Tìm chuyện

Gõ vào bất kể từ gì bạn nhớ để tìm kiếm Ví dụ: Tên truyện, Tên tác giả, Tên nhân vật...
Để tìm kiếm chính xác hơn, Bạn có thể kết hợp nhiều từ khóa tìm kiếm và đưa vào trong ngoặc kép. Ví dụ: "Từ khóa 1" "Từ khóa 2"
Hệ thống hỗ trợ tìm kiếm với cả tiếng việt có dấu và không dấu

Chủng Điền Dưỡng Nhi

Thể loại: Đam Mỹ
Số chương: 63
Chương mới nhất: Chương 63
Cập nhật cuối: năm ngoái
Editor: LỳĐã nhiều năm trôi qua Dương Hạo luôn đi theo Vương Tuấn tình cảm giữa hai người vô cùng tốt đẹp. Còn gì đau đớn hơn khi trước lúc chết mới biết được chân tướng sự việc rằng người mà đại thiếu gia yêu không phải là mình.

Danh sách chương Chủng Điền Dưỡng Nhi


Chương 1

1 Tan tầm vào đúng giờ cao điểm nên trên đường liền đặc biệt đông đúc. Hơn nữa lại là thứ sáu, không ít cha mẹ tan tầm đi nhà trẻ đón con nên đặc biệt nhiều.


Loading...

Chương 2

2 Dương Hạo rơi vào bóng tối vô biên, bốn phía không một chút ánh sáng, thân thể của chính mình giống như từng bị xe nghiền nát qua, một trận đau tâm can phế liệt.


Chương 3

3 Máy bay hạ cánh, Dương Hạo liền đi đến nhà ga. Hiện tại đang là tháng giêng du xuân, người trong nhà ga đặc biệt nhiều. Dương Hạo vừa ôm con trai lại còn muốn kéo hành lí, ở trong đám đông chật chội vô cùng khó khăn.


Chương 4

4 Ba Dương vừa về đến nhà, mới vừa đắm chìm trong niềm vui sướng khi con trai về nhà còn chưa kịp biểu đạt nội tâm cao hứng thì lập tức đã bị mẹ Dương nói cho biết làm ông tức một phen không nhẹ.


Chương 5

5 Thím Hai đi vào trong nhà, Dương Hạo lúc này mới nhìn rõ hình dạng của bà, mấy năm không gặp tổng thể bộ dáng cũng không thay đổi gì.

Thím Hai đến tiệm cắt tóc nhuộm tóc thành màu đỏ rượu, mặc trên người chiếc áo khoác ngoài bằng nhung mới tinh cùng với chiếc quần da ngắn màu đen, dưới chân mang giày da bó trên gối lưu hành nhất hiện nay, gót giày cao ít nhất mười phân.


Chương 6

6 Vương Tuấn tối nay tâm tình thật tốt, trở lại khách sạn liền nghĩ đến con trai bảo bối của mình cùng với mong nhớ vợ cho nên liền điện thoại đường dài cho Dương Hạo, còn chuẩn bị ở trong điện thoại cùng với Dương Hạo tách ra hơn một tuần mô phỏng ML* (make love ~) một phen.


Chương 7

7 Đứa trẻ buổi tối ngủ sớm nên buổi sáng cũng không có thói quen ngủ nướng. Sáng sớm Đô Đô đã tỉnh dậy.

Bé thấy baba bên cạnh còn ngủ, cho nên vươn tay nhỏ mập mập ra nhéo baba, thấy baba còn không có tỉnh lại, liền nắm mũi baba.


Chương 8

8 Ngồi trong buồng lái xe tải thuê là một nam một nữ. Cả hai đều hơn ba mươi tuổi, nam thì tinh thần sáng láng mang trên mặt vẻ cười, sau khi dừng xe liền nghiêng đầu cất giọng hướng trong nhà Dương Hạo hô một tiếng_: “Dương Hạo, ra đây”

Dương Hạo vừa nghe thanh âm quen thuộc, vội vàng chạy ra phòng ngoài, quả nhiên là một nhà chú Ba trở lại.


Chương 9

9 Đang nghiêng đầu qua nhìn bà nội nhóm lửa, Đô Đô trước hết cảm thấy được có người đi vào, bé quay đầu nhìn về phía cửa, nhìn thấy người quen, liền lập tức vui vẻ mở miệng_: “Bà nội Hai, cô út”

Trí nhớ của Đô Đô tốt, Dương Hạo đã dạy bé, bé liền có thể nhớ kỹ.


Chương 10

10 Vừa đến bệnh viện, chú Ba liền vội vàng đi đăng ký cho Đô Đô, còn Dương Hạo và mẹ Dương ôm Đô Đô trực tiếp chạy đến khoa Nhi. Mẹ Dương trước khi đi cầm theo một cái áo khoác ngoài đem Đô Đô che lại.


Chương 11

11 Vương Tuấn bình thường ở trong mắt người khác tuyệt đối là đại thiếu gia cao quý. Ông nội trước kia là tướng quân, cha đã từng là quan lớn, ông ngoại là nhà kinh doanh lớn, ngay cả anh ruột đồng lứa trong nhà cũng là quan lớn ở thủ đô.


Chương 12

12 Dương Hạo trực tiếp vòng qua Vương Tuấn, hướng Lâm Giản đang cùng đứng ở phía ngoài mà đi tới, ôm đồm lấy cánh tay của cậu đi tới hàng hiên, thân thiện mở miệng_: “Tiểu Lâm, đến Gấm Tân lúc nào vậy? Ăn cơm chưa?”

Lâm Giản bị động tác của Dương Hạo làm cho sợ hết hồn, nghĩ thầm “Hạo ca, anh cùng Vương tổng giận dỗi nhau thì lại kéo ta vào làm pháo hôi chứ.


Chương 13

13 Dương Hạo ngây ngẩn cả người, ánh mắt phức tạp nhìn người trước mắt, miệng giật giật, tựa hồ như muốn nói điều gì.

Vương Tuấn lẳng lặng ngồi ở một bên, đang đợi lời Dương Hạo chuẩn bị nói ra.


Chương 14

14 Đều nói trẻ con không có giả vờ bệnh, Đô Đô sau khi hạ sốt tinh thần lên rất nhiều, sắc mặt so với trước cũng hồng nhuận không ít.

Khi về đến nhà, người một nhà phải dùng xe công cộng đến trấn trên, còn một đoạn đường nữa mới có thể về đến nhà.


Chương 15

15 Dương Hạo từ nhỏ cùng với ông nội, bà nội hắn không thân thiết, bởi vì bọn họ vẫn luôn thiên vị một nhà chú Hai, kế tiếp là nhà chú Ba, không thương nhất chính là Dương Hạo bọn họ.


Chương 16

16 Mùng hai, cả nhà Dương Hạo dậy thật sớm. Hôm nay bọn họ muốn đi nhà bà ngoại chúc Tết.

Trong nhà mẹ Dương có năm chị em, mẹ Dương trong nhà đứng hàng thứ tư.


Chương 17

17 Nghe có người gọi mình, Lý Tư Tư ngẩng đầu lên_; “Dì Tư”

-“Ai, làm sao con trễ thế này mới đến, chỉ thiếu một mình con thôi”_Mẹ Dương vừa nói chuyện liền đi tới chỗ Đô Đô_: “Đô Đô, mới vừa rồi có phải bị té xuống đất rồi không? Có đau không?”_Mẹ Dương ngồi xổm người xuống, vỗ vỗ quần áo của Đô Đô

Đô Đô lắc đầu_: “Không đau, bà nội con muốn đi tìm chị, chúng con đang chơi trốn tìm”

-“Đi đi”

Lúc này chị nhỏ đang trốn ở sau lưng cửa đợi thật lâu không thấy Đô Đô đến tìm người, cho nên lộ cái đầu nhỏ ra bên ngoài nhìn, vừa lúc bị Đô Đô đang chạy tới thấy được.


Chương 18

18 Mặc dù buổi trưa có chút nhạc đệm không vui, nhưng mà mọi người ăn ý cũng không có nhắc lại.

Dì Hai của Dương Hạo tính tình rất nhu nhược, ở nhà không thể nói cái gì, hiện tại căn bản không quản được con gái của mình, cũng chỉ có thể để tùy ý.


Chương 19

19 Bình thường nếu không có chuyện gì, thân thích bằng hữu quanh năm suốt tháng cũng khó gặp được nhau, cho nên lễ mừng năm mới mấy ngày qua là thời cơ tốt nhất để mọi người liên lạc tình cảm.


Chương 20

20 Sáng sớm mẹ Dương sẽ dùng củ từ cùng gà. Kể từ sau khi Dương Hạo mang theo Đô Đô trở về, phương diện ăn uống của người nhà so với trước kia tốt lên rất nhiều.


Loading...

Truyện cùng thể loại

Lão Bà Nô

Thể loại: Đam Mỹ

Số chương: 9


Cấm Ngục

Thể loại: Đam Mỹ

Số chương: 11


Mộ Khuynh Cuồng Kiêu

Thể loại: Đam Mỹ, Xuyên Không

Số chương: 61


Sơ Ảnh Tại Thiên Thương

Thể loại: Đam Mỹ

Số chương: 49[Vampire Knight Đồng Nhân] His Eyes

Thể loại: Đam Mỹ

Số chương: 17


Niềm Vui Lớn

Thể loại: Đam Mỹ

Số chương: 56


Ngắm Một Trời Xuân

Thể loại: Đam Mỹ, Bách Hợp

Số chương: 12


Sự Thật Nghiệt Ngã

Thể loại: Đam Mỹ

Số chương: 4


Bước Nhầm Đường Ngay

Thể loại: Đam Mỹ

Số chương: 121