Tìm chuyện

Gõ vào bất kể từ gì bạn nhớ để tìm kiếm Ví dụ: Tên truyện, Tên tác giả, Tên nhân vật...
Để tìm kiếm chính xác hơn, Bạn có thể kết hợp nhiều từ khóa tìm kiếm và đưa vào trong ngoặc kép. Ví dụ: "Từ khóa 1" "Từ khóa 2"
Hệ thống hỗ trợ tìm kiếm với cả tiếng việt có dấu và không dấu

Đối Đối, Là Nương Cưỡng Bức Cha

Thể loại: Ngôn Tình, Xuyên Không
Số chương: 42
Chương mới nhất: Chương 41-2
Cập nhật cuối: 4 năm trước
Nàng chỉ muốn ăn no, uống no, ngủ tốt, rốt cuộc cũng buông xuống được mọi chuyện nhưng chỉ vì quá mê nhìn gái làm lệch tay lái, nàng liền đi chầu Diêm Vương.

Danh sách chương Đối Đối, Là Nương Cưỡng Bức Cha


Chương 1

1 "Rốt cuộc cũng được nghĩ ngơi rồi!" Nàng- Tô Thanh Nhã cuối cùng cũng có thể thoát được những công việc mệt nhọc để sống thoải mái làm sâu gạo. Cuộc sống hai mươi bốn năm không ngày nào không mệt.


Loading...

Chương 2

2 Một ngày cuối tháng năm, nhà họ Tô dẹp mọi chuyện sang một bên, cùng mọi người đến huyết vụ sâm lâm tìm thần khí chuẩn bị hiện thế. Tưởng Nhã Thanh không hứng thú, nên cả nhà tờ mờ sáng liền lên đường.


Chương 3

3 Đi được một khắc, Nhã Thanh đã thấy được bóng người thấp thoáng, có cả ma thú nhưng bọn chúng lại rất mạnh. Biết không thể đấu lại Nhã Thanh kiếm một hang động để nấp.


Chương 4

4 Nhưng là một mình nàng không biết đường thì không sao, tại sao cả Dạ Nguyên cũng không biết đường??? Hắn ta sống ở đây hết mấy trăm năm rồi nha. Ở đây tại sao lại mọc lên nhiều rừng núi thế này, còn nữa, linh khí trong này thật sự đậm đặc.


Chương 5

5 Cứ tưởng như trong các bộ truyện dị giới Nhã Thanh đọc, sẽ mất rất nhiều thời gian, nhưng khi nàng thực hành thì chỉ mất có một canh giờ. Sau khi được truyền thừa, Nhã Thanh từ cấp sáu đã nhảy vọt lên đến tông cấp cấp 9, quá tuyệt vời đi, quá là kinh khủng, thật sự nàng không thể tưởng tượng nổi.


Chương 6

6 Đùa gì vậy, này bí kíp cũng liên quan đến hiện đại sao, karate, quyền anh, võ cổ truyền. . . . . . một đống võ thuật ở hiện đại đều có trong cuốn bí kíp này.


Chương 7

7 "Kẹo hồ lô đây. . . ""Xem bói đây, bói tình duyên, bói tài vận. . . . . ""Bánh bao nhân thịt thơm ngon, mọi người ghé ăn nào. . . "Trên đường phố xầm uất, mọi người buôn bán, người qua kẻ lại tấp nập, Nhã Thanh sau ba năm tu luyện ở huyết vụ sâm lâm cuối cùng cũng đi ra ngoài, nàng đang trên đường về nhà, tay xách theo một đống đồ ăn vặt, ở trong huyết vụ toàn ăn trái cây, nên nàng đã chán ngấy hết sức, không để ý cái gì gọi là thục nữ, một tay cầm hồ lô, một tay cầm bánh bao, liên tục bỏ vào miệng nhai nhai.


Chương 8

8 Trên lôi đài (đấu trường) hai cô gái xinh đẹp đối diện nhau, một quyến rũ, một anh khí. Cả hai đều có chút chật vật, áo quần có nhiều vết rách, ánh mắt nhìn nhau như có ánh lửa.


Chương 9

9 Nhã Thanh sau khi thoát ra được đám náo nhiệt đó liền lạc đường, nơi nàng đang đứng là một rừng trúc xanh tươi, gió hiu hiu rất thích hợp để đánh một giấc.


Chương 10: Chương 10​

10 "Xin chào Tô nhị tiểu thư và Trịnh tiểu thư. " Nghiên Tử Trạch vẻ mặt xanh mét, từng từ phát ra từ kẽ răng làm hai người có chút run run. "Dân, dân nữ bái kiến thái tử và hai vị công tử.


Chương 11: Chương 11​

11 Nhã Thanh sau khi chuồn khỏi nhà, liền ngay lập tức ra khỏi thành, đi đến khu rừng ở phía tây kinh thành. Đây là một khu rừng rất bình thường, người ta đi qua đi lại rất nhiều, nhưng một tháng trước, nàng phát hiện ra nơi này có kết giới, rất khó phát hiện.


Chương 12: Chương 12​

12 Cố Tử Phong thoáng một cái liền biến khỏi tầm mắt của Nhã Thanh. Nhã Thanh rất ưu nhã mà phẩy mông một cái về phía hắn ta biến mất, sau đó nhanh chóng mở túi trữ vật ra, hai mắt nàng liền biến thành $$.


Chương 13

13 Đám người kia dứt khoát chạy xong, Nhã Sương quay lại nhìn Nhã Thanh và Nhã Sương như nhìn quái vật. Thiếu nữ dịu dàng, hiếm thấy khuôn mặt cợt nhã cười cười, hai tay chắp lại, nói.


Chương 14: Chương 14​

14 "Này,Nhã Thanh, ngươi làm sao nghĩ Tô đại ca sẽ đứng vị thứ nhất" Tường Vi sau khi cùng Nhã Thanh gom xong tiền cá cuợc liền theo chân nàng về phía chỗ ngồi, không kiềm chế được hỏi Nhã Thanh.


Chương 15

15 Nhã Thanh đang sờ sờ mặt Cố Tử Phong, tự nhiên bị hắn lật xuống phía dưới khiến nàng kinh hãi. Muốn thoát ra nhưng không được, tên này thực sự rất mạnh, đầu chôn ở cổ rồi chạy xuống ngực liếm liếm làm nàng nổi hết da gà, một cổ khoái cảm đáng xấu hổ dâng lên.


Chương 16

16 Nhã Thanh sau khi vác cái thân thể đau nhức về nhà liền leo lên giường, nàng có chút suy nghĩ. Tối nay nàng và cái tên thối đó xx rất nhiều lần, thể lực của tên này rất tốt, nàng lại đang trong thời kì thụ thai nên chắc chắn trúng thưởng.


Chương 17

17 Sau khi nhận lấy giấy vẽ từ Nhã Thanh, Nhã Sương và Tường Vi không ngừng cảm thán bức tranh thật đẹp, cứ in như thật. Tường Vi hình như có chảy chút nước miếng.


Chương 19

18 Sau khi cuộc so tài của các nước kết thúc, cái tên Tô Hải được được mọi người vang xa khắp chốn. Nhà họ Tô không ngừng được người lấy lòng, nịnh bợ, việc làm ăn cũng càng ngày càng phát đại đi lên.


Chương 20

19 Chỉ còn một tuần nữa là đến vòng thứ tư, vòng này chỉ còn có bảy người gồm Tần Diệp Chi đế cấp ba kiếm sư-Tạp Lan đế quốc, Cung Thương Hàn đế cấp hai pháp sư-Thương Nguyệt Quốc, Mã Chương đế cấp hai pháp sư-Vĩnh Viên quốc, La Hoán Vũ đế cấp hai kiếm sư-Hoà Ngọc Quốc, Tô Hải đế cấp hai kiếm sư-Thương Nguyệt quốc, Tống Hương Nhi đế cấp hai kiếm sư-Vẫn Thiên quốc, Vương Tố Nữ đế cấp hai pháp sư-Thiên Huyền quốc.


Chương 21

20 "Oa, ngươi thật giỏi, hoá trang thật tốt nha, cứ như hai người. " Nhã Thanh trầm trồ khen ngợi Cố Tử Phong, hắn ta sau khi biến mất một lúc liền trở thành thế này.


Loading...

Truyện cùng thể loại


Nương Tử Của Yêu Nghiệt

Thể loại: Ngôn Tình

Số chương: 20


Em Có Tin Vào Định Mệnh?

Thể loại: Ngôn Tình

Số chương: 34Âm Mưu Ngoại Tình

Thể loại: Ngôn Tình

Số chương: 50


Bảo Bối Thông Minh Định Hôn Phu

Thể loại: Ngôn Tình

Số chương: 18


Không Yêu Sẽ Không Quay Lại

Thể loại: Ngôn Tình

Số chương: 69Ngụy Kiều Hoàng

Thể loại: Ngôn Tình

Số chương: 10


Nước Mắt Thiên Sứ

Thể loại: Ngôn Tình

Số chương: 7