Tìm chuyện

Gõ vào bất kể từ gì bạn nhớ để tìm kiếm Ví dụ: Tên truyện, Tên tác giả, Tên nhân vật...
Để tìm kiếm chính xác hơn, Bạn có thể kết hợp nhiều từ khóa tìm kiếm và đưa vào trong ngoặc kép. Ví dụ: "Từ khóa 1" "Từ khóa 2"
Hệ thống hỗ trợ tìm kiếm với cả tiếng việt có dấu và không dấu

Đông Phương Tầm Mỹ Kí Chương 139 : Tượng Giáp Tông

Chương trước: Chương 138 : Gặp MặtTrở lại học viện không bao lâu Đường Tam cũng về tới, sau đó Đại Sư liền mang theo Đường Tam cùng Ninh Dung Dung đi tu luyện cái gì nhất tâm nhị dụng các loại .

Đường Miên Phong đối với cái này không cảm thấy hứng thú, hắn bây giờ muốn làm chính là điều chỉnh trạng thái của mình, tiếp tục còn dư lại tranh tài.

So tài đã qua hai ngày, tất cả hồn sư học viện cũng đều hoàn thành vòng thứ nhất đích dự chọn cuộc so tài .

Không nghi ngờ chút nào, ở nơi này hai mươi tám chi đội hồn sư trong, xui xẻo nhất chính là Thiên Đấu Hoàng Gia học viện đội viên .

Mặc dù có trị liệu hệ hồn sư vì bọn họ chữa thương, nhưng gân cốt thương thế cũng không phải một hai ngày là có thể khỏi hẳn . Muốn từ vòng thứ nhất ra tuyến đã gần như không khả năng , ngay cả chủ lực đích thực lực cũng như vậy bình thường, chớ nói chi là còn lại dự bị đội viên .

Hôm nay là ngày bắt đầu vòng thứ hai so tài . Khi Sử Lai Khắc Bát Quái đám người đi tới Thiên Đấu Đại Đấu Hồn bên ngoài sân mặt đích thời điểm, bọn họ lập tức cũng cảm giác được bất đồng đãi ngộ .

Tụ tập ở Đại Đấu Hồn bên ngoài sân chuẩn bị vào tràng đích khán giả thấy bọn họ kia một thân màu đen trang phục lúc, tự giác mau tránh ra một cái lối đi , không một ai dám lãnh đạm , càng nhiều là kinh sợ .

Ngay từ vòng đầu tiên , Sử Lai Khắc học viện cho khán giả để lại quá sâu khắc đích ấn tượng . Mặc dù chiến đấu thời gian rất ngắn , chỉ xấp xỉ 30 giây chừng , nhưng Sử Lai Khắc học viện xuất chiến tám người cho thấy lần kia điên cuồng lực bộc phát, có chút tàn nhẫn công kích thủ đoạn , không khỏi làm khán giả sinh lòng chập chờn .

Thực lực kinh khủng , ngoại trừ ba thành viên dự bị , toàn đội đều là đột phá 40 cấp Hồn Tông cấp bậc hồn sư , điều này này khiến cho bọn họ trở thành vòng loại có hi vọng ra tuyến nhất học viện .

Phất Lan Đức hôm nay không có chạy trước, ngược lại đi tuốt ở đàng trước, ngẩng đầu ưỡn ngực , cước bộ dứt khoát , bộ dáng đắc ý .

Bọn họ tại người xem ánh mắt tiến vào Đại Đấu Hồn Tràng, lần này lập tức liền có hai tên nhân viên tiến lên đón, dẫn bọn họ đi tới dự thi đội ngũ khu nghỉ ngơi .

Kể từ ngày hôm qua trở đi , mỗi ngày đều muốn tiến hành mười bốn cuộc tranh tài . Thấy Sử Lai Khắc học viện đến hấp dẫn không ít ánh mắt , mà bị chú ý nhiều nhất không thể nghi ngờ chính là cho thấy vạn năm hồn hoàn Đường gia huynh đệ , cả hai đều có vạn năm hồn hoàn .

Tại cái thế giới nhược nhục cường thực này , thực lực luôn là cách chứng minh tốt nhất .

" Viện trưởng, chúng ta hôm nay đối thủ là ai ? " Đái Mộc Bạch hướng Phất Lan Đức hỏi .

Phất Lan Đức sửng sốt một chút , nói " Ta làm sao biết ? Là ta tham gia tranh tài vậy thì các ngươi tham gia a ! " Mấy ngày nay hắn đi đông đi tây lừa người , làm gì còn thời gian nhìn tranh tài .

Đái Mộc Bạch không khỏi bất đắc dĩ

" Viện trưởng đại nhân, ngài cũng không có thể chỉ suy nghĩ kiếm tiền , cũng hẳn quan tâm chúng ta một chút đi . "

Phất Lan Đức cười hắc hắc, nói " Tiểu tử thối, ngươi có ý kiến sao ? "

Nhìn Phất Lan Đức trong mắt kì dị lục quang , Đái Mộc Bạch liền cảm thấy rùng mình, vội vàng lắc đầu một cái " KKhông có, không có . "

Đường Miên Phong mỉm cười nói " Mặc dù ngươi là viện trưởng nhưng lại hoàn toàn không xứng chức a . Mọi người yên tâm đi , chúng ta đối thủ mấy ngày nay Nhị Long ... lão sư đều giúp chúng ta quan sát . Lát nữa nàng sẽ đem chúng ta kế tiếp đối thủ tư liệu cặn kẽ nói cho chúng ta biết “

Nghe Đường Miên Phong nói , mọi người không khỏi thở phào một cái , đồng thời nghĩ đến “ Cũng may mà có Nhị Long lão sư ( tỷ tỷ ) “

“ Ta phải nhắc nhở các ngươi một điều , lần này nếu là không chiếm được vô địch, ta cũng sẽ không cho phép các ngươi tốt nghiệp . " Phất Lan Đức cười hắc hắc nói .

Đang lúc nói chuyện , Đại Sư cùng Liễu Nhị Long cùng đi tới đây .

Đại Sư cùng Liễu Nhị Long đích biểu lộ cảm giác trên có chút kỳ quái, từ trên mặt bọn họ, Sử Lai Khắc Bát Quái liền nhìn thấy ngưng trọng tâm tình .

Chẳng lẽ nói đối thủ lần này sẽ rất mạnh ?

Thấy mọi người nhìn chăm chú vào mình , Liễu Nhị Long bắt đầu cất tiếng "Tượng Giáp Tông các ngươi nghe nói qua chứ. Thất đại tông môn xếp hạng thứ sáu. Các ngươi hôm nay đối thủ Tượng Giáp Tông sáng chế Tượng Giáp học viện. Đối phương tám cái dự thi tuyển thủ đều là Tượng Giáp Tông trực hệ đệ tử . Trong đó năm người đạt đến trên cấp 40, ba người còn cũng có tiếp 40 cấp thực lực , có thể không sánh bằng đám tiểu quái vật các ngươi , nhưng cũng là Tượng Giáp Tông thế hệ mới đại biểu , cho nên nhất định cũng có một ít thủ đoạn ."

Tượng Giáp Tông ? Nghe được ba chữ này, Sử Lai Khắc bọn người vẻ mặt không khỏi đều trở nên ngưng trọng . Bọn họ rất rõ ràng Tượng Giáp Tông ba chữ này đại diện cho cái gì. Lại như Cửu Bảo Lưu Ly Tông được gọi là mạnh nhất phụ trợ tông môn như thế, Tượng Giáp Tông cũng có bản thân danh hiệu , chính là mạnh nhất phòng ngự tông môn.

Tượng Giáp Tông tổ truyền vũ hồn là một loại phòng ngự lực cực cao siêu cấp vũ hồn, đặc tính chủ yếu thể hiện ở lực lượng cùng phòng ngự . Cùng cấp hồn sư , cơ hồ không thể công phá bọn họ phòng ngự .

Nếu như không phải là bởi vì Tượng Giáp Tông cũng không có dù chỉ là một vị Phong Hào Đấu La tồn tại, chỉ sợ bọn họ xếp hạng cũng sẽ không tại Thất đại tông môn vị trí thứ sáu .

Dù là vậy , Tượng Giáp Tông tông chủ, 87 cấp Hồn Đấu La – Hô Duyên Chấn cũng có thể bằng vào mình mạnh mẻ lực phòng ngự chống đỡ một ít không phải là Cường công hệ Phong Hào Đấu La , có thể thấy được kỳ vũ hồn đích cường đại .

Nghe lời của Liễu Nhị Long , tất cả mọi người rơi vào trầm tư .

Đại Sư vuốt cằm " Nếu như là tại đất trống chiến đấu , các ngươi đội ngũ không thể nghi ngờ sẽ áp đảo bọn họ . Nhưng tranh tài lôi đài diện tích nhỏ như vậy , các ngươi cơ hồ không có bất cứ cơ hội nào . Đối thủ mặc dù không có phụ trợ hồn sư, nhưng bởi vì vũ hồn giống nhau, uy lực điệp gia cực kỳ kinh người . Từ trên lý thuyết mà nói, vì thắng lợi cuối cùng, ta đề nghị các ngươi buông tha cho cuộc tranh tài này . Dù sao tại vòng loại chỉ cần trong Top 5 cũng đủ để ra tuyến , tại lúc đầu che giấu mình đích thực lực cũng không có cái gì không ổn ... Đương nhiên , nếu là Tiểu Phong ra tay thì đó lại là chuyện khác ... " Ngọc Tiểu Cương nhìn Đường Miên Phong một cái , ý tứ không cần nói rõ .

Phất Lan Đức kêu thảm một tiếng " Nếu là tị chiến , ta quảng cáo phải làm sao a ..."

Liễu Nhị Long tức giận trợn mắt nhìn hắn một cái " Phất lão đại, ta xem ngươi là rơi tiền trong mắt đi . Ánh mắt thiển cận , vạn nhất bọn họ tại cuộc tranh tài này bị trọng thương , đối với sau đích tranh tài thì càng thêm khó có thể ứng phó . Cao cấp hồn sư trong học viện nhân tài cũng không thiếu , ngươi chớ quên, bọn họ đối mặt đều là hai mươi lăm tuổi trở xuống đích đối thủ . Nếu như bọn họ cũng là hai mươi lăm tuổi dĩ nhiên không có bất cứ vấn đề gì, nhưng tuổi tác hạn chế thực lực bọn hắn đích phát triển . "

Phất Lan Đức mặt khổ nhìn về phía Đái Mộc Bạch cùng Đường Miên Phong

" Chính các ngươi quyết định đi . "

Đái Mộc Bạch cùng Đường Miên Phong liếc mắt nhìn nhau , hai người đều không có lên tiếng . Một bên Mã Hồng Tuấn không nhịn được nói

" Nếu không chúng ta liền để cho người khác biết thực lực của chúng ta ? "

Áo Tư Tạp liếc hắn một cái " Để cho người khác đoán trước biết thực lực của chúng ta dĩ nhiên không tốt , như vậy đối thủ là có thể nhằm vào tình huống của chúng ta làm ra chiến thuật điều chỉnh . Vòng loại có lẽ không có vấn đề gì, nhưng đừng quên, chúng ta ở chung kết cùng lên cấp cuộc so tài muốn đối mặt đối thủ cường đại hơn nhiều , mất đi tính bất ngờ đối với chúng ta sẽ rất bất lợi . "

Đái Mộc Bạch hướng Đường Miên Phong hỏi " Miên Phong , ngươi thấy thế nào ? Ngươi là đoàn đội đích linh hồn , do ngươi tới quyết định đi . "

Đường Miên Phong khẽ cười , nhìn về phía Đường Tam “ Tam ca , ngươi nghĩ thế nào ? “

“ Ta ? “ Nhàn nhạt tinh quang từ Đường Tam trong mắt lóe lên, hai đấm chậm rãi nắm chặt " Chiến . "

Mặc dù câu trả lời của hắn chỉ có đơn giản một chữ, nhưng chính là một chữ này lại làm Sử Lai Khắc học viện mọi người tinh thần đồng thời phấn chấn, một cỗ mãnh liệt chiến ý từ bọn họ trên người bạo dũng mà ra .

Đường Miên Phong ánh mắt chuyển sang nhìn chăm chú vào Ngọc Tiểu Cương , nhún vai một cái

" Lão sư, ngài cũng nghe thấy rồi . Tuy lời ngài nói ta đều hiểu , nhưng theo ta , vẫn có phương pháp khác . Tham gia tranh tài, chúng ta cố nhiên là muốn đạt được thắng lợi cuối cùng, nhưng đồng thời cũng là vì rèn luyện năng lực thực chiến của mình cùng ứng biến năng lực . Nếu như đối mặt đối thủ cường đại chúng ta liền lùi bước, đối với tinh thần đích ảnh hưởng sẽ rất lớn . Cho nên ta muốn, không bằng chúng ta điều chỉnh đội hình , cũng không để cho tất cả ẩn núp thực lực cũng bạo lộ ra, nhưng cũng phải có đủ thực lực tới đối phó đối thủ . "

Đại Sư nghe vậy gật đầu một cái, nói " Nói một chút coi , các ngươi chuẩn bị như thế nào an bài ? "

Đường Miên Phong cười không nói , đưa mắt nhìn Đường Tam .

Người sau trầm giọng " Ta nghĩ như vậy : mập mạp thay Thái Long xuất chiến, Tiểu Áo thay Giáng Châu xuất chiến , Đái lão đại thay cho A Phong , dù sao cũng mãi không thể trông cậy vào A Phong một người đến chống đỡ cả một đội . Nếu như chúng ta tám người xuất chiến sáu người còn không cách nào chiến thắng đối thủ , như vậy, chúng ta lại nói thế nào đạt được cuối cùng vô địch đây ? "

Nghe Đường Tam lời của, Đại Sư trên mặt toát ra vẻ mỉm cười " Không tệ, rất tốt . "

Đường Tam hơi giãn ra hai lông mày , cười nói " Ở tranh tài trung tình huống thế nào cũng có thể phát sinh , nhưng ta cho là như vậy xuất chiến là phương pháp tốt nhất, vừa không có bại lộ chúng ta toàn bộ thực lực, cũng cho chúng ta có chiến thắng đích có thể . "

Một bên Thái Long không nhịn được nói " Tam thiếu, tại sao không để cho ta xuất chiến ? Đối thủ không đều là phòng ngự cùng lực lượng hình hồn sư sao ? Có ta ở đây, ít nhất có thể ở mặt trước đở một chút , ta kháng đòn năng lực hoàn toàn không thành vấn đề . "

Đại Sư mỉm cười nói " Hắn sở dĩ để cho Mộc Bạch thay thế vị trí của ngươi, bản thân không có ý định đối đầu trựng tiếp . " Còn có ai có thể so sánh hắn hiểu đệ tử của mình đây ?

Đái Mộc Bạch làm sao có thể nguyện ý chịu thua ? Tà mâu ánh sáng chiến ý ngút ngàn " Tiểu Tam, ngươi tới an bài đi . "

Đường Tam gật đầu một cái, đem trận này xuất chiến người gọi đến bên cạnh mình, hắng giọng, bắt đầu dựa theo ý nghĩ của mình bố trí chiến thuật .

Đại Sư, Liễu Nhị Long cùng Phất Lan Đức đều ở đây một bên lẳng lặng nghe . Ba người không có ý định tham dự , bọn họ đều hiểu, chỉ có bằng vào thực lực của mình cùng trí khôn không ngừng ma luyện, mới là để cho những tiểu quái vật này tăng lên bản thân thực lực biện pháp tốt nhất .

Loading...

Xem tiếp: Chương 140 : Nữ Giả Nam Trang Tuyết Thanh Hà

Loading...

Bạn đã đọc thử chưa?

Trọng Nham

Thể loại: Đam Mỹ

Số chương: 108


Nữ Phụ Là Vô Tội

Thể loại: Ngôn Tình, Xuyên Không

Số chương: 78
Nhiên Nguyệt Chi Ngộ

Thể loại: Đam Mỹ

Số chương: 9