Tìm chuyện

Gõ vào bất kể từ gì bạn nhớ để tìm kiếm Ví dụ: Tên truyện, Tên tác giả, Tên nhân vật...
Để tìm kiếm chính xác hơn, Bạn có thể kết hợp nhiều từ khóa tìm kiếm và đưa vào trong ngoặc kép. Ví dụ: "Từ khóa 1" "Từ khóa 2"
Hệ thống hỗ trợ tìm kiếm với cả tiếng việt có dấu và không dấu

Vụ Bí Ẩn Sự Trùng Lặp Tai Họa

Thể loại: Trinh thám
Số chương: 22
Chương mới nhất: Giúp Với!
Cập nhật cuối: 2 năm trước
Khi đọc câu chuyện phiêu lưu mới này của Ba Thám Tử Trẻ, các bạn hãy chuẩn bị tinh thần đối phó với những điều mà chính tôi còn thấy rùng rợn. Chỉ nghĩ đến thôi, tôi cũng ớn lạnh.

Danh sách chương Vụ Bí Ẩn Sự Trùng Lặp Tai Họa


Mở Đầu

1 Thông báo gửi các bạn yêu thích bí ẩn. Khi đọc câu chuyện phiêu lưu mới này của Ba Thám Tử Trẻ, các bạn hãy chuẩn bị tinh thần đối phó với những điều mà chính tôi còn thấy rùng rợn.


Loading...

Báo Động Giả

2 - Không ai được động đậy! Peter Crentch la lên. Bob Andy và Hannibal Jones đứng sững tại chỗ. Ba bạn đang ở trong bộ tham mưu bí mật của nhóm thám tử do chính ba bạn thành lập.


Bị Bắt Cóc

3 Sáng hôm sau, Bob thức dậy sớm, và sau khi thay đồ, chạy nhanh xuống bếp để ăn sáng. Ba của Bob bỏ tờ báo đang đọc xuống, mỉm cười nhìn con trai. - Sáng nay có cuộc điều tra quan trọng à? Ông hỏi.


Sai Lầm Tai Hại

4 Peter chạy về xe Rolls. - Theo bọn chúng! Peter la lên. - Không được, Bob và chú Warringlon đáp. - Nhưng phải cứu Babal chứ! Peter không hiểu nổi. - Đúng vậy.


Lần Theo Dấu Vết Bọn Bắt Cóc

5 Chiếc Mercedes dừng lại. Bị nhốt trong bao. Hannibal đã không ghi nhận được lộ trình xe chạy: quá nhiều khúc quẹo và đường vòng. Bây giờ, Hannibal đang lắng tai, hy vọng nghe một tiếng động quen thuộc, để biết mình đang ở đâu.


Giải Thoát

6 - Peter, cậu tìm thấy dấu vết à? Cảnh sát trưởng Reynolds hỏi. Peter đang đứng cạnh chiếc Mercedes và nhìn lớp bụi đường. Peter ngồi chồm hổm xuống, lướt nhẹ bàn tay trên nền đất.


Hannibal Tìm Thấy Dấu Vết

7 -. . . Thế là không có lối thoát nào - Hannibal nói tiếp với đám phóng viên đứng đầy dồn cảnh sát. Nhưng tôi nghĩ bụng mình có thể giả vờ như đã trốn thoát rồi, thế là thành công.


Bạn Hay Thù

8 - Peter, con đừng ăn nhanh thế! Bà Crentch la. - Xin lỗi mẹ. Con hơi vội. Ông Crentch ngước đầu lên khỏi tờ báo. - Hy vọng không phải vụ bắt cóc bạn Hannibal của con chứ! Ông Crentch nghiêm trang nói.


Ở Chỗ Djanga

9 Mắt của người da đen sáng rực lên. Và ông chĩa súng thẳng vào người Hannibal. - Nếu cậu biết nhiều như thế - ông nói tiếp, có nghĩa là cậu làm việc cho bọn bắt cóc.


Hannibal Kiên Quyết

10 - Không bao giờ có gì là tuyệt vọng cả - Hannibal cương quyết tuyên bố. - Cậu có sáng kiến gì không? MacKenzie vội vàng hỏi. Hannibal xem xét bức thông điệp ngắn và bí ẩn.


Hannibal Lơ Là

11 Sáng hôm sau, khi ăn sáng, Hannibal ăn không ngon, nuốt không vô. - Sao vậy Hannibal? Cháu bệnh à? Thím Mathilda hỏi. - Dạ không có, thưa thím. Hannibal trả lời.


Ian Khôn

12 Khi mở cửa phòng số 29, Peter rên một tiếng. - Hannibal ơi, họ làm vệ sinh phòng rồi! Hannibal nhìn khắp căn phòng rộng lớn, ánh nắng mặt trời sáng chói chiếu qua cửa sổ lớn.


Hết Đường Tìm

13 - Thật ra ta không biết Ian đi hướng nào chứ - Hannibal chỉnh. - Ý cậu nói sao? Bob hỏi. - Bọn bắt cóc đang rượt theo sát phía sau Ian và Ian biết rõ điều đó.


Đối Mặt Nhau

14 - Điều đó quá hiển nhiên - Hannibal nói tiếp sau khi thưởng thức cái nhìn chưng hửng của hai bạn. Mình biết là ta đã bỏ qua một cái gì đó rất hệ trọng.


Một Phát Hiện Bất Ngờ

15 - Không, Hannibal mỉm cười đáp, chính cậu mới giống hệt mình. Ian cũng mỉm cười. - Do ta đang ở xứ sở của cậu, nên có lẽ cậu nói đúng, Ian nói. - Mà chính cậu ăn mặc giống Babal, chứ đâu phải ngược lại, Peter nhận xét.


Kẻ Thù Gặp Rắc Rối

16 - Thế là ta lại xum họp - tên tóc nâu nói với một nụ cười nham hiểm. - Phải, Walt ơi, ta đã bắt lại được con mồi - Tên cao lớn bình phẩm. - Lần này thì chắc ăn rồi Fred à.


Chú Ý! Nguy Hiểm!

17 Adam Ndula đến trang trại Sư Tử Đỏ rước Gordon MacKenzie và đang lái chiếc Cadillac về Thiên Đường Đồ Cổ. Hai người đàn ông bước qua cổng chính. Không ai ra đón.


Peter Tố Cáo

18 Peter, Bob, hai người Nanda, chú Titus và thím Mathilda đang ngồi trên băng gỗ dài ở đồn cảnh sát. Mọi người đang chờ. Khi hai thám tử và hai người Nanda kể xong câu chuyện, thím Malthilda đã hỏi bằng một giọng bình tĩnh lạ lùng: - Thế còn cậu bé kia, Ian Carew, cậu ấy rất quan trọng đối với nước anh à? Quan trọng đối với đất nước, nền độc lập và tương lai đất nước à? - Rất quan trọng, thưa chị.


Thêm Một Kẻ Thù Nữa

19 - Ý cậu nói sao hả Peter? Bob hỏi. - Không có đâu, Peter à, - Mackenzie nói. Tôi làm việc với Anna Lessing mấy năm rồi. - Không, cháu không lầm đâu. Peter vẫn khăng khăng.


Cười Nguời Hôm Trước Hôm Sau Người Cười

20 - Đúng rồi, Peter nói. Đôi mắt kính và mặc bộ áo liền quần, rất có thể là cô ấy. - Chắc là cô ấy có bằng lái - cảnh sát trưởng nói. - Và ta có chiếc bông tai ngà voi kia.


Loading...

Truyện cùng thể loại

Im miệng và hãy hôn em đi

Thể loại: Ngôn Tình, Trinh thám

Số chương: 30


Thiên Văn

Thể loại: Dị Năng, Trinh thám

Số chương: 16Mưu Sát

Thể loại: Trinh thám

Số chương: 47


Chết Trong Đêm Noel

Thể loại: Trinh thám

Số chương: 8


Người Khắc Bia Mộ

Thể loại: Trinh thám, Truyện Ma

Số chương: 11


Cái Hôn Của Tử Thần III

Thể loại: Trinh thám

Số chương: 15


Xác Ai Trong Ngày Cưới

Thể loại: Truyện Ma, Trinh thám

Số chương: 14