Tìm chuyện

Gõ vào bất kể từ gì bạn nhớ để tìm kiếm Ví dụ: Tên truyện, Tên tác giả, Tên nhân vật...
Để tìm kiếm chính xác hơn, Bạn có thể kết hợp nhiều từ khóa tìm kiếm và đưa vào trong ngoặc kép. Ví dụ: "Từ khóa 1" "Từ khóa 2"
Hệ thống hỗ trợ tìm kiếm với cả tiếng việt có dấu và không dấu

Nhân Gian Đa Tình

Thể loại: Đam Mỹ
Số chương: 10
Chương mới nhất: Chương 10
Cập nhật cuối: Tuần trước (14/05/2018)
Thể loại: Nhất công x Nhất thụ, Chủ thụ, Cổ trang, Cung đình, Ngược, heTình trạng: toàn văn 10 chương hoàn, 1 phiên ngoại =. =~Câu chuyện miêu tả một tiểu thụ là một tuyệt đại danh kỹ thanh lâu, và có sở thích ham uống rượu, tính cách lì lợm.

Danh sách chương Nhân Gian Đa Tình


Chương 1

1 Sinh ra trong một gia đình nông gia. Đã vậy nhà lại có đến bảy hài tử, ngay cả cái ăn cái mặc cũng thập phần túng thiếu.  

(hài tử: trẻ con, con cái trong gia đình)

Y nguyên là con thứ trong gia, thân là nam nhân, lớn lên ngoài khí chất một nam tử, cũng có chút tư sắc dễ nhìn của nữ tử.


Loading...

Chương 2

2 Tái quay về cái thuở y còn tưởng sau khi trải qua bao nhiêu cơ cầu, trời rốt cuộc không phụ lòng người, cuối cùng cũng được viên mãng, bỏ đi hết gánh nặng quá khứ, tâm cũng không còn âu sầu trầm lặng, vui vẻ nhiều hơn, cũng là ngày ấy có hắn luôn luôn bên cạnh đối ẩm, chuyện trò.


Chương 3

3 Đại yến vừa tàn, hoàng y nam tử say đến cái gì cũng không biết. Người được lệnh đến thị tẩm, theo tiểu thái giám cúi gầm mặt bước đi. Tiểu thái giám nhìn cũng không thèm nhìn lấy mặt.


Chương 4

4 Ráng chiều tàn úa sau ngọn liễu đào trước nhà. Tiểu Viên Tử thơ thẩn mang chén thuốc đi vào bên trong. Hắn nhẹ để thuốc lên bàn cạnh giường, liền gọi Du Nguyệt dậy: “Chủ tử… chủ tử… mau dậy uống thuốc đi a.


Chương 5

5 Sau một ngày được thái y tận tình cứu chữa. Sốt cao trên người dần hạ, Du Nguyệt dần tỉnh lại. Thùy mi cố mở lên nhìn xung quanh…

Đêm cô tịnh, ánh đèn lờ mờ từ ngọn nến lung linh mờ nhạt cũng không làm sáng cả tịch gian.


Chương 6

6 Trở lại Bảo Tâm Cung, một thân hoàng y nam tử ngồi lặng trước bàn không ngủ. Nhìn vào ba ngọn nến hướng kia, trong đầu liền hiện ra có những chuyện rõ ràng, có những chuyện hoàn toàn không rõ ràng.


Chương 7

7 Hoàng y nam tử vừa rời khỏi, Tiểu Viên Tử bù lu bù loa chạy vào quỳ xuống chân Du Nguyệt tức tưởi khóc: “Chủ tử… ngươi sao lại không cần ta? Thế nào lại đuổi ta đi? Chủ tử, ta chính là hầu hạ ngươi không được tốt, không nên giấu rượu của ngươi, không nên nhiều lời với ngươi, nhưng ta nhất định sẽ sửa đổi.


Chương 8

8 Nữa canh giờ sau, Tiểu Viên Tử lại trở vào đến bên giường đỡ Du Nguyệt dậy. Lần này y thực ngoan ngoãn, đã không đẩy ra mà còn ăn hết cả bát cháo.

Ăn xong trông thần thái y có vẻ tốt hơn một chút.


Chương 9

9 Tác giả nói: khổ ~ không chịu sao… vậy ta ko gọi vậy =. =” xin cho phép tại hạ quay về với hoàng y nam tử bạc tình bạc nghĩa vậy ==”Nửa đêm, Bảo Tâm Cung một trận huyên náo.


Chương 10

10 Tác giả nói: thế là hoàn rồi đấy. tại hạ thật sự rất muốn nhìn thấy phần sau của Du Nguyệt a…. Dạo gần đây đặc biệt hứng thú chuyện Nam nam sinh tử nha.


Loading...

Truyện cùng thể loại

Túy Nhược Thành Hoan

Thể loại: Đam Mỹ

Số chương: 50


Song Lạc

Thể loại: Đam Mỹ

Số chương: 9


Mối Tình Tay Ba Của Hai Người

Thể loại: Đam Mỹ

Số chương: 13


Ở Cùng Ma Vương

Thể loại: Đam Mỹ

Số chương: 7Sự Trả Thù Công Bằng

Thể loại: Đam Mỹ

Số chương: 61


Thế Bất Khả Đáng

Thể loại: Đam Mỹ

Số chương: 232


Danh Y Cải Tạo Tứ Phương

Thể loại: Đam Mỹ

Số chương: 28


Kịch Bản Không Phải Như Vậy

Thể loại: Đam Mỹ

Số chương: 19