Tìm chuyện

Gõ vào bất kể từ gì bạn nhớ để tìm kiếm Ví dụ: Tên truyện, Tên tác giả, Tên nhân vật...
Để tìm kiếm chính xác hơn, Bạn có thể kết hợp nhiều từ khóa tìm kiếm và đưa vào trong ngoặc kép. Ví dụ: "Từ khóa 1" "Từ khóa 2"
Hệ thống hỗ trợ tìm kiếm với cả tiếng việt có dấu và không dấu

Đông Phương Tầm Mỹ Kí Chương 144 : Thập Bát Trọng Địa Ngục ( Cấm Chỉ Định Trẻ Em Dưới 14 Tuổi )

Chương trước: Chương 143 : Đánh Lén Cùng Đau ThươngLời nói đầu : Cảm ơn mọi người ủng hộ cho bộ truyện trong suốt thời gian qua, vì một số vấn đề cá nhân liên quan đến sức khỏe nên truyện đã drop trong 1 tháng vừa qua nên tại đây mình xin đồng thời gửi lời cảm ơn và xin lỗi đến các quý độc giả, bắt đầu viết truyện đều hơn, mong anh em tiếp tục ủng hộ (T_T)

Lúc này mặt trời đã lặn, âm khí trong màn sương ngày càng trầm trọng hơn ...

Từng đợt u ám khí tức tỏa ra từ trên người Đường Miên Phong không khỏi làm người ta sợ hãi đến rét run.

Vẻ bình dịch hiền hòa, khi phiêu miểu xuất trần, khi thì phóng đãng bất kham thường ngày của hắn không còn nữa.

Đôi mắt đột nhiên trở nên đỏ ngầu như máu, không giấu như sharingan bên trong còn có ba câu ngọc mà đây chính là thuần túy huyết sắc, không pha thêm dù chỉ là một chút tạp chất, ánh mắt sắc lạnh không mang chút cảm tình nhìn về phía Thì Niên làm kẻ sau không khỏi lông tóc dựng ngược, có một dự cảm không tốt.

Một hư ảnh màu tím bỗng xuất hiện sau lưng Đường Miên Phong. Chỉ thấy ảnh một con hồn thú to lớn, tựa hổ liền lại không phải hổ. Nó có huyết sắc đôi cánh trên lưng và một chiếc sừng màu đỏ tía. Cả người tản mát ra khí tức nguy hiểm, quanh người quấn từng đợt hắc vụ.

Đôi mắt con hung thú bỗng hiện lên ánh sáng đỏ, ảo cảnh trước mắt Đường Miên Phong lập tức vỡ tan như kính hoa thủy nguyệt vậy.

“ Phụt !!! “ Ảo cảnh bị phá vỡ Thì Niên không khỏi chịu phản phệ, phun ra một búng máu, khiếp sợ nhìn Đường Miên Phong :

“ Ngươi không ngờ lại có tới hai vũ hồn, càng là lại phá vỡ ảo cảnh của ta.” Nói đến đây hắn lại nở nụ cười bệnh hoạn đến phát tởm :

“ Cũng được, ngẫm lại diệt trừ một tên cấp bậc yêu nghiệt thiên tài cũng là một việc khiến ta hưng phấn đến run rẩy cả người .“

Đường Miên Phong cũng không liếc hắn dù chỉ một cái, đứng nhắm mắt giống như đọc chú ngữ gì đó, chỉ thấy một hồn hoàn màu đen từ dưới chân hắn dâng lên, khí thế trở nên ngày càng cường đại, trên người cũng như ẩn như hiện ánh sáng màu tím.

Cảm nhận Đường Miên Phong khí thế, Thì Niên không khỏi âm thầm đề phòng, nhưng ngoài mặt thì tỏ ra khinh thường, hừ lạnh một cái :

“ Phô trương thanh thế “

Đường Miên Phong nghe vậy cũng không để ý, khóe miệng cong lên, nở nụ cười lạnh như chế giễu sự vô tri của hắn :

“ Tận hưởng đi, giây phút cuối cùng mà ngươi còn tồn tại trên đời “

“ Có ý gì ? “ Thì Niên bắt đầu có cảm giác điều gì không đúng, hùng hậu hồn lực bắt đầu âm thầm vận chuyển, nhưng ngay lập tức, hắn liền hiểu câu nói của Đường Miên Phong.

Theo từng giây trôi đi, từng ánh lửa màu xanh bỗng dưng xuất hiện, đồng thời còn kèm theo cả tiếng quỷ thần gào thét ...

Chẳng bao lâu sau, một đại quân âm binh xuất hiện trước mắt hắn, một đám linh hồn trong suốt tay cầm vũ khí đang từ từ bước về phía hắn.

“ Hưởng thụ vô tận thống khổ đi “ Đường Miên Phong cười lạnh.

Hắn vừa dứt lời, đại quân âm binh xông lên đem Thì Niên bao vây.

Thì Niên nhìn đám lệ quỷ oan hồn xông tới cũng không nóng nả, hừ lạnh, bắt đầu phản kích.

“ Ầm ầm ầm “ Từng đợt hồn lực của hắn oanh tạc tới vong linh đại quân gây nên từng đợt bụi mù.

Thì Niên thấy vậy không khỏi khinh thường : “ Đây là chiêu số của ngươi? Cái gọi là thiên tài cũng chỉ là như vậy mà thôi. “

Hắn chế giễu cũng không được đáp lại, ngay lập tức liền thấy một đám lệ quỷ từ trong khói mù đi ra khỏi, từ bốn phương tám hướng bao vây hắn.

“ Tôm tép nhãi nhép có nhiều hơn thì cũng như vậy thôi “ Thì Niên cười lạnh, trên tay tụ tập hồn lực, bảy hồn hoàn liên tục luân chuyển đánh tới âm binh.

Hắn lại không nhìn thấy hồn hoàn màu đỏ đang trôi lơ lửng bên người Đường Miên Phong cùng nụ cười như ý của hắn.

“ Ầm ầm ầm “

“ Hộc hộc ... , đám nhãi nhép này sao còn không chưa chết hết !!! “ Thì Niên cắn răng nghiến lợi nói. Hồn lực của hắn không ngừng tiêu hao nhưng vong linh quân đoàn lại như nước cuồn cuộn vậy, liên miên không dứt, dù giết bao nhiêu thì vẫn còn rất nhiều.

Thực tình Thì Niên không biết từ lúc bắt đầu số phận đã chú định hắn là cá chậu chim lồng, hoàn toàn đi vào cái bẫy mà Đường Miên Phong thiết kế.

Ngay từ đầu, Đường Miên Phong đã thiết kế tốt một cái bẫy rập chỉ đợi Thì Niên bước chân vào.

Đầu tiên, hắn dùng vong linh đại quân hấp dẫn sự chú ý của Thì Niên, sau đó vô thanh vô tức sử dụng hồn kỹ thứ nhất của mình : Hấp Tinh Hắc Vụ.

Hồn kỹ : Hấp Tinh Hắc Vụ : làm suy yếu kẻ địch, phệ thu hồn lực đối thủ tiêu hao tăng cấp cho mình.

Hồn lực của Thì Niên liên tục bị Đường Miên Phong hấp thụ để cung cấp cho vong linh đại quân khiến chúng trở nên ùn ùn đông đảo liên miên không dứt để đối phó lại hắn. Có thể nói đây cũng là một chiêu đấu chuyển tinh di, mượn lực tá lực, lấy hồn lực của hắn để đối phó lại hắn.

“ Hô hô “ Thì Niên bắt đầu cảm thấy không chống đỡ nổi thì bỗng nhiên thấy vong linh đại quân từ trước mắt mình biến mất, Đường Miên Phong liền hiện ra trước mắt hắn.

“ Làm sao, người đã cạn kiệt hồn lực rồi chứ gì ? “ Thì Niên nở nụ cười âm hiểm đi từng bước về phía Đường Miên Phong.

“ Ngu ngốc “ Ánh sáng màu đỏ dâng lên từ dưới chân Đường Miên Phong, hắn thì thào một câu

“ Hồn kỹ - Thập bát trọng địa ngục “

Cả người Thì Niên bỗng khựng lại, vẻ sợ hãi dần dần xuất hiện trên khuôn mặt hắn.

“ Aaaahhhhh !!! “ Tiếng gào thét sợ hãi vang vọng khắp khu rừng.

Trên đầu hắn nổi lên từng sợi gân xanh giống như đang phải chịu đựng một nỗi thống khổ cực độ, ánh mắt cũng dần dần ảm đạm, giống như bị tinh thần phân liệt vậy.

Thập bát trọng địa ngục là hồn kỹ thứ tư mà Đường Miên Phong có được của vũ hồn Cùng Kỳ Ma Thú, đó chính là ảo thuật tra tấn người bằng cách để hắn chịu đựng thống khổ như đang ở trong mười tám tầng địa ngục, bao gồm :

Tầng thứ nhất : Địa Ngục Cắt Lưỡi : Phàm trần trên đời người, châm ngòi ly gián, phỉ báng hại người, miệng lưỡi trơn tru, xảo ngôn đối với biện, nói dối gạt người. Sau khi chết bị sẽ vào địa ngục cắt lưỡi, quỷ tha sẽ dùng kìm sắt kẹp lấy đầu lưỡi, chầm chậm kéo dứt ra, để người chịu tội phải nhận lấy vô tận thống khổ.

Tầng thứ hai : Địa Ngục Dao Kéo : Phàm trần trên đời người, như có quả phụ gặp trượng phu bất hạnh bỏ mình, chót lưỡi đầu môi khích lệ nàng tái giá, sau khi chết sẽ bị đọa vào địa ngục dao kéo, quỷ tha sẽ dùng tiễn đao cắt đi mười ngón tay, lại càng không cần phải nói trượng phu của nàng còn chưa có đi thế sẽ càng nghiêm khắc.

Tầng thứ ba ....

Sau một canh giờ cuối cùng Thì Niên cũng chịu đủ mười tám tầng địa ngục tra tấn thống khổ, vẻ mặt trắng bạch không chút huyết sắc, cả người như gầy đi một vòng vậy, tinh thần sụp đổ.

Đường Miên Phong thấy vậy cũng không dằn vặt hắn nữa, giải trừ “ Thập bát trọng địa ngục “

Sau đó hắn ngồi xếp bằng, Hấp Tinh Hắc Vụ lập tức thi triển, thôn phệ Thì Niên hóa thành chất dinh dưỡng tăng lên hồn lực của mình.

Hắc vụ nhanh chóng bao khỏa lấy Thì Niên, rút ra từng tia hồn lực trên người hắn truyền về trên thân Đường Miên Phong.

Người sau giữ vững tâm thần, điều động hồn lực tuần hoàn theo chín chín tám mươi mốt chu thiên, xung phá thập nhị chính kinh sau đó quay trở về đan điền.

Thì Niên cả người lấy tốc độ mà mắt thường cũng có thể nhìn được cấp tốc hòa tan, cuối cùng trở thành một bãi hắc thủy.

“ Oanh !!! “ Một tiếng nổ vang trong người Đường Miên Phong, lực lượng cường đại lập tức tràn ngập khắp thân thể, Hồn Thánh hùng hậu hồn lực cuối cùng cũng để Đường Miên Phong đột phá tới Hồn Đế cấp bậc, đó là còn chưa kể đây là hắn đã trải qua tinh luyện, đem hồn lực đoán luyện trở nên tinh thuần nhất hồn lực, nếu không thì đã có thể đột phá tới 61 cấp, thậm chí là cấp 62.

Một vị Hồn Thánh cả đời oanh liệt, bất chấp đánh lén tiếng xấu cuối cùng không đạt được mục đích lại còn làm mai mối cho đối thủ, làm hòn đá kê chân để Đường Miên Phong vấn đỉnh thiên hạ.

“ Phù “ Đường Miên Phong thở dài một hơi, cảm nhận sức mạnh cường đại không khỏi nở nụ cười, đi đến bãi hắc thủy, ánh mắt dừng lại ở một vệt thải quang.

Đó là một đoạn xương, dài khoảng bảy tấc, từ vị trí liền xem, thì đó chính là một đoạn thu nhỏ của xương cánh tay trái.

Hai chữ lóe lên trong đầu của Đường Miên Phong :

Hồn Cốt.

“ Là đầu hồn cốt sao, tặng cho Dung Dung vừa vặn, không biết nha đầu này sẽ cảm ơn ta như thế nào đây “ Đường Miên Phong chờ mong nói.

Cầm lên miếng hồn cốt, hài lòng nở nụ cười, cất bước nhanh chóng trở về Sử Lai Khắc học viện

“ Thu hoạch không tệ “

Nguồn : truyen.cv

Loading...

Xem tiếp: Chương 145 : Đối Chiến Sí Hỏa – Hỏa Vũ ?

Loading...

Bạn đã đọc thử chưa?

Chào em, Như Hoa

Thể loại: Ngôn Tình

Số chương: 18


Bảo Bối... Anh Yêu Em!!!

Thể loại: Truyện Teen

Số chương: 50


Cổ Tích Tình Yêu

Thể loại: Truyện Teen

Số chương: 29


Tỳ Nữ Vương Phi

Thể loại: Ngôn Tình, Xuyên Không

Số chương: 92


Quan Tiên

Thể loại: Đô Thị

Số chương: 452