Tìm chuyện

Gõ vào bất kể từ gì bạn nhớ để tìm kiếm Ví dụ: Tên truyện, Tên tác giả, Tên nhân vật...
Để tìm kiếm chính xác hơn, Bạn có thể kết hợp nhiều từ khóa tìm kiếm và đưa vào trong ngoặc kép. Ví dụ: "Từ khóa 1" "Từ khóa 2"
Hệ thống hỗ trợ tìm kiếm với cả tiếng việt có dấu và không dấu

Chung Cực Truyền Thừa Chương 1152 : Diễn Trò. (3)

Chương trước: Chương 1151 : Diễn Trò. (2)Chương 1152: Diễn trò. (3)

- Cái gì?

Kỳ Dương cả kinh, tức thì đứng bật dậy.

- Lâm đại nhân, những lời ngươi nói là thật?

Hai mắt Kỳ Dương híp lại, trong mắt lộ ra hàn quang.

Kỳ Dương ở Bách Nguyên Tông chính là chủ, mặc kệ tầm quan trọng của diện vị kia đối với Bách Nguyên Tông ra sao. Thế nhưng hắn chính là thủ lĩnh của Bách Nguyên Tông a. Nghe ý tứ của Lâm Dịch, không ngờ lại có người không biết tốt xấu, dám đến xâm lược sân nhà của hắn? Đây chả khác nào là miệt thị trần trụi đối với Bách Nguyên Tông. Cái này làm cho Kỳ Dương làm sao có thể không giận?

Kỳ Dương có thể nhường Lâm Dịch, đó là bởi vì cảm thấy chuyện này không đáng, lại thêm thực lực của hắn sàn sàn với mình. Chính là một nhân vật không biết sâu cạn, lại hay trở mặt. Hắn cho rằng cường giả Thần Cấp sẽ ra tay, thế nhưng điều này lại tuyệt không biểu thị cho Kỳ Dương chính là một kẻ có thể tùy ý để kẻ khác khi nhục. Bằng không, làm sao hắn có thể đi tới vị trí Đại Tông chủ ở Bách Nguyên Tông?

Lâm Dịch thấy biểu tình trên mặt Kỳ Dương, trong lòng mừng thầm, thế nhưng lại biểu hiện cũng cực kỳ tức giận nói:

- Lâm mỗ cảm thấy đây chính là động thủ trên đầu thái tuế mà. May mà Lâm Dịch chạy tới đúng lúc. Bằng không, chỉ sợ sân nhà của các ngài đã sớm bị phá hủy rồi.

Kỳ Dương không có một chút nào hoài nghi, chén trà trong tay tức thì nổ tung. Hắn hừ lạnh một tiếng nói:

- Thật là to gan. Không ngờ dám khi dễ Bách Nguyên Tông ta...Lâm đại nhân, lần này đa tạ ngươi đã cho bọn ta biết.

Lâm Dịch cũng vội vã chắp tay nói:

- Kỳ đại nhân khách khí rồi. Cái khác không nói, diện vị này chính là cố hương của phu nhân ta, bằng vào điểm này Lâm mỗ cũng không có khả năng trơ mắt nhìn nó bị hủy diệt. Huống chi, người mốn hủy diệt diện vị cũng không phải là người của Đông Nam Thiên.

Khuôn mặt Kỳ Dương ngưng trọng nói:

- Lâm đại nhân, hắn là người phương nào?

Lâm DỊch thở phì phò nói:

- Nói đến chuyện này lại khiến cho ta tức giận. Nếu không phải hắn chạy nhanh, Lâm mỗ tất sẽ khiến cho hắn táng thân tại chỗ...Hừ, năm đó nếu không phải quan hệ tới bọn họ, Hắc Long Thần vì sao lại chết đi?

Sắc mặt Kỳ Dương tức thì biến đổi, nói:

- Chẳng lẽ là người của Huyền Đông Thiên?

Lâm Dịch hung hăng gật đầu, con mắt lóe ra hàn quang nói:

- Nói đúng ra, phải là người của Thanh Long Bảo - Huyền Đông Thiên.

- Thanh Long bảo?

Sắc mặt Kỳ Dương tức thì đại biến.

Vừa thấy biểu tình trên mặt Kỳ Dương, trong lòng Lâm Dịch nhảy dựng lên. thầm nghĩ chẳng lẽ Kỳ Dương này nghe đại danh Thanh Long Bảo đã sợ hãi rồi?

Nghĩ tới đây, Lâm Dịch khinh thường, bĩu môi nói một câu:

- Thanh Long Bảo thì làm sao? Đông Nam Thiên này chính là địa bàn của Hắc Long Thần đại nhân, đây không phải là địa phương mà Thanh Long Bảo bọn hắn có thể khoa chân múa tay. Mọi người thường nói Thanh Long Bảo chính là thế lực đệ nhất Thiên Giới, nhưng Lâm mỗ cũng không cho là đúng. Nhất định phải tới thăm hỏi chúng một trận, xem chúng có thể làm khó dễ được ta hay không.

Nói xong, Lâm Dịch dường như không khống chế được lửa giận của mình nói;

- Hừ, năm đó kẻ đầu sỏ gây nên Ngũ Thần biến chính là tên Thanh Long Thần kìa. Bạch Hổ Thần đại nhân bị quần ẩu, Hắc Long Thần khi biết tin tức ở cách xa vạn dặm vẫn tới tương trợ. Tuy rằng cuối cùng Bạch Hổ thần đại nhân và Hắc Long thần đại nhân đều bị thần hình câu diệt, thế nhưng một phần tinh thẫn vẫn truyền thừa tới nay...Hừ, hiện nay đám đê tiện Huyền Đông Thiên này không ngờ lại rục rịch. Mục tiêu là biến thành một Hắc Long Thần khác? Lâm mỗ tuy rằng bất tài, thế nhưng cũng là một phần tử của Đông Nam Thiên. Huyền Đông Thiên bọn hắn muốn làm việc không kiêng nể gì, còn phải hỏi đôi thiết quyền của Lâm mỗ có đáp ứng hay không đã.

Kỳ Dương ngơ ngác nhìn Lâm Dịch đang nói tới đỏ mặt tía tai, nghiến răng nghiến lợi, lại có chút xấu hổ. Thành thật mà nói, hắn quả thực bị danh hào của Thanh Long bảo chấn nhiếp. Chỉ là khi nãy nghe Lâm Dịch nói, Kỳ Dương cũng biết được, năm đó Hắc Long Thần biết trước khi đi tới cứu viện Bạch Hổ Thần hẳn phải chết. Thế nhưng lại không để ý tới an nguy của bản thân. Từ đó về sau, Đông Nam Thiên ở Thiên Giới lưu truyền hai từ nghĩa khí.

Kỳ Dương chính là đại tông chủ một tông phái đứng đầu Đông Nam Thiên, loại vinh dự này lại càng mạnh mẽ hơn.

Hắn cắn răng một cái, nói:

- Lâm đại nhân, ngài có biết tại sao Thanh Long Bảo lại phải tấn công diện vị kia?

Lâm Dịch đang giận dữ, nghe vậy tức thì sửng sốt, chợt lắc đầu nói

- Điều này quả thực Lâm mỗ không rõ ràng lắm. Chỉ có thể khẳng định một điều, kế hoạch ban đầu của bọn họ bị Lâm mỗ phá hư, nhất định bọn họ còn có thể nghĩ những biện pháp mà tấn công những diện vị khác.

Đầu lông mày của Kỳ Dương nhíu lại, sau đó mới nói:

- Chuyện này vô cùng trọng đại, ta phải đi bẩm báo một tiếng cho Long Dương đại nhân. Lâm đại nhân, nếu như không còn chuyện khác, ngươi xem có thể ở lại Bách Nguyên Tông vài ngày hay không? Cũng tiện cho Long Dương đại nhân hỏi?

Lâm Dịch nghe vậy tức thì thở dài một hơi, chuyện này càng nháo lớn càng tốt. Cường giả Thần cấp nhúng tay vào, vậy sẽ không có chuyện thoái nhượng.

Chỉ là biểu tình của Lâm Dịch cũng do dự một chút, nói:

- Cũng được, Lâm mỗ chờ vài ngày cũng không sao. Không dối Kỳ đại nhân, việc này khiến Lâm mỗ vô cùng tức giận. Huyền Đông Thiên bọn hắn cũng không so được với Đông Nam Thiên chúng ta. Thanh Long Bảo kia tuy rằng thực lực mạnh mẽ, thế nhưng cũng không thể có chuyện ỷ thế hiếp người. Lâm mỗ đang định một thân một mình đi Huyền Đông Thiên, cấp cho Thanh Long Bảo bọn hắn một phần đại lễ. Nhìn xem bọn hắn có dám khinh Đông Nam Thiên chúng ta hay không.

Kỳ Dương nghe vậy cũng cảm thấy kính nể. Thầm nghĩ người này cũng là một hán tử. Bằng vào thực lực của hắn, hiện tại sắp ngưng tụ thần cách, không ngờ lại chấp nhận mạo hiểm như vậy. Không thể không nói, một cường giả Ngưng Thần kỳ nếu như thực sự có chủ ý làm như vậy, không để ý tới hậu quả thì sợ rằng Thanh Long bảo này sẽ có một trận gà bay chó sủa a?

Đương nhiên, đây là dưới tình huống Thần cấp không ra mặt. Cái nhìn đối với Lâm Dịch cải biến đi một chút, biểu tình của Kỳ Dương cũng mang theo vài phần tôn kính nói:

- Vậy xin Lâm đại nhân chậm lại mấy ngày...Ta đi thông tri ấy vị huynh đệ khác. Sau đó đem việc này bẩm báo cho Long Dươn đại nhân. Phiền Lâm đại nhân chờ một ít thời gian, ta sẽ phái người đi tới thông tri cho ngài.

Lâm Dịch chắp tay nói:

- Kỳ đại nhân đi thôi, kẻ thù bên ngoài xâm lấn. Đông Nam Thiên chỉ có thể trên dưới đồng lòng kháng địch. Lâm mỗ cũng chỉ là làm tròn nghĩa vụ mà mình nên làm mà thôi.

Kỳ Dương nghe vậy tức thì trịnh trọng gật đầu, sau đó quay đầu về phía tên Lục giai chiến sĩ kia nói:

- Người đâu, đưa Lâm đại nhân cùng phu nhân tới Thư Tâm Phong nghỉ ngơi.

Tức thì tên Lục giai chiến sĩ kia khom người lĩnh mệnh.

- Như vậy Kỳ mỗ cáo từ trước.

- Mời.

- Mời.

Xem tiếp: Chương 1153 -1155: Hội Nghị Bách Nguyên Tông.


Bạn đã đọc thử chưa?

Dựa vào hơi ấm của em

Thể loại: Ngôn Tình

Số chương: 43


Thuần Thú Sư

Thể loại: Xuyên Không

Số chương: 66


Tính Kế Xem Mắt

Thể loại: Ngôn Tình

Số chương: 10


Ngại Gì Huýt Sáo Mà Từ Từ Đi

Thể loại: Ngôn Tình

Số chương: 50


Song Đôi Kì Tài

Thể loại: Xuyên Không, Ngôn Tình

Số chương: 24