Tìm chuyện

Gõ vào bất kể từ gì bạn nhớ để tìm kiếm Ví dụ: Tên truyện, Tên tác giả, Tên nhân vật...
Để tìm kiếm chính xác hơn, Bạn có thể kết hợp nhiều từ khóa tìm kiếm và đưa vào trong ngoặc kép. Ví dụ: "Từ khóa 1" "Từ khóa 2"
Hệ thống hỗ trợ tìm kiếm với cả tiếng việt có dấu và không dấu

Công tử Liên Thành

Thể loại: Dị Năng, Khoa Huyễn
Số chương: 21
Cập nhật cuối: năm ngoái
Nguồn: Tiêu Tương QuánThể loại: Võng du

Danh sách chương Công tử Liên Thành


Chương Mở Đầu – Giới Thiệu Về Game Online

1 Tác giả: Mãn Tọa Y Quan Thắng TuyếtChương mở đầu – giới thiệu về game onlineNguồn: Tiêu Tương QuánTrò game online này tên là " Truyền Thuyết anh hùng", lấy bối cảnh vũ hiệp cổ đại của Trung Quốc, dung hợp với tiên hiệp kỳ ảo, lại cho thêm một chút Phật giáo, đạo giáo.Chương ([a-z] )i : Sau Khi Game Online Điều Chỉnh

2 Công tử Liên ThànhTác giả: Mãn Tọa Y Quan Thắng TuyếtChương I : Sau khi Game online điều chỉnhNguồn: Tiêu Tương Quán1. Buổi sáng thứ hai theo thông lệ là thời gian game online "Truyền Thuyết Anh Hùng" tiến hành back up và update.


Chương ([a-z] )ii : Thiên Cơ Bí Thược

3 Công tử Liên ThànhTác giả: Mãn Tọa Y Quan Thắng TuyếtChương II : Thiên Cơ Bí ThượcNguồn: Tiêu Tương Quán1. Thứ bảy là thành chiến, hôm nay đã là thứ năm, không khí đại chiến càng thêm nồng nặc, quả thật là hết sức căng thẳng.


Chương ([a-z] )iv : Tận Cùng Của Thế Giới

4 Công tử Liên ThànhTác giả: Mãn Tọa Y Quan Thắng TuyếtChương IV : Tận cùng của thế giớiNguồn: Tiêu Tương Quán1. Nhiệm vụ kế tiếp nhanh chóng hoàn thành, một đám trâu bò như bọn họ đi giết Yêu Mỵ U Hồn quả thực quá dễ dàng chóng vánh.


Chương ([a-z] )v : Khăng Khít

5 Công tử Liên ThànhTác giả: Mãn Tọa Y Quan Thắng TuyếtChương V : Khăng khítNguồn: Tiêu Tương Quán1. Cuối cùng hoạt động hôn lễ thất tịch kết thúc vô cùng náo nhiệt, có hơn ba trăm đôi tân nhân hoàn thành nhiệm vụ, cuối cùng đã lấy được lễ vật của Thiên Đình, hỉ kết lương duyên, trong đó có rất nhiều người nổi danh, mà khiến người khác chú mục nhất chính là hai đôi tân nhân, một đôi là Công Tử Vô Kị và Ma Hồn Quỷ Cơ của Khải Hoàn Hào Môn, đôi còn lại chính là Diệt Thiên Tru Ma và Đạp Vân Phi Vũ Phồn Hoa Lạc của Huy Hoàng Vương Triều, tên bốn người này đều nằm trong danh sách hai mươi người đứng đầu của khu này, đồng thời cũng thuộc hai bang phái đối đầu tới chết.


Chương ([a-z] )vi : Phượng Hoàng Niết Bàn

6 Công tử Liên ThànhTác giả: Mãn Tọa Y Quan Thắng TuyếtChương VI : Phượng Hoàng niết bànNguồn: Tiêu Tương Quán1. Nhất Tiếu Hồng Trần nhìn chằm chằm vào vị hồng danh kỵ sĩ trước mặt, hỏi một cách phẫn nộ " Vì sao ngươi phải làm vậy ?"Kiếm Tẩu Thiên Phong bình tĩnh đáp : " Từ xưa chiến tranh không ngại gian trá, ta làm như vậy cũng là chuyện rất bình thường.


Chương ([a-z] )vii : Chém Tướng Đoạt Thành

7 Công tử Liên ThànhTác giả: Mãn Tọa Y Quan Thắng TuyếtChương VII : Chém tướng đoạt thànhNguồn: Tiêu Tương Quán1. Nhất Tiếu Hồng Trần đứng ở tầng dưới cùng của Phi Long Tháp tại Ma Vực, thông qua đội ngũ nhìn chằm chằm vào tình trạng hiện tại của Công Tử Liên Thành.


Chương ([a-z] )viii : Tiến Vào Tam Giới

8 Công tử Liên ThànhTác giả: Mãn Tọa Y Quan Thắng TuyếtChương VIII : Tiến vào Tam giớiNguồn: Tiêu Tương Quán1. Những người chơi ở level 125 sau khi hoàn thành nhiệm vụ phi thăng sẽ được quyền lựa chọn một trong ba phương án : nhập Tiên, Phật hoặc Ma, sau đó tiến vào khu vực tam giới.


Chương ([a-z] )ix : Khiêu Chiến

9 Công tử Liên ThànhTác giả: Mãn Tọa Y Quan Thắng TuyếtChương IX : Khiêu chiến Nguồn: Tiêu Tương QuánNhiệm vụ khiêu chiến tam giới này có phần thưởng rất lớn, ngoại trừ việc điểm kinh nghiệm, điểm kỹ năng rất cao kèm theo thu được số tiền rất lớn, còn có thể thu được một số loại linh đan diệu dược hoặc tài liệu hiếm có, các lại đá tinh luyện trang bị, có điều muốn hoàn thành việc này cũng không dễ.


Chương ([a-z] )x : Thiên Lộ

10 Công tử Liên ThànhTác giả: Mãn Tọa Y Quan Thắng TuyếtChương X : Thiên lộNguồn: Tiêu Tương Quán1. Trở về từ công ty, Hứa Nhược Thần lập tức lôi ba lô ra, vội vàng sắp xếp hành lý, lại dọn dẹp nhà cửa gọn gàng ngăn nắp, sau đó mới mở máy tính, login vào trò chơi.


Chương ([a-z] )xi : Đồ Thành.*

11 Công tử Liên ThànhTác giả: Mãn Tọa Y Quan Thắng TuyếtChương XI : Đồ thành. *Nguồn: Tiêu Tương Quán1Không biết trải qua bao lâu, cuối cùng Hứa Nhược Thần cũng phục hồi tinh thần, chỉ cám thấy vết thương trên đùi như có luồng nước ấm tràn qua, cảm giác rất thư thái.


Chương ([a-z] )xii Bảo Hộ

12 Công tử Liên ThànhTác giả: Mãn Tọa Y Quan Thắng TuyếtChương XII Bảo hộNguồn: Tiêu Tương Quán1Quả thật phó bản này rất đồ sộ. Trên trời mây đen vần vũ sầm sập, thỉnh thoảng lại có những tia chớp đỏ rực xé ngang, liên miên không dứt.


Chương ([a-z] )xiii : Thế Giới Mỹ Lệ

13 Công tử Liên ThànhTác giả: Mãn Tọa Y Quan Thắng TuyếtChương XIII : Thế giới mỹ lệNguồn: Tiêu Tương Quán1Không cần biết ở công ty Hứa Nhược Thần giữ chức vụ gì, ở nơi đây nàng cũng là người có địa vị cao nhất, đương nhiên đám đầu bếp đối với nàng cực kỳ tận tâm, chuẩn bị cho nàng và Cố Duệ ba món ăn, một bát canh, nấu nướng cẩn thận, cực kỳ ngon lành.


Chương ([a-z] )xiv : Để Toàn Thế Giới Nghe Thấy Tiếng Của Em

14 Công tử Liên ThànhTác giả: Mãn Tọa Y Quan Thắng TuyếtChương XIV : Để toàn thế giới nghe thấy tiếng của emNguồn: Tiêu Tương Quán1Cố Duệ quay lại, chỉ thấy hàng lông mày của nàng cong lên như trăng lưỡi liềm, khóe miệng hơi nhếch lên thành một nụ cười, cũng không nhịn nổi cười theo, vui vẻ hỏi : " Con hồ ly kia là em sao ?"" Vâng.


Chương ([a-z] )xv : Bản Sắc Anh Hùng

15 Công tử Liên ThànhTác giả: Mãn Tọa Y Quan Thắng TuyếtChương XV : Bản sắc anh hùngNguồn: Tiêu Tương Quán1Hành động cầu hôn vĩ đại của Diêm Bán Cô Bé đã tạo nên những đợt sóng lớn trên [ Thế giới], không ít người cũng học theo lên [ Thế giới] cầu hôn với ý trung nhân, tuy không xuất hiện trường hợp mua liền 1314 loa như vậy, nhưng cũng làm không khí sôi động hẳn lên, cũng làm đối phương phải cảm động, nhờ đó có tới hơn mười đôi tân nhân lần lượt vĩnh kết đồng tâm.


Chương ([a-z] )xvi : Khuynh Tâm

16 Công tử Liên ThànhTác giả: Mãn Tọa Y Quan Thắng TuyếtChương XVI : Khuynh tâmNguồn: Tiêu Tương Quán1. Một con Ma Thao đã khiến trong Kim Đài Thành tiếng kêu than dậy đất, xác chết chất thành đàn thành lũy, bây giờ lại kéo tới cả một đội, trong khoảnh khắc Công Tử Liên Thành thoáng rùng mình, không dám truyền tin tức trở về, cũng không dám lên [ Thế giới] báo cáo.


Chương ([a-z] )xvi : Cưới Nàng Thôi

17 Công tử Liên ThànhTác giả: Mãn Tọa Y Quan Thắng TuyếtChương XVI : Cưới nàng thôiNguồn: Tiêu Tương Quán1Đêm hôm đó Cố Duệ đã tới tỉnh lị, anh gửi cho Hứa Nhược Thần một tin nhắn báo đã tới nơi bình an, sáng sớm hôm sau đáp máy bay trở về, sau đó vô cùng bận rộn, từ sáng sớm tới đêm khuya bận xử lý công việc, gặp mặt xã giao, ngay cả trò chơi cũng không online được.


Chương ([a-z] )xviii : Long Tranh Hổ Đấu

18 Công tử Liên ThànhTác giả: Mãn Tọa Y Quan Thắng TuyếtChương XVIII : Long tranh hổ đấuNguồn: Tiêu Tương QuánLễ Quốc Khánh còn chưa kết thúc, trận tuyết đầu tiên đã đổ xuống núi.


Chương ([a-z] )xix : Tương Phùng Ở Kim Phong Ngọc Lộ Lâu

19 Công tử Liên ThànhTác giả: Mãn Tọa Y Quan Thắng TuyếtChương XIX : Tương phùng ở Kim Phong Ngọc Lộ LâuNguồn: Tiêu Tương Quán" Công chúa Tháng Bảy và Phấp Phới Hồ Điệp Bay cùng đổi tới bên trái đài cao chuyên thêm trạng thái và cứu người, Khinh Ca Thủy Việt và Đào Tử Yêu Yêu chuyển ra phía cửa đi" Hiển nhiên Công Tử Tiểu Bạch rất không hài lòng, sự điều động của hắn, chủ yếu chính là không cho rằng trông cậy được gì vào Công Chúa Tháng Bảy mấy nàng : " Ta trịnh trọng nhắc lại một lần nữa, mọi người nhất định phải đứng vững ở vị trí của mình, không được tùy tiện ly khai, nếu như có chuyện khẩn cấp, lập tức nói trước một câu, nếu không có quyền nói thì gõ chữ trong [bang phái].


Chương ([a-z] )xx : Trong Giấc Mộng Hạnh Phúc

20 Công tử Liên ThànhTác giả: Mãn Tọa Y Quan Thắng TuyếtChương XX : Trong giấc mộng hạnh phúcNguồn: Tiêu Tương Quán1Chỉ chớp mắt, đã vào cuối thu, gió biển mang theo luồng không khí thanh mát thấm vào tận gan tận ruột thổi qua thành thị, làm trong lòng mọi người cũng thêm an tĩnh, phảng phất như đang đợi năm cũ kết thúc, năm mới bắt đầu.


Truyện cùng thể loại


Mạo Bài Đại Anh Hùng

Thể loại: Khoa Huyễn

Số chương: 600


Nữ Thần Huyết Săn

Thể loại: Khoa Huyễn, Nữ Cường

Số chương: 14


Vương Xà

Thể loại: Ngôn Tình, Khoa Huyễn

Số chương: 34


Vô Hạn Tương Lai

Thể loại: Khoa Huyễn, Võng Du

Số chương: 265


Vĩnh Dạ Quân Vương

Thể loại: Khoa Huyễn

Số chương: 19


Ẩn Sát

Thể loại: Khoa Huyễn, Dị Năng

Số chương: 662


Hệ Thống Trải Nghiệm

Thể loại: Khoa Huyễn, Xuyên Không

Số chương: 50Tinh Tế Vong Linh Đế Quốc

Thể loại: Khoa Huyễn

Số chương: 774