Tìm chuyện

Gõ vào bất kể từ gì bạn nhớ để tìm kiếm Ví dụ: Tên truyện, Tên tác giả, Tên nhân vật...
Để tìm kiếm chính xác hơn, Bạn có thể kết hợp nhiều từ khóa tìm kiếm và đưa vào trong ngoặc kép. Ví dụ: "Từ khóa 1" "Từ khóa 2"
Hệ thống hỗ trợ tìm kiếm với cả tiếng việt có dấu và không dấu

Đông Phương Tầm Mỹ Kí Chương 140 : Nữ Giả Nam Trang Tuyết Thanh Hà

Chương trước: Chương 139 : Tượng Giáp TôngThiên Đấu Thành , Thiên Hồn Nhai .

Bên trong một quán trà cổ xưa , một cái bạch kim tóc dài tùy ý xõa đến đưa vai, tướng mạo nghiễm nhiên soái không thể bàn cãi nam nhân liền tại bên trong . Một thân bạch nguyệt sắc y phục càng phát ra phiêu miểu xuất trần , trên ngón tay phải còn đeo một chiếc nhẫn màu xanh , đang mân mê trên tay chén ngọc trà .

Này không phải nhân vật chính của chúng ta , Đường Miên Phong thì còn ai vào đây .

“ Thật là nhàm chán a “ Âm thanh bất đắc dĩ từ miệng hắn truyền ra .

Bởi vì mai là ngày thi đấu , cho nên bọn Đường Tam cũng phải cùng nhau luyện tập , Ninh Dung Dung thì phải theo Đại Sư Ngọc Tiểu Cương huấn luyện , về phần Liễu Nhị Long thì chẳng biết bỏ đi đâu , như vậy liền không có ai bồi tiếp hắn rồi .

Ngay lúc này , từ ngoài quán trà bước vào hai cái nam nhân , một người trong đó liền là hắn nhạc phụ , Ninh Phong Trí .

Người còn lại là một thanh niên nhân , bộ dáng khoảng chừng mười bảy , mười tám tuổi , tướng mạo cũng không giống như Áo Tư Tạp anh tuấn , càng là không thể so với Đường Miên Phong diện mạo , nhưng cũng ngũ quan chỉnh tề dễ nhìn , một thân sạch sẽ thanh y cho người ta cảm giác rất hài hòa .

Mặc dù hắn quần áo bình thường , nhưng bản thân khí chất lại cực kỳ cao quý , nếu không phải là thân cư quyền cao chức trọng , liền là con em thế gia hoàng thất .

“ Tiểu Phong “ Ninh Phong Trí vừa tới liền nhìn thấy đang nhàm chán đem chén trà chơi đùa Đường Miên Phong , không khỏi cất tiếng gọi .

Nghe có người gọi mình , Đường Miên Phong liền quay đầu nhìn tới hướng phát ra âm thanh , đúng lúc nhìn thấy Ninh Phong Trí , vội vàng đứng lên , chắp tay nói

“ Nhạc phụ đại nhân “

Ninh Phong Trí mang thanh niên kia bước nhanh tới Đường Miên Phong trước mặt .

“ Ngươi tại sao lại xuất hiện ở đây ? “ Ninh Phong Trí nghi ngờ hỏi .

“ Không có việc gì , nhàm chán đi ra ngoài tản bộ mà thôi “ Đường Miên Phong cười nói , sau đó nhìn sang phía thanh niên nhân hỏi

“ Vị này là ... “

“ Để ta giới thiệu cho ngươi biết một chút . Tiểu Phong , đây là Thiên Đấu đế quốc tam hoàng tử Tuyết Thanh Hà điện hạ “

“ Ra là Tuyết Thanh Hà điện hạ , bất kính bất kính “ Đường Miên Phong hơi khom người thi lễ , khi hắn cúi đầu xuống , hai mắt liền lóe lên một tia đỏ ngầu , biến thành Sharingan trạng thái .

Bằng vào Sharingan tác dụng , Đường Miên Phong liền có thể xuyên phá mọi ảo giác , ảo thuật , thậm chí còn đem bắn ngược trở lại .

Thị giác thay đổi , hắn rất nhanh liền phát hiện Tuyết Thanh Hà bề ngoài diện mạo , thật ra chỉ là một cái mặt nạ da người , mà người nọ chân thật diện mạo , lại là một nữ nhân cực kỳ xinh đẹp .

Nhìn bề ngoài , nàng tựa hồ chẳng qua là khoảng hai mươi . Da thịt như tuyết, mắt phượng ngậm uy . Cùng nguyên bản Tuyết Thanh Hà bình dị gần người dáng vẻ so sánh, nàng liền có vẻ cá tính hơn . Cao thẳng sống mũi , hơi có vẻ mảnh khảnh mắt phượng, mang theo vài phần uy nghiêm gò má . Chợt nhìn đi, nàng cũng không có đẹp bằng Ninh Dung Dung ,Tiểu Vũ , nhưng lại có một phần lạnh như băng uy nghiêm .

Ba người sau đó hàn huyên một hồi lâu , sau đó lẫn nhau cáo từ . Ngay khi đi ra , Tuyết Thanh Hà liền đưa cho Đường Miên Phong một khối kim bài , bên trên khắc duy nhất một chữ “ Thiên “.

Ninh Phong Trí thấy Đường Miên Phong nét mặt hiện lên vẻ nghi ngờ , bèn mỉm cười nói

" Tiểu Phong, ngươi liền đón lấy đi, đây chỉ là Thanh Hà tư nhân tượng trưng, không có những khác chỗ dùng . "

Nghe được Ninh Phong Trí lời của, Đường Miên Phong lúc này mới nhận lấy khối này kim bài, thu vào Bích Hải Giới .

Lại trò chuyện một phen, Ninh Phong Trí cùng Tuyết Thanh Hà liền tự mình đem Đường Miên Phong đưa đến cửa .

Quán trà cách Sử Lai Khắc học viện cũng không coi là quá xa, rất nhanh, Đường Miên Phong trở về đến trong học viện, đi thẳng tới nhà gỗ nhỏ phía sau học viện, nơi này chính là Sử Lai Khắc Bát Quái huấn luyện tràng .

Lúc này, tất cả mọi người có đang tu luyện, có đang nói chuyện phiếm , mấy lão sư cũng ngồi ở vừa trò chuyện, chỉ có Đại Sư cùng Ninh Dung Dung không có ở đây trong đó .

Thấy Đường Miên Phong trở lại, Phất Lan Đức liền nói " Tiểu Phong , Tiểu Cương hắn bảo ngươi sau khi trở lại liền ngay lập tức đến chỗ đó . " Nói xong, chỉ chỉ một bên rừng cây .

Theo Phất Lan Đức chỉ phương hướng đi tới, đại khái đi khoảng mấy trăm thước , Đường Miên Phong đi tới một chỗ hơi trống trải đích địa phương, Đại Sư đang cùng Ninh Dung Dung trò chuyện cái gì .

" Phân tâm khống chế ? Đó là cái gì ? " Vừa đến gần hai người, Đường Miên Phong liền nghe thấy Đại Sư trong miệng đang nói cái gì “ phân tâm khống chế “, nhất thời lòng hiếu kỳ tăng mạnh, không khỏi nói .

" Oa ! Ngươi muốn hù chết ta à ! " Ninh Dung Dung giờ phút này đang nghe Đại Sư nói chuyện, đột nhiên Đường Miên Phong vô thanh vô tức xuất hiện bên cạnh nàng , nhất thời sợ hết hồn, vẻ mặt bất mãn nhìn hắn .

Đối mặt Ninh Dung Dung bất mãn, Đường Miên Phong bất đắc dĩ , nhún vai một cái, tiếp tục hướng Ngọc Tiểu Cương hỏi

" Lão sư , phân tâm khống chế là cái gì vậy ? "

Người sau liếc hắn một cách , trả lời “ Phân tâm khống chế chính là đồng thời khống chế mình bất đồng hồn kỹ sinh ra tác dụng . "

Đường Miên Phong cực kỳ thông minh , đừng quên trước kia hắn vẫn còn là trường học Top 3 học sinh a . Đại Sư mới vừa thô sơ giản lược giải thích một phen hắn liền hiểu , trong lòng nghĩ thầm

“ Đây không phải nhất tâm nhị dụng sao ? “

Sau đó hướng về Ngọc Tiểu Cương nói

" Nói cách khác, phân tâm khống chế có thể đem hồn kỹ phát huy ra tốt nhất hiệu quả nhưng lại giảm thiểu mức hồn lực tiêu hao đến thấp nhất , làm ít công to ? "

Ngọc Tiểu Cương khuôn mặt cứng ngắc vạn năm không đổi lộ vẻ mỉm cười, hài lòng gật đầu tán thành .

Sau đó không chỉ là Ninh Dung Dung , ngay cả Đường Miên Phong cũng tại sự chỉ đạo của Ngọc Tiểu Cương , tiến hành huấn luyện “ Nhất tâm nhị dụng “ .

Không những là khống chế hồn kỹ , Đường Miên Phong còn noi theo trước kia “ Thần Điêu Đại Hiệp “ bên trong Tiểu Long Nữ cách làm , nhất thời một tay vẫn ô vuông , một tay vẽ hình tròn .

Không thể không nói , cách này rất hiểu quả , cho tới Ngọc Tiểu Cương cũng phải trầm trồ khen hay . Tuy rằng Ninh Dung Dung cùng Đường Miên Phong hai người vẫn chưa thể đồng thời vẽ bằng hai tay , nhưng ít nhiều cũng tăng lên phần nào sức khống chế của bản thân .

Một ngày rất nhanh liền qua đi .

...............................................................

Ngày hôm sau

Toàn đại lục cao cấp hồn sư học viện tinh anh cuộc so tài ngày thứ ba tranh tài chính thức bắt đầu .

Toàn bộ hai mươi tám đội ngũ tại ngày thứ ba vòng chiến chia làm ba tổ, Sử Lai Khắc học viện chính tại tổ thứ nhất ra sân .

Bởi vì bọn họ trong cuộc so tài thứ nhất kinh khủng lực bộc phát, hơn nữa đối thủ của bọn họ cũng là lần này ứng cử viên - Tượng Giáp học viện, cho nên giữa bọn họ tranh tài vẫn như cũ bị an bài ở lôi đài phía trung tâm.

Làm mấy năm một lần thịnh sự , hơn nữa tham dự so tài hồn sư đều là các phe chiêu mộ đối tượng , hôm nay khách quý trên khán đài quan sát tranh tài cơ hồ cùng ngày khai mạc đầu tiên không có gì khác biệt . Chẳng những đế quốc cao tầng đều ở đây, đế quốc hoàng đế Tuyết Dạ Đại Đế cũng vẫn như cũ ngồi ngay ngắn ở hàng thứ nhất trung ương chủ vị .

Bất quá, hôm nay ở bên cạnh hắn hai người liền biến thành bốn .

Ngoài Cửu Bảo Lưu Ly Tông tông chủ Ninh Phong Trí cùng Bạch Kim giáo chủ Tát Kéo Tư ra , hai người còn lại một chính là Cửu Bảo Lưu Ly Tông một trong hai vị Phong Hào Đấu La , Cốt Đấu La Cổ Dung . một người khác, liền tương đối quái dị , không ít ánh mắt hôm nay đều hướng về hắn . Người này đích dáng ngoài bây giờ có chút đặc biệt .

Dùng từ “ đặc biệt “ để hình dung cũng thật ra có chút chưa đủ, người này thân hình vô cùng khổng lồ . Mặc dù là ngồi ở đó, nhưng hắn thân thể cũng so với người bình thường đứng cao hơn rất nhiều . Cốt Đấu La đích vóc người bộ xương đã rất cao lớn, nhưng là, cùng Bạch Kim giáo chủ Tát Kéo Tư bên người người này so sánh, lại tốn sắc đích không phải là một phần .

Người này đích thân cao dùng liếc mắt đoán chừng, lúc đầu ở hai thước rưỡi trở lên, một người liền chiếm lấy ba cái chỗ ngồi , tựa như một tòa nhục sơn vậy ( Ngọn núi thịt – bị thịt ) .

Làn da ngăm đen, đôi mắt to giống như chuông đồng , trên tay tựa hồ hiện lên một tầng đặc thù ánh sáng , râu tóc bạc trắng, nhìn qua đã có ít nhất trên 70 tuổi .

Ninh Phong Trí cũng không nghĩ tới người này cư nhiên sẽ xuất hiện ở chỗ khách quý ngồi, ở bên cạnh hắn đích Cốt Đấu La truyền âm hướng hắn hỏi

" Phong Trí . thế nào Hô Duyên Chấn lão tiểu tử này cũng tới ? "

Ninh Phong Trí cũng sử dụng truyền âm nhập mật thủ pháp hồi đáp

" Ngươi xem một chút Tượng Giáp học viện hôm nay đối thủ là người nào sẽ hiểu . Tát Kéo Tư đem Hô Duyên Chấn kêu đến, chỉ sợ cũng là vì bọn họ . " Dứt lời liền đưa mắt nhìn phía dưới ....

Tác giả : Ngàn lần xin lỗi em T_T

Loading...

Xem tiếp: Chương 141 : Kịch Chiến Tượng Giáp

Loading...

Bạn đã đọc thử chưa?

Cánh Cổng

Thể loại: Khoa Huyễn

Số chương: 97


Ái Tình Luân Khuếch

Thể loại: Đam Mỹ

Số chương: 33Ảnh Đế VS Ảnh Đế

Thể loại: Đô Thị, Đam Mỹ

Số chương: 45