Tìm chuyện

Gõ vào bất kể từ gì bạn nhớ để tìm kiếm Ví dụ: Tên truyện, Tên tác giả, Tên nhân vật...
Để tìm kiếm chính xác hơn, Bạn có thể kết hợp nhiều từ khóa tìm kiếm và đưa vào trong ngoặc kép. Ví dụ: "Từ khóa 1" "Từ khóa 2"
Hệ thống hỗ trợ tìm kiếm với cả tiếng việt có dấu và không dấu

Chung Cực Truyền Thừa Chương 1 070-1072: Lâm Dịch Cường Thế.

Chương trước: Chương 1 068-1069: Trưởng Lão Bách Nguyên Tông.Chung Cực Truyền Thừa

Tác giả: Vũ Thần Vũ

Chương 1070-1072: Lâm Dịch cường thế.

Nhóm dịch: Dungnhi

Nguồn: Vipvandan

Chương 1072: Lâm Dịch cường thế. (3)

Không cần Kỳ Dương phải tự tay động thủ, cường giả Thần cấp cũng sẽ thay thế hắn xuất thủ tiêu diệt đối phương...Đây cũng là nguyên nhân căn bản ngày hôm nay Kỳ Dương cũng không cần phải biểu hiện quá mức ngang ngạnh.

Kỳ Dương cũng không nghĩ sẽ chiến đấu cùng với Lâm Dịch, bởi vì khi cường giả Thần cấp xem xét lại vấn đề, sẽ tiêu diệt cả mình lẫn Lâm Dịch...Tranh đấu cùng nhau, bất luận đúng sai, cường giả Thần cấp đều sẽ tiêu diệt hết. Nhưng mà ngày hôm nay thì chỉ có một mình Lâm Dịch động thủ mà thôi. Vì vậy...

Nghĩ tới đây, trong mắt Kỳ Dương lóe lên một tia băng hàn...Lâm Dịch, dù cho người có lợi hại thế nào thì khi chân chính đối mặt với cường giả Thần cấp...chỉ sợ ngươi cũng không thể tiếp tục kiêu ngạo nữa.

Kỳ Dương cười lạnh trong lòng, Lâm Dịch cũng thỏa mãn gật đầu. Đột nhiên vẻ mặt Lâm Dịch tựa hồ hơi thay đổi một chút, sau đó thanh âm của Lâm Dịch vang lên trong đầu Kỳ Dương.

- Kỳ huynh, tại hạ còn có chuyện muốn nhờ, thỉnh lão huynh cần phải đáp ứng...

Lâm Dịch đúng là thay đỏi sắc mặt tốc độ cũng quá nhanh. Vừa nãy dáng dấp băng lãnh, lúc này vừa nói mấy câu ngữ khí lại hoàn toàn lộ ra cảm giác thân thiết.

Kỳ Dương nghe vậy cảm thấy không thích hợp, cũng chỉ có thể ứng phó lại nhiệt tình, truyền âm lại:

- Lâm huynh có chuyện gì thì cứ nói thẳng đi, chỉ cần Kỳ Dương ta có thể làm được thì tất nhiên sẽ không từ chối.

Kỳ Dương nghĩ thầm, dù sao đi chăng nữa thì ngươi cũng không sống được bao lâu, ta cần gì phải rước lấy phiền toái vào người đây? Hiện giờ đáp ứng bất kỳ việc gì, chỉ cần đối phương bị cường giả Thần cấp tiêu diệt...Vấn đề đã đáp ứng với một người đã chết, vẫn còn trọng yếu hay sao?

Lâm Dịch tự nhiên không rõ suy nghĩ trong lòng của đối phương, truyền âm lại nói:

- Chuyện này...là như vậy, ngươi cũng biết rằng Lang Sa là thê tử của ta, nàng phi thăng lên Thiên giới này thời gian cũng đã nửa năm rồi, hiện giờ cực kỳ tưởng niệm cố hương của chính mình. Vì vậy ta muốn hỏi một chút, Kỳ huynh có thể nói cho ta biết nơi xuất nhập là ở địa phương nào? Ta đưa Lang Sa trở về cố hương một thời gian ngắn rồi sẽ quay lại ngay...Nghĩ đến chuyện này cũng không phải là chuyện khó khăn gì phải không?

Không nhắc tới vấn đề này thì không sao, nhắc tới lại làm cho trong đầu Kỳ Dương hiện lên toàn dấu chấm hỏi...Nhưng mà hắn nghĩ nát óc cũng không nghĩ ra được, thời gian phi thăng lên Thiên giới chỉ ngắn ngủi nửa năm, khi đó Lang Sa lại phi thăng ở địa vực Thanh Nguyên Kiếm Tông năm xưa, vì sao tự nhiên lại mọc ra một vị trượng phu có thực lực kinh khủng như vậy? Nếu như là thê tử của hắn, vì sao Lang Sa vẫn còn tấm thân xử nữ?

Vấn đề chính là...Lang Sa vì sao lại quen biết một cường giả Hư Thần Cảnh? Hơn nữa lại là một cường giả Ngưng Thần kỳ?

Hàng trăm câu hỏi đặt ra nhưng Kỳ Dương không giải thích được một câu nào, đành phải dẹp các vấn đề đó qua một bên, lập tức vừa cười vừa nói:

- Đây chỉ là việc nhỏ mà thôi. Lúc nào các ngươi muốn đi thì đến Dưỡng Tâm Phong trong Bách Nguyên Tông này gặp ta...Ta nghĩ bằng vào bản lĩnh của Lâm huynh, một chuyện cỏn con như thế này mà còn không được sao?

Kỳ Dương trả lời như vậy tự nhiên là đã nhận định cường giả Thần cấp chẳng bao lâu nữa sẽ động thủ với Lâm Dịch, vì vậy chỉ cần đáp ứng với đối phương, vấn đề này cuối cùng cũng không có ý nghĩa gì.

Thế nhưng Lâm Dịch hiển nhiên cũng không muốn hắn trả lời qua loa như vậy.

Nghe được lời Kỳ Dương nói, Lâm Dịch nhất thời nói tiếp:

- Nếu như có khả năng thì bây giờ để chúng ta đi luôn được không?

- A?

Kỳ Dương nhất thời ngẩn ngơ, không nghĩ tới Lâm Dịch lại gấp gáp như vậy.

- Thế nào? Có chuyện gì à?

Lâm Dịch nhíu hai đầu lông mày hỏi.

Kỳ Dương nhíu mày nhìn Lâm Dịch, trong lòng rất nhanh tính toán, tự hỏi.

Lang Sa chính là người từ vi diện ba mươi bốn phá hư lên Thiên giới, cố hương của nàng chính là vi diện ba mươi bốn kia.

Tên Lâm Dịch này thái độ làm người cuồng vọng, nhưng thực lực đúng là rất mạnh, hiện tại nếu mình trở mặt với hắn thì chỉ có hại...Dù sao đi nữa đợi tới lúc hắn trở về thì Thần cấp đại nhân tự nhiên sẽ ột công đạo cho Bách Nguyên Tông ta...Bây giờ cứ đồng ý cho hắn rời đi là được.

Toàn bộ quá trình suy nghĩ của hắn rất nhanh, trong lúc Lâm Dịch nhíu mày vẫn chưa giãn ra thì Kỳ Dương đã cười cười, truyền âm nói:

- Việc này đương nhiên không có vấn đề gì, mời Lâm huynh đi theo ta.

Nói xong câu đó, Kỳ Dương mới ngẩng đầu nhìn về bốn phía, lập tức nhíu mày...Một tiếng quát vừa rồi của Lâm Dịch cũng đã làm không ít đệ tử bị thương, Trong mắt Kỳ Dương lại hiện lên một tia hàn ý, nhưng cũng không biết làm cách nào khác...Đương nhiên, việc này cũng không có giấu diếm được ánh mắt Lâm Dịch. Chỉ có điều Lâm Dịch cũng chỉ cười cười, không nói thêm câu gì.

- Tất cả đều lui ra ngoài đi...Chuyện ngày hôm nay đều phải nghiêm ngặt bảo mật, bằng không...

Con mắt Kỳ Dương hơi híp lại, đám đệ tử nhất thời trở nên kinh hãi, cũng không dám lên tiếng...Điều này thực ra cũng không cần Kỳ Dương phải căn dặn, dù sao đây cũng là việc Bách Nguyên Tông sẽ bị gièm pha, thân làm đệ tử Bách Nguyên Tông, loại sự tình này thực sự cũng không phải chuyện hay ho gì mà truyền ra ngoài.

Nói xong với mấy tên đệ tử, Kỳ Dương mới quay sang nói với mấy tên cường giả Hư Thần Cảnh xung quanh.

- Các vị sư đệ khác cũng đều tản đi thôi.

Những tên cường giả Hư Thần Cảnh này trước mặt đám đệ tử bình thường của Bách Nguyên Tông đều vô cùng uy phong...Thế nhưng hiện nay đối mặt với Lâm Dịch...Một người cường đại hơn so với bọn hắn không biết bao nhiêu lần.

Thức thời mới là trang tuấn kiệt. Tuy rằng nói vậy chỉ là biện minh cho bọn họ, nhưng mà trên Thiên giới chính là như vậy, ngươi có thực lực thì ngươi có quyền được nói, còn nếu ngươi không có thực lực? Vậy thì ngươi không nên giả bộ, bằng không thì đến lúc cuối cùng người chịu thiệt thòi chỉ là chính ngươi mà thôi.

Nghe được lời Kỳ Dương nói, mấy tên cường giả Hư Thần Cảnh còn lại vội vàng khom người lĩnh mệnh, lập tức hóa thành sáu đạo quang mang tản đi...Hiển nhiên ngày hôm nay Chu Trí Lâm là người chịu tổn thương rất lớn. Nhiều người tới tham gia hôn lễ của hắn như vậy, nhưng cuối cùng tân nương cũng bị người ta đoạt đi rồi...Không những thế còn bị chặt đứt hai cánh tay. truyện từ

Tuy rằng đối với cường giả Hư Thần Cảnh mà nói thì chỉ cần đại não và tim không bị phá đi hoàn toàn, các bộ phận thân thể khác đều có thể thông qua tu hành để mọc ra lại. Nhưng hai cánh tay này cũng tiêu tốn của hắn thời gian mấy trăm năm mới có thể khôi phục lại như lúc ban đầu...Lần này trả giá cho sắc tâm của mình đích xác cũng không nhỏ chút nào.

Tất nhiên là Lâm Dịch cũng không quản xem hôn lễ đến cuối cùng sẽ phải như thế nào. Hiện tại hắn đang thầm nghĩ sau khi quay trở lại vi diện ba mươi bốn, dẫn đi mấy người Thư Mộng, Thủy Linh Lung...Nếu như phụ thân phụ mẫu hắn là Lâm Cường và Vân Băng nguyện ý đi thì hắn cũng sẽ dẫn họ theo.

Loading...

Xem tiếp: Chương 1 073-1074: Vi Diện Ba Mươi Bốn.

Loading...

Bạn đã đọc thử chưa?

Sở Gia Huynh Đệ

Thể loại: Đam Mỹ

Số chương: 30


Long Nữ Đế

Thể loại: Ngôn Tình

Số chương: 43


Quân Hôn Bí Mật

Thể loại: Ngôn Tình

Số chương: 36