Tìm chuyện

Gõ vào bất kể từ gì bạn nhớ để tìm kiếm Ví dụ: Tên truyện, Tên tác giả, Tên nhân vật...
Để tìm kiếm chính xác hơn, Bạn có thể kết hợp nhiều từ khóa tìm kiếm và đưa vào trong ngoặc kép. Ví dụ: "Từ khóa 1" "Từ khóa 2"
Hệ thống hỗ trợ tìm kiếm với cả tiếng việt có dấu và không dấu

Đông Phương Tầm Mỹ Kí Chương 137 : Vạn Năm Hồn Hoàn Mang Đến Chấn Động

Chương trước: Chương 136 : Đối Chiến Thiên ĐấuToàn đại lục cao cấp hồn sư học viện tinh anh giải thi đấu trận đấu đầu tiên chính thức bắt đầu .

Cùng đấu hồn có chút tương tự, đều dành ra một phút cho song phương xuất ra vũ hồn của mình .

Lạnh lùng nhìn đối phương, Đường Miên Phong hai tay nâng lên , hét lớn một tiếng " Các huynh đệ, xuất vũ hồn ! Cửu Thải Tiên Phượng !!! "

“ Liiiiiiiiiiiii !!! “

Khi song phương đồng thời thả ra vũ hồn, tất cả hồn hoàn hiện ra ở người xem trong mắt thời điểm, tiếng trầm trồ kinh ngạc nhất thời ở khán đài truyền ra .

Vàng , tím , tím , đen , đen . Năm hồn hoàn ở Đường Miên Phong trên người huyễn lệ thoáng hiện .

Đứng ở bên cạnh hắn Thái Long cùng Mã Hồng Tuấn trên người cũng thả ra hai vàng một tím cùng hai vàng hai tím bốn hồn hoàn .

Chu Trúc Thanh , Kinh Linh cùng với phía sau Tiểu Vũ , Giáng Châu cũng lần lượt xuất ra hồn hoàn , không một không phải là tốt nhất hồn hoàn phối trí .

Tại trung ương vị trí Đường Tam, hai vàng một tím một đen bốn hồn hoàn đồng thời xuất hiện ở trên người hắn .

Màu đen, vốn là nhất không thấy được đích màu sắc . nhưng là, chỉ cần hơi biết một ít hồn sư kiến thức người của đều hiểu kia ý vị như thế nào .

Trên khán đài lúc này đều là tiếng la lên kinh ngạc . Ai lại có thể nghĩ tới, ở nơi này bọn họ lại thấy được vạn năm hồn hoàn xuất hiện ở tranh tài trên đài, không chỉ một mà còn tới ba vạn năm hồn hoàn .

Tuyết Nhiên thân vương có chút không cách nào khống chế tâm tình mình đích hô lớn " Không ... Không thể nào , thế nào lại là vạn năm hồn hoàn . "

Cho dù là bản thân đã cực kỳ coi trọng Sử Lai Khắc học viện Cửu Bảo Lưu Ly Tông tông chủ Ninh Phong Trí thấy Đường Tam trên người màu đen hồn hoàn cũng là thất kinh . Đường Miên Phong tên yêu nghiệt kia cũng thôi , liền Đường Tam thứ tư hồn hoàn cũng đã đạt tới vạn năm ? Thân là Thất Tông Tam Môn tông chủ một trong, hắn lại như thế nào không rõ ràng trong này độ khó , ngàn năm hồn hoàn cùng vạn năm hồn hoàn chênh lệch , tựa như thiên địa cách biệt a !!!

Bạch Kim giáo chủ Tát Kéo Tư vốn là híp lại địa trong ánh mắt ánh sáng chợt sáng lên, đặt ở trên đầu gối hai tay của cũng đã không tự chủ nắm chặt .

" Vạn năm hồn hoàn ? " Tuyết Dạ đại đế trong mắt ánh sáng chớp động . chói mắt đích quang thải từ đáy mắt chợt lóe lên .

" Ninh tông chủ, xem ra ngươi coi trọng phải là chi đội ngũ này đi ? "

Ninh Phong Trí ở ngắn ngủi địa kinh ngạc sau biểu lộ đã khôi phục bình thường, mặc dù Đường Tam cái này vạn năm thứ tư hoàn ở trong lòng hắn cũng nhấc lên kinh đào hãi lãng, nhưng dù sao cũng là nhất tông chi chủ , sóng gió nào còn chưa từng nếm trải , ngay cả Đường Miên Phong chân thực hồn phối còn có thể chấp nhận , huống chi là một Đường Tam cỏn con .

Hắn miễn cưỡng giữ vững tâm tình , cười nhạt một tiếng

" Bệ hạ, tiểu nữ cùng tiểu tế cũng ở tại Sử Lai Khắc học viện, chẳng qua là cuộc tranh tài này tiểu nữ không có ra sân liền thôi . "

" Ồ ? Nói như vậy, cái này Sử Lai Khắc học viện là bổn tông bồi dưỡng ra được rồi ? " Tuyết Dạ đại đế mỉm cười nói , trong mắt rõ ràng toát ra vẻ vui mừng, cũng không có bởi vì Thiên Đấu Hoàng Gia học viện đội ngũ gặp phải đối thủ cường đại mà lo âu .

Nhưng bên kia đích Bạch Kim giáo chủ Tát Kéo Tư sắc mặt liền khó coi hơn rồi . Ninh Phong Trí nói ra con rể con gái ở tại trong đội ngũ này, rõ ràng chính là đang nói với mình, Vũ Hồn Điện không muốn đi đánh chi đội ngũ này đích chủ ý , còn Cửu Bảo Lưu Ly Tông lại cùng Thiên Đấu đế quốc hoàng thất giao hảo .

Ninh Phong Trí khẽ mỉm cười " Cũng không thể nói là chúng ta Cửu Bảo Lưu Ly Tông bồi dưỡng, chẳng qua là kia có vạn năm thứ tư hoàn hài tử cũng là ta Thượng Tam Tông tiểu bối mà thôi . Mà cái đó tuổi tác nhỏ nhất nhưng đạt tới ngũ hoàn hồn sư chính là ta tiểu tế . "

Cùng Sử Lai Khắc học viện vừa so sánh, Thiên Đấu Hoàng Gia học viện hồn hoàn liền tốn sắc , cũng không phải là phẩm chất kém , có thể đại biểu Thiên Đấu Hoàng Gia học viện xuất chiến, những học viên này tất cả đều là tốt nhất hồn hoàn phối hợp , dù sao, bằng vào Thiên Đấu Hoàng Gia học viện cường đại như vậy tư nhân lực lượng, còn có các quý tộc bản thân thế lực, lấy được tốt nhất hồn hoàn phối hợp cũng không tính là quá lao lực .

Đáng tiếc chính là lúc này trên tràng đấu tám người cũng liền một bốn mươi cấp hồn sư đều không có , toàn bộ chỉ có ba hồn hoàn . Khi bọn hắn đích ánh mắt rơi vào Đường Miên Phong trên người, thấy hắn kia hai cái màu đen vạn năm hồn hoàn lúc, không khỏi con ngươi co rúc lại, có chút ngốc trệ .

Đây là đang tranh tài, tương đương với đang tại chiến trường . Trên chiến trường sững sờ chính là đại kỵ .

" Tốc !!! " Đường Tam quát lớn một tiếng , ở đối thủ vẫn còn ngẩn ngơ trạng thái , Sử Lai Khắc tám người đã phát động công kích .

Đường Miên Phong đơn thương độc mã xông lên , mang theo Thái Long cùng Mã Hồng Tuấn trực tiếp từ ngay mặt vọt tới .

Chu Trúc Thanh cùng Kinh Linh cũng đồng thời từ mặt bên lượn vòng . Đường Tam sau lưng đích Giáng Châu lúc này trong tay nhiều một cây kỳ dị quyền trượng, quyền trượng , bên trên điêu khắc một ít kỳ dị minh văn . Lúc này trên người nàng ba hồn hoàn chớp động, tiện tay vung lên, đem quyền trượng cắm ở trước mặt trên mặt đất, một vòng màu cam vầng sáng đã lặng lẽ khuếch tán ra .

Cho đến Đường Miên Phong ba người xông lên , Thiên Đấu Hoàng Gia học viện các đội viên mới phản ứng được, tên kia ẻo lả nam tử khống chế hồn sư tức giận quát lên

" Còn ngẩn người , mau động thủ !!! "

Thiên Đấu Hoàng Gia học viện năm người đứng trước đều là cường công hệ hồn sư, vũ hồn theo thứ tự là : sư, hùng, hổ, báo, sói .

Thiên Đấu Hoàng Gia học viện hai đội để cho năm tên cường công hệ hồn sư ở phía trước nhất hiển nhiên là có đạo lý của họ , mục đích chính là ở song phương vừa mới phát động tiến công trước chiếm được ưu thế .

Đáng tiếc, bọn họ chống lại chính là Đường Miên Phong cùng Mã Hồng Tuấn .

Hồn lực đã đạt tới 41cấp Mã Hồng Tuấn cùng hồn lực đã đạt tới 59 cấp Đường Miên Phong , còn có ở phía sau áp trận , có vạn năm hồn kỹ gia thân Thiên Thủ Tu La Đường Tam , trận đấu quả nhiên không có một chút huyền niệm.

Tà Hỏa Phượng Hoàng ngửa mặt lên rống một tiếng , tại sắp đụng vào đối thủ sát na, không có giữ lại chút nào, bốn hồn hoàn đồng thời sáng lên .

Thái Long đơn giản hơn, trên người ba hồn hoàn đồng thời khởi động, trong nháy mắt liền biến thành một con bạo lệ tinh tinh .

Đường Miên Phong tâm ý vừa động , thứ ba hồn hoàn hiện lên , tất cả mọi người cảm thấy mấy phần lãnh ý .

“ Băng Phong Thiên Hạ “ Toàn bộ lôi đài liền trở thành một mảnh băng điêu

Hắc quang phiêu phù tại Đường Tam trên người, hắn thậm chí không có cho đối phương tên kia khống chế hệ hồn sư cơ hội xuất thủ, vạn năm hồn hoàn hồn kỹ Lam Ngân Tù Lung đã phát động , không có bất kỳ báo trước , hàng trăm đen nhánh Lam Ngân Thảo đột nhiên từ dưới đất xông ra , hóa thành tám cái tù lung , đem Thiên Đấu Hoàng Gia học viện tám người toàn bộ giam ở trong đó .

Thái Long chạy thật nhanh , thấy người liền đập. Phàm là bị hắn đập đến người cũng bị hắn thiên sinh thần lực trực tiếp bị hắn nện xuống lôi đài .

Trong nhất thời , mọi người chỉ thấy từng cái hoa lệ Thiên Đấu Hoàng Gia đội viên không ngừng rớt đài .

Mã Hồng Tuấn nhìn tám người bị vây , Phượng Hoàng Khiếu Thiên Kích một kích liền giải quyết một, liền một bên Thái Long cũng đem hai tên học viện giơ lên thật cao, vứt xuống dưới đài hướng mặt đất .

Chu Trúc Thanh cùng Kinh Linh tốc độ cực nhanh , mọi người chỉ thấy từng cái bóng mờ chớp động , sau đó còn dư lại đội viên liền trong nháy mắt bị đánh ra bên ngoài sân .

Tốc !

Từ ngữ này rất đơn giản, nhưng lại là Sử Lai Khắc đội viên đại biểu bộc phát công kích ám hiệu . Bằng vào khống chế chính xác, Đường Tam bản thân mặc dù không có tham dự đến công kích trong, nhưng hắn lại thành công thực hiện một tên ưu tú khống chế hệ hồn sư cần có trách nhiệm, khống chế toàn trận , khống chế đối thủ, cũng để cho đội viên thực lực có thể trình độ lớn nhất triển khai .

Nguyên bản thực lực của hai bên chênh lệch đã rất lớn , Đường Tam vừa ra tay liền không cho đối phương cơ hội thở dốc, trong nháy mắt sinh ra lực bộc phát làm đối thủ căn bản chưa kịp phản ứng kịp cũng đã bị giống như cuồng phong bạo vũ bao phủ .

" Dừng tay , chúng ta nhận thua . " Thiên Đấu Hoàng Gia học viện lão sư mắt thấy tình thế không ổn, vội vàng phất cờ trắng , thật nhanh chạy lên đài , ngăn cản Sử Lai Khắc học viện các đội viên đánh tiếp .

Mà trọng tài ngay từ lúc trước Phượng Hoàng Khiếu Thiên Kích kia huyễn lệ kim quang tràn ngập đích thời điểm cũng đã sợ ngây người . đừng nói là học viện giữa đích tranh tài, coi như là đại đấu hồn tràng đích đoàn chiến đấu hồn cũng ít thấy như vậy thảm liệt tình cảnh xuất hiện .

Trời ạ, đây thật là một đám học viên sao ?

Lúc này, toàn bộ tám vạn khán giả lặng ngắt như tờ .

Không huyền niệm chút nào, đây đúng là một cuộc không huyền niệm chút nào tranh tài, hoặc là nói là một mặt tru diệt . Bất quá bị tiêu diệt đối tượng cũng không phải Sử Lai Khắc học viện, mà là tượng trưng cho Thiên Đấu đế quốc hoàng thất Thiên Đấu Hoàng Gia học viện .

Đường Miên Phong đích ánh mắt lạnh lùng quét về phía khán đài, tựa hồ đang dùng ánh mắt nói cho khán giả, ai mới là cường giả .

" Trọng tài, ta muốn khiếu nại , bọn họ căn bản không phải tranh tài mà là đang giết người . Bọn họ vi phạm vào tranh tài quy tắc , ta yêu cầu xử bọn họ thua cuộc . "

Trọng tài lúc này đã hoàn toàn tỉnh ngộ lại, ánh mắt nghiêm nghị nhất thời nhìn về phía Sử Lai Khắc học viện các đội viên .

Đường Miên Phong khẽ mỉm cười, nhưng là Sử Lai Khắc đích đoàn người cũng nhìn ra nụ cười của hắn trung mang theo vài phần khinh bỉ , cười lạnh

" Tôn kính trọng tài, ta chỉ hỏi ngài một cái vấn đề . bọn họ chết sao ? nếu như chúng ta tại giết người mà nói , bọn họ ngay cả một giây cũng không kiên trì được . " Đường Miên Phong nói xong bên người kim quang bắn ra bốn phía, một chuôi sắc bén trường kiếm gác ở Thiên Đấu Hoàng Gia học viện đội viên trên cổ , từng tia đâm vào .

Giờ khắc này không chỉ có là trọng tài sợ ngây người ngay cả bên ngoài sân đích người xem cũng sợ ngây người .

Trọng tài xem một chút bên này, nhìn lại một chút bên kia, trong lúc nhất thời cũng có chút không biết nên như thế nào quyết định . Ngay lúc này lại chạy tới hai gã trọng tài, ba người cúi đầu thương nghị . Chỉ chốc lát sau , trước trên đài trọng tài cao giọng tuyên bố

" Vòng loại thứ nhất trận đầu, Sử Lai Khắc học viện chiến thắng . "

Ba mươi giây toàn thắng .

Loading...

Xem tiếp: Chương 138 : Gặp Mặt

Loading...

Bạn đã đọc thử chưa?

Nếu Thiên Đường Có Anh

Thể loại: Truyện Teen

Số chương: 50


Yêu Em Nhanh Thế

Thể loại: Truyện Teen

Số chương: 20Huyễn Thần

Thể loại: Tiên Hiệp, Kiếm Hiệp

Số chương: 131


Mỹ Nhân Xin Dừng Bước

Thể loại: Đô Thị, Ngôn Tình

Số chương: 86