Tìm chuyện

Gõ vào bất kể từ gì bạn nhớ để tìm kiếm Ví dụ: Tên truyện, Tên tác giả, Tên nhân vật...
Để tìm kiếm chính xác hơn, Bạn có thể kết hợp nhiều từ khóa tìm kiếm và đưa vào trong ngoặc kép. Ví dụ: "Từ khóa 1" "Từ khóa 2"
Hệ thống hỗ trợ tìm kiếm với cả tiếng việt có dấu và không dấu

Mười Người Da Đen Nhỏ

Thể loại: Trinh thám
Số chương: 26
Chương mới nhất: Chương 26
Cập nhật cuối: năm ngoái
Cuối năm 1930, có 8 vị khách thuộc đủ mọi tầng lớp và lứa tuổi được mời nghỉ tại ngôi biệt thự trên Soldier Island, một hòn đảo nằm trơ trọi ngoài khơi vùng Devon[4].

Danh sách chương Mười Người Da Đen Nhỏ


Nguyên Tác Tiếng Anh: Ten Little Niggers

1 Mười người da đen nhỏ, nguyên bản tựa gốc tiếng Anh: Ten Little Niggers (10 gã mọi đen nhỏ) hoặc And Then There Were None (Và rồi chẳng còn ai) là một tiểu thuyết hình sự của nhà văn Agatha Christie được nhà xuất bản Collins Crime Club phát hành lần đầu ở Anh ngày 6 tháng 11 năm 1939[2].


Loading...

Chương 2

2 Trong một góc phòng dành cho những người hút thuốc ở toa tầu hạng nhất, thẩm phán toà án đang trầm ngâm ngồi hút thuốc. Uogrêvơ mới ra khỏi nghề cách đây chưa được bao lâu.


Chương 3

3 5Vị tướng hưu trí Mơcathơ nhìn ra ngoài cửa sổ toa tàu. Con tàu đang chạy gần đến Ecxơtơ, đến ga này, ông sẽ phải chuyển tàu. Quả là nhọc nhằn phải ngồi trên con tàu chạy ỳ ạch trên đường ray! Ở đảo Người da đen, nghe nói có toa goòng nhỏ chạy bằng dây cáp, mà đảo đó có xa đất liền là bao đâu nhỉ?! Ông không sao nhớ được chàng thanh niên có tên là Leky là ai? Hay là người bạn nào đó của Xpuphơ Legad hoặc là bạn của Giônni Đaiơ.


Chương 4

4 1Trước nhà ga Ớcbritgiơ có một nhóm người đi đi lại lại vẻ đợi chờ sự chỉ dẫn. Sau lưng họ, những người phu khuân vác đang bốc xếp valy, hành lý. Một người phu khuân vác gọi tên người lái xe tắc xi: - Jim! Người lái xe tắc xi chạy lại, hỏi nhóm người ấy.


Chương 5

5 6Bác sĩ Emxtroong cũng kịp đến đảo Người da đen vào đúng lúc mặt trời sắp lặn trên biển. Trong lúc ngồi trên thuyền ra đảo, ông muốn nói chuyện với người chủ thuyền, một người dân địa phương.


Chương 6

6 1Bữa ăn tối đã xong. Thức ăn ngon và rượu rất tuyệt. Rôgiơ phục vụ bữa ăn không chê vào đâu được. Tất cả mọi người đều vui vẻ, không khí căng thẳng dò xét giữa mọi ngưòi giảm đi rõ rệt.


Chương 7

7 Tướng Mơcathơ bất ngờ kêu lên: - Nhưng tất cả việc này thật không thể hình dung nổi. Không thể hình dung được! Nhất là những lời buộc tội chúng ta. Cần phải làm gì bây giờ.


Chương 8

8 1Một phút yên lặng. Một sự yên lặng bối rối, bàng hoàng. Sau đó, thẩm phán mới nói nhỏ, nhưng rõ ràng, dễ hiểu: - Thôi, tôi phải tiếp tục kiểm tra lại từng đoạn tiếp theo.


Chương 9

9 3Rôgiơ liếm môi và bẻ bẻ tay từ nãy, bây giờ mới nói giọng nhỏ nhẹ, lễ phép: - Nếu được phép, con cũng xin có vài lời thưa các ngài. - Được, Rôgiơ ạ, cứ nói đi.


Chương 10

10 1Mọi việc xảy ra quá bất ngờ và quá nhanh khiến tất cả mọi người đều ngớ người ra. Họ vẫn ngồi và ánh mắt ngơ ngác nhìn cái thân người nằm dài trên sàn nhà.


Chương 11

11 5Tướng Mơcathơ bồn chồn nằm trên giường. Ông không sao chợp mắt được. Trong bóng tối ông nhìn thấy gương mặt của Áctơ Richmơn. Ông đã rất yêu quý anh ta.


Chương 12

12 1Bác sĩ Emxtroong nằm mơ. . . Trong phòng mổ nóng nực. . . Thật quá nóng. Mồ hôi túa ra trên mặt. Tay ông cũng nhớp nháp ướt đến độ không thể cầm được cái gì khác.


Chương 13

13 3Ở ngoài sân, Philip Lombơd nói: - Thuyền máy có vấn đề rồi. . . Blô ngước lên nhìn Lombơd rồi gật đầu: - Tôi hiểu anh muốn nói gì. Chính tôi cũng đang đặt ra câu hỏi ấy đây.


Chương 14

14 Sau bữa ăn sáng, bà Emily Brent rủ Viơra Clâython đi dạo chơi ở đỉnh cao nhất của đảo, nhằm theo dõi xem thuyền có đến hay không?! Cô đồng ý. Gió lộng, trên mặt biển xanh xuất hiện những đám bọt trắng.


Chương 15

15 1Blô hiểu ngay vấn đề, và nhanh chóng họ đã hoàn toàn thoả thuận với nhau. Blô nghe xong câu chuyện liền phát biểu: - Về sự biến đi một cách bí ẩn của hai quân cờ hình người da đen nhỏ như anh nói đã làm cho cách nhìn nhận sự việc phải đổi khác.


Chương 16

16 5Khi Blô từ trong nhà quay ra, tay cầm cuộn dây thừng thì thấy bác sĩ Emxtroong đang đứng ở chỗ cũ, ánh mắt thờ thẫn nhìn đi tận đẩu đâu. . . - Lombơd đâu rồi? - Blô hổn hển hỏi.


Chương 17

17 1 Lombơd nói nhỏ: -Như vậy chúng ta đã nhầm. Chúng ta đã tưởng tượng hết sức nhầm!Bởi vì chúng ta đã bị những cảnh tượng kinh hoàng kia ám ảnh,hai cái chết bất ngờ xảy ra.


Chương 18

18 6 -Không,không,không! Viơra kêu lên vẻ kinh hoàng. Thẩm phán đưa cặp mắt sắc sảo nhìn cô,rồi ông nói: -Cô bạn nhỏ than mến ơi,chúng ta cần phải nhìn thẳng vào sự thật.


Chương 19

19 1- Anh có tin những điều thẩm phán nói không - Viơra hỏi. Bên cửa sổ phòng khách, Phillip ngồi trên chiếc ghế băng. Ngoài trời mưa như trút nước, gió ào ào lay động cả cửa chớp.


Chương 20

20 1 Phillip Lombơd có thói quen dậy cùng với bình minh. Buổi sáng hôm nay anh cũng tỉnh dậy đúng lúc mặc trời mọc. Anh chống cùi tay lên nghiêng người lắng nghe tiếng gió thổi.


Loading...

Truyện cùng thể loại

Vũ điệu của thần Chết

Thể loại: Trinh thám

Số chương: 59Luật Sư Nhí

Thể loại: Trinh thám

Số chương: 22


Hải Yêu

Thể loại: Trinh thám

Số chương: 23


Tay súng cuối cùng

Thể loại: Trinh thám

Số chương: 84


Một phát một mạng

Thể loại: Trinh thám, Tiểu Thuyết

Số chương: 33


Thung Lũng Khủng Khiếp

Thể loại: Trinh thám

Số chương: 14


Mackenzie's Magic

Thể loại: Trinh thám, Tiểu Thuyết

Số chương: 11


Trăng Máu

Thể loại: Trinh thám

Số chương: 41