Tìm chuyện

Gõ vào bất kể từ gì bạn nhớ để tìm kiếm Ví dụ: Tên truyện, Tên tác giả, Tên nhân vật...
Để tìm kiếm chính xác hơn, Bạn có thể kết hợp nhiều từ khóa tìm kiếm và đưa vào trong ngoặc kép. Ví dụ: "Từ khóa 1" "Từ khóa 2"
Hệ thống hỗ trợ tìm kiếm với cả tiếng việt có dấu và không dấu

Đại Hùng và Nghi Tĩnh

Thể loại: Ngôn Tình
Số chương: 10
Chương mới nhất: Chương 10
Cập nhật cuối: 7 năm trước
Nguồn: bloghappybee. wordpress   Mĩ nhân băng sơn của đội đặc công Phi Ưng, chính là vợ trước cử đội trưởng đội Phi Hổ?!  Mĩ nữ cùng dã thú kết hợp với nhau duy trì được một năm rưỡi.

Danh sách chương Đại Hùng và Nghi Tĩnh


Chương 1

1 Ba tháng sau Oanh! Một tiếng kim loại va chạm vào nhau,từ trong màn ảnh tivi truyền ra. Ở tầng ba của tổ đặc nhiệm Phi Ưng, trong nhà ăn mọi người đang dùng cơm, toàn bộ nghe thấy âm thanh, dừng ăn cơm, quay đầu nhìn phía tivi.


Loading...

Chương 2

2 Phía chân trời mây đen dày đặc. Vừa mới bước chân ra khỏi cánh cửa của biệt thự, một trận gió lạnh vù vù thổi thẳng đến. Mấy ngày vừa rồi, không khí lạnh tràn qua, nhiệt độ không khí giống như trượt dốc không phanh, chỉ cần đi ra ngoài, liền khiến cho người ta phải rụt cổ vào trong áo.


Chương 3

3 Âm uẨm ướt, đất đai ngăm đen. Một người con gái trẻ tuổi nằm trên mặt đất. Đó là cô. Chính là cô, Đinh Nghi Tĩnh. Không thể động đậy, ý thức mặc dù rất tỉnh táo.


Chương 4

4 Hắn mang cô đi thuê phòng. Hành lang dài được thiết kế theo phong cách Châu Âu, ngọn đèn mờ nhạt, mục đích sử dụng không phải để chiếu sáng, mà là tạo không khí.


Chương 5

5 Nguyên bản cô nghĩ đến, một khi đáp ứng trở thành bạn gái hắn, nhiệt tình theo đuổi sẽ có xu thế giảm bớt đi. Không nghĩ tới, như vậy Hùng Trấn Đông cũng không thỏa mãn.


Chương 6

6 Giữa phòng họp, theo thường lệ tràn ngập không khí quỷ dị. Hai bên bàn hội nghị, hai đội đại biểu ngồi phân biệt, hàng rào song phương rõ ràng, ngay cả biểu tình cũng hoàn toàn bất đồng.


Chương 7

7 Mấy chiêu cũ hoàn toàn thất bại!Thừa nhận thất bại với hắn mà nói cũng không khó. Chính là, muốn hắn từ bỏ ư?!Hắc hắc, mơ tưởng!Hùng Trấn Đông quyết định thay đổi lề lối, thay đổi phương pháp, tiến công chính diện.


Chương 8

8 Biển máu. Vô biên vô hạn. Cô đứng ở giữa, bị dính thứ chất lỏng sền sệt, lạnh như băng, mùi máu tanh đỏ vây quanh. Sóng huyết ở phía trên, nổi lơ lửng, chảy trên vô số ảnh chụp.


Chương 9

9 Sáng sớm mùa đông, khó có được thời tiết tốt. Mặt trời từ sau những đám mây, lấp ló e thẹn đi ra tỏa sáng. Tuy rằng tin tức báo đài nói, một khối không khí lạnh sắp tràn xuống phía nam, nhưng mà lúc này, thấy ánh mặt trời, khiến cho lòng người không biết tại sao lại trở nên tốt hơn.


Chương 10

10 Tổng bộ của Phi Ưng đặc công, cánh cửa phòng chuyên án bị đẩy ra, thân ảnh thon dài tinh tế, không tiếng động tiêu sái tiến vào. Bàn tay nhỏ bé trắng noãn, cầm một cái túi giấy, một tay kia ôm một đống tư liệu.


Loading...

Truyện cùng thể loại

Ông Xã Hợp Đồng

Thể loại: Ngôn Tình

Số chương: 50Giấc Mơ Áo Cưới

Thể loại: Ngôn Tình

Số chương: 18
Khách Đến Từ Nơi Nào

Thể loại: Trinh thám, Ngôn Tình

Số chương: 10


Sủng Thú Thành Hoàng Hậu

Thể loại: Ngôn Tình

Số chương: 44


Người Yêu Hoàn Mỹ

Thể loại: Ngôn Tình

Số chương: 52