Tìm chuyện

Gõ vào bất kể từ gì bạn nhớ để tìm kiếm Ví dụ: Tên truyện, Tên tác giả, Tên nhân vật...
Để tìm kiếm chính xác hơn, Bạn có thể kết hợp nhiều từ khóa tìm kiếm và đưa vào trong ngoặc kép. Ví dụ: "Từ khóa 1" "Từ khóa 2"
Hệ thống hỗ trợ tìm kiếm với cả tiếng việt có dấu và không dấu

Cửu Cung Tế

Thể loại: Đam Mỹ
Số chương: 32
Chương mới nhất: Chương 31
Cập nhật cuối: 9 tháng trước (12/03/2018)
Thể loại: Cổ trang, cung đình tranh đấu, cường thế Đế vương công; tài ba Thừa tướng cường thụ, ngược luyến tình thân 1vs1, HECouple: Đông Phương Hạo (công) - Khuất Bình (thụ) Nếu có một  ngày ta có thể làm hoàng đế thì chức vị thừa tướng sẽ thuộc  về ngươi.

Danh sách chương Cửu Cung Tế


Chương 1: Tiết Tử

1 Cho đến ngày nay, câu chuyện này xảy ra vào triều đại nào có lẽ đã là không thể khảo chứng, nhưng đã từng cómột đoạn lịch sử như vậy — chuyện của quá khứ, cùng có thể xem như một đoạn trong lịch sử bị bỏ quên — là một đoạn tình yêu trong chốn thâm cung cũng tốt, là một loại chấp niệm mù quáng mãnh liệt cũng được, dù sao ngày hôm nay nó cũng đã tan thành mây khói, gió thời gian thổi tiêu tán khó có thể tìm ra… Dù sao, chuyện đã từng xảy ra, cũng đã từng tồn tại, vì vậy, được người đời truyền lưu…

Dù sao, đã từng xảy ra, cũng đã từng tồn tại, đã có yêu, cũng đã từng đau đớn, vì vậy, câu chuyện này được người đời lưu lại cho hậu thế.


Loading...

Chương 1-2

2 Mỗi lần vào triều, mắt thấy Khuất Bình quỳ xuống trước mặt mình, miệng nói “Vạn tuế” thì, đôi lông mày của Đông Phương Hạo sẽ không tránh được mà chau hẳn lại.


Chương 2

3 Sau hôm đó, Đông Phương Hạo quả thực triệu kiến Duệ Khâu Minh, nhưng lại thực sự đem hắn lưu lại trong triều là điều Khuất Bình không ngờ tới.

Hắn biết rõ việc này đã là sáng sớm ngày hôm sau.


Chương 3

4 Khi Khuất Bình nhìn thấy Duệ Khâu Minh, đã là lễ Nguyên Đán cuối năm ấy.

Nguyên Đán năm nay đúng vào dịp Đại tuyết vừa bắt đầu, mặt đất tuyết đọng dày vô cùng, trời vừa sáng liền có rất nhiều Thái giám liên tục quét tuyết trước đại sảnh nơi tổ chức lễ hội, đỡ đi cái ẩm ướt cho mỗi vị đại nhân đến dự lễ.


Chương 4

5 Chuyện ngày đó, cuối cùng cũng chỉ là một sự việc chen ngang nho nhỏ mà thôi.

Nguyên Đán qua đi được mấy ngày, tin Lương Châu, Tề Châu cùng các nơi mất mùa lục tục bay về kinh thành, làm cho Khuất Bình vội vội vàng vàng an bài xử lý, tuyển phái nhân thủ, một ngày cũng không nhàn rỗi.


Chương 5

6 Từ sau ngày hôm đó, ngoại trừ vào triều, Khuất Bình cũng không hề gặp riêng Đông Phương Hạo nữa, về phần nạp phi, kỳ thực cũng là sớm muộn mà thôi, chờ xin chỉ thị của Lý Thái Hậu lại xử lý cũng không muộn.


Chương 6

7 Thụy thân vương tiến cung, liền được triệu vào Phỉ Nhung điện.

Không bao lâu, Đông Phương Hạo liền từ nội đường đi đến.

Đông Phương Hiên trông thấy Đông Phương Hạo vội vàng quỳ xuống dập đầu, miệng hô “Vạn tuế”.


Chương 7

8 Qua một đêm, kinh thành biến thành một mảnh ngân bạch, hai bên phố phường, rất nhiều người đang dùng xẻng xúc tuyết đọng tầng tầng lớp lớp trước cửa nhà mình.


Chương 8

9 Trải qua cuộc thi cầm nghệ, nhìn kết quả mà nói thì Hoàng Phủ Khâm tự nhiên được khâm định trở thành Hoàng phi.

Chỉ là hôn nhân đại sự vốn cực kỳ rườm rà phức tạp, lại là Hoàng Đế lấy phi, quá trình sính lễ hoàn toàn dựa theo nạp thải, vấn danh, nạp cát, nạp chinh, thỉnh kì, hôn nghênh sáu lễ nhất nhất tiến hành, thiếu một thứ cũng không được.


Chương 9

10 “Đại nhân, đại nhân, đã đến phủ. ” Tần nhi vén mành, nhẹ nhàng gọi.

Khuất Bình chậm chạp ngước mắt, hướng ra phía ngoài nhìn quanh một chút, hỏi, “Lúc nào rồi?”

“Canh bốn.


Chương 10

11 Ngày đó, đại giá* vừa xuất cung, Ngụy Khuê Nguyên liền tới Thụy thân vương phủ. (* một “hệ thống” bao gồm võng lọng kiệu cờ quạt người hầu. v. v… dành riêng cho vua ngự khi xuất cung.


Chương 11

12 Đông Phương Hiên biết được tin tức này đã là hai ngày sau đó.

“Hỗn trướng!” Hắn giận dữ, vỗ án* lớn tiếng trách mắng, “Khi nào thì bổn vương cho ngươi đi ám sát Khuất Thái phó?” (* bàn làm việc.


Chương 12

13 Ngày hôm đó, khi chợt nghe tin Khuất Bình tiến cung, công chúa Trường Bình không khỏi ngẩn ngơ, không đợi tên tỳ nữ kia nói hết lời, nàng liền vội vã bước ra khỏi Phi Vân Các.


Chương 13

14 Tháng Hai vừa qua, hơi thở của mùa xuân liền lặng lẽ tràn về, nụ hoa trên đầu cành vươn mình tao nhã. Tuyết của mùa đông cũng đã dần dần tan đi, cả Hoàng cung bị che dưới rợp trời xuân về hoa nở.


Chương 14

15 Bước vào tháng ba đất trời rực rỡ, ánh mặt trời đạm đạm chiếu sáng khắp cả Ngự hoa viên, không khí tươi mát mê người, mùi hương hoa quế ẩn ẩn phiêu tán bốn phía.


Chương 15

16 Khánh sinh của Hoàng đế tất nhiên là vô cùng long trọng, ngày đó quần thần lại tề tụ. Chỉ có điều lần này Đông Phương Hạo mang Khuất Bình theo bên cạnh mình, một tấc cũng không rời.


Chương 16

17 Trong Phong Vãn đình chỉ có một mình Khuất Bình, hắn tựa trên ghế bành phía đông đình chợp mắt, tà dương đạm chiếu trên khuôn mặt, khiến thần sắc hắn thoạt nhìn mang chút bi thương.


Chương 17

18 Khuất Bình dừng lại ba ngày ở Khai Phong, đầu tiên là triệt để làm rõ về việc kiện cáo trong cuộc thi lần này, cũng chu đáo hỏi han động viên những cử nhân không trúng giải.


Chương 18

19 Cửu Trọng cung thâm sâu vô hạn, hành lang quanh co dài liên miên không thấy điểm cuối, từ xưa, thiên thu Đế vương bất quá là giấc mộng Nam Kha thôi, nhưng không ai có thể chính thức tiêu sái bỏ qua nó.


Chương 19

20 Đêm hôm ấy, trong hoàng cung không an bình, Hoàng Thượng cũng không đi Lăng Tiêu Các.

“Đại nhân. ” Ngoài cửa phòng nhẹ nhàng truyền đến một tiếng gọi.


Loading...

Truyện cùng thể loại

Thịnh Đường

Thể loại: Đam Mỹ, Xuyên Không, Trọng Sinh

Số chương: 71


Dật Ninh

Thể loại: Đam Mỹ

Số chương: 74


Kiếp Này Đã Định - Phiến Lạc

Thể loại: Đam Mỹ

Số chương: 63


Cậu Là Nam Tớ Vẫn Yêu

Thể loại: Đam Mỹ

Số chương: 116


Ngươi Rốt Cục Đến Tự Thú

Thể loại: Đô Thị, Đam Mỹ

Số chương: 65


Snarry Hiện Trường

Thể loại: Đam Mỹ

Số chương: 11Thiếp Cư Noãn Các

Thể loại: Đam Mỹ

Số chương: 43


Bí Mật - Lạc Duệ

Thể loại: Đam Mỹ

Số chương: 51


Điều Giáo Dục Vọng Đô Thị

Thể loại: Đam Mỹ

Số chương: 19