Tìm chuyện

Gõ vào bất kể từ gì bạn nhớ để tìm kiếm Ví dụ: Tên truyện, Tên tác giả, Tên nhân vật...
Để tìm kiếm chính xác hơn, Bạn có thể kết hợp nhiều từ khóa tìm kiếm và đưa vào trong ngoặc kép. Ví dụ: "Từ khóa 1" "Từ khóa 2"
Hệ thống hỗ trợ tìm kiếm với cả tiếng việt có dấu và không dấu

Chung Cực Truyền Thừa Chương 1147 -1149: An Bài.

Chương trước: Chương 1145 -1146: Khiếp Sợ.Chung Cực Truyền Thừa

Tác giả: Vũ Thần Vũ

Chương 1147-1149: An bài.

Nhóm dịch: Dungnhi

Nguồn: Vipvandan

Chương 1148: An bài. (2)

Trong lúc hai người đang đau đầu, một thanh âm nhẹ nhàng vang lên, mọi người nhất thời quay đầu lại thì thấy Lâm Phỉ mở miệng.

Lâm Phỉ nhíu mày, nhìn Lâm Phỉ ngạc nhiên nói:

- Phỉ nhi, nàng nói thế là ý gì?

Những người khác đều kỳ quái nhìn Lâm Phỉ, nói Thanh Long Bảo là thế lực đệ nhất thế giới cũng không quá đáng. Thế nhưng Bách Nguyên Tông thế lực so với Thanh Long Bảo yếu hơn rất nhiều, hết lần này tới lần khác lại ngạnh kháng với đệ nhất thế lực? Kỳ Dương chẳng lẽ là người ngu ngốc? Hoặc là trong đó có ẩn tình gì đó?

Lâm Phỉ nhìn thoáng qua mọi người, sau đó mới nói:

- Chư vị có điều không biết, nói tới những điều này phải nhớ tới sự phân chia thế lực của Hậu Thiên Giới.

Lâm Phỉ sắp xếp từ ngữ một lát, rồi mở miệng nói:

- Trước Ngũ Thần Biến, Thiên Giới chủ yếu phân thành năm trận doanh. Phân biệt là thế lực Thanh Long Thần ở Huyền Đông Thiên và Đông Bắc Thiên. Bạch Hổ Thần ở Huyền Tây Thiên và Tây Bắc Thiên. Chu Tước Thần ở Huyền Nam Thiên và Tây Nam Thiên. Huyền Vũ Thần ở Huyền Bắc Thiên. Thủ phủ của Hoàng Long Thần ở dưới Loạn Tinh hải, cùng với thế lực của Hắc Long Thần ở Đông Nam Thiên. Nhưng mà trong năm trận doanh này, trừ thủ phủ Hoàng Long Thần ở Loạn Tinh hải năm đó ở vị trí trung lập thì Thanh Long Thần, Chu Tước Thần, Huyền Vũ Thần, ba trận doanh này gắn bó thành một mạch. Mà Bạch Hổ Thần cùng với Hắc Long Thần này đối địch với nhau.

- Năm đó bởi vì thực lực của Hoàng Long Thần mạnh nhất, sự trung lập của bọn hắn cũng khiến cho những trận doanh khác cũng không dám tùy tiện hành động thiếu suy nghĩ. Tuy rằng thế lực và thế lực đều là một chữ giống nhau, thế nhưng thực lực lại không giống như vậy.

Lâm Phỉ nói xong thở dài một hơi. Rồi chậm rãi nói:

- Đáng tiếc, sau đó Hoàng Long Thần cũng giống như Tam thần khác, dẫn tới Ngũ Thần biến, Bạch Hổ Thần và Hắc Long Thần đều thần hình câu diệt.

Nói tới thời gian đó, trong mắt Lâm Phỉ hiện lên sự thống khổ. Điều này cũng không tránh khỏi con mắt của Lâm Dịch, hắn biết Lâm Phỉ trải qua Ngũ Thần biến, chỉ là thời gian đó nàng là Hân Dao mà không phải là Lâm Phỉ mà thôi.

Ánh mắt Lâm Dịch hiện lên sự nhu hòa, nhẹ nhàng cầm tay Lâm Phỉ. Lâm Phỉ ngạc nhiên, cảm kích nhìn Lâm Dịch. Sau đó rồi lắc đầu, biểu thị bản thân mình không có việc gì, rồi mới hít sâu một hơi, tiếp tục nói:

- Nam Thiên là phạm vi thế lực của Hắc Long Thần. Năm đó Ngũ Thần biến tuy rằng dẫn đến Hắc Long Thần thần hình câu diệt, thế nhưng thủ hạ thần cấp của hắn trên Đông Nam Thiên cũng không có ngã xuống. Có thể nói, hiện tại Đông Nam Thiên vẫn là phạm vi thế lực của Hắc Long Thần.

- Mà Thanh Long Bảo kia chính là thế lực hàng đầu của Thanh Long Thần. Mà Thanh Long Thần, năm đó là kẻ khơi mào Ngũ Thần biến. Bởi vậy, vô luận là Huyền Tây Thiên, Tây Bắc Thiên, những cường giả Thần Cấp ở Tây Bắc Thiên hay Đông Nam Thiên đối với Thanh Long Thần đều cực kỳ cừu thị. Hiện tại móng vuốt của Thanh Long bảo lại kéo tới Nam Thiên, đây chính là một cái tát vang dội vào mặt những cường giả Thần Cấp, vì vậy, cho dù như thế nào đám Thanh Long Bảo kia cũng không dám dương oai. Vậy không cần phải nói tới hợp tác.

Lâm Phỉ nói một phen, khiến cho những người khác sợ run. Những điều Lâm Phỉ nói, cho dù người sinh sống vạn năm trên Thiên Giới cũng không nhất định đã nghe qua. Nhất thời mọi người không biết nên làm như thế nào.

Qua một lúc lâu sau, Bạch Tiếu Thiên ho khan một tiếng, nhíu mày nói:

- Thuật lại dù sao cũng chỉ là thuật lại. Sự thực có đúng như thế hay không còn cần phải nghiệm chứng. Cũng không thể dựa vào điều này a.

Bạch Tiếu Thiên cũng không biết bản thân Lâm Phỉ chính là cường giả Thần Cấp, đương nhiên sẽ cho rằng, những lời nàng nói đều là truyền lại từ xưa, không có chứng cớ xác thực.

- Đây cũng không phải là truyền thuyết mà là sự thực.

Lâm Dịch lắc đầu, những lời này khiến cho đám người Lâm Thiên Ngạo, Bạch Tiếu Thiên sững sờ.

- Dịch nhi, con, con có thể xác định?

Lâm Thiên Ngạo cũng có chút hoài nghi. Dù sao, tương truyền về ngũ thần bọn họ cũng có nghe qua. Thế nhưng trong đó có bao nhieu sự thực a? Bằng vào một câu nói của cháu dâu lần đầu tiên gặp mặt liền nhận định đây là sự thực, liệu có chút qua loa quá hay không?

- Gia gia, lời của Phỉ Nhi muội muội chính là thật.

Thư Mộng và Thủy Linh Lung lúc này cũng nói thêm vào.

Như thế lại càng khiến cho đám người Lâm Thiên Ngạo ngạc nhiên, ngơ ngác nhìn phu thê bốn người. Thực sự không lý giải được.

Đám người Lâm Thiên Ngạo không biết thực lực hiện tại của Lâm Phỉ, đương nhiên không thể tin được nàng. Nhưng mà Thư Mộng, Thủy Linh Lung lại hiểu rõ thực lực của nàng.

- Ta cũng tin tưởng những lời của Phỉ nhi muội muội.

Cuối cùng, Lang Sa vẫn thường xuyên trầm mặc không ngờ lại lên tiếng.

Như thế lại khiến cho đám người Lâm Dịch ngạc nhiên, không khỏi nhìn về phía nàng.

Khuôn mặt Lang Sa tức thì hồng lên, những lại lập tức khôi phục lại như thường. Nàng đương nhiên không phải tin tưởng vào Lâm Phỉ mà là tin tưởng vào Lâm Dịch mà thôi.

Đám người Lâm Thiên Ngạo ngạc nhiên, Bạch Tiếu Thiên cười khổ nói:

- Nếu như Lâm Phỉ tiểu thư chắc chắn như vậy, vậy thì chúng ta có tin tức tốt rồi. Vậy bước tiếp theo chúng ta nên làm như thế nào? Trực tiếp đi tìm Kỷ Dương sao? Với thân phận của chúng ta...

Tuy rằng đối với Bách Nguyên Tông này oán hận của mọi người đối với nó cũng không nhỏ dù sao bọn họ cũng ăn không ít quả đắng từ Bách Nguyên Tông.

Nghe thấy Bạch Tiếu Thiên hỏi, Lâm Dịch cũng có chút khó khăn. Bọn họ bị phong ấn thời gian dài như vậy, hơn nữa ở Thiên Giới lao động chân tay, vốn thực lực không mạnh hiện tại lại yếu tới mức đáng thương. Thành thật mà nói, cũng không giúp được cái gì. Như vậy nên an bài bọn họ ra sao đây? Đưa về đại lục Bạch Đế? Hay là trực tiếp mở một tòa Phù Phong trên Thiên Giới cho bọn họ ở lại?

Lâm Dịch suy nghĩ một lát rồi nói với Lâm Thiên Ngạo:

- Gia gia, mọi người dự định tiếp tục ở lại Thiên Giới hay là trở lại đại lục Bạch Đế? Nếu như ở lại Thiên Giới thì con sẽ thay mọi người tìm một tòa Phù Phong. Mọi người liền ở trên này, an tâm mà dưỡng thương tu hành, nếu như mọi người lựa chọn trở lại đại lục Bạch Đế, con sẽ mang mọi người trở lại.

Vấn đề này khiến cho những người chung quanh ngạc nhiên. Bọn họ nhìn nhau vài lần, trầm ngâm một lát, Lâm Thiên Ngạo mới nói:

- Chúng ta ở lại Thiên Giới, ở đại lục Bạch Đế cũng không có chuyện gì. Trên Thiên Giới tuy rằng cũng không giúp được gì. Thế nhưng ít ra thực lực có thể khôi phục nhanh hơn một chút.

- Vậy còn những vị tiền bối khác?

Lâm Dịch nhìn về phía những người khác.

Những người còn lại nhìn nhau vài lân, đều gật đầu nói:

- Đều ở lại Thiên Giới đi a.

Lâm Dịch gật đầu nói:

- Nếu đã như vậy thì chúng ta mau chóng xuất phát đi a. Cách Bách Nguyên Tông không xa có một ít Phù Phong, chúng ta lên đó.

- Làm phiền ngươi rồi, Lâm Dịch.

Bạch Tiếu Thiên cười nói với Lâm Dịch. Lâm Dịch cười lắc đầu, ngẩng đầu lên nhìn trời, nói:

- Đi thôi.

Nói xong, mọi người liền bay lên bầu trời, hướng về một phương hướng khác bay đi.

Xem tiếp: Chương 1149 : An Bài. (3)


Bạn đã đọc thử chưa?

Tập Quên Đi Khoảng Cách

Thể loại: Truyện Teen

Số chương: 41


Vụ Án Chặt Đầu Trấn Đao Phủ

Thể loại: Đam Mỹ

Số chương: 22


Độc Tôn Tam Giới

Thể loại: Tiên Hiệp

Số chương: 50


Bình An Của Anh

Thể loại: Ngôn Tình

Số chương: 110


Lớp Học Soái Ca - Mai Nabi

Thể loại: Truyện Teen

Số chương: 41