Tìm chuyện

Gõ vào bất kể từ gì bạn nhớ để tìm kiếm Ví dụ: Tên truyện, Tên tác giả, Tên nhân vật...
Để tìm kiếm chính xác hơn, Bạn có thể kết hợp nhiều từ khóa tìm kiếm và đưa vào trong ngoặc kép. Ví dụ: "Từ khóa 1" "Từ khóa 2"
Hệ thống hỗ trợ tìm kiếm với cả tiếng việt có dấu và không dấu

Đông Phương Tầm Mỹ Kí Chương 141 : Kịch Chiến Tượng Giáp

Chương trước: Chương 140 : Nữ Giả Nam Trang Tuyết Thanh HàNhìn tại trung tâm lôi đài Đường Tam đám người, Đường Miên Phong trong mắt lóe lên một vẻ lo âu, nhưng ánh mắt hắn lập tức trở nên kiên định, quyết định tin tưởng vào đồng bạn của mình .

" Song phương đội viên, hành lễ . " Trọng tài lớn tiếng quát .

Lấy Đái Mộc Bạch cùng Hô Duyên Lực cầm đầu, song phương tổng cộng mười sáu người dự thi đồng thời hướng đối phương khom lưng hành lễ , mà kèm theo đó không khí trong sân cơ hồ trong nháy mắt liền trở nên ngưng trọng .

" Như vậy ta tuyên bố … Vòng loại thứ hai toàn đại lục cao cấp hồn sư học viện tinh anh giải thi đấu trận đấu thứ nhất của vòng loại thứ hai, chính thức bắt đầu !!! " Tên trọng tài này vừa dứt lời liền nhanh chóng rời khỏi lôi đài.

Đồng thời tiến hành còn có bốn cuộc tranh tài khác, cơ hồ đồng thời tuyên bố bắt đầu. Mỗi một vị hồn sư đều nhanh chóng thả ra vũ hồn cùng hồn hoàn của mình. Trong nháy mắt, toàn bộ Thiên Đấu Đại Đấu Hồn Tràng liền trở nên cực kỳ huyễn lệ, khán giả tiếng hoan hô cũng ở một khắc này cùng lúc bộc phát .

Vũ hồn phụ thể, khí hồn triệu hoán … Chỉ trong phút chốc, toàn bộ sân đấu tràn ngập chói mắt hồn hoàn quang mang .

Đứng ở Sử Lai Khắc học viện chiến đội trước mặt tám tên Tượng Giáp Tông đội viên không hẹn mà cùng lúc cởi bỏ áo ngoài, lộ ra một thân thịt béo . Rất nhanh, bọn họ liền dùng trên người mình biến hóa nói cho khán giả bọn họ tại sao muốn đem áo cởi xuống .

Vốn là vô cùng hùng tráng thân thể, ở vũ hồn phụ thể lần nữa bành trướng, biến thành khoa trương mà kinh khủng bắp thịt, một tầng ám kim sắc chất sừng hiện lên ở bề mặt da, lóe ra kim loại sáng bóng . Càng làm mọi người khiếp sợ là bọn họ môi trên lật lên, hai cây nanh ước chừng dài ra một thước hiện ra từ miệng mỗi người.

Tám người đồng thời nâng lên chân phải, nặng nề dẫm lên lôi đài, phát ra tiếng nổ ầm ầm, chẳng những hấp dẫn khán giả đích con mắt, đồng thời cũng để cho tất cả mọi người lo lắng sàn đấu có thể hay không chịu nổi bọn họ như thế lực lượng cuồng bạo .

Trong tám người, có năm người là hai vàng hai tím bốn hồn hoàn, bên cạnh ba người còn lại là hai vàng một tím ba hồn hoàn . Trong năm người, ngoại trừ Hô Duyên Lực có thực lực mạnh nhất, đạt tới 49 cấp Hồn Tông, thiếu chút liền đột phá Hồn Vương. Mà bốn người còn lại đều không ngoại lệ là 46 cấp Hồn Tông hồn sư.

Từ đối thủ bề ngoài, Đường Tam phát hiện Tượng Giáp Tông đệ tử tựa hồ là thân thể càng lớn thực lực lại càng mạnh, từ bề ngoài là có thể đoán được mỗi một người thực lực mạnh yếu .

Sử Lai Khắc Bát Quái cũng không kém chút nào với đối phương, hồn hoàn nhanh chóng mở ra .

Ngoại trừ Kinh Linh cùng Hoàng Viễn hai người là ba hồn hoàn . sáu người còn lại toàn bộ đều là bốn hồn hoàn, nhất là Đường Tam màu đen thứ tư hồn hoàn càng là phá lệ dụ người, làm người chú ý .

Đường Tam đám người trước mặt tám ngọn núi thịt cũng không có giống trận đấu cùng Thiên Đấu Hoàng Gia học viện tám tên Cường Công hệ hồn sư vừa lên tới liền phát động tiến công mãnh liệt, mà bọn họ đứng thành một hàng, trên người thứ nhất hồn hoàn đồng thời lóe sáng, từng bước từng bước trầm ổn nhảy ra .

Tại thứ nhất hồn hoàn dưới tác dụng, cái này tám ngọn núi thịt trên người vốn là ám kim sắc đều được bao trùm bởi một màu trong suốt. Thân thể tám người cực kỳ không lồ, cơ hồ chiếm cứ một nửa đấu trường. Bọn họ bước chân tuy chậm, nhưng mỗi tiến lên trước một bước, khí thế của bản thân sẽ theo đó tăng thêm mấy phần, bất luận là thân thể còn là hồn lực phương diện, cũng mang cho Sử Lai Khắc học viện tám người áp lực cực lớn .

" Lui . " Đường Tam khẽ quát một tiếng . lần này, hắn cũng không có chỉ huy các đồng đội trực tiếp phát động công kích .

Đái Mộc Bạch, Hoàng Viễn cái này hai tên Cường Công hệ hồn sư cùng Tiểu Vũ nhanh chóng lui về phía sau, Kinh Linh cùng Chu Trúc Thanh cũng đồng thời lùi lại đến Đường Tam hai bên .Vào lúc này vào lúc này, màu đen Lam Ngân Thảo đăng tràng rồi .

Nhìn qua giống như là dây dại Lam Ngân Thảo dán mặt đất, lấy tốc độ cực nhanh cấp tốc lan tràn, thật nhanh tứ tán ra. Trong đó một cây Lam Ngân Thảo leo lên một tên Tượng Giáp Tông đệ tử tráng kiện bắp đùi, nhưng lấy Đường Tam bốn hồn hoàn tăng phúc sau Lam Ngân Thảo, lại cũng chỉ là làm cho đối phương dừng lại một chút, sau một khắc, Lam Ngân Thảo lập tức phát ra bị xé rách âm thanh .

Đường Tam con ngươi co rúc lại, thông qua cái này đơn giản thử dò xét hắn lập tức phát hiện rất nhiều thứ .Cái này Tượng Giáp Tông đệ tử không những lực lượng kinh người, hơn nữa vô cùng biết lợi dụng tự thân ưu thế. Bọn họ kinh khủng thể trọng tuyệt không chỉ là bài trí, không những có thể bằng vào tự thân nhục thể lực lượng giảm bớt hồn lực tiêu hao, đồng thời, cùng hồn lực kết hợp sau, là có thể làm tăng thêm lực lượng cùng phòng ngự. Đường Tam Lam Ngân Thảo mặc dù bền bỉ, nhưng số ít tiến hành vẫn chưa đủ lấy hạn chế bọn họ đang thi triển vũ hồn sau lực lượng phụ gia, có thể thấy được lực lượng của đối thủ có bao nhiêu đáng sợ .

Nhìn Đường Tam Lam Ngân Thảo bị xét nát, Đái Mộc Bạch một bên cảm thán đối phương sức mạnh, nhưng cũng không có nhàn rỗi, lập tức phát khởi tiến công : “ Bạch Hổ Kim Cương Biến !!! “

Sau đó hắn liền phóng đến trước mặt Hô Duyên Lực.

Người sau thấy động tác của hắn nhưng thân hình vẫn bất động, khóe miệng mỉm cười khinh thường, trong miệng ra lệnh

“ Cự Tượng, lên !”

Theo đó, một tên đã mở ra Tượng Giáp Dũng Mãnh vũ hồn hồn sư liền từ phía sau phóng đến trước mặt Đái Mộc Bạch, quát lớn

“ Cự Tượng Áp Sát !!! “

Hai người quyền đối quyền, lực lượng không ngờ lại tương đương với nhau. Nhưng phải biết, tên kia Tượng Giáp Tông đệ tử. Nhưng phải biết Đái Mộc Bạch nhưng là 47 cấp Cường Công hệ Chiến Hồn Tông, tên kia chỉ mới đạt tới 46 cấp mà thôi.

Hai quyền tương đối nhanh chóng tách ra, Đái Mộc Bạch cũng lùi về kế bên Đường Tam.

" Tiểu Tam, mau . " Đái Mộc Bạch nhắc nhở Đường Tam .

Năm đạo hắc quang đồng thời dâng lên, chia ra quấn lấy ngoại trừ Áo Tư Tạp cùng Mã Hồng Tuấn năm người khác

" Tiểu Áo, tới . "

Áo Tư Tạp nhanh chóng đi tới Đường Tam bên người, Đường Tam cổ tay lộn một cái, một cây Phi Hành Ma Cô Tràng đã nuốt vào trong bụng, một cái tay đem Áo Tư Tạp nhấc tới, cõng ở trên lưng mình, ngay sau đó, cả người phóng lên cao, chạy thẳng tới không trung nhảy tới .

Phi Hành Ma Cô Tràng hiệu quả nhanh chóng triển hiện, một đôi trong suốt cánh lặng lẽ hiện lên ở Đường Tam sau lưng, cứ như vậy mang theo Áo Tư Tạp trực tiếp hướng không trung bay .

" Khinh thân . " Đường Tam lại là quát to một tiếng, tiến lên trước ba bước năm người đồng thời hít sâu một cái, đề tụ khởi mình hồn lực, để cho thân thể làm hết sức trở nên nhẹ nhàng, theo đó cũng rời khỏi mặt đất bay lên không trung.

Đường Tam đột nhiên bay lên không trung, nhất thời đưa tới người xem một trận kinh ngạc. Từ vòng loại tranh tài bắt đầu đến bây giờ, mặc dù cũng từng xuất hiện qua mấy tên có phi hành năng lực hồn sư, nhưng tuyệt đối không có một sẽ giống như Đường Tam như vậy, một người mang theo năm bay, quả là một cái không trung kỳ cảnh làm người ta thán phục vi quan.

Đột nhiên thấy đối thủ phá không bay lên, Tượng Giáp học viện tám tên đang về phía trước chèn ép đội viên nhất thời ngây ngẩn cả người . Bọn họ thế nào cũng không nghĩ tới ở tranh tài trên đài cư nhiên sẽ gặp phải tình huống như thế . Tựa như theo lời Đại Sư vậy, lực lượng của bọn họ cùng phòng ngự cố nhiên cao vô cùng, nhưng giống nhau cũng là hy sinh bén nhạy vì giá cao. Mẫn công hệ hồn sư cũng may chút, ít nhất lẫn nhau không có gì biện pháp, nhưng là cái này phi hành loại hồn sư không thể nghi ngờ là nhất khắc chế bọn họ năng lực như vậy. Mếu như tất cả mọi người trên mặt đất, như vậy Tượng Giáp Tông đệ tử tự nhiên có thể phát huy ra trên người phòng ngự lực mạnh đặc điểm, nhưng là đối thủ trên không trung, bọn họ khoảng cách đối thủ gần nhất chính là đầu. Đầu phòng ngự mặc dù cũng không yếu, nhưng là bọn họ kia một thân thịt béo phòng ngự lực cũng coi như không thể nào phát huy .

Quan trọng nhất, đối thủ tám người đồng thời bay lên, lập tức liền phá vỡ bọn họ tiết tấu .

“ Mập mạp “ Đường Tam hét lớn. Bên cạnh hắn lập tức xuất hiện một thân ảnh màu đỏ, ngoại trừ Mã Hồng Tuấn thì còn ai vào đây.

Người sau cũng không nói lời dư thừa, không nói hai lời liền phát động công kích

“ Phượng Hoàng Khiếu Thiên Kích “ Từ miệng hắn phát ra từng đám lửa, phóng về phía dưới lôi đài.

Đường Tam hai tay của đồng thời khống chế năm cây Lam Ngân Thảo, phía dưới năm người giống như là tượng gỗ, trong nháy mắt liền thoát khỏi mập mạp cửa công kích phạm vi .

Đường Tam thân thể ở giữa không trung hơi xoay tròn nửa vòng, năm cây Vẫn Tinh Nhân Chùy đồng thời văng ra từ năm hướng khác nhau rơi xuống, mà điểm tiếp xúc đều là hướng đối thủ tám cái mập mạp thân thể bên ngoài. Cùng lúc đó, vô số Lam Ngân Thảo từ Đường Tam trên người buông thả ra, đồng thời hướng đối thủ tám người phát động kỹ năng .

Từ mọi người cất cánh đến phát động công kích, toàn bộ quá trình cũng chỉ bất quá là mười mấy giây mà thôi. Làm Đường Tam có chút hết ý là, Tượng Giáp Tông tám tên đệ tử phản ứng một chút cũng không chậm.

Cường tráng nhất Hô Duyên Lực quát to một tiếng, tám người thật nhanh tụ tập chung một chỗ, tạo thành một lưng tựa lưng trận hình, đồng thời từ mấy bàn tay hướng từ trên trời giáng xuống năm người vỗ tới .

Đái Mộc Bạch cũng nắm chặt cơ hội sử dụng của mình tự sáng hồn kỹ

“ Võ Tướng Thiên Cang Lực – Thiên Cương Cự Sát Kiếm “

Một đao đi xuống, Hô Duyên Lực cũng không có chịu thương tổn gì lớn, chỉ bị đánh bay mười mấy thước, sau đó liền ổn định thân hình.

Thấy một màn này, Đường Tam không khỏi âm thầm cả kinh, tám người này phòng ngự lực vốn là cực kỳ kinh người, mà như bây giờ trận hình càng là không có chút nào sơ hở. Muốn công phá bọn họ trận hình tuyệt không dễ dàng, đây cũng là Đường Tam không muốn thấy nhất .

Loading...

Xem tiếp: Chương 142 : Bại Tượng Giáp

Loading...

Bạn đã đọc thử chưa?


Yêu Từ Cái Nhìn Đầu Tiên

Thể loại: Ngôn Tình

Số chương: 45


Sủng Phi Của Nhiếp Chính Vương

Thể loại: Ngôn Tình

Số chương: 50


Sơn Quỷ

Thể loại: Kiếm Hiệp

Số chương: 13


Chạy Đâu Cho Thoát

Thể loại: Đô Thị, Ngôn Tình

Số chương: 67