Tìm chuyện

Gõ vào bất kể từ gì bạn nhớ để tìm kiếm Ví dụ: Tên truyện, Tên tác giả, Tên nhân vật...
Để tìm kiếm chính xác hơn, Bạn có thể kết hợp nhiều từ khóa tìm kiếm và đưa vào trong ngoặc kép. Ví dụ: "Từ khóa 1" "Từ khóa 2"
Hệ thống hỗ trợ tìm kiếm với cả tiếng việt có dấu và không dấu

Đông Phương Tầm Mỹ Kí Chương 145 : Đối Chiến Sí Hỏa – Hỏa Vũ ?

Chương trước: Chương 144 : Thập Bát Trọng Địa Ngục ( Cấm Chỉ Định Trẻ Em Dưới 14 Tuổi )Thì Niên chết ngoại trừ để cho Thương Huy học viện các đệ tử cảm thấy hoảng sợ cũng không có nhiều ba động, càng không ảnh hưởng đến cuộc sống hàng ngày của Đường Miên Phong.

Nói đến thật ra Thì Niên cũng giúp Đường Miên Phong một cái đại ân, không chỉ giúp hắn một bước đột phá Hồn Đế còn để Ninh Dung Dung đối với hắn càng thêm hảo cảm. Tiểu nha đầu được Đường Miên Phong tặng cho khối đầu hồn cốt quả thực là vui vẻ đến không biết trời đất là gì, độ thân mật cũng đạt đến 93, thường hướng về Đường Miên Phong phóng điện, làm người sau không khỏi trong lòng ngứa ngáy.

Vòng loại chiến đấu tiếp tục, sau vòng thi đấu thứ mười, vị trí của các chiến đội đã gần như đã được xác định.

Sử Lai Khắc học viện lấy thành tích mười chiến toàn thắng không cho phép nghi ngờ chiếm cứ vị trí thứ nhất.

Đạt được thành tích giống như họ còn có bốn chiến đội khác, phân biệt là Sí Hỏa học viện, Phong Thần học viện, Thiên Thủy học viện cùng Lôi Đình học viện.

Nguyên bản đội hạt giống Tượng Giáp Tông thì thành tích cực kỳ thê thảm, mười chiến thì có sáu trận bị đánh bại. Đáng nhắc đến là ngoại trừ thất bai trước Sử Lai Khắc cùng bốn học viện kia, Tượng Giáp Tông còn bị Tinh La hoàng gia cao cấp hồn sư học viện cho ... bán hành, hầu như không còn khả năng tiến vào vòng tiếp theo. Đừng nói bản thân Tượng Giáp Tông, ngay cả ban tổ chức cũng không ngờ đến sẽ có kết quả như thế.

Dù là Đường Tam bọn họ một đường hát vang, thu được thành tích toàn thắng nhưng kế tiếp cũng không cho bọn họ thả lỏng, đối thủ tiếp theo của Sử Lai Khắc học viện chính là một trong bốn chiến đội thu được thành tích giống như bọn họ - Sí Hỏa học viện.

Địa điểm diễn ra trận đấu là tại sàn đấu trung tâm.

Trận đấu này không ngờ là để đáng để người ta chú ý, ngay trước khi trận đấu bắt đầu, trên khán đài đã bàn tán xôi nổi. Phía trên là một cảnh tượng nhiệt náo, ít nhất có hơn một phần ba người xem mặc màu đen áo choàng tượng chưng cho Sử Lai Khắc chiến đội.

Mặc dù Sí Hỏa học viện cũng rất mạnh mẽ, nhưng lấy Sử Lai Khắc “ cùi bắp “ xuất thân càng dễ đưa tới người xem cộng minh. Bỗng chốc trên khán đài liền nhấc lên một làn sóng màu đen.

Tuy rằng bây giờ còn không đến thời điểm nhập học, nhưng Sử Lai Khắc học viện đã nhận được một đống thư từ đơn đăng ký ghi danh, có thể thấy được lần này Hồn Đại Tái mang đến bao nhiêu thanh vọng cho họ.

Làm viện trưởng, Phất Lan Đức đúng là cười tít cả mắt, cả ngày không khép miệng được, sảng khoái không thể nói nên lời. Ngay cả lãnh băng băng Đại Sư Ngọc Tiểu Cương cũng hiếm thấy nở nụ cười nhạt nhòa, dù sao Sử Lai Khắc học viện cũng như là đứa con tinh thần của họ vậy, học viện có thành tựu như vậy họ cũng vui mừng là phải.

Đường Tam cầm trong tay liên quan tới Sí Hỏa học viện tình báo, trên mặt rõ ràng có chút ngưng trọng, những ngày qua hắn một mực đóng kín cửa nghiên cứu bốn chiến đội khác tình huống, cuối cùng bây giờ cũng có một chút manh mối.

Đái Mộc Bạch hỏi “ Tiểu Tam, lần này còn giống như mọi lần xuất chiến sao? “

Nếu như bình thường, sẽ lấy hắn, Đường Tam, Tiểu Vũ, Mã Hồng Tuấn còn có Thái Long, Kinh Linh, Hoàng Viễn cùng Giáng Châu tám người đồng thời xuất chiến.

Đường Tam lắc đầu nói : " Không . Trận này chúng ta gặp phải đối thủ thực lực tương đối cường đại. Đái lão đại, những ngày qua ngươi một mực quan sát tranh tài, có biết tại sao Tượng Giáp học viện sẽ liên tiếp bại bởi bốn học viện khác sao ? "

Thấy Đái Mộc Bạch lắc đầu không hiểu, Đường Tam đang định nói thì một thành âm vang lên

“ Là bọn họ đã ẩn giấu thực lực “ Kèm theo đó là Ninh Dung Dung bước vào.

Đường Tam tán thưởng nhìn người trước sau đó giải thích

“ Dung Dung nói không sai, đích xác bọn họ đã ẩn giấu thực lực. Tượng Giáp Tông chúng ta đã đối mặt qua, bọn họ là tiêu chuẩn cực hạn lưu. Dĩ vãng thực lực của bọn họ cũng cùng bốn chiến đội khác xê xích cũng không nhiều, lần này sở dĩ toàn bại là bởi vì khác ba học viện kia thay đổi phương thức tác chiến. Mặc dù còn là lấy đồng thuộc tính hồn sư xuất chiến, nhưng bọn hắn đã xuất hiện phân công.”

“ Nói cách khác, bọn họ là lấy quân đội tác chiến tới thi triển cực hạn lưu ? " Đái Mộc Bạch suy tư.

" Đúng như vậy, chúng ta sắp đối mặt Sí Hỏa học viện, liền có hỏa hệ cường công, hỏa hệ khống chế, hỏa hệ mẫn công, hỏa hệ phụ trợ. Chỉ là khi đang đối mặt đối thủ yếu bọn họ sẽ không đưa những thứ này biểu lộ ra mà thôi. Chỉ có đang đối mặt Tượng Giáp Tông thời điểm, bọn họ mới đưa thực lực phát huy được mấy phần, điều đó dẫn đến coi như là Tượng Giáp học viện thủ lĩnh có một khối hồn cốt, cũng không có khả năng chống đỡ bọn họ cuồng oanh loạn tạc. Sí Hỏa học viện cùng Lôi Đình học viện một dạng, lấy công kích trứ danh. Công kích của bọn họ nhất định là mãnh liệt như lửa, cho nên chúng ta nhất định phải càng thêm cẩn thận."

...........................................

Cùng lúc đó ...

“ Dâm tặc, chạy đi đâu “ Trên đường cái có một đôi nam nữ đang đuổi nhau, nam tuấn nữ tịnh.

Nữ hài có dung mạo cực kỳ xinh đẹp, phục trang hồng kim sắc trên người rất tương xứng, phối hợp cùng mái tóc dài màu đỏ. Cả người nàng hợp lại thành một đoàn thể rất bắt mắt, hệt như một ngọn lửa có khả năng hòa tan bất cứ gã nam nhân nào. Giờ phút này khuôn mặt đỏ bừng, khóe mắt hàm sát đuổi theo phía trước nam nhân.

Nam tử một mét tám thân cao, tướng mạo tuấn mỹ, vừa nhìn đã biết là rồng trong loài người. Một thân bạch nguyệt trang phục đem lại người ta cảm giác phiêu miểu xuất trần, lại thanh nhã như thiên ngoại tiên nhân. Trên mặt hiện lên vẻ bất đắc dĩ khôn tả, cũng không quay đầu lại đáp

“ Đã nói ta không phải cố ý “

“ Nếu không phải cố ý thì sao người phải chạy chốn “ Nữ hài quát lớn.

“ Nói nhảm, nhìn bộ dạng ngươi như vậy nếu không nhanh chân còn không phải bị ngươi chém chết “ Trong lòng âm thầm nuốt nước miếng một cái, cũng không đáp lại, dưới chân tăng nhanh tốc độ.

“ Khốn kiếp, Đường Miên Phong, ngươi có phải nam nhân không, có can đảm thì đứng lại cho ta !!! “ Nữ hài trên tay bỗng xuất hiện một đám lửa đỏ bừng, ném về phía nam tử.

“ Này, ngươi làm thật đó à ...“ Nam tử phía trước cũng chính là nhân vật chính của chúng ta Đường Miên Phong bất đắc dĩ nói, dưới chân cùng không chậm, vận lên Lăng Ba Mê Tung nhánh mắt hóa thành một đạo thanh phong, nhanh chóng trốn ra khỏi đám lửa.

Trở lại một canh giờ trước ...

Đường Miên Phong nhàm chán đi dạo quanh Thiên Đấu Thành, một mặt nhìn về hệ thống bảng

Tên : Đường Miên Phong

Tuổi : 14

Huyết thống : Long huyết ( 9% ), Tiên nhân ( chưa mở ra ), Uchiha

Cấp độ : 60

Số lần rút thưởng : 3

Tích phân : 400 vạn ( Giết Thì Niên tăng 124000 tích phân )

Công pháp : Long Phượng tu thần quyết : tầng 3

Kỹ năng : Cầm Long Công, Tử Cực Ma Đồng, Huyền Ngọc Thủ, Bá Long thể, Magekyou Sharingan, Phục Sinh, Hỏa Vũ Lĩnh Vực, Ma Thần Lĩnh Vực, Ma Thể, Lăng Ba Mê Tung Bộ, Long Phượng Thiên Nộ, Phi Thiên Ngự Kiếm .

Sư phụ : Ngọc Tiểu Cương

Kỹ năng sống : Cầm tiêu Tông sư cấp, Thư pháp Tông sư cấp, Nấu ăn Tông sư cấp, Ca hát Tông sư cấp .

Tri kỷ : Chu Trúc Thanh

Đặc thù vật phẩm : Liền Tâm Kết, Vĩnh Hằng Chi Liên

Sủng vật : Thiên Không Long – Osiris

Hồng nhan tri kỷ : Tiểu Vũ, Chu Trúc Thanh

Triệu hoán nhân vật : Youhime

Số lần triệu hoán : 0

Đường Miên Phong nhìn thông tin của mình, trong lòng âm thầm liên lạc với hệ thống

“ Hệ thống, ta đã mở ra quyền hạn cấp 2 vậy thì có thể tu bổ Long Phượng tu thần quyết chưa ? “

“ Có thể, tầng thứ tư tu bổ mất 200 vạn tích phân, tầng thứ năm tu bổ mất 400 vạn tích phân “ Hệ thống lạnh như băng đáp.

Con số quá lớn để Đường Miên Phong lập tức sững sờ, đợi hắn phản ứng lại không khỏi bạo nổi gân xanh, chửi thề một tiếng

“ Móa nó, sao ngươi không đi cướp đi. Ba tầng đầu rõ ràng chỉ mất có 400 tích phân, đến tầng thứ tư tu bổ liền lật gấp 5000 lần, tầng thứ năm càng là 10000 lần “

“ Long Phượng tu thần quyết là một bộ thành thần tu luyện pháp quyết, tổng cộng có mười hai tầng. Tu luyện tới tột cùng lấy cường đại tinh thần lực chứng đạo, đột phá thánh nhân sức mạnh nó thể sánh ngang thiên đạo, tiếp cận đại đạo, là một bộ tiền cổ hậu lai cường đại pháp quyết. Ba tầng đầu chỉ cần chút ít tích phân đó là vì bên trong hệ thống có sẵn pháp quyết, hơn nữa điều kiện tu luyện khó khăn, nếu không đồng thời có Long nhân cùng Tiên nhân hai loại huyết thống thì không thể tu luyện, vậy nên đánh giá làm hạ đẳng pháp quyết. Từ tầng thứ tư trở lên là cần hệ thống năng lượng tìm tòi khắp 3000 đại thiên thế giới, tổng hợp tu bổ lại cho nên mới đáng giá như vậy “ Hệ thống giải thích.

Đường Miên Phong nghe vậy tâm tình không khỏi bằng phẳng xuống chút, nhưng khóe miệng cũng không khỏi co giật “ Nhưng này cũng là quá đáng giá chứ “

Đối với hắn than vãn hệ thống cũng không có làm ra đáp lại, vẫn như cũ thanh âm lạnh băng

“ Ký chủ có hay không tu bổ Long Phượng tu thần quyết tầng thứ tư ? “

Than vãn thuộc về than vãn mà tu bổ thì vẫn phải tu bổ, gần như là không chút do dự đáp “ Phải “

Ngay sau đó một luồng tin tức khổng lồ lao vào trong đầu Đường Miên Phong .

Nếu nhìn kỹ có thể thấy Đường Miên Phong khóe miệng đang không ngừng co giật.

“ Móa nó lão thiên thật quan tâm ta, chả nhẽ lại giống như trong truyền thuyết Hiên Viên Hoàng Đế như vậy, ngự nữ ba ngàn, bạch nhật phi thăng. “

Thông qua hệ thống đưa cho tin tức, Đường Miên Phong đã phần nào hiểu rõ hơn về Long Phượng tu thần quyết, đây nguyên bản chính là một bộ song tu thần công. (Nói trắng ra là tán gái lợi khí trá hình mà thôi. )

Ba tầng đầu là để đối ứng với trúc cơ kỳ. Tu luyện thực sự là tại bắt đầu từ tầng thứ tư.

Bên trong ghi rõ long phượng giao hợp, thái âm bổ dương, âm khí vì dịch, dương khí vì dẫn, đoạt thiên tạo hóa thành tựu nguyên thần.

Nhưng là số lượng nữ nhân cần đến là cực kỳ nhiều, thành tựu tầng thứ tư đỉnh phong cần tới mười lăm vị nữ hài xử nữ chi thân, cứ như vậy tính đến tầng thứ mười hai thì không nói một ngàn, vài trăm nữ nhân là nhất định phải có.

“ Bất quá ... ta thích “ Đường Miên Phong nở nụ cười dâm đãng, hắn không chú ý tới phía trước có một bóng người.

“ Rầm “ Một tiếng đụng chạm vang lên, trước mắt cả hai đều tối sầm.

“ Ai nha, đau chết ta “ Đường Miên Phong mở mắt ra, nhe răng nhếch miệng, tay trái xoa đầu nói.

“ Úc, có gì đó mềm mềm “ Bỗng từ phải truyền đến mềm mại xúc cảm, không khỏi ngắt thêm vài cái.

“ Hừ “ Một tiếng rên kiều mị vang lên. Đường Miên Phong phản ứng lại liền thấy mình đang áp dưới thân một vị thiếu nữ mười lăm, mười sáu tuổi.

Cảm nhận được bộ ngực truyền đến cảm giác tê dại, Hỏa Vũ liền mở mắt ra, đúng lúc thấy đôi kia lang thủ ngắt ngắt vài cái trên bộ ngực hùng vĩ của mình, ánh mắt không khỏi bốc hỏa, đầy sát khí nhìn về Đường Miên Phong.

“ Ách “ Đường Miên Phong thấy Hỏa Vũ tỉnh lại không khỏi đầu đầy mồ hôi, lưu luyến rút tay lại, nhỏ giọng khen “ Xúc cảm không tệ mà “

Đúng là tự mình muốn chết trời cũng khó cứu, đen đủi thế nào dưới thân hắn Hỏa Vũ lại nghe được câu nói này, không khỏi trong nháy mắt bộc phát

“ Ngươi vừa nói cái gì ? “

“ Ách, tiểu thư, ngươi nghe lầm, ta còn có việc, lần sau mời ngươi ăn cơm “ Lời còn chưa dứt cả người đã như một ngọn gió chạy đi.

“ Dâm tặc đứng lại !!! “

Nguồn : truyen.cv

Loading...

Xem tiếp: Chương 146 : Đánh Cuộc

Loading...

Bạn đã đọc thử chưa?


Tiểu Thư Yêu Tiền

Thể loại: Ngôn Tình, Xuyên Không

Số chương: 40


Because You Forever My Angel

Thể loại: Truyện Teen

Số chương: 57


I'm A Girl, Not Hotboy

Thể loại: Truyện Teen

Số chương: 27


Quy tắc bẫy tập thể

Thể loại: Ngôn Tình

Số chương: 19