Tìm chuyện

Gõ vào bất kể từ gì bạn nhớ để tìm kiếm Ví dụ: Tên truyện, Tên tác giả, Tên nhân vật...
Để tìm kiếm chính xác hơn, Bạn có thể kết hợp nhiều từ khóa tìm kiếm và đưa vào trong ngoặc kép. Ví dụ: "Từ khóa 1" "Từ khóa 2"
Hệ thống hỗ trợ tìm kiếm với cả tiếng việt có dấu và không dấu

Đông Phương Tầm Mỹ Kí Chương 143 : Đánh Lén Cùng Đau Thương

Chương trước: Chương 142 : Bại Tượng GiápTại một góc quan chiến, trên người mặc màu trắng quần áo Thương Huy học viện đội đội viên trong mắt lộ ra âm trầm sắc mặt. Bọn họ thế nào cũng không nghĩ tới, bị mình coi thường đối thủ lại sẽ cường đại như thế, ngay cả Tượng Giáp học viện như vậy đối thủ cũng có thể chiến thắng. Phải biết, bọn họ cuộc so tài thứ nhất đối thủ chính là Tượng Giáp học viện, kết cục là thảm bại .

Mà Thương Huy học viện lần này do Hồn Thánh Thì Niên mang đội, mục tiêu chính là bán kết cùng tổng quyết cuộc so tài. Bây giờ bọn họ đã thua một cuộc, nếu như sẽ tiếp tục thua nữa, còn thế nào hoàn thành mục tiêu ?

Những học viên này ở Thương Huy trong học viện tất cả đều là vô cùng xuất sắc, nhưng là lại xuất sắc học viên trong cuộc đời cũng chỉ có một lần tham gia toàn đại lục cao cấp hồn sư học viện tinh anh giải thi đấu cơ hội, bọn họ lại như thế nào nguyện ý cơ hội như vậy từ trong tay chạy đi đây ? Bọn họ không giống Tượng Giáp học viện có lòng tin tuyệt đối có thể tiến vào vòng sau .

Thì Niên hai tay chắp ở sau lưng, nhìn lướt qua các học viên của mình " Các ngươi không cần cân nhắc quá nhiều, trước tiên đạt được vòng đấu thứ hai thắng lợi lại nói, không ngừng gia tăng các ngươi thắng lợi thành tích mới là điều các ngươi phải làm. Còn về phần Sử Lai Khắc học viện vấn đề, ta sẽ đi giải quyết . "

Nghe Thì Niên vừa nói như thế, Thương Huy học viện các học viên không khỏi tinh thần đại chấn, bọn họ rất hiểu vị Phó viện trưởng này cách làm người, đều là không từ thủ đoạn. Trong lúc nhất thời trên mặt nụ cười cũng trở nên cổ quái .

Một tuần lễ trôi qua rất nhanh, toàn đại lục cao cấp hồn sư học viện tinh anh giải thi đấu vòng loại tranh tài cũng thuận lợi hoàn thành sáu vòng tranh tài đầu tiên .

Trong đó, đạt được toàn bộ sáu tràng thắng lợi học viện có ba, trong đó liền bao gồm Sử Lai Khắc học viện . Trừ trận thứ hai gặp phải Tượng Giáp học viện cho bọn hắn mang đến một chút phiền toái ra, sau gặp lại bốn đối thủ đều là dễ dàng chiến thắng . Sử Lai Khắc Bát Quái cũng chỉ là để Đường Tam, Đái Mộc Bạch cùng Tiểu Vũ ba người ra sân mà thôi . Đối thủ của bọn họ cũng nữa không có xuất hiện qua một tên bốn mươi cấp trở lên hồn sư .

Đường Miên Phong gần nhất cũng là rất thanh nhàn, không có chuyện gì thời điểm sẽ chạy sang Thiên Đấu học viện cùng Diệp Linh Linh, Độc Cô Nhạn chơi một chút, nếu không lại cùng Chu Trúc Thanh, Ninh Dung Dung bốn nữ trao đổi làm sâu sắc một chút tình cảm, còn có đôi khi trở về tiểu thế giới thăm một chút chúng nữ, cùng Aiko thảo luận một chút nhân sinh, cảm giác thực là tiêu dao tự tại, đơn giản là thần tiên cuộc sống.

Hôm nay là vòng loại tranh tài ngày thứ tám, cũng đem bắt đầu thứ tám đổi phiên tranh tài .

Sử Lai Khắc học viện đối thủ chính là lúc trước tranh tài chỉ thu được hai thắng Áo Khắc Lan học viện . cũng là bởi vì đối thủ suy nhược, bọn họ lần này cũng không có bị xếp hàng trung tâm chủ cuộc so tài tràng, bởi vì hôm nay trung tâm chủ cuộc so tài tràng tranh tài cũng là một cuộc quan trọng tranh tài, cùng bọn họ đồng thời ra sân hai chi đội mạnh lẫn nhau va chạm .

Tượng Giáp học viện VS Lôi Đình học viện .

Bởi vì Sử Lai Khắc Bát Quái đối thủ bỏ cuộc, cho nên Đường Miên Phong nghĩ đến góp tham gia náo nhiệt, kết quả lại thấy rất nhàm chán, liền trước một bước rời đi .

Lúc này bên ngoài Đại Đấu Hồn Tràng coi như thanh tịnh. Ra khỏi Đại Đấu Hồn Tràng, Đường Miên Phong bước nhanh hướng Sử Lai Khắc học viện phương hướng đi. Lúc này trong lòng hắn liền nhớ kỹ phải làm thế nào đem thực lực của mình trở nên mạnh hơn, còn có … vũ hồn thứ hai của hắn .

" Ừ ? Cảm giác thật kỳ quái, có người theo dõi ta sao ? " Đường Miên Phong thầm nói, nhìn về phía phía sau, cũng không có người nào, Đường Miên Phong trong lòng càng cảm thấy kỳ quái .

Bây giờ còn là buổi sáng, ánh nắng tươi sáng, ấm áp ánh sáng chiếu ở trên người cho người ta một loại ấm áp cảm giác, Đường Miên Phong lại cảm nhận được một loại âm u cảm giác.

“ Không nhịn được sao ? “ Đường Miên Phong nghĩ đến .

Lúc này, Đường Miên Phong đã đi tới trong núi, đột nhiên, hắn dừng bước " Người nào ? Đi ra đi, nơi này không có ai rồi . "

" A a, quả nhiên, ngươi rất bén nhạy, đáng tiếc, đã chậm . " Âm hiểm thanh âm truyền tới .

Đó là một tên bạch y lão giả, người này Đường Miên Phong đã từng nhìn thấy, chính là cái đó Thương Huy học viện dẫn đội lão sư, 72 cấp Hồn Thánh, Thì Niên .

“ Hồn Thánh sao ? “ Đường Miên Phong không khỏi khóe miệng cong lên một nụ cười tự tin “ Không biết ngươi đi theo ta tới tận đây, có gì cần chỉ giáo ? “

Thì Niên nhìn Đường Miên Phong chết đến trước mắt còn cười, liền cũng theo đó cười một tiến

" Chỉ giáo thì không giảm, chẳng qua là cần ngươi biến mất mà thôi. " Nói đến đây, trong giọng của hắn tràn ngập sát cơ, sát khí phun trào đè ép về phía Đường Miên Phong.

Đường Miên Phong đối với sát khí ập đến vẫn mỉm cười như không " Là toàn đại lục cao cấp hồn sư học viện tinh anh giải thi đấu sao ? "

Thì Niên nơi khóe miệng hiện ra một tia ý lạnh " Những ngày qua ta một mực đang tìm cơ hội. Đáng tiếc, ngươi vẫn luôn cùng Sử Lai Khắc học viện những học viên khác chung một chỗ, làm ta không cách nào xuất thủ. Nhưng trời cao có mặt, hôm nay vẫn là đem cơ hội này cho ta. Đáng tiếc, đáng tiếc ngươi không phải là ta Thương Huy học viện đệ tử . "

" Ngươi muốn giết ta ? " Đường Miên Phong còn là mỉm cười nói, hắn thấy, bây giờ trừ thần hoặc nửa thần, còn có tuyệt thế đấu la ra, ngay cả Phong Hào Đấu La đều không có uy hiếp gì đối với hắn.

“ Liền xem một chút ngươi muốn như thế nào giết chết ta đi . ” Đường Miên Phong nghĩ đến .

Thì Niên hừ lạnh một tiếng " Chỉ trách ngươi quá xuất sắc, Sử Lai Khắc học viện chiến đội thực lực tuy mạnh, nhưng chân chính mạnh nhất một chút chính là ở trên người ngươi, chỉ cần ngươi biến mất ở trên thế giới này, như vậy, chúng ta Thương Huy học viện thì có khả năng vào vòng tiếp theo. "

Đường Miên Phong hừ lạnh một tiếng " Ngươi cho rằng giết ta, các ngươi Thương Huy học viện là có thể chiến thắng chúng ta Sử Lai Khắc học viện sao ? "

Thì Niên thản nhiên nói " Giết một mình ngươi không được, ta cứ tiếp tục giết, cho đến khi giết đủ thì ngưng . Có lẽ, người kế tiếp là cái đó gọi Đường Tam học viên đi, tựa hồ ngươi quan hệ với hắn không tệ sao . "

Lần này, Đường Miên Phong hoàn toàn bị chọc giận, ngươi có thể đi trêu chọc hắn, nhưng nếu như ngươi dám muốn giết chết hắn người thân của hắn, vậy ngươi tốt nhất phải có bị giết chết giác ngộ.

" Ngươi cứ như vậy tự tin có thể giết chết ta sao ? " Đường Miên Phong cúi đầu, lạnh lùng nói, theo thanh âm của hắn, nhiệt độ bốn phía dần dần trở nên lạnh lẽo.

" Ngươi một nho nhỏ hồn vương, chẳng lẽ ngay cả Hồn Thánh cũng không làm gì được ngươi sao ? " Thì Niên cười lạnh nói .

Xem ra không biết chuyện cũng là một loại dũng khí a

" Nếu ngươi muốn chết, như vậy ta là được toàn ngươi . " Đường Miên Phong còn là một như thường lệ mỉm cười, nhưng trong đôi mắt tàn nhẫn ai cũng thấy được .

" Đừng cho là ta sẽ để cho ngươi xuất thủ trước, ngươi biết ta trong cuộc đời lớn nhất niềm vui thú là cái gì không ? " Thì Niên chậm rãi nói .

" Không có hứng thú . " Đường Miên Phong lạnh lùng nói .

Thì Niên khẽ mỉm một nụ cười bệnh hoạn " Ta đây cả đời, lớn nhất niềm vui thú chính là nhìn đối thủ ở ta tàn mộng nổi điên, cho đến khi chết . Lập tức ta có thể thấy một gã thiên tài biến thành như vậy, ta đã cảm nhận được mình hưng phấn. "

" Vậy ngươi có thể đi chết rồi . " Đường Miên Phong tiện tay vung lên, Thì Niên thân thể băng đã kết đến bắp đùi .

Đột nhiên, Thì Niên thân thể hư ảo " Vô dụng, ngươi không cách nào chống cự ta ảo cảnh . " Thì Niên thanh âm từ bốn phương tám hướng truyền tới .

Thì Niên cười, ha ha cười to " Ngươi cho rằng, như vậy là có thể chống đở ta vũ hồn sao ? Tiểu tử, ngươi bây giờ quá ngây thơ rồi, nếu như ta tàn mộng là tốt như vậy chống đở . vậy ta cũng không xứng Hồn Thánh hai chữ . Chờ xem đi . ngươi sẽ biến mất trong cực độ thống khổ, mà những thứ này thống khổ, đúng là chính ngươi cho mình . "

Thì Niên thanh âm từ từ trở nên nhỏ nhẹ đứng lên, hết thảy chung quanh lần nữa mông lung, phảng phất hắn đã đi xa, hoặc như là đã biến mất .

Chung quanh cảnh sắc biến đổi, đã không phải là lúc trước rừng cây nhỏ, đó là một căn nhà. Bên trong nhà phối trí rất ấm áp, Đường Miên Phong đối với đây hết thảy cũng cảm thấy rất giật mình, đây không phải là trước kia Đường Miên Phong nhà sao ?

Đột nhiên, Đường Miên Phong nghe được một cái thanh âm " Ba ba, mụ mụ, hôm nay mang ta đi mua kẹo đường đi, ta muốn ăn vị ngọt. " Một đứa trẻ tóc đen phát ra thanh âm non nớt nói .

" Tốt, ba ba cùng mụ mụ bây giờ liền dẫn ngươi đi ra ngoài mua kẹo đường . " Cha đứa bé cõng lên đứa trẻ lên, bên cạnh một người mỹ phụ trung niên cũng theo đó sánh vai đi cùng.

Đường Miên Phong nhất thời ngẩn người đi theo, mới vừa xuống lầu, liền nghe đến

" Ba ba, mụ mụ, không muốn, không muốn . " Đứa trẻ điên cuồng rống to .

Đường Miên Phong trong nháy mắt chạy xuống lầu, liền nhìn thấy, cha mẹ của đứa bé đang nằm trong vũng máu, còn chiếc xe gây án đã chạy đi từ bao giờ .

Đường Miên Phong run run, đi tới gần bên cạnh hai người, người cha đã tắc thở, người mẹ chỉ còn chút hơi tàn. Người mẹ bỗng từ ái nhìn chằm chằm hắn, từ trong mắt chảy ra một dòng thanh lệ, cười đối với Đường Miên Phong nói

" Thật xin lỗi, Tiểu Phong, mụ mụ muốn chết, đợi lát nữa ngươi đi tìm gia gia đi, nhất định phải nghe lời gia gia, phải giữ gìn chính mình khỏe mạnh ... Gặp lại sau ,Tiểu Phong " Dứt lời liền thõng tay xuống đất, mất đi sinh cơ . Đứa trẻ chỉ có thể khóc thút thít, cái gì cũng không có thể làm, coi như khóc thút thít không thể ra thanh .

Luôn luôn trầm ổn Đường Miên Phong xem xong những thứ này, cũng nữa không thể nhẫn nhịn ở, nhất thời không tiếng động khóc thút thít, sau đó khuôn mắt sát quang tất lộ

" Thì Niên, ngươi cư nhiên để cho ta nhớ lại những thứ này, làm giá cao, ta sẽ để cho ngươi chết rất thảm . " Đường Miên Phong hô to . .

Loading...

Xem tiếp: Chương 144 : Thập Bát Trọng Địa Ngục ( Cấm Chỉ Định Trẻ Em Dưới 14 Tuổi )

Loading...

Bạn đã đọc thử chưa?


Phong Hành Trì Thượng

Thể loại: Ngôn Tình

Số chương: 27


Ở Rể Phật Môn

Thể loại: Ngôn Tình

Số chương: 10Ông Trời Ta Hận Ngươi!

Thể loại: Đam Mỹ

Số chương: 53