Tìm chuyện

Gõ vào bất kể từ gì bạn nhớ để tìm kiếm Ví dụ: Tên truyện, Tên tác giả, Tên nhân vật...
Để tìm kiếm chính xác hơn, Bạn có thể kết hợp nhiều từ khóa tìm kiếm và đưa vào trong ngoặc kép. Ví dụ: "Từ khóa 1" "Từ khóa 2"
Hệ thống hỗ trợ tìm kiếm với cả tiếng việt có dấu và không dấu

Đầu Giáo Sư Dowel

Thể loại: Trinh thám
Số chương: 12
Chương mới nhất: Ngày Tàn Của Kerner
Cập nhật cuối: 2 năm trước
Marie Laurence buông mình xuống chiếc ghế bành. Trong khi giáo sư Kerner mở phong bì ra đọc lá thư giới thiệu, cô đưa mắt nhìn một vòng quanh phòng. .

Danh sách chương Đầu Giáo Sư Dowel


Cuộc Gặp Đầu Tiên

1 - Xin mời cô ngồi!Marie Laurence buông mình xuống chiếc ghế bành. Trong khi giáo sư Kerner mở phong bì ra đọc lá thư giới thiệu, cô đưa mắt nhìn một vòng quanh phòng.


Loading...

Tâm Sự Của Cái Đầu

2 Marie Laurence đã phải chịu nhiều nơi gian truân trong cuộc sống. Cha chết năm có mới mười bảy tuổi. Công việc còn lại của cô là chăm sóc người mẹ ốm đau với số tiền ít ỏi mà người cha đã để lại sau khi ông qua đời.


Những Nạn Nhân Mới Trong Phòng Thí Nghiệm

3 Từ ngày Laurence biết được điều bí mật của cái đầu, cô rất căm ghét Kerner- Và cảm glác đó ngày một lớn thêm- Cô mơ thấy Kerner trong những giấc mơ hãi hùng- Cô bị bệnh bởi vì lòng căm ghét đó- Mỗi khi gặp Kerner, cô cố dằn lòng để khỏi phảt hét vào mặt hắn: "quân giết người!" - Cô đối xử với hắn một cách căng thẳng và lạnh nhạt - Kerner là tên tội phạm quái đản - Marie kêu lên khi chi còn mình cô với cái đầu.


Cái Chết Của Diana Và Thân Hình Mới Của Briquet.

4 - Có vấn đề gì xảy ra với những cái đầu à? - Kerner ngang đâu lên hỏi. - Không ạ. . . Nhưng thưa giáo sư, tôi muốn nói một chuyện với ông. Kerner ngả người trên lưng ghế.


Cuộc Trốn Chạy Của Vật Trưng Bày

5 Cuối cùng đã đến cái ngày vĩ đại dài trong cuộc đời Briquet. Những dải băng cuối cùng được tháo bỏ, và giáo sư Kerner đã cho phép cô đứng dậy. Cô đứng lên, và bám vào cánh tay Laurence đi tới đi lui trong phòng.


Phụ Nữ Bí Ẩn

6 Những con sông Địa Trung Hải nhịp nhàng chạy xổ vào bãi cát. Cơn gió nhẹ hơi làm phồng csnh buồm những chiếc thuyền màu trắng và tàu đánh cá. Phía trên, trong khoảng không sâu thẳm màu xanh, những chiếc thuỷ phi cơ màu xám kêu ru rú êm ái đang thực hiện những chuyến bay ngắn giữa Nice và Mantora.


Nạn Nhân Của Kerner

7 Sau khi ăn trưa xong, Laré chạy ngay ra sân tennis. Briquet tuy đến hơi chậm, nhưng rất vui khi thấy Laré đang đợi cô. Bất chấp nỗi sợ hãi mà con người này đã gây nên, Briquet tiếp tục thấy anh là một người đàn ông rất thú vị.


Bệnh Viện Tâm Thần Của Bác Sĩ Ravino

8 Sharp là một chàng thanh niên hai mươi ba tuổi, có mái tóc vàng, gương mặt hồng hào, dáng vóc lực sĩ. Anh ta chấp nhận đề nghị của những "kê âm mưu" một cách vui vẻ và tự nguyện.


Trốn Thoát

9 Dần dần Marie Laurence lâm vào tình trạng rối loạn thần kinh đến nỗi lần đầu tiên trong đời cô nghĩ đến việc tự sát. Trong một cuộc dạo chơi, cô đã bắt đầu ngẫm nghĩ về phương pháp tự kết liễu đời mình và có chìm đắm trong những ý nghĩ này, đến nỗi không nhận thấy có một người điên dã đi tới bên cô và vừa ngăn đường có vừa nói:- Những ai không biết điều huyền bí là người tốt.


Lại Mất Thân Mình

10 Arthur đã nới lỏng được các mối dây trói. Sở dĩ anh làm được như thế vì khi bọn bảo vệ chụp áo trói vào người, anh đã cố ý gòng các cơ bắp lên. Anh chầm chậm bắt đầu từ giải thoát khỏi những mảnh vải quấn.


Âm Mưu Hiểm Độc

11 Đầu Thomas mỗi ngày một gầy yếu đi. Thomas không thích nghi với cuộc sống chỉ có tri giác. Anh ta cần phải vận động làm cho có thể cường tráng của anh ta mệt mỏi, sau đó ăn no ngủ kỹ, thì anh ta mới cảm thấy dễ chịu.


Ngày Tàn Của Kerner

12 Đến ngày họp Hội khoa học, Kerner chỉ xem xét đặc biệt cái đầu của Briquet. - Thế này nhé. - Hắn nói với cô sau khi xem xét xong. - Hôm nay, lúc tám giờ, họ sẽ chở cô đến một cuộc họp đông người.


Loading...

Truyện cùng thể loại

Kill And Tell

Thể loại: Trinh thám, Tiểu Thuyết

Số chương: 21


120 Ngày Nhìn Trộm

Thể loại: Trinh thám, Ngôn Tình

Số chương: 47


Kẻ tầm xương

Thể loại: Tiểu Thuyết, Trinh thám

Số chương: 46


Ôm Ấp Yêu Thương (Phần 2)

Thể loại: Trinh thám, Ngôn Tình

Số chương: 31


Quả Cam Luân Hồi

Thể loại: Trinh thám, Huyền Huyễn

Số chương: 23


Rực Lửa Miền Băng Tuyết

Thể loại: Trinh thám

Số chương: 21


Drop Dead Gorgeous

Thể loại: Trinh thám, Tiểu Thuyết

Số chương: 30Cái hột mận

Thể loại: Trinh thám

Số chương: 7


Truy Tìm Dracula

Thể loại: Trinh thám, Tiểu Thuyết

Số chương: 80