Tìm chuyện

Gõ vào bất kể từ gì bạn nhớ để tìm kiếm Ví dụ: Tên truyện, Tên tác giả, Tên nhân vật...
Để tìm kiếm chính xác hơn, Bạn có thể kết hợp nhiều từ khóa tìm kiếm và đưa vào trong ngoặc kép. Ví dụ: "Từ khóa 1" "Từ khóa 2"
Hệ thống hỗ trợ tìm kiếm với cả tiếng việt có dấu và không dấu

Con dơi

Thể loại: Ngôn Tình
Số chương: 7
Chương mới nhất: (7)
Cập nhật cuối: 3 tuần trước (03/11/2017)
Biên dịch: Darth AthoxBiên tập: Tử Uyển ThanhNguồn: www. tangthuvien. com.

Danh sách chương Con dơi


(1)

1 Tối hôm qua Văn Hiền lái xe đưa tôi và Tiểu Kiệt từ Đài Bắc đi suốt đêm về nhà anh ấy ở Nam Bộ chịu tang. Bà của Văn Hiền đã mất hồi cuối tuần, sáng sớm hôm nay sẽ cử hành tang lễ ở nhà lễ tang.


Loading...

(2)

2 Sau khi lễ tang cho bà kết thúc, hôm sau một nhà ba người chúng tôi quay về Đài Bắc. Tâm tình Văn Hiền bình tĩnh hơn nhiều, cũng không len lén rơi nước mắt nữa, rốt cuộc tôi cũng có thể yên tâm.


(3)

3 "Cha, con đường này tương đối hẹp, cha phải đi theo cẩn thận nhé. Cha, ngã ba phía trước chúng ta sẽ rẽ trái, sau khi rẽ trái là tới đường 17. Cha, giờ chúng ta rẽ trái rồi, con đường hiện giờ là đường 17.


(4)

4 "Cha, chúng ta sắp lên cầu Song Viên rồi đấy. Có điều cầu Song Viên năm ngoái bị bão với lũ đánh gãy rồi, giờ chỉ còn một cây cầm tạm thôi. Cha, cha phải theo sát nhé, nghe nói cây cầu tạm đó là hai con đường một chiều, rất hẹp, chỉ cho xe nhỏ đi qua.


(5)

5 "Cha, con đường phía trước phải rẽ trái, qua đường Thủy Nham. Cha, chúng ta rẽ trái rồi, cha phải theo sát nhé. Cha, đây là thôn Nghiễm Ứng ở gần chùa Tây Như.


(6)

6 "Cha, cha thấy ngôi chùa phía trước không? Là chùa Tây Như đấy. Cha, sau này cha sẽ ở chùa Tây Như này nghe giảng kinh Phật, tiện thể tu hành luôn nhé, con sẽ thường xuyên tới thăm cha.


(7)

7 "Cha, phía trước có gốc cây, qua gốc cây đó là phải rẽ phải. Cha, chúng ta rẽ phải rồi, vào một căn nhà ba tầng, cha phải theo sát nhé. Cha, nơi này có cầu thang, phải đi bộ lên tầng hai.


Loading...

Truyện cùng thể loại

1/2 Ngự Miêu

Thể loại: Xuyên Không, Ngôn Tình

Số chương: 60


Bà Xã Chớ Giở Trò

Thể loại: Ngôn Tình

Số chương: 10


Giấc Mộng Quân Doanh

Thể loại: Ngôn Tình

Số chương: 79


Ngự Y Dữ Thần Y

Thể loại: Ngôn Tình, Xuyên Không

Số chương: 61Yêu Phu Sủng Thê

Thể loại: Xuyên Không, Ngôn Tình

Số chương: 50


Lửa Nở Thành Hoa

Thể loại: Ngôn Tình

Số chương: 9


Trăng Sáng Chiếu Lầu Tây

Thể loại: Ngôn Tình

Số chương: 50


Hùng Dạng Độc Thần Y

Thể loại: Ngôn Tình

Số chương: 12