Tìm chuyện

Gõ vào bất kể từ gì bạn nhớ để tìm kiếm Ví dụ: Tên truyện, Tên tác giả, Tên nhân vật...
Để tìm kiếm chính xác hơn, Bạn có thể kết hợp nhiều từ khóa tìm kiếm và đưa vào trong ngoặc kép. Ví dụ: "Từ khóa 1" "Từ khóa 2"
Hệ thống hỗ trợ tìm kiếm với cả tiếng việt có dấu và không dấu

Hận Vàng Ấn Độ

Thể loại: Trinh thám
Số chương: 12
Chương mới nhất: Đoạn Kết
Cập nhật cuối: 2 năm trước
Một số độc giả thường quan niệm Ấn-độ là xứ da đen, đàn ông đàn bà xấu xí phục sức thiếu thẩm mỹ với những tấm vải quấn quanh mình, với những con bò đi nghênh ngang ngoài lộ, và mùi ca-ry khắp nơi.

Danh sách chương Hận Vàng Ấn Độ


Tỉnh Giấc Vu Sơn

1 Một số độc giả thường quan niệm Ấn-độ là xứ da đen, đàn ông đàn bà xấu xí phục sức thiếu thẩm mỹ với những tấm vải quấn quanh mình, với những con bò đi nghênh ngang ngoài lộ, và mùi ca-ry khắp nơi.


Loading...

Thần Yêu Bằng Xương Bằng Thịt

2 Trong đời, Văn Bình đã trải qua nhiều giấc Vu sơn, và nhờ hồng vận chàng vẫn còn nguyên vẹn mặc dầu Vu sơn thường kết thúc bằng máu lửa chết chóc. Trước khi chàng rời Tân sơn nhứt, Lê Diệp đã nói với chàng, giọng lo lắng thật sự: - Coi chừng, tháng này là tháng có nhiều hội hè ở Bombay; "tháng giêng là tháng ăn chơi", nhưng tháng giêng của người Ấn độ kinh khủng hơn nhiều, có ăn chơi thì hãy mở mắt cho rộng, đừng quá mê mệt mà khốn.


Từ Saigon Đến Bombay

3 Sự thật mà chàng đòi cô gái bị thương cung khai đã được chứa đựng phần nào trong cuộc tiếp xúc tại phi trường quốc tế Đon mương với đặc phái viên C. I.


Đối Diện Tử Thần

4 Văn Bình đã hiểu tại sao ông Sìmít (và ông Hoàng) chọn chàng làm "hộ vệ viên" cho nữ tỉ phú Sophia. Vì đối với chàng, Sophia không phải là người đàn bà xa lạ.


Giai Nhân Hồng

5 Văn Bình tiến lên một bước nhưng nét mặt vẫn không thay đổi, tay chân vẫn giữ nguyên vị thế. Chàng chờ Bani chột dạ tấn công trước và khi ấy chàng trả đòn cũng chưa muộn.


Gã Đàng Ông Hào Hoa

6 Thường lệ, khi gặp nạn bất thần, người ta hay buột miệng kêu chết. Thậm chí cô gái ngây thơ dẫm nhằm con kiến cũng kêu chết. Vì vậy Văn Bình không nghĩ đến can thiệp thần tốc sau tiếng kêu thất thanh của cô gái thân hình nảy nở và khêu gợi tự nhận là nữ tỉ phú Sôphia.


Đêm Xuân Trên Biển Á-rập

7 Văn Bình nhìn ra biển, nơi vừa phát tiếng động. Sau một đêm một ngày thần kinh căng thẳng vì nhiều biến cố rồn rập lẽ ra chàng phải ngủ say để dưỡng sức, sửa soạn cho công việc ngày mai.


Trên Cao Nguyên Huyền Bí

8 Trong chớp mắt Văn Bình đã ra đến mấp mè mặt nước. Nước biển Á-rập thường chẳng lấy gì làm sạch, nhưng ở đây lại sạch ngoài sức tưởng tượng, sạch như thể được lọc bằng máy móc tối tân, hơn nữa nó lại trong xanh, trong xanh hơn cả nước hồ tắm pha lẫn thuốc nhuộm nhân tạo.


Chôn Sống Trong Hang Núi

9 Giọng nói không quen lắm song Văn Bình có cảm tưởng là đã được nghe một vài lần. Chàng vốn có trí nhớ phi thường, chỉ nghe âm thanh lạ, nhất là giọng nói lạ một lần là nhớ hàng chục năm không quên.


Giòng Suối Ma Quái

10 Dưới mắt con nhà võ, có hai lối mê khác nhau có người tỉnh dậy và có cảm tưởng bị thiếp đi một thời gian dài hay ngắn, nhưng cũng có người tỉnh dậy và mất hẳn ý niệm thời gian, tương tự bệnh nhân bị chích păn-tô-tan trên bàn giải phẫu.


Gặp Gỡ Kỳ Lạ

11 Khi ấy Văn Bình đã nghĩ đến phương kế phản công. Nhưng tư tưởng này vụt tắt. Vì Hồng Lang đã chặn trước: - Chúng mình đều là kẻ sống lâu lên lão làng cả, anh ơi! Anh không phản công lại được đâu! Nào, mời anh ngồi dậy, chúng mình cùng uống với nhau một ly huýt-ky.


Đoạn Kết

12 Trong hang đá, những ngọn đèn nê-ông dường như kém sáng hơn trước. Sophia đổ xô về phía Văn Bình. Nàng tưởng chàng bị đánh ngất: bởi vậy, nàng hơi sửng sốt khi thấy chàng ung dung ngồi dậy, ung dung dựa lưng vào vách núi, tiếp tục ngậm miệng để vận chuyển chân khí.


Loading...

Truyện cùng thể loại

Một Nắm Lúa Mạch

Thể loại: Trinh thám

Số chương: 29Bọn Săn Vàng

Thể loại: Trinh thám, Tiểu Thuyết

Số chương: 18Hãy Đặt Nàng Lên Tấm Thảm Hoa

Thể loại: Trinh thám

Số chương: 14


Sherlock Holmes Mất Tích

Thể loại: Trinh thám

Số chương: 27


Liên Hoa Lâu: Chu Tước Quyển

Thể loại: Trinh thám

Số chương: 37Phía Sau Nghi Can X

Thể loại: Trinh thám

Số chương: 19


Boss Gian Xảo

Thể loại: Trinh thám, Ngôn Tình

Số chương: 7