Tìm chuyện

Gõ vào bất kể từ gì bạn nhớ để tìm kiếm Ví dụ: Tên truyện, Tên tác giả, Tên nhân vật...
Để tìm kiếm chính xác hơn, Bạn có thể kết hợp nhiều từ khóa tìm kiếm và đưa vào trong ngoặc kép. Ví dụ: "Từ khóa 1" "Từ khóa 2"
Hệ thống hỗ trợ tìm kiếm với cả tiếng việt có dấu và không dấu

Đông Phương Tầm Mỹ Kí Chương 138 : Gặp Mặt

Chương trước: Chương 137 : Vạn Năm Hồn Hoàn Mang Đến Chấn ĐộngSau trận đấu , mọi người mau chóng cởi ra tử thần bá trang , mặc vào y phục của mình , lúc này mới đi ra Đại Đấu Hồn Tràng .

Bởi vì bọn họ rời đi tốc độ rất nhanh, khi bọn hắn đi ra Thiên Đấu Đại Đấu Hồn Tràng thời điểm , khán giả vừa mới bắt đầu ra về . Hôm nay dù sao chẳng qua là màn mở đầu , ngày mai mới là chân chính cuộc so tài , đến lúc đó liền toàn diện triển khai kéo dài suốt một tháng tranh tài .

Cho tới bây giờ, Sử Lai Khắc Bát Quái đã càng ngày càng hiểu Đại Sư đối với bọn họ những thứ kia đặc huấn chỗ tốt . Có trước kia ở Tác Thác Đại Đấu Hồn Tràng kéo dài một tháng đấu hồn kinh nghiệm, vì vậy tranh tài sắp tới thậm chí so với thời điểm đó còn phải dễ dàng một ít .

" Dung Dung . " Sử Lai Khắc đoàn người mới vừa đi ra Đại Đấu Hồn Tràng, chuẩn bị trực tiếp trở về học viện lúc, một thanh âm quen thuộc lại làm cho bọn họ ngừng lại .

Đổi lại trang phục thường ngày Ninh Phong Trí liền đứng cách cửa vào không xa hướng bọn họ phất phất tay .

" Ba ba . " Ninh Dung Dung hưng phấn chạy tới, lao vào trong ngực phụ thân mình .

" Nhạc phụ đại nhân . " Nhìn Ninh Phong Trí , Đường Miên Phong cũng chào hỏi .

Ninh Phong Trí nhìn Đường Miên Phong gật đầu một cái lôi kéo Ninh Dung Dung tay của đi tới

" Các ngươi tốt , Sử Lai Khắc học viện các tiểu bằng hữu . "

Mặc dù khoảng cách rất xa, nhưng Sử Lai Khắc Bát Quái cùng ba tên thành viên dự bị cũng nhận ra vị tông chủ này , vội vàng hành lễ .

Ninh Phong Trí mỉm cười nói " Không cần khách khí, bây giờ ta chẳng qua là Dung Dung phụ thân, các ngươi không muốn coi ta là cái gì tông chủ , ta bây giờ chỉ là các ngươi trưởng bối . "

Ninh Phong Trí bình dị gần gủi làm Sử Lai Khắc học viện các đội viên sinh lòng hảo cảm, Ninh Phong Trí đích ánh mắt rơi vào Đường Tam trên người, khẽ mỉm cười

" Ngươi là Đường Tam đi , chúc mừng ngươi a , không nghĩ tới, ngươi lại có được vạn năm hồn hoàn . “

Đường Tam đáp lại " Ninh thúc thúc quá khen . Dung Dung cũng đã thu được thứ tư hồn hoàn . Chỉ là vì bảo tồn thực lực , hôm nay mới không có để cho nàng ra sân . "

Ninh Phong Trí mỉm cười vuốt cằm " Ta rất coi trọng các ngươi . Có lẽ , cũng chỉ có ở trong trận chung kết , các ngươi mới có thể gặp phải đối thủ chân chính . Bất quá, mặc dù có thực lực, nhưng các ngươi nhất định phải tỉnh táo , không thể kiêu ngạo . Ta hiểu các ngươi hôm nay đả thương đối thủ đích nguyên nhân, nhưng sau này tình huống như thế còn là tận lực thiểu xuất hiện thì tốt hơn . dù sao, Sử Lai Khắc học viện cũng là một cao cấp hồn sư học viện , nếu quá có nhiều kẻ địch cũng không hay . Thiên Đấu Hoàng Gia học viện bên kia các ngươi đến không cần lo lắng, ta đã cùng bệ hạ có lời “

Đường Tam lạnh nhạt nói " Chúng ta ở Sử Lai Khắc học viện rất tốt . Cám ơn Ninh thúc thúc. "

Ninh Phong Trí nói " Phải rồi , chuyện Tiểu Phong nói ... ngươi suy nghĩ sao rồi . "

Đường Tam lúc này mới nhớ đến việc chế tạo ám khí cho Cửu Bảo Lưu Ly Tông . Hơi trầm ngâm một chút liền trả lời

“ Chuyện có lợi cho cả hai bên , há chi ta lại không đáp ứng . Huống hồ ngài lại là phụ thân của Dung Dung ... Cho nên chuyện này ta đáp ứng “

“ Tốt tốt tốt “ Ninh Phong Trí cười lớn ba tiếng .

Vừa nói, Ninh Phong Trí buông tay Ninh Dung Dung ra , sờ sờ nàng đầu

" Cùng các bạn trở về học viện đi . Ngươi là Sử Lai Khắc học viện một phần tử, ba ba là cuộc so tài tổ ủy hội thành viên, cũng không thể cùng ngươi nhiều chung một chỗ, nếu không sẽ có người nói ta thiên vị cho Sử Lai Khắc học viện , đối với các ngươi sẽ không tốt . "

Ninh Dung Dung bất mãn mân mê cái miệng nhỏ nhắn nói

" Để cho bọn họ nói cho thỏa thích , chúng ta nhưng là bằng thực lực nói chuyện . "

Ninh Phong Trí mỉm cười cười một “ Đã mười bốn tuổi đầu , còn giống như một tiểu hài tử vậy ... Đúng rồi , tiểu công chúa giới thiệu cho ta một chút các bạn của ngươi chứ ? "

Nhìn Ninh Phong Trí trên mặt mong đợi thần sắc, trừ Sử Lai Khắc bảy trách bên ngoài, ba tên thay bổ đội viên trong cũng chỉ có Thái Long còn có thể bình tĩnh , hai người khác trong mắt ánh sáng cũng có chút lửa nóng .

Trước mặt bọn họ là ai ? Đây chính là thượng tam tông tông chủ một trong, Ninh Phong Trí .

Cửu Bảo Lưu Ly Tông có thể nói là vô số hồn sư hướng tới thiên đường . Chẳng những ở hồn sư giới quan hệ tốt, thực lực hùng hậu , còn được xưng hồn sư giới giàu có nhất tông môn . Làm một tên hồn sư, nếu như có một cái tông môn như thế , cả đời này cũng không có cái gì nhưng buồn rồi .

Ninh Dung Dung ánh mắt từ các bạn trên người quét qua

" Ba ba, vị này Giáng Châu tỷ tỷ là của chúng ta học tỷ, 35 cấp Trị liệu hệ Khí Hồn Tôn , mới vừa rồi nàng cũng ở trên trận so tài . "

Giáng Châu vội vàng hướng Ninh Phong Trí cúi người cung kính chào

" Tại Ninh tông chủ trước mặt, vãn bối sao dám xưng là phụ trợ hệ khí hồn sư . "

Ninh Phong Trí khẽ mỉm cười, hắn mặc dù đã tuổi đã hơn năm mươi tuổi, nhưng nhìn qua chỉ là gần ba mươi trung niên nam tử . Thành thục nam nhân mị lực làm Giáng Châu cúi đầu không dám nhìn hắn .

" Giáng Châu cô nương đích vũ hồn hết sức kỳ lạ, chỉ cần chuyên chú với trị liệu hệ đích phát triển, tiền đồ nhất định không tệ . "

" Đa tạ trữ tông chủ chỉ điểm . " Nghe Ninh Phong Trí lời nói , Giáng Châu khuôn mặt bay lên hai đóa hồng vân . Đối với nàng mười chín tuổi thành thục đại cô nương mà nói, thực lực cường đại cùng nam nhân thành thục mị lực hấp dẫn mới là lớn nhất , ngẩng đầu nhìn lại Ninh Phong Trí lúc, mặt tươi cười không khỏi đỏ hơn .

Đương nhiên , Đường Miên Phong cũng là một chọn lựa tốt , bất quá không thấy hắn đang bị chúng mỹ vờn quanh , cười nói với nhau hay sao .

Ninh Dung Dung tiếp tục giới thiệu " Vị này là Kinh Linh học trưởng , vũ hồn Khô Lâu, Mẫn công hệ Chiến Hồn Tôn . Về phần Thái Long liền là Lực Tộc truyền nhân , 38 cấp thuần túy lực lượng hình Chiến hồn sư . "

Theo Ninh Dung Dung đích giới thiệu, Ninh Phong Trí hướng mấy người đều không ngoại lệ khích lệ mấy câu .

Ninh Dung Dung lúc này mới giới thiệu đến bọn họ Sử Lai Khắc Bát Quái , chỉ chỉ Đái Mộc Bạch " Đây là Đái Mộc Bạch , cũng chính là chúng là Đái lão đại, Sử Lai Khắc Bát Quái đại ca, cũng là chúng ta chiến đội đội trưởng , Tước hiệu Tà Mâu Bạch Hổ . Hắn năm nay mặc dù mới mười bảy tuổi, nhưng đã là 47 cấp Chiến Hồn Tông nha , Cường công hệ , thực lực là chúng ta tám người bài danh thứ hai . "

Ngừng một chút nàng lại nói tiếp “ Còn thực lực mạnh nhất nha , liền là của ta Tiểu Phong rồi “ Nói xong tự hào nhìn Đường Miên Phong . Một bên Chu Trúc Thanh cùng Tiểu Vũ hai nữ cũng là ánh mắt nhu tình nhìn người sau , nhìn Giáng Châu không khỏi hâm mộ .

Thấy mấy tiểu nữ nhân đối với Đường Miên Phong phương tâm ám hứa , Ninh Phong Trí trong lòng không khỏi cười khổ

“ Tiểu tử này đào vận không cạn a “

Đái Mộc Bạch cũng không có bởi vì Ninh Phong Trí thân phận tâm tình xuất hiện cái gì biến hóa, một đôi tà mâu nhìn thẳng vị tông chủ này

" Thứ hai mạnh không dám nhận , đơn đấu mà nói , ta đánh không lại Tiểu Tam . “

Mặc dù hắn nói vậy , nhưng Ninh Phong Trí cũng không có che giấu mình thưởng thức

" Tiểu tử mười bảy tuổi cũng đã có thành tích như vậy, cũng đã là làm ta khiếp sợ rồi . Không biết ngươi có hứng thú hay không tại lần này cuộc so tài sau khi kết thúc đến chúng ta Cửu Bảo Lưu Ly Tông tới ngồi một chút . "

Nghe Ninh Phong Trí hướng Đái Mộc Bạch phát ra lời mời , Kinh Linh cùng Giáng Châu cũng không khỏi toát ra mấy phần vẻ hâm mộ .

Nhưng làm bọn hắn không nghĩ tới là Đái Mộc Bạch lại sắc mặt bình tĩnh lắc đầu một cái

" Ninh thúc thúc đích hảo ý vãn bối tâm lĩnh . tương lai có cơ hội định đến Cửu Bảo Lưu Ly Tông bái phỏng . " Hắn mặc dù cũng không có cự tuyệt đi trước Cửu Bảo Lưu Ly Tông , nhưng câu nói đầu tiên không thể nghi ngờ là cự tuyệt Ninh Phong Trí chiêu mộ .

Ninh Phong Trí nhìn Đái Mộc Bạch cặp mắt, tựa hồ nghĩ tới điều gì, như có điều suy nghĩ

“ Tà Mâu Bạch Hổ ... À , thì ra là như vậy . "

Đái Mộc Bạch hiểu Ninh Phong Trí đã nhìn thấu mình xuất thân . May mắn là Ninh Phong Trí cũng không có đem hắn đích xuất thân nói ra, chỉ là có chút thần bí nhìn hắn cười .

" Các ngươi đều là Dung Dung đồng bạn, sau này nếu như có cái gì phải dùng tới Cửu Bảo Lưu Ly Tông chuyện cứ tới tông môn tìm ta . "

Ninh Dung Dung thứ hai chỉ hướng Áo Tư Tạp

" Hắn gọi Áo Tư Tạp, chúng ta Sử Lai Khắc Bát Quái lão nhị , 44 cấp Thức ăn hệ Khí Hồn Tông . Vũ hồn hương tràng . "

Ninh Phong Trí nhìn về phía Áo Tư Tạp " Thức ăn hệ ? Không biết tiểu hữu năm nay bao nhiêu ? "

Áo Tư Tạp cung kính hồi đáp " Ta năm nay mười sáu tuổi, so Đái lão đại nhỏ hơn một tuổi . "

Ninh Phong Trí thất kinh, thậm chí so biết được Đái Mộc Bạch 47 cấp lúc còn phải giật mình .

Làm Phụ trợ hệ Khí vũ hồn đứng đầu nhân vật, thức ăn hệ hồn sư tu luyện chật vật hắn như thế nào có thể không biết đây ?

Nếu như nói một tên ưu tú khống chế hệ hồn sư có thể phát huy đầy đủ ra một đoàn đội đích lực lượng , như vậy một tên ưu tú thức ăn hệ hồn sư lại đủ để làm một chi quân đội đích kéo dài năng lực chiến đấu đại phúc độ tăng lên .

Mà mười sáu tuổi 44 cấp thức ăn hệ hồn sư, đừng nói là nhìn thấy , coi như nghe hắn cũng không nghe qua .

“ Đám các ngươi quả là thiên tài quái vật a , nhất là ngươi , Đường Tam , nhỏ tuổi như vậy đã dùng vạn năm hồn hoàn làm thứ tư hồn hoàn rồi . Phần này đảm lượng , ít người có a “ Ninh Phong Trí cảm thán .

" Ninh thúc thúc, ta cũng không phải là duy nhất có thứ tư hồn hoàn là vạn năm, phải biết A Phong hắn nhưng là ... " Đường Tam lắc lắc đầu , đến đây hắn cũng không nói tiếp , nhưng ngoại trừ Kinh Linh cùng Giáng Châu , ngay cả Thái Long cũng từng được thấy Đường Miên Phong kinh khủng hồn phối .

" Tiểu Phong sao ... " Nghe Đường Tam lời của Ninh Phong Trí lắc đầu một cái . Đường Miên Phong yêu nghiệt này , cũng không phải tầm thường thiên tài có thể so a . Ngay từ hồn hoàn thứ nhất cũng đều là mười vạn năm , thật là người so với người tức chết người a .

" Đúng rồi , A Phong , ngươi không cùng Ninh thúc thúc nói qua cấp bậc của ngươi sao ? " Nhìn Ninh Phong Trí , Đường Tam quay đầu mói .

" Không có, ban đầu nhạc phụ không có hỏi ta, ta cũng không tiện nói ra . "

" Ninh thúc thúc , A Phong bây giờ nhưng là chúng ta nơi này cấp bậc cao nhất , 59 cấp Chiến Hồn Vương , thiếu chút nữa liền đột phá Hồn Đế . "

" 59 cấp ... Tiểu Phong , ngươi năm nay bao nhiêu tuổi ? " Ninh Phong Trí mở to hai mắt nhìn Đường Miên Phong trong mắt tràn đầy không dám tin . Mặc dù lần trước Đường Miên Phong đã biểu hiện ra là một hàng thật giá thật Hồn Vương , bất quá Ninh Phong Trí lại không biết được hắn cấp bậc . Nghe Đường Tam nói vậy , cũng không khỏi thất kinh .

" Nhạc phụ đại nhân, năm nay ta gần mười bốn tuổi . "

" Mười bốn tuổi ... tốt tốt tốt , đây là ta hôm nay lấy được tin tốt nhất . " Ninh Phong Trí nhìn Đường Miên Phong nói liên tục ba chữ tốt .

" Đây là lão tứ , chúng ta cũng gọi hắn mập mạp , tên thật gọi Mã Hồng Tuấn , 46 cấp Cường công hệ Chiến Hồn Tông, vũ hồn Tà Hỏa Phượng Hoàng mới vừa rồi ở trên đài ngươi đã thấy qua . " Ninh Dung Dung tiếp tục giới thiệu .

" Hỏa phượng hoàng ? " Ninh Phong Trí ánh mắt sáng lên, nhìn Mã Hồng Tuấn gật đầu liên tục .

Tại vũ hồn bên trong , long , phượng một loại liền là thuộc về cao cấp tồn tại . Cái này tiểu mập mạp nhìn qua tuổi nhỏ một chút, nhưng cũng có 46 cấp thực lực .

Ninh Phong Trí không nhịn được hướng nữ nhi nói " Dung Dung, ngươi sẽ không nói cho ta biết, các ngươi Sử Lai Khắc người cũng đều đã đạt tới 40 trở lên đi “

Ninh Dung Dung hì hì cười một tiếng " Đó là dĩ nhiên , nếu không chúng ta cũng không dám trực tiếp liền nói là để đoạt chức vô địch . "

Mã Hồng Tuấn lúc này đi tới Ninh Phong Trí , chạy vòng vòng trước người hắn , như chó vẫy đuôi lấy lòng chủ nhân

" Ninh thúc thúc ngài tốt . Ngài có còn giống như Dung Dung xinh đẹp như vậy nữ nhi hay không ? Nếu như có, chỉ cần ngài đem nữ nhi gả cho ta, ta liền gia nhập Cửu Bảo Lưu Ly Tông . " Hắn tính tình thẳng thắn , lời này vừa nói ra, mọi người nhất thời cười ầm .

Ninh Phong Trí bất đắc dĩ , dở khóc dở cười nói " Đáng tiếc , ta chỉ có Dung Dung như vậy một nữ nhi bảo bối , còn bị tiểu tử thối kia lừa gạt đi rồi. "

Mặc dù là đang nói đùa, nhưng Ninh Phong Trí lời cũng không phải là thuận miệng nói . Có phượng hoàng vũ hồn cường công hệ hồn sư, mười mấy tuổi đã đột phá 40 cấp, từ thực lực quả thật có tư cách làm con rể của hắn .

Mã Hồng Tuấn cười hắc hắc " Vậy ta sau này vẫn là đi tìm một cái lão bà xinh đẹp trước rồi sau đó hẵng nói . Dù sao ngài không phải nói Cửu Bảo Lưu Ly Tông luôn luôn chào đón chúng ta sao . "

Ninh Phong Trí nghiêm túc gật đầu một cái, ánh mắt từ trên người họ quét qua

" Đúng vậy, các ngươi mỗi một người Cửu Bảo Lưu Ly Tông đều hoan nghênh . "

Lúc này Đại Đấu Hồn Tràng bên trong ra về người xem đã càng ngày càng nhiều .

Ninh Phong Trí nói " Hôm nay có thể biết các ngươi những thanh niên tài tuấn này, ta thật là cao hứng . Được rồi , các ngươi nhanh chóng trở về học viện đi . Tiểu Tam, chúng ta nói riêng mấy câu nói như thế nào ? "

" Dạ . " Nghe Ninh Phong Trí muốn đơn độc tìm mình , Đường Tam đầu tiên là sửng sốt một chút, nhưng lập tức liền đáp ứng xuống . Bất luận nói thế nào, ở trong mắt của hắn, Ninh Phong Trí đều là một vị đáng kính trưởng giả, hơn nữa còn là phụ thân của Ninh Dung Dung , cha vợ của đệ đệ mình .

Ninh Dung Dung bất mãn le lưỡi một cái " Ba ba thật thiên vị, đối với Tam ca so với ta còn chú ý . "

Ninh Phong Trí cười một tiếng " Ha ha , ta tìm ngươi Tam ca là có chuyện đứng đắn . Ngươi ở tại học viện muốn an phận một chút, đi nhanh đi . "

Tác giả : Ý tưởng đột phá , 3k chữ =))

Loading...

Xem tiếp: Chương 139 : Tượng Giáp Tông

Loading...

Bạn đã đọc thử chưa?


Thuỷ Tiết Bất Thông

Thể loại: Đam Mỹ

Số chương: 14
Tường Vi Đêm Đầu Tiên - Tập 3

Thể loại: Ngôn Tình

Số chương: 35