Tìm chuyện

Gõ vào bất kể từ gì bạn nhớ để tìm kiếm Ví dụ: Tên truyện, Tên tác giả, Tên nhân vật...
Để tìm kiếm chính xác hơn, Bạn có thể kết hợp nhiều từ khóa tìm kiếm và đưa vào trong ngoặc kép. Ví dụ: "Từ khóa 1" "Từ khóa 2"
Hệ thống hỗ trợ tìm kiếm với cả tiếng việt có dấu và không dấu

Đông Phương Tầm Mỹ Kí Chương 142 : Bại Tượng Giáp

Chương trước: Chương 141 : Kịch Chiến Tượng Giáp“ Mộc Bạch, cho ngươi 30 giây, kích phá Hô Duyên Lực “ Đường Tam hướng về phía Đái Mộc Bạch nói

Nghe vậy, Đái Mộc Bạch không chút do dự lập tức ra khỏi đội ngũ “ 30 giây sao ? “

“ Dung Dung “ Đường Tam quay về Ninh Dung Dung ý bảo.

Người sau lập tức hiểu ý hắn bốn cái hồn hoàn bay lên

“ Cửu Bảo chuyển ra có lưu ly . Cửu Bảo hữu danh, nhất nhật : Lực, nhị nhật : Tốc, tam nhật : Hồn, tứ nhật : Phòng “ 4 cái quang hoàn nhanh chóng dung nhập vào Đái Mộc Bạch thân mình, người sau cảm thấy mình thực lực bây giờ cao hơn một tầng lầu, hoàn toàn có thể đối khác Hồn Vương cấp bậc. Đương nhiên tiền đề là vị Hồn Vương kia không có sử dụng hồn hoàn thứ năm.

Hô Duyên Lực thấy Đái Mộc Bạch lấy tốc độ kinh người phóng về phía mình, để lại từng đạo tàn ảnh.

Lấy Đái Mộc Bạch được tăng phúc tuy không thể so với Chu Trúc Thanh, nhưng dùng để đối phó Tượng Giáp chiến đội đội viên cũng đã là đủ rồi.

Hô Duyên Lực âm thầm cảnh giác nhìn bốn phía, đột nhiên hắn nghe thấy một thanh âm lạnh lùng truyền đến từ sau lưng

“ Bạch Hổ Liệt Quang Ba “

Vừa quay đầu lại hắn liền nhìn thấy từng trận liệt quang đang cực nhanh phóng về phía mình, khó khăn lắm mới tránh ra được.

Ai cũng phát hiện, giờ phút này Đái Mộc Bạch trong tay đã có thêm hai cây chùy thủ, chính là Đường Tam Vẫn Tinh Băng Chùy. Hô Duyên Lực từ sau lưng cảm nhận được một cỗ giá rét, hắn muốn xoay người nhưng không còn kịp nữa, hai cây Vẫn Tinh Băng Chùy nhanh chóng cắm thẳng vào trên lưng hắn, từng đợt băng sương lan rộng ra toàn thân.

“ Aaaaaaaaaa !!! “ Đau đớn cùng giá rét cộng hưởng khiến Hô Duyên Lực không khỏi cảm nhận từng cơn đau da buốt thịt, không khỏi gào lên. Hồn hoàn thứ hai của hắn sáng lên, rùng mình một cái, băng sương liền từ trên người tán lạc, rơi xuống đất.

“ Thiếu tông chủ !!! “ Mấy tên đội viên đằng sau thấy Hô Duyên Lực chịu tập kích, lập tức muốn tiến lên tiếp viện.

“ Mơ tưởng muốn tiếp viện “ Mã Hồng Tuấn thấy vậy liền bay tới bọn hắn trên đầu phát động “ Phượng Hoàng Khiếu Thiên Kích “

“ Mau tránh “ Bảy tên Tượng Giáp học viện đệ tử không khỏi vội vã tránh ra. Chưa kịp thở phào, từ sâu trong lòng bảy người đột nhiên dâng lên từng đợt nguy cơ

“ Bạch Hổ Lưu Tinh Vũ “ Thanh âm của Đái Mộc Bạch truyền khắp lôi đài, từng viên từng viên màu vàng lưu tinh cực nhanh hướng phía bọn họ lao tới.

“ Ầm ầm ầm “ Màu vàng lưu tinh đánh vào lôi đài, gây nên từng tiếng nổ vang cùng bụi mù .

Hô Duyên Lực vừa quay ra liền thấy cảnh này không khỏi một trận sôi máu, màu tím hồn hoàn sáng lên, chuẩn bị đối với Đái Mộc Bạch công kích.

“ Ngươi nhìn đi đâu vậy “ Một lần nữa Đái Mộc Bạch xuất hiện tại phía sau hắn, lạnh lùng lên tiếng . Sau đó Thiên Cương Cự Sát Kiếm dơ cao, trực tiếp bổ về phía Hô Duyên Lực.

Người sau thấy đối phương sát chiêu vừa đến, không khỏi mạnh mẽ dừng lại hồn kỹ, nhảy sang phía bên ngoài, một kiếm này Đái Mộc Bạch đánh hụt. Hô Duyên Lực một phen hú hồn chưa kịp may mắn liền nhìn thấy Đái Mộc Bạch miệng môi nhếch lên liền cảm giác không ổn

“ Tượng Giáp chiến đội đội viên, Hô Duyên Lực xuất cục “ Trọng tài thanh âm vang vọng khắp tràng đấu, Hô Duyên Lực bấy giờ mới phát hiện mình đã rời khỏi lôi đài từ khi nào không biết.

Đái Mộc Bạch mỉm cười, sau đó hướng Đường Tam hô “ Tiểu Tam, giải quyết xong rồi “

“ Tốt, Mộc Bạch, ngươi lui về “ Đường Tam ngón tay chỉ huy, trên không trung lắc lắc vài cái nói. Giờ phút này, Đường Tam quần thể khống chế thời gian đã đạt tới 30 giây, nhưng Tượng Giáp chiến đội còn lại bảy người còn không có cách nào nhúc nhích.

" Tiểu Vũ, Trúc Thanh . bắt đầu . " Đường Tam nói . Tiểu Vũ, cùng Chu Trúc Thanh trong nháy mắt đánh ra, mà Đường Tam rồi hướng trứ Đái Mộc Bạch nói, " Mộc Bạch, tiếp lấy . " Sau đó liền ném tới Áo Tư Tạp Phi Hành Ma Cô Tràng .

Đường Tam khống chế Tiểu Vũ phát động Vẫn Tinh Nhân Chùy, mà Chu Trúc Thanh dựa vào tự thân tốc độ ở trên người đối phương lưu lại từng đạo một vết thương .

' Oanh . ' Tượng Giáp Tông thành viên khác cũng đều thoát khỏi trói buộc, giờ phút này Sử Lai Khắc Bát Quái đã là nỏ hết đà, đối phương chủ lực Đái Mộc Bạch hồn lực tiêu hao rất lớn, mà Tiểu Vũ cùng Chu Trúc Thanh cũng không thể phá vỡ phòng ngự của bọn họ, Đường Tam là khống chế hệ hồn sư, cũng không đối với bọn họ theo thành bao nhiêu uy hiếp, rồi sau đó phương hai đội viên cũng không có bao nhiêu chiến lực, chớ nói chi là Thức Ăn hệ hồn sư Áo Tư Tạp rồi.

Hai thành viên không có chút gì do dự, thứ ba hồn kỹ : Áp Sát . phát động, mà hai người này mập mạp chia ra phong tỏa đối tượng chính là Đường Tam cùng Tiểu Vũ .

Tiểu Vũ mới vừa rồi nhu kỹ có lẽ khán giả không thấy rõ, nhưng thân ở trên lôi đài bọn họ lại nhìn rõ ràng vô cùng . bọn họ cũng không muốn mình cái này thân thể khổng lồ bị nàng lăng không quăng đi . Thể trọng càng lớn té càng nặng a ! Bọn họ cái đó đồng bạn sở dĩ bất tỉnh, cũng không phải là bởi vì thân thể không chịu nổi té, mà là trên cổ xương cốt tại tự thân to lớn trọng lực cùng Tiểu Vũ vặn người dẫn đến bị lạc vị trí, bất tỉnh nhân sự .

Đường Tam đối với Tượng Giáp Tông phán đoán rất chính xác, phòng ngự siêu cường, lực lượng siêu cường, nhưng bén nhạy dưới đất, phương thức công kích ít, thiếu phụ trợ hậu cần, không có khống chế năng lực. Đối phó đối thủ như vậy, chỉ cần đem đối phương mạnh nhất mấy người đánh tan, bọn họ tất nhiên không có bất kỳ lật ngược thế cờ khả năng. Không có phụ trợ hồn sư, liền ý nghĩa giảm bớt thực lực đột nhiên bộc phát khả năng. Dù sao, không thể nào mỗi người cũng có hồn cốt cái loại đó vạn kim khó cầu bảo vật, mà duy nhất Hô Duyên Lực đã bị Đái Mộc Bạch làm cho rớt xuống lôi đài, coi như loại bỏ được một chướng ngại to lớn .

Đường Tam cùng Tiểu Vũ thân thể trong nháy mắt bị hai vô cùng to lớn mập mạp phong tỏa, mặc dù Kinh Linh cùng Hoàng Viễn công kích lập tức rơi vào trên người bọn họ, nhưng lúc này tránh thoát trói buộc Tượng Giáp Tông đệ tử kia hung hãn phòng ngự lực hoàn toàn phát huy được, căn bản cũng không để ý tới hai người công kích, cứng rắn tiếp nhận, sau đó nhảy lên thật cao, hướng Đường Tam cùng Tiểu Vũ đè xuống .

" Mộc Bạch. " Đường Tam lúc này thấy kẻ địch lao tới mình cùng Tiểu Vũ, nhưng tâm thần không hề hoang mang, hướng về phía Đái Mộc Bạch nháy mắt.

" Được . " Đái Mộc Bạch hồi đáp .

Mới vừa rồi, Đái Mộc Bạch một mực ăn hương tràng, khôi phục hồn lực, chính là đợi lúc này.

" Bạch Hổ Liệt Quang Ba “ “ Bạch Hổ Lưu Tinh Vũ " Đái Mộc Bạch rống to, liên tiếp phát động hai cái hồn kỹ .

" hô ~ hô ~ . " cảm thụ hồn lực tiêu hao, Đái Mộc Bạch cũng rất bất đắc dĩ, bất quá, còn dư lại liền sẽ không cần bao nhiêu hồn lực .

Hai tên phóng tới Đường Tam cùng Tiểu Vũ nhất thời không chú ý, liền bị đánh bay . Giờ phút này, Đái Mộc Bạch trên đầu đã đầu đầy mồ hôi .

" Hồn lực không nhiều lắm, muốn tốc chiến tốc thắng . " Đái Mộc Bạch nghĩ thầm, giờ phút này Tượng Giáp Tông đã có ba tên thành viên xuất cục, Sử Lai Khắc Bát Quái mặc dù đã là nỏ hết đà, nhưng lại vẫn là có thể thắng được Tượng Giáp Tông. Sử Lai Khắc Bát Quái chiến thuật liền để cho toàn trường người xem cũng tập trung ở Đái Mộc Bạch trên người, để cho tất cả đội ngũ cũng đi chú ý Đái Mộc Bạch ngược lại tự thân bọn họ cũng có thể bảo tồn thực lực .

Đây cũng là bọn họ đối với Đái Mộc Bạch thực lực khẳng định cùng tin tưởng, nếu không cũng chẳng để hắn đảm nhận nhiệm vụ như vậy

" Lam Ngân Tù Lung " Đường Tam phát động của mình vạn năm hồn kỹ, màu đen Lam Ngân Thảo trực tiếp hình thành năm cái tù lung, phân biệt đem năm gã Tượng Giáp đội viên vây khốn.

Năm tên Tượng Giáp Tông thành viên cũng thả ra thứ ba hồn kỹ, giờ phút này bọn họ muốn, dù là muốn thua, cũng muốn cho các ngươi tổn thương thật lớn.

“ Rách “ Năm người đồng loạt hét lớn, tù lung lập tức bị phá tan

Nhưng đón chờ bọn họ lại là tầng tầng lớp lớp tiếp nối nhau công kích .

“ Phượng Hoàng Hỏa Tuyến “ Tượng Giáp chiến đội đội viên vội vàng né tránh, một tên không may không phản ứng kịp, bị đánh bay ra ngoài, còn lại 4 người.

Còn hai tên đang tại trên không trung, không may bị Tiểu Vũ cùng Chu Trúc Thanh phân biệt dùng Bát Đoạn Suất cùng U Minh Trảm đánh bay ra ngoài sân.

Còn lại hai người !!!

Hai gã còn lại nhất thời bị Sử Lai Khắc chiến đội ngoại trừ Ninh Dung Dung cùng Áo Tư Tạp sáu người vây nhốt, nhất thời không biết làm sao, cuối cùng bị Đường Tam sử dụng Chu Võng Thúc Phược bắt lại, trận đấu kết thúc .

" vòng thứ hai trận đầu vòng loại tranh tài, Sử Lai Khắc học viện thắng Tượng Giáp học viện . "

Phanh ! Khách quý đài truyền đến một tiếng bạo vang, cũng là Tượng Giáp Tông tông chủ Hô Duyên Chấn bóp nát ghế ngồi tay vịn, đôi mặt tựa như chuông đồng dường như muốn phun ra lửa .

Mặc dù Tượng Giáp Tông thành viên phòng ngự lực hết sức kinh người, nhưng vẫn là so ra kém Đái Mộc Bạch cường đại lực công kích .

Song phương đồng thời hướng đối thủ hành lễ, bất đồng là Sử Lai Khắc học viện tám người ánh mắt lộ ra chiến thắng cường địch hưng phấn, mà Tượng Giáp Tông tám ánh mắt của người là tràn đầy không cam lòng . Từ tranh tài bắt đầu đến kết thúc, bọn họ hoàn toàn ở một trạng thái có lực nhưng không có chỗ để dùng cảm giác, gặp phải đối thủ như vậy ra sao khó chịu. Bọn họ mặc dù thua cuộc tranh tài này, nhưng tựa như Hô Duyên Chấn ý nghĩ, bọn họ vẫn như cũ cho là mình thực lực vẫn ở Sử Lai Khắc học viện trên . Tựa như ban đầu thua ở Sử Lai Khắc Bát Quái Hoàng Đấu Chiến Đội vậy . Nhưng là, bọn họ lại quên mất, trí khôn cũng đồng dạng là thực lực trung một bộ phận … hồn lực, hồn kỹ mạnh yếu, cũng không đại biểu hết thảy .

" Tiểu Áo, đỡ ta một chút . " Đái Mộc Bạch dùng chỉ có bên cạnh mấy người mới có thể nghe rõ thanh âm của lặng lẽ nói .

Áo Tư Tạp trong lòng cả kinh, lúc này mới phát hiện, Đái Mộc Bạch trên người phục trang đã ướt đẫm mồ hôi, sắc mặt càng là so Chu Trúc Thanh cùng Đường Tam muốn tái nhợt mấy phần .

Mới vừa rồi hai hồn kỹ đồng thời phát động cùng một lúc không thể nghi ngờ đã tiêu hao hết Đái Mộc Bạch toàn bộ hồn lực.

Vội vàng theo bản năng khoác tay, dùng lực lượng của mình đi chống đỡ thân thể của hắn.

Mặc dù Đái Mộc Bạch ăn Áo Tư Tạp khôi phục đại hương tràng, nhưng hắn tiêu hao bây giờ quá lớn, hồn lực hao hụt làm không ngừng xuất hiện suy yếu cảm giác đánh thẳng vào đại não . Nếu như không phải là không muốn bị đối thủ cùng khán giả nhìn ra, hắn đã sớm kiên trì không nổi .

Loading...

Xem tiếp: Chương 143 : Đánh Lén Cùng Đau Thương

Loading...

Bạn đã đọc thử chưa?

Tất Cả Vì Em

Thể loại: Ngôn Tình

Số chương: 23


Chỉ lấy vợ 9x

Thể loại: Ngôn Tình

Số chương: 7Thư Đồng Công Tử

Thể loại: Ngôn Tình

Số chương: 11


Làm Bà Xã Của Boss Đại Nhân

Thể loại: Ngôn Tình

Số chương: 50