng ngọc, dù cho Quân Du Trần có không biết phân biệt đâu là ngọc tốt cũng phải thừa nhận miếng ngọc đó thực sự là thượng phẩm, e là vô giá a.


Đệ Thập Chương.

10 Đệ thập chương. “Ngô hoàng vạn tuế vạn tuế vạn vạn tuế!” Trong lúc Quân Du Trần còn đang kinh ngạc thì các quan viên khác đã nghênh đón. “Bình thân! Từ trước tới nay trẫm vẫn không biết là quốc cữu lại có quyền lực lớn như vậy, có thể tùy ý sai sử một đại quan trong triều, hôm nay trẫm thực sự là được mở rộng nhãn giới a!” Trầm Diệc Hiên lạnh lùng nhìn chằm chằm Trần quốc cữu đang quỳ rạp dưới đất, tên lưu manh không ra gì này cũng dám tới đây mơ ước người của hắn, quả thực là tự chui đầu vào rọ!“Hoàng, hoàng thượng, ngươi hiểu lầm a! Là, là Quân Du Trần hắn dụ dỗ tiểu nhân, đúng, là hắn dụ dỗ ta trước! Hoàng thượng ngươi phải làm chủ cho tiểu nhân a!” Trần quốc cữu đột nhiên “cái khó ló cái khôn” đem toàn bộ trách nhiệm đều đổ lên đầu Quân Du Trần.


Đệ Thập Nhất Chương.

11 Đệ thập nhất chương. Từ sau khi lên làm tể tướng Quân Du Trần của chúng ta, ai, càng ngày càng khổ a! Không chỉ mỗi ngày phải phê duyệt một lượng lớn tấu chương còn phải thừa nhận các loại phương thức khiêu khích (đỏ mặt) … từ con sâu vạn năm động dục Trầm Diệc Hiên, nói ngắn gọn là tiếp theo đó ngay cả thánh nhân cũng không kìm lòng nổi a!Một buổi trưa mùa hè, ve kêu râm ran, thỉnh thoảng có một vài cơn gió thổi qua ngọn cây, mà Quân Du Trần do “cảm ứng” được Chu công đang vẫy gọi hắn tới bồi lão nhân gia uống trà, trà mới uống được hơn phân nửa a! Quân Du Trần chợt cảm thấy trên mặt có gì đó hơi ẩm ướt mềm mềm, cố sức mở mắt ra, thiếu chút nữa tim hắn ngừng đập bởi khuôn mặt Trầm Diệc đang ở ngay trước mắt.


Đệ Thập Nhị Chương.

12 Đệ thập nhị chương. “Ngô…” Quân Du Trần lo lắng tỉnh dậy, phát hiện một nam tử đang ngồi bên giường mỉm cười nhìn hắn, hắn vội vã ngồi dậy, không nghĩ tới cả người vô lực đành phải nằm xuống, mang vẻ mặt nghi hoặc nhìn người này.


Đệ Thập Tam Chương.

13 Đệ thập tam chương. Từ sau khi giằng co trên đại điện cùngQuân Du Trần, Hoa Xảo Ngữ liền càng ngày càng không muốn thấy hắn, mà Quân Du Trần căn bản lại không chú ý tới Hoa Xảo Ngữ bởi vì hắn hiện tại chỉ tâm tâm niệm niệm một việc là từ quan.


Đệ Thập Tứ Chương.

14 Đệ thập tứ chương. Cuộc sống hiện tại của Quân Du Trần có thể nói là đã biến thành “giam lỏng”, mỗi ngày chỉ được đi qua đi lại trong viện tử (sân) mà ở đó lại có rất nhiều người ăn mặc giống nhau đi qua đi lại, nếu đổi thành người khác đã sớm phát điên nhưng ngược lại như vậy vẫn không làm Quân Du Trần – sinh vật lạc quan bẩm sinh này – than vãn nửa câu, dựa vào kinh nghiệm, tính cách vốn có kết hợp với với sau khi mang thai lại ẩn ẩn phát ra ánh sáng chói lọi của mẫu tính làm cho người ta không tự giác muốn tới gần, kết quả là hiện tại Quân Du Trần thường xuyên cùng bọn họ nói chuyện phiếm, từ đó biết được những người này đều là cô nhi được Trầm Diệc Hiên thu lưu, trong cảm nhận của bọn họ Trầm Diệc Hiên chính là thần, những người đó khi nói đến Trầm Diệc Hiên trong mắt hiện lên sùng bái đến mức si mê làm cho Quân Du Trần không khỏi rùng mình.


Chương Kết

15 Chương KếtTa gọi là Trầm Diệc Hiên là đứa con duy nhất của hoàng đế Thanh Long triều – Trầm Diệp. Vì cái gì nói như vậy a? Bởi vì phụ hoàng ta yêu thương một nam nhân, hơn nữa vì nam nhân này mà bỏ qua tam cung Lục Viện, cho nên mới chỉ có một con trai độc nhất là ta đây.


Loading...

Truyện cùng thể loại


Thiên Kim Đại Chiến

Thể loại: Ngôn Tình

Số chương: 50


Em Gái Của Bạn Tôi

Thể loại: Ngôn Tình

Số chương: 10


Dám Câu Nương Ta Cút Ngay

Thể loại: Xuyên Không, Ngôn Tình

Số chương: 72Bến Xe

Thể loại: Ngôn Tình

Số chương: 19


Thời Niên Thiếu Tươi Đẹp Ấy

Thể loại: Ngôn Tình

Số chương: 30


Nguyệt Thượng Trọng Hỏa

Thể loại: Ngôn Tình

Số chương: 50Tìm Thấy Nhau Trong Nỗi Cô Đơn

Thể loại: Ngôn Tình

Số chương: 52