Tìm chuyện

Gõ vào bất kể từ gì bạn nhớ để tìm kiếm Ví dụ: Tên truyện, Tên tác giả, Tên nhân vật...
Để tìm kiếm chính xác hơn, Bạn có thể kết hợp nhiều từ khóa tìm kiếm và đưa vào trong ngoặc kép. Ví dụ: "Từ khóa 1" "Từ khóa 2"
Hệ thống hỗ trợ tìm kiếm với cả tiếng việt có dấu và không dấu

Thuyết Tiến Hóa Khi Bạn Gái Tôi Là Zoombie

Thể loại: Khoa Huyễn, Ngôn Tình
Số chương: 47
Cập nhật cuối: 8 tháng trước (12/04/2018)
Người khác có bạn gái xấu xí đến đâu thì vẫn là con người! còn bạn gái của anh chính là một zombie hàng thật giá thật nha!Điều duy nhất mà anh mong muốn chính là nuôi bạn gái đến mập mạp trắng trẻo còn việc cô là zombie anh chưa từng để tâm.

Danh sách chương Thuyết Tiến Hóa Khi Bạn Gái Tôi Là Zoombie


Chương 1: Là Người Hay Là Zombie

1 Trong rừng rậm âm u không nhìn thấy ánh mặt trời, từng đợt khí tức tanh hôi phát ra làm người ta nôn mửa. Ở đâu cũng có thể nghe được tiếng Zombie gầm nhẹ, làm cho da đầu tê dại từng cơn.


Loading...

Chương 2: Mãi Mãi Ở Chung Một Chổ

2 Dị năng giả hấp thu tinh hạch càng nhiều, năng lượng càng lớn giống như Zombie ăn tinh hạch càng nhiều, cấp bậc sẽ càng cao.

“Nếu như em ăn càng nhiều tinh hạch hơn, có thể hay không sẽ biến trở về dáng vẻ trước kia? ” Mặc Văn tâm tình rất tốt lẩm bẩm.


Chương 3: Rốt Cuộc Có Xe Ở Đây

3 Từ Hổ đáp một tiếng, ngay lập tức từ chỗ kế bên người lái nhảy xuống. Cả người bắp thịt tại lúc rơi xuống đất đều căng thẳng lên, hắn thấy nam nhân kia tựa hồ vẫn không có chú ý tới hắn không khỏi theo thói quen sờ một cái sau ót trơ trụi của chính mình quát to một tiếng, “Này, ngươi đứng lại!”

Tiếng gào này sánh ngang tiếng sâm lúc mưa to, chỉ cần không phải người điếc đều nghe được.


Chương 4: Là Thương Nhân Di Động Sao

4 Mặc Văn cũng lười để ý hắn, thu hồi dao găm đi tới sau xe mở ra cốp sau, nhìn chằm chằm nam nhân bên trong vết thương chằng chịt cau mày.

Không nghĩ tới bên trong cóp sau còn giấu một người.


Chương 5: Đến Vùng Đất Tử Vong Tam Khu

5 Giương mắt thấy ánh mắt Vu Lam vẫn không nháy mắt đang nhìn chằm chằm mình, Mặc Văn cũng cong cong con ngươi nhìn lại.

Hai người liền ngây thơ như vậy nhìn nhau một hồi lâu Mặc Văn mới đánh tay lái đem xe sắp đụng vào gốc cây cứu trở lại.


Chương 6: Tìm Chỗ Ở

6 Bọn họ phải ở tầng lầu tốt nhất còn phải cao một chút, bởi vì tầng lầu càng cao Zombie có thể leo lên càng ít đi.

Dù sao Zombie cũng sẽ không rảnh rỗi không có chuyện gì làm liền leo lên trên lầu.


Chương 7: Lấy Được Một Viên Tinh Hạch Cấp Hai

7 Nói cách khác nhất định là có người nổ súng trước làm cho Vu Lam bị thương, sau đó đưa nàng ném vào bên trong bầy Zombie.

Trên người Mặc Văn khí tức lạnh như băng, Vu Lam không có chút tâm trí nào cũng rùng mình một cái, trong cổ họng nàng phát ra một tiếng “Ô ô “, nhìn dáng dấp vẫn còn đang bởi vì ở trong nước mà mất hứng, mặc kệ Mặc Văn lầm bầm lầu bầu.


Chương 8: Dị Năng Của Mặc Văn

8 Lúc này nhìn thấy Vu Lam cái gì cũng không biết chỉ là thái độ giãy giụa chống cự, Mặc Văn lại có điểm vui mừng, Vu Lam bây giờ không có thần trí, nếu không vào lúc này nàng nhất định sẽ vô cùng thống khổ.


Chương 9: Cầu Xin Ngươi Bỏ Qua Cho Ta

9 Beta: Lan Chi

Hai khu tương đối rộng lớn là khu miền nam và khu bắc bộ, hai khu này có kinh tế phát triển nhất Hoa Quốc không chỉ vì nó có: vật liệu đầy đủ, nhân tài đông đúc, mà bởi vì bốn hướng quanh nó thông suốt, là giao thông của cả Hoa Quốc, khu vực giữa nam bắc bộ là quan trọng nhất.


Chương 10: Bởi Vì Anh Chính Là Người Yêu Em Nhất

10 Beta: Lan Chi

Trương Hâm phía sau lạnh cả người, hắn nhìn thấy bộ dạng Vu Lam nhai hăng say, luôn cảm giác trong miệng của nó nhai không phải là tinh hạch, mà là xương của hắn.


Chương 11: Vu Lam Lên Cấp Thật Nhanh

11 Beta: Lan Chi

“Vu Lam đại nhân… ” sắc mặt Linh Tu thoáng chút ảm đạm xuống, hắn nhớ tới Vu Lam luôn tràn đầy sức sống, cùng bọn họ kề vai chiến đấu.


Chương 12: Chiến Đấu Với Zombie Cấp 12

12 Beta: Lan Chi

Xem xét đến việc an toàn, Mặc Văn mỗi ngày đều để cho Vu Lam đợi ở nhà, mình thì đi ra ngoài săn Zombie, thời gian ở nơi này gần một tháng hắn cơ hồ đem Zombie Tam khu diệt tuyệt tất cả.


Chương 13: Mang Vu Lam Ra Ngoài

13 Tinh hạch lóe lên ánh sáng làm cho Vu Lam có chút xuất thần, cô đưa tay nhận lấy, thưởng thức một hồi lâu sau “Ba ” một tiếng liền ném qua một bên.

“…”

Mặc Văn liếc nhìn viên tinh hạch bị chê, nhưng mà hắn biết chỉ cần Vu Lam mỗi ngày hấp thu đủ năng lượng rồi, nếu như có đưa năng lượng tinh hạch tốt đến trước mặt cô cũng sẽ bị cô ném đi.


Chương 14: Vu Lam Lại Không Muốn Ăn Thịt Người

14 Beta: Lan Chi

Muốn tìm cho Vu Lam một món quần áo đẹp, Mặc Văn không nhìn y phục rách rưới trên đất đi tới mấy cái y giá chưa ngã chọn lựa. Quần áo trên giá mặc dù dầy hơn một tí so với dưới đất, nhưng mà so với những thứ bẩn thỉu trên đất kia tốt hơn rất nhiều.


Chương 15: Vu Lam Hôn Má Mặc Văn

15 Beta: Lan Chi

Tiếng cười từ tính của nam nhân làm Nhất Bách Họa trợn to hai mắt, cô ta nhìn nụ cười ấm áp ở khóe môi Mặc Văn, không kịp làm bất kỳ phản ứng nào liền từ trong cửa sổ bị ném ra ngoài.


Chương 16: Vu Lam Có Thể Bước Đi Được Rồi

16 Beta: Lan Chi

Thích… Thanh âm của hắn.

Con mắt đục ngầu của Vu Lam phản chiếu mặt bên của Mặc Văn, cái hình ảnh cuối cùng trước đó chưa từng rõ ràng không chút tạp chất như vậy.


Chương 17: Một Người Một Thi Thật Hòa Hợp

17 Beta: Lan Chi

“Lam Lam ngốc, ăn cơm đều không tích cực. ”

Nhìn bộ dáng Vu Lam ngơ ngác Mặc Văn chỉ có thể bất đắc dĩ lắc đầu, hắn nhẹ nhàng nhéo một cái lên gò má cứng ngắc của Vu Lam, đem tinh hạch trang bị đầy đủ trong ba lô đưa tới.


Chương 18: Mặc Văn Là Người Điên Nhưng Hắn Vẫn Có Nhược Điểm

18 Beta: Lan Chi

“Đúng là xảy ra chút vấn đề. ” thấy Mặc Văn căn bản không thèm để ý việc hắn bị ghi lại sự tình ở tiếp nhận thành, Trương Hâm che ngực lần nữa dạy dỗ chính mình một câu “không xen vào việc của người khác “.


Chương 19: Ngưu Tầm Ngưu Mã Tầm Mã

19 Beta: Lan Chi

Chỉ là hắn không nghĩ tới Mặc Văn lại yêu vợ như vậy, dù cho cô đã biến thành Zombie cũng không rời bỏ cô.

Trương Hâm vẫn luôn cho rằng từ khi xảy ra tận thế đến bây giờ trong mắt hắn cũng chỉ còn lại lợi ích, nhưng mà bây giờ nhìn thấy thái độ Mặc Văn đối với Vu Lam, trong lòng của hắn bỗng nhiên dâng lên một loại cảm giác cực kỳ phức tạp.


Chương 20: Ăn Mỡ Người Như Là Ăn Pho Mát Nấu Chín

20 Beta: Lan Chi

Tứ Kha đang ngồi ở trong phòng sửa sang lại vật liệu của mình còn không biết đại họa sắp ập tới, tay trái của hắn quấn tầng tầng băng vải, nhìn qua thương thế rất nghiêm trọng.


Loading...

Truyện cùng thể loạiHệ Thống Tu Luyện Toàn Năng

Thể loại: Khoa Huyễn, Võng Du

Số chương: 1146


Thiên Hạ - Super Hero

Thể loại: Khoa Huyễn, Tiên Hiệp

Số chương: 60


Lãng Tử Xinh Đẹp

Thể loại: Khoa Huyễn, Ngôn Tình

Số chương: 39


Cơ Giáp Chiến Thần

Thể loại: Khoa Huyễn, Đô Thị

Số chương: 83


Không Giới Hạn

Thể loại: Khoa Huyễn, Đô Thị

Số chương: 50


Ngự Phật

Thể loại: Ngôn Tình, Khoa Huyễn

Số chương: 192


Resident Evil 5 – Nemesis

Thể loại: Khoa Huyễn, Huyền Huyễn

Số chương: 31