Tìm chuyện

Gõ vào bất kể từ gì bạn nhớ để tìm kiếm Ví dụ: Tên truyện, Tên tác giả, Tên nhân vật...
Để tìm kiếm chính xác hơn, Bạn có thể kết hợp nhiều từ khóa tìm kiếm và đưa vào trong ngoặc kép. Ví dụ: "Từ khóa 1" "Từ khóa 2"
Hệ thống hỗ trợ tìm kiếm với cả tiếng việt có dấu và không dấu

Tiểu Thư Băng Giá

Thể loại: Ngôn Tình
Số chương: 54
Chương mới nhất: Chương 52
Cập nhật cuối: 2 năm trước
Tóm tắt truyện: GIỚI THIỆU NHÂN VẬT: - Nó_ Hoàng Thị Bảo Ngọc ( Yun ):là con gái của tập đoàn The Rose đứng đầu thế giới về mọi mặt. 17t, cực kì xinh đẹp,IQ 200/200.

Danh sách chương Tiểu Thư Băng Giá


Chương 1

1 CHAP 1: 17h tại Mĩ, trong 1 ngôi biệt thự sang trọng bật nhất -" Tại sao ?" chất giọng lạnh lùng của nó vang lên. -" Ta nghĩ đến lúc con cần phải nghĩ ngơi rồi ".


Loading...

Chương 2

2 CHAP 2: Khi nó bước ra khỏi cánh cửa tự động thì những ánh mắt đó lại dõi theo nó. nhưng có lẽ do ảnh hưởng của chuyến bay nên nó cảm thấy khó chịu. nó đang đi ra cửa thì 1 người đàn ông trung niên khoảng 60t đi đến trước mặt nó và cuối đầu cung kính hỏi: _" cho hỏi cô có phải là tiểu thư Bảo Ngọc ko ?".


Chương 3

3 CHAP 3: Cốc. . . cốc. . . cốc. . . _" Có chuyện gì?". Nó bị đánh thức bởi tiếng gõ cửa và cũng trả lời _" Mời tiểu thư xuống dùng cơm ạ!". Tiếng ông quản gia từ ngoài cửa vọng vào.


Chương 4

4 CHAP 4: Sáng hôm sau, những ánh nắng đầu tiên của ngày mới bắt đầu len lỏi qua những tán lá tạo ra 1 ko khí ấm áp và dịu dàng. Khiến mọi người cảm thấy dễ chịu.


Chương 5

5 CHAP 5: Sau khi rời khỏi đám đông nó bước thẳng đến phòng ông hiệu trưởng ( đừng ai thắc mắc tại sao nó lại biết vì nó đã nhìn qua sơ đồ của trường ).


Chương 6

6 CHAP 6 : Những ngón tay thon dài của nó lước trên bàn phím với 1 tốc độ chóng mặt. Vì nó ngồi bàn cuối nên ko ai biết nó đang làm gì với chiếc laptop đó.


Chương 7

7 CHAP 7 : Tại quán bar B&W, 7h. pm _"Haha. . . . ko ngờ hôm nay hotboy Kan của chúng ta lại bị làm lơ. . . . haha. . . ". trong 1 góc khuất trong quán bar hắn và Gin đang ngồi nói chuyện.


Chương 8

8 CHAP 8 : Có 1 tên mập, xấu xí,bước đi loạn choạng lại gần nó ngoài xuống cạnh nó và bắt đầu ve vãn nó: _" cô em xinh đẹp! sau ngồi có 1 mình buồn vậy để anh trò chuyện với em nha!".


Chương 9

9 CHAP 9 : Hôm nay nó vẫn làm công việc theo nó là nhàm chán và tốn thời gian đó là đến trường. Vừa bước vào cổng trường nó đã biến thành nơi tập trung những ánh mắt ghen ghét nhưng trong đó cũng có những ánh mắt ngưỡng mộ.


Chương 11

10 CHAP 11: Về đến nhà 2 cô nàng cùng nhau vào nhà. Và hiện h là nó và Zan đang ngồi đối diện vớ nhau trong phòng khách,và Zan bắt đầu " tra hỏi nó: _" Mày giải thích đi chuyện nhận học bổng là gì? ko phải trường đó của ba mày sao?".


Chương 12

11 CHAP 12: Như thường ngày,nó ngồi đó những ngón tay lướt nhanh trên bàn phím. nhưng ngược lại với nó Zan đang nằm ngủ ngon lành,còn bên phía hắn và Gin thì khỏi nói.


Chương 13

12 CHAP 13 : _" Này! Mày vừa đi đâu về vậy?". Nó vừa bước vào chỗ ngồi thì đã bị Zan tra hỏi. _" Đi ngủ!". Nó trả lời cục lũng rồi ngồi xuống. _" Ê! Tối nay đi bar ko? Lâu rồi tao ko tới đó.


Chương 14

13 CHAP 14: _" Này bớt tình cảm dùm 1 cái!". Nó lên tiếng để phá Zan và Jin để nếu ko 2 người này sẽ làm mất mặt nó hết. _" Cái con này! lâu lắm rồi tao mới gặp lại thằng Jin chứ bộ!".


Chương 15

14 CHAP 15: _" Chị định để yên cho bạn đó vậy sao?". 1 giọng nói chanh chua vang lên trong 1 căn phòng. _" Làm sao được chứ! chị phải dại cho chúng 1 bài học thì mới được chứ.


Chương 16

15 CHAP 16: Bây h nó và Zan đã có mặt ở sân thượng, đối diện với bon nó là Lyly va Sasa cùng 5 con son phấn lè lẹt phía sau: _" Tụi bây cũng gan nhỉ?".


Chương 17

16 CHAP 17: _" Các người ở trong đó làm gì?". Nó cất tiếng lạnh lùng hỏi sau khi bọn hắn từ trong góc tường bước ra. _" Thì. . . . . là. . . . chỉ là muốn xem các cô sẽ làm gì thôi mà!!!".


Chương 18

17 CHAP 18: Cả lớp đều nhìn về phía tiếng nói vừa phát ra , ko ai khác là hắn!. Khi đã nhận thức được mình đang làm gì thì hắn ngượng đỏ mặt, nhưng ko hiểu sao khi Jen đòi ngồi cạch nó thì hắn lại cảm thấy tức giận và ko muốn để Jen ngồi đó.


Chương 19

18 CHAP 19: 1 ngày mới lại bắt đầu đối với mọi người, nhưng đối với nó trước khi bắt đầu bắt đầu những buổi sáng thì mỗi đêm nó điều đối mặt với ác mộng về kí ức lúc nhỏ của nó.


Chương 20

19 CHAP 20: Bây h, Zan và Gin đang đứng trước rạp chiếu phim lớn nhất thành phố. Bước vào rạp 1 cách nhẹ nàng nhưng lại gây sự chú ý với tất cả mọi người, tuy Zan mặt đồ tomboy nhưng người ngoài nhìn vào thì cho là Zan nha ta cá tính.


Chương 21

20 CHAP 21: Cứ như vậy cho đến hết buổi xem phim Zan và Gin ko nói lời nào. Ko khí trở nên gượng gạo hẳn. Bước ra khỏi rạp chiếu Zan ấp úng: _" Zan. . .


Loading...

Truyện cùng thể loại

Trùng Sinh Chi Thứ Nữ Tâm Kế

Thể loại: Ngôn Tình

Số chương: 150


Thần Hi Chi Vụ

Thể loại: Ngôn Tình

Số chương: 27


Phượng Nghịch Cửu Thiên

Thể loại: Ngôn Tình

Số chương: 50


Yêu Thê

Thể loại: Ngôn Tình, Huyền Huyễn

Số chương: 50


Thế Thân Tình Lang

Thể loại: Đam Mỹ, Ngôn Tình

Số chương: 10
Tình yêu đau dạ dày

Thể loại: Ngôn Tình

Số chương: 54Thứ Nữ Yểu Điệu

Thể loại: Ngôn Tình, Xuyên Không

Số chương: 137