Tìm chuyện

Gõ vào bất kể từ gì bạn nhớ để tìm kiếm Ví dụ: Tên truyện, Tên tác giả, Tên nhân vật...
Để tìm kiếm chính xác hơn, Bạn có thể kết hợp nhiều từ khóa tìm kiếm và đưa vào trong ngoặc kép. Ví dụ: "Từ khóa 1" "Từ khóa 2"
Hệ thống hỗ trợ tìm kiếm với cả tiếng việt có dấu và không dấu

Tổng Tài Máu Lạnh Đến Tỏ Tình

Thể loại: Ngôn Tình
Số chương: 28
Chương mới nhất: Chương 28: Chương 10
Cập nhật cuối: 4 năm trước
Người đàn ông này vừa nhìn là đã biết loại người rất gian trá! Cho nên sự nghiệp mới có thể thành công như vậy, kiếm được nhiều tiền như vậy. Hắn chính là ví dụ điển hình cho tiêu chuẩn của một tên gian thương, nhưng kỳ quái chính là, anh họ mà cô luôn luôn kính yêu lại cam tâm tình nguyện vì cái loại người này mà gồng lưng làm việc vặt, còn thay tên gian thương kia bảo đảm, nói hắn thật ra rất tốt, chỉ cần đến gần hắn, nhất định sẽ thích hắn!Ặc… Không phải là cô ngang bướng, chỉ là vì nếu cái tên gian thương đó là người tốt thì trên đời này làm gì còn người xấu!Vì để cho anh họ sớm nhận rõ diện mạo thật của hắn, cô tự nguyện đi làm bảo vệ cho Ôn gian thương, quyết tâm tìm cho ra bí mật của hắn.

Danh sách chương Tổng Tài Máu Lạnh Đến Tỏ Tình


Chương 1: Chương 1.1

1 “Tôi cảnh cáo anh dừng tất cả các hành động thu mua ích kỷ, cả những thủ đoạn kinh doanh ti tiện, nếu không đừng trách vì sao tôi triển khai hành động trả thù!”

Mắt nhìn tờ giấy trong tay, những con chữ được cắt ra từ các loại báo chí dán xiêu xiêu vẹo vẹo lớn nhỏ không đều, rất hại mắt, Ôn Mỹ Phách nhếch bờ môi mỏng, dáng vẻ tràn đầy hứng thú.


Loading...

Chương 2: Chương 1.2

2 “Khoản tiền hơn bảy trăm vạn, chắc chắn không phải là con số nhỏ…”

“Bác sẽ nghĩ cách” Ông Hạng thành khẩn nói.

Ôn Mỹ Phách lẳng lặng nhìn ông Hạng, người từng dắt tay hắn đi mua đồ ngọt ở đầu hẻm, bây giờ hắn phải làm ra chuyện tàn khốc này, trong lòng cũng không dễ chịu.


Chương 3: Chương 1.3

3 Đường Hiểu Dạ lập tức theo hướng tên trộm áo lót vừa trốn đi, mới ngắn ngủn ba giây đồng hồ, Đại Khang đã nhìn không thấy bóng lưng của cô.

“Này! Đứng lại đó cho tôi!” Chạy vội tới công viên, Đường Hiểu Dạ lập tức phát hiện tên trộm áo lót theo lời bác Khang, cô theo đuôi phía sau hắn, giữ vững khoảng cách năm bước.


Chương 4: Chương 2.1

4 “Tôi đã nói rồi, tôi không cần vệ sĩ ” Chậm rãi đi đến phòng làm việc, Ôn Mỹ Phách khẽ nhếch hai hàng chân mày, hoàn toàn là một bộ dáng xem thường “Tôi có thể tự bảo vệ chính mình”

“Tôi biết là chủ tịch ngại để lộ mọi chuyện lộ ra bên ngoài sẽ tổn hại đến danh tiếng của tập đoàn Ôn thị.


Chương 5: Chương 2.2

5 Cho dù Ôn Mỹ Phách trước mặt vẫn đang mỉm cười nhưng Đường Hiểu Dạ vẫn ngửi ra mùi vị âm mưu. Cô đề phòng quan sát nhất cử nhất động của hắn, cảm thấy phía trước có một cái bẫy lớn chờ cô nhảy xuống.


Chương 6: Chương 2.3

6 “Trời ạ! Chú rốt cuộc lòng lang dạ sói cỡ nào vậy?” Thẩm Mỹ Hương phát ra âm điệu kinh khủng như quỷ kêu, bộ dáng khoa trương đến nỗi có thể đi diễn những bộ phim truyền hình lúc tám giờ “Ban đầu ông Hạng yêu thương chú bao nhiêu, chú cũng không phải không biết.


Chương 7: Chương 3.1

7 Cô thật rất tức giận. Cô cảm thấy bát tự của mình cùng Ôn Mỹ Phách quả thật chính là trời sanh không hợp, nhìn nhau không thuận mắt. Lúc trước nhìn thấynụ cườidối trá của hắn trên tivi, hôm nay thấy tận mắt biết càng khiến cho cô muốn… muốn…

Xé nát nó!

“Nếu là‘vệ sĩ thân cận’ thì chắc hẳn sẽ phải ở cùng nhau hai mươi bốn tiếng mỗi ngày” Ôn Mỹ Phách vỗ nhè nhẹ hai tay, căn phòng vốn bóng tối đen lập tức sáng trưng.


Chương 8: Chương 3.2

8 “Thưa ngài, chuyện bên cạnhÔn Mỹ Phách có thêm một ngườivệ sĩ, ngài biết không?” Ban đêm, một người đàn ông trẻ tuổi cầm điện thoại trong tay, nhìn tòa biệt thự ba tầng đèn sáng rực ánh đèn đối diện, cố ý đè thấp âm lượng.


Chương 9: Chương 3.3

9 “… Táng tận lương tâm, lòng lang dạ sói!”

“…”

“… Hạ lưu bỉ ổi, ghê tởm hết sức!”

“Cô đang lẩm bẩm cái gì đó?” Kể từ khi bước ra khỏi cô nhi viện thánh Mary, cô gái phía sau vẫn một đường lẩm nhẩm như tụng kinh những từ ngữ chửi rủa hắn.


Chương 10: Chương 4.1

10 “Chủ tịch, anh thật muốn đánh cược cùng Hiểu Dạ sao?” Đem hồ sơ trong tay đặt nhẹ lên bàn làm việc, hai hàng chân mày rậm của Lương Cảnh Sách nhíu chặt hỏi Ôn Mỹ Phách.


Chương 11: Chương 4.2

11 Ôn Mỹ Phách đẩy cửa bảo thư ký tiễnkhách dùm, không ngờ khi quay đầu lại liền nhận lấy một đôi mắt trong trẻo nhưng lạnh lùng, trong đó toát ra ánh lửa như muốn thiêu đốt hắn.


Chương 12: Chương 4.3

12 Bộ dáng không chịu thua kia của cô lại chính là tính tình khiến cho hắn yêu thích không buông tay. Nhìn thấy cô cũng cố gắng, hắn không ngại chỉ cho cô một con đường sống, nếu không thắng dễ dàng quá cũng không thú vị.


Chương 13: Chương 5.1

13 Gần đây Đường Hiểu Dạ bề bộn nhiều việc, ngoại trừ đi theo Ôn Mỹ Phách và làm quen với những thư ký của hắn ra thì cô còn phải tập trung quan sát cách hắn tiếp xúc với mọi người xung quanh, để sau này tránh bị Ôn gian thương lợi dụng.


Chương 14: Chương 5.2

14 “Tôi nghĩ lời của cô ấy ông chắc cũng nghe rất rõ ràng. Mời ông buông tay, Lạc nghị viên” Phút chốc, một âm thanh lạnh lùng của đàn ông nói xen vào, hắn kéo Đường Hiểu Dạ đang bị Lạc nghị viên lôi kéo, sau đó để cô đứng sau lưng mình.


Chương 15: Chương 5.3

15 “Tôi làm việc với anh bao nhiêu năm, đây là lần đầu tiên thấy anh đến muộn” Lương Cảnh Sách nhìn đồng hồ, lời nói lại mang ý vị sâu xa.

“Tôi tới muộn sao? Tôi còn tưởng rằng phóng viên đã đến hết rồi chứ!” Tâm tình hôm nay của Ôn Mỹ Phách coi như không tồi, cũng nhàn hạ thoải mái cùng tranh cãi cùng người khác.


Chương 16: Chương 6.1

16 “Cuối tháng này có một buổi tiệc từ thiện, chủ tịch Vương, tổng giám đốc Hứa cùng cô Dương chắc là đều tham dự… Đây là một thời cơ tốt, xem ra ba trăm vạn có thể kiếm dễ như trở bàn tay, cam đoan làm cho bọn họ ngoan ngoãn lấy tiền ra khỏi túi” Ban đêm, Đường Hiểu Dạ thì thầm với quyển sổ nhỏ trên tay, kế hoạch kiếm ba trăm vạn đã thành hình trong đầu.


Chương 17: Chương 6.2

17 “Hiểu Dạ? Em lại ngẩn người” Vẻ mặt tươi cười cùng với bước chân bình tĩnh của Lương Cảnh Sách xuất hiện, trước hết là giao giấy tờ cho thư ký chủ tịch, cuối cùng là dừng lại trước mặt cô.


Chương 18: Chương 6.3

18 “Em muốn anh đến Nhật Bản một chuyến với em” Kim Tường Vi chậm rãi chớp chớp mắt.

“Tường Vi…”

Kim Tường Vi nhăn mũi “Anh không đồng ý?”

“Cho anh thời gian suy nghĩ!” Hắn biết Kim Tường Vi thích hắn, nhưng hắn lại không thích cô, càng không muốn cho cô cơ hội.


Chương 19: Chương 7.1

19 Nhìn thấy Đường Hiểu Dạ mặc một bộ váy trắng lộ ra làn da trắng nõn đang chậm rãi xuống lầu, hai hàng chân mày rậm của Ôn Mỹ Phách nhíu chặt lại “Cô phải ra ngoài?”

“Ừ, ngày hôm qua tôi nói với anh rồi mà” Mang theo tức giận, nụ cười của Đường Hiểu Dạ càng them chói mắt khiến Ôn Mỹ Phách cảm thấy mắt mình có chút đau.


Chương 20: Chương 7.2

20 Cô ta không cam lòng!

Kim Tường Vi định mở miệng nói cái gì đó, không ngờ lại có một nhân viên phục vụ tiến đến thấp giọng nói chuyện với Đường Hiểu Dạ.


Loading...

Truyện cùng thể loại


Mị Cốt Chi Tư

Thể loại: Ngôn Tình

Số chương: 76


Thê Tử Của Chàng Câm

Thể loại: Ngôn Tình

Số chương: 100


Kẻ Không Theo, Chết!

Thể loại: Ngôn Tình

Số chương: 55


Dù Đau Vẫn Yêu Em

Thể loại: Ngôn Tình

Số chương: 11


Cám Ơn Em Vì Vẫn Yêu Anh

Thể loại: Ngôn Tình

Số chương: 7


Cô Dâu Bất Đắc Dĩ Phần 2

Thể loại: Ngôn Tình

Số chương: 162


Nạp Thiếp Ký 3

Thể loại: Ngôn Tình

Số chương: 583


Người Anh Yêu Chính Là Em

Thể loại: Ngôn Tình

Số chương: 10