Tìm chuyện

Gõ vào bất kể từ gì bạn nhớ để tìm kiếm Ví dụ: Tên truyện, Tên tác giả, Tên nhân vật...
Để tìm kiếm chính xác hơn, Bạn có thể kết hợp nhiều từ khóa tìm kiếm và đưa vào trong ngoặc kép. Ví dụ: "Từ khóa 1" "Từ khóa 2"
Hệ thống hỗ trợ tìm kiếm với cả tiếng việt có dấu và không dấu

Dấu Bộ Tứ

Thể loại: Trinh thám
Số chương: 12
Cập nhật cuối: 2 năm trước
Shelock Holmes lấy cái chai ở góc lò sưởi rồi rút ống tiêm ra khỏi bao da. Những ngón tay dài, xanh, gân guốc chuẩn bị kim tiêm trước khi xắn tay áo trái lên.

Danh sách chương Dấu Bộ Tứ


Phép Diễn Dịch Là Một Khoa Học

1 Shelock Holmes lấy cái chai ở góc lò sưởi rồi rút ống tiêm ra khỏi bao da. Những ngón tay dài, xanh, gân guốc chuẩn bị kim tiêm trước khi xắn tay áo trái lên.


Loading...

Trình Bày Nội Vụ

2 Cô Morstan bước vào phòng với dáng đi quả quyết. Đó là một thiếu nữ tóc hoe vàng, nhỏ nhắn và mảnh mai, y phục đơn giản và tầm thường, tuy rất thanh nhã khiến ta liên tưởng đến những điều kiện sinh hoạt hạn chế của cô.


Đi Tìm Một Giải Đáp

3 Mãi đến 5 giờ rưỡi Holmes với trở về, hoạt bát và tươi cười, trông anh thật vui vẻ (tâm trạng này, ở anh, thường xen kẽ với tình trạng suy sụp sâu sắc).


Câu Chuyện Của Người Hói Đầu

4 Chúng tôi đi theo người gia nhân Ấn Độ dọc theo một hành lang bẩn thỉu, thiếu ánh sáng và thiếu cả bàn ghế. Cuối hành lang, hắn mở cánh cửa bên tay phải.


Tấm Thảm Kịch Ở Biệt Trang Pondicherry

5 Lúc ấy gần 11 giờ khuya. Chúng tôi bỏ lại đằng sau sương mù ẩm thấp của thành phố lớn, và đêm khá đẹp. Một cơn gió ấm áp chở những tảng mây nặng nề chậm chạp trôi từ phía tây qua vòm trời.


Sherlock Holmes Bắt Đầu Diễn Giảng

6 - Anh Watson ạ, giờ đây chúng ta còn được nửa tiếng đồng hồ. Vấn đề là phải biết lợi dụng. Như tôi đã nói anh rõ, hồ sơ của tôi hầu như hoàn tất. Nhưng chúng ta chớ nên tin tưởng quá mà mắc phải sai lầm.


Câu Chuyện Chiếc Thùng Tô-nô

7 Cảnh sát có đưa đến một chiếc xe; tôi dùng xe đó đưa cô Morstan về nhà. Theo cung cách thật là dễ thương của giới phụ nữ, mãi đến lúc này, nàng đã chịu đựng tất cả trong khoảng thời gian dài cần thiết để an ủi người yếu đuối hơn nàng.


Nghĩa Binh Ở Phố Baker

8 - Thế thì - Tôi hỏi - Toby đã nhầm lẫn?- Nó đã làm đúng điều ta đòi hỏi nó - Holmes vừa nói vừa đưa con chó xuống khỏi thùng và kéo nó ra khỏi xưởng gỗ - Nếu anh chịu nghĩ đến lượng mộc du chuyên chở tại London trong một ngày, thì không có gì phải ngạc nhiên, nếu đường theo dấu vết của chúng ta bị tắc nghẽn.


Sợi Dây Xích Đứt

9 Mãi đến xế chiều tôi mới thức giấc, khoái hoạt và tươi tỉnh hẳn lên. Shelock vẫn còn ngồi đó, như lúc tôi bắt đầu ngủ; nhưng anh đã đặt cây vĩ cầm qua một bên để chúi mũi vào một cuốn sách.


Hết Đời Tên Dân Đảo

10 Bữa ăn thật vui vẻ. Khi nào anh muốn, Holmes là một tay nói chuyện tài tình; tối hôm ấy, anh muốn như thế. Dường như anh ở trong tình trạng phấn chấn hứng khởi vả tỏ ra rất hoạt bát.


Kho Báu Arga

11 Người tù của chúng tôi ngồi trong khoang tàu trước chiếc hộp sắt, mà để chiếm hữu nó, y đã phải chờ đợi bao lâu nay và chiến đấu hung hãn. Y có cái nhìn táo bạo, nước da rám nắng.


Cuộc Đời Kỳ Lạ Của Jonathan Small

12 Ông thanh tra vẫn kiên nhẫn ngồi chờ tôi trong xe. Khi tôi đem cái hộp ra cho ông, thì nét mặt ông tối sầm lại. - Thế thì mất công toi phần thưởng! - Ông làu nhàu.


Loading...

Truyện cùng thể loại

Mỗi đêm một câu chuyện kinh dị

Thể loại: Trinh thám

Số chương: 38
Truy Lùng

Thể loại: Trinh thám

Số chương: 12


Người Đàn Bà Hoang Dã

Thể loại: Trinh thám, Tiểu Thuyết

Số chương: 16Sự Trả Thù Hoàn Hảo

Thể loại: Trinh thám, Huyền Huyễn

Số chương: 90


S.C.I. Mê Án Tập

Thể loại: Ngôn Tình, Trinh thám

Số chương: 518


Đằng Sau Lớp Mặt Nạ

Thể loại: Trinh thám, Đam Mỹ

Số chương: 6


Phố hắc ám (Sherlock Holmes)

Thể loại: Trinh thám

Số chương: 4