Tìm chuyện

Gõ vào bất kể từ gì bạn nhớ để tìm kiếm Ví dụ: Tên truyện, Tên tác giả, Tên nhân vật...
Để tìm kiếm chính xác hơn, Bạn có thể kết hợp nhiều từ khóa tìm kiếm và đưa vào trong ngoặc kép. Ví dụ: "Từ khóa 1" "Từ khóa 2"
Hệ thống hỗ trợ tìm kiếm với cả tiếng việt có dấu và không dấu

Tên Giết Người Bí Ẩn Với Khẩu Súng 44 Ly

Thể loại: Trinh thám
Số chương: 7
Chương mới nhất: Chương 7
Cập nhật cuối: năm ngoái
Hàng loạt vụ giết người man rợ không rõ động cơ, mục đích xảy ra liên tiếp trong khoảng hai năm 1976 và 1977 tại New York. Cảnh sát đã cố gắng hết sức, song chỉ thu được những vỏ đạn 44 ly rơi vãi tại hiện trường.

Danh sách chương Tên Giết Người Bí Ẩn Với Khẩu Súng 44 Ly


Chương 1

1 Hàng loạt vụ giết người man rợ không rõ động cơ, mục đích xảy ra liên tiếp trong khoảng hai năm 1976 và 1977 tại New York. Cảnh sát đã cố gắng hết sức, song chỉ thu được những vỏ đạn 44 ly rơi vãi tại hiện trường.Chương 2

2 Christine Freund. Christine Freund, 26 tuổi, và bạn trai John Diel rời phòng triển lãm The Wine tại Queens vào lúc 0h10. Trên đường đi về phía chiếc xe của mình, họ quấn quýt với nhau và không nhận ra có một người đang dõi theo.


Chương 3

3 Bức thư đầu tiên của con trai của Sam. Manh mối mới nhất mà kẻ sát nhân điên loạn để lại hiện trường là một lá thư với những lời lẽ kỳ lạ và bệnh hoạn.


Chương 4

4 Thị trưởng thành phố New York Abraham Beam tổ chức một cuộc họp báo về chuyện "Con trai của Sam". Thực ra, đó là cái tên mà giới báo chí đặt ra cho tên giết người, và họ rất thích thú vì dựa vào đó, có thể tạo ra cả một huyền thoại để câu khách.


Chương 5

5 David Berkowitz. Hai cảnh sát tuần tra Chamberlain và Intervallo bắt đầu điều tra việc 2 chú chó bị bắn, căn cứ vào lá thư và tấm thiệp lạ lùng mà gia đình Carr và Cassara nhận được.


Chương 6

6 Ngày David Berkowitz bị bắt, trung sĩ Joseph Coffey được gọi đến để thẩm vấn anh ta. Bình thản, lạnh lùng, David kể cho anh nghe chi tiết từng vụ giết người.


Chương 7

7 Càng ngày, David Berkowitz càng rơi vào tình trạng tuyệt vọng, trầm cảm. Trong cơn khủng hoảng, hắn như luôn nghe tiếng ai đó ra lệnh cho hắn đi giết người, giết thật nhiều.


Truyện cùng thể loại

Âm Mưu Ngày Tận Thế

Thể loại: Tiểu Thuyết, Trinh thám

Số chương: 41


Trở Lại Hoang Thôn

Thể loại: Truyện Ma, Trinh thám

Số chương: 11


Kẻ Mạo Danh

Thể loại: Trinh thám, Tiểu Thuyết

Số chương: 78


Socrates Yêu Dấu

Thể loại: Trinh thám

Số chương: 100


Hang Động Kinh Khủng

Thể loại: Trinh thám

Số chương: 25Vũ điệu của thần Chết

Thể loại: Trinh thám

Số chương: 59Con Quỷ Áo Xanh

Thể loại: Tiểu Thuyết, Trinh thám

Số chương: 30


Mùi Hương Trầm

Thể loại: Trinh thám

Số chương: 29