Tìm chuyện

Gõ vào bất kể từ gì bạn nhớ để tìm kiếm Ví dụ: Tên truyện, Tên tác giả, Tên nhân vật...
Để tìm kiếm chính xác hơn, Bạn có thể kết hợp nhiều từ khóa tìm kiếm và đưa vào trong ngoặc kép. Ví dụ: "Từ khóa 1" "Từ khóa 2"
Hệ thống hỗ trợ tìm kiếm với cả tiếng việt có dấu và không dấu

Công Ty Cho Thuê Quỷ

Thể loại: Khoa Huyễn
Số chương: 68
Chương mới nhất: Q.3 - Chương 13: Khảo Vấn!
Cập nhật cuối: 2 năm trước
Muốn mướn quỷ sao? Giá cả có thể thương lượng, chủng loại đầy đủ, phục vụ chu đáo, cho dù ngài muốn dùng nó để dọa người, đùa giỡn, giao bưu kiện, hàng hóa hay gây hiệu quả về thị giác, diễn viên điện ảnh.

Danh sách chương Công Ty Cho Thuê Quỷ


Quyển 1 - Chương 1

1 Công Ty Cho Thuê Quỷ Tác giả: Khản Không Quyển 1: Săn lùng táo bạo Chương 1: Bắt quỷ không có tiền đồ. Người dịch: No_dance8x Biên dịch: No_dance8x Nguồn: Tàng Thư Viện Giới Thiệu: Muốn mướn quỷ sao? Giá cả có thể thương lượng, chủng loại đầy đủ, phục vụ chu đáo, cho dù ngài muốn dùng nó để dọa người, đùa giỡn, giao bưu kiện, hàng hóa hay gây hiệu quả về thị giác, diễn viên điện ảnh.


Loading...

Quyển 1 - Chương 2

2 Công Ty Cho Thuê Quỷ Tác giả: Khản Không Quyển 1: Săn lùng táo bạo Chương 3: Mỹ nữ xuất hiện. Người dịch: No_dance8x Biên dịch: No_dance8x Nguồn: Tàng Thư Viện Nhắm thật chuẩn thế tới của quỷ cổ, Ung Bác Văn liền lộn nhào một vòng để tránh thoát đòn tấn công.


Quyển 1 - Chương 3

3 Công Ty Cho Thuê Quỷ Tác giả: Khản Không Quyển 1: Săn lùng táo bạo Chương 3: Mỹ nữ xuất hiện. Người dịch: No_dance8x Biên dịch: No_dance8x Nguồn: Tàng Thư Viện Đợi đến khi thu dọn xong xuôi tất cả mọi thứ thì mặt trời đã lên đến đỉnh đầu, Ung Bác Văn thấy thời gian không còn sớm.


Quyển 1 - Chương 4

4 Công Ty Cho Thuê Quỷ Tác giả: Khản Không Quyển 1: Săn lùng táo bạo Chương 4: Sát cơ Người dịch: No_dance8x (Nhóm dịch Độc Cô Thôn) Biên dịch: No_dance8x Nguồn: Tàng Thư Viện Đó là một cô gái lớn lên trông rất đẹp, tuổi tác ước chừng trên dưới mười bảy, mười tám tuổi, tóc tết đuôi ngựa thật dài, trên người mặc áo sơ mi kết hợp với quần jean và giày du lịch, dáng người cao gầy uyển chuyển, nơi nên lồi thì lồi, nên lõm thì lõm, đủ để cho người thưởng thức chảy nước miếng.


Quyển 1 - Chương 5

5 Công Ty Cho Thuê Quỷ Tác giả: Khản Không Quyển 1: Đại thiên sư bắt quỷ Chương 5: Hoạt thi đột kích Người dịch: No_dance8x (Nhóm dịch Độc Cô Thôn) Biên dịch: No_dance8x Nguồn: Tàng Thư Viện Vì thời gian làm việc buổi chiều đã đến nên trong bãi đỗ xe không thể thấy nửa bóng người.


Quyển 1 - Chương 6

6 Công Ty Cho Thuê Quỷ Tác giả: Khản Không Quyển 1: Đại thiên sư bắt quỷ Chương 6: Lời mời của doanh nhân Phí Mặc Người dịch: No_dance8x (Nhóm dịch Độc Cô Thôn) Biên dịch: No_dance8x Nguồn: Tàng Thư Viện Gia đình giàu nhất khu Xuân Thành.


Quyển 1 - Chương 7

7 Công Ty Cho Thuê Quỷ Tác giả: Khản Không Quyển 1: Đại thiên sư bắt quỷ Chương 7: Ma quỷ hoành hành ở hung huyệt Biên tập: Nguyệt Nha Nhi Nguồn: Tàng Thư Viện Cửa đón khách đặt cạnh một bức tường có lùm cây khá thấp, thoạt nhìn thì thấy rất chỉnh tề nhưng thật ra chẳng được cá tính cho lắm.


Quyển 1 - Chương 8

8 Công Ty Cho Thuê Quỷ Tác giả: Khản Không Quyển 1: Đại thiên sư bắt quỷ Chương 8: Nguy hiểm chết người Biên tập: CCD Nguồn: Tàng Thư Viện Không biết từ khi nào lại có một thêm người đàn ông trung niên đứng ở sau lưng Ung Bác Văn.


Quyển 1 - Chương 9

9 Công Ty Cho Thuê Quỷ Tác giả: Khản Không Quyển 1: Đại thiên sư bắt quỷ Chương 9: Tụ âm hung trận Biên tập: Ksor Din Nguồn: Tàng Thư Viện Nhìn thấy uy thế mạnh mẽ như vậy, đám quỷ cũng biết thế nào là lợi hại.


Quyển 1 - Chương 10

10 Công Ty Cho Thuê Quỷ Tác giả: Khản Không Quyển 1: Đại thiên sư bắt quỷ Chương 10: Yến tiệc kinh hoàng Biên dịch: CCD Biên tập: Ksor Din Nguồn: Tàng Thư Viện “Hung trận?” Ung Bác Văn không hiểu nên hỏi lại: “Hung trận là gì?” “Lúc tới đây chắc ngươi cũng nhận ra được một chút rồi.


Quyển 1 - Chương 11

11 Công Ty Cho Thuê Quỷ Tác giả: Khản Không Quyển 1: Đại thiên sư bắt quỷ Chương 11: Chiêu hàng Người dịch: Bigcrazier (Nhóm dịch Độc Cô Thôn) Biên dịch: CCD Biên tập: Ksor Din Nguồn: Tàng Thư Viện Trước mặt có quỷ hồn cản đường, sau lưng có hoạt thi truy đuổi, không chừng trong bóng tối còn có một đám quỷ cổ đang chờ sơ hở để tập kích.


Quyển 1 - Chương 12

12 Công Ty Cho Thuê Quỷ Tác giả: Khản Không Quyển 1: Đại thiên sư bắt quỷ Chương 12: Quỷ kế Người dịch: Bigcrazier (Nhóm dịch Độc Cô Thôn) Biên dịch: CCD Biên tập: Ksor Din Nguồn: Tàng Thư Viện “Cứu ta với!” Tiếng kêu khóc ầm ĩ của Lưu Ý át đi cả tiếng kêu gào của đám quỷ.


Quyển 1 - Chương 13

13 Công Ty Cho Thuê Quỷ Tác giả: Khản Không Quyển 1: Đại thiên sư bắt quỷ Chương 13: Nghịch Tử Người dịch: Thích Ca (Nhóm dịch Độc Cô Thôn) Biên dịch: CCD Biên tập: Ksor Din Nguồn: Tàng Thư Viện Phòng khách rộng rãi được bao phủ bởi ánh nến lắc lư, sáng tối liên tục.


Quyển 1 - Chương 14

14 Công Ty Cho Thuê Quỷ Tác giả: Khản Không Quyển 1: Đại thiên sư bắt quỷ Chương 14: Hành động bắt quỷ lớn nhất trong lịch sử Người dịch: Thích Ca (Nhóm dịch Độc Cô Thôn) Biên dịch: No_dance8x Biên tập: Ksor Din Nguồn: Tàng Thư Viện "Những chuyện này chỉ có trưởng tử mới được biết, cũng chỉ có trưởng tử được quyền kế thừa trận pháp mới có thể nhìn thấy quỷ hồn.


Quyển 1 - Chương 15

15 Công Ty Cho Thuê Quỷ Tác giả: Khản Không Quyển 1: Đại thiên sư bắt quỷ Chương 15: Cưỡi trực thăng* Người dịch: Thích Ca (Nhóm dịch Độc Cô Thôn) Biên dịch: No_dance8x Biên tập: Ksor Din Nguồn: Tàng Thư Viện Tên chương này là *, vừa đọc xong ta liền biết chữ * là cưỡi trực thăng (Đồng nghĩa với thủ râm.


Quyển 1 - Chương 16

16 Công Ty Cho Thuê Quỷ Tác giả: Khản Không Quyển 1: Đại thiên sư bắt quỷ Chương 16: Chuyện trong bệnh viện Người dịch: Bigcrazier (Nhóm dịch Độc Cô Thôn) Biên dịch: No_dance8x Biên tập: Ksor Din Nguồn: Tàng Thư Viện Phòng 303 ở lầu ba là phòng bệnh cá nhân nên trong phòng chỉ đặt một chiếc giường bệnh, một cái bàn, trước giường có ti vi, bên cạnh cửa là một giá gỗ, thau rửa mặt được đặt ở đây.


Quyển 1 - Chương 17

17 Công Ty Cho Thuê Quỷ Tác giả: Khản Không Quyển 1: Đại thiên sư bắt quỷ Chương 17. Ma quỷ trong bệnh viện Người dịch: Azure0z (Nhóm dịch Độc Cô Thôn) Biên dịch: No_dance8x Biên tập: Ksor Din Nguồn: Tàng Thư Viện Thấy Ung Bác Văn bỗng toát mồ hôi đầy đầu, trông như táo bón, Elle Vân nghi ngờ: "Thế nào rồi?" "Ta để Bông trong ba lô, sao giờ không thấy nữa rồi?" Ung Bác Văn còn một chuyện quan trọng không dám nói ra, đó là cả cái bình ngọc chứa quỷ cũng không thấy nốt.


Quyển 1 - Chương 18

18 Công Ty Cho Thuê Quỷ Tác giả: Khản Không Quyển 1: Đại thiên sư bắt quỷ Chương 18: Bắt quỷ cũng cần "hiện đại hóa" Người dịch: BSNT và Thích Ca (Nhóm dịch Độc Cô Thôn) Biên dịch: No_dance8x Biên tập: Ksor Din Nguồn: Tàng Thư Viện "Thiên Sư.


Quyển 1 - Chương 19

19 Công Ty Cho Thuê Quỷ Tác giả: Khản Không Quyển 1: Đại thiên sư bắt quỷ Chương 19: Lang yên sơ khởi biên thanh động Người dịch: Azure0z (Nhóm dịch Độc Cô Thôn) Biên dịch: No_dance8x Biên tập: Ksor Din Nguồn: Tàng Thư Viện Ung Bác Văn trở lại phòng bệnh thì thấy Elle Vân đang ngồi tựa ở đầu giường, chân gà vẫn cầm trong tay nhưng không ăn mà chỉ cau mày, có vẻ như đang suy nghĩ gì đó.


Quyển 1 - Chương 20

20 Công Ty Cho Thuê Quỷ Tác giả: Khản Không Quyển 1: Đại thiên sư bắt quỷ Chương 20: Hiệp hội pháp sư Người dịch: Dosuke Biên dịch: No_dance8x Biên tập: Ksor Din Nhóm dịch Độc Cô Thôn Nguồn: Tàng Thư Viện Ung Bác Văn chui vào giường bệnh của Elle Vân ngủ một mạch đến chín giờ sáng hôm sau mới tỉnh dậy.


Loading...

Truyện cùng thể loại

Cực Phẩm Thiên Vương

Thể loại: Dị Năng, Khoa Huyễn

Số chương: 113


Không Giới Hạn

Thể loại: Khoa Huyễn, Đô Thị

Số chương: 50
Cực Hạn Khủng Cụ

Thể loại: Khoa Huyễn

Số chương: 35


Ta Là Người Hiện Đại

Thể loại: Khoa Huyễn, Ngôn Tình

Số chương: 45


Không Có Kiếp Sau

Thể loại: Khoa Huyễn, Đam Mỹ

Số chương: 50


Xà Quân Như Mặc

Thể loại: Tiên Hiệp, Khoa Huyễn

Số chương: 99


Nga Mỵ

Thể loại: Khoa Huyễn, Sắc Hiệp

Số chương: 514