Tìm chuyện

Gõ vào bất kể từ gì bạn nhớ để tìm kiếm Ví dụ: Tên truyện, Tên tác giả, Tên nhân vật...
Để tìm kiếm chính xác hơn, Bạn có thể kết hợp nhiều từ khóa tìm kiếm và đưa vào trong ngoặc kép. Ví dụ: "Từ khóa 1" "Từ khóa 2"
Hệ thống hỗ trợ tìm kiếm với cả tiếng việt có dấu và không dấu

Chung Cực Truyền Thừa Chương 1 073-1074: Vi Diện Ba Mươi Bốn.

Chương trước: Chương 1 070-1072: Lâm Dịch Cường Thế.Chung Cực Truyền Thừa

Tác giả: Vũ Thần Vũ

Chương 1073-1074: Vi diện ba mươi bốn.

Nhóm dịch: Dungnhi

Nguồn: Vipvandan

Share by MTQ

Chương 1074: Vi diện ba mươi bốn. (2)

- Năm xưa Thanh Nguyên Kiếm Tông để lại tổng cộng một trăm hai mươi tư thứ nguyên vi diện, trong đó đại bộ phận đều là thiên nhiên hình thành, chỉ có một số ít là do con người mở ra...Nói như vậy Lâm huynh cũng đã biết, muốn mở ra một không gian ổn định, không chỉ cần thực lực cực mạnh mà còn cần cả thần khí ổn định lại năng lượng không gian, không những vậy còn tiêu hao thời gian và tinh lực rất nhiều...Vi diện ba mươi bốn có diện tích vô cùng rộng lớn, không nói khoa trương chút nào, so với Phù Du Hải Vực thì nó cũng chỉ nhỏ hơn một chút. Muốn kiến tạo không gian đó sợ rằng không có thời gian trên mười vạn năm thì không thể hoàn thành được.

Kỳ Dương cười cười giới thiệu với mọi người.

Lâm Dịch tuy rằng nghe nói qua cường giả Hư Thần Cảnh có thể mở ra thứ nguyên vi diện, nhưng lại không nghĩ rằng cần tiêu hao thời gian lớn đến như vậy. Hơn mười vạn năm? Đó là khoảng khái niệm thời gian lớn như thế nào?

Lâm Dịch nhẹ nhàng thở ra một hơi, sau đó mới cười nói:

- Vậy nơi xuất nhập ở địa phương nào?

- Ha hả, cũng cách nơi này không xa, mời mọi người...

Kỳ Dương vừa cười vừa nói, sau đó dẫn mấy người bay về một phương hướng.

Chỉ một lát sau, trước mặt Lâm Dịch đã xuất hiện bóng người.

Những người đó hiển nhiên cũng đã phát hiện ra có người đến. Khi nhìn thấy đó là Kỳ Dương, những người này đều hơi sợ run lên một chút, lập tức cung kính cao giọng hô to:

- Ra mắt đại trưởng lão.

Nhân số ở đây cũng không nhiều, đại khái trên dưới sáu mươi người...Đương nhiên Lâm Dịch vẫn có thể cảm giác được tại mấy địa phương khác, còn có những người khác cũng có quy mô như vậy tồn tại.

Xem ra phòng thủ ở đây cực kỳ nghiêm mật. truyện từ

- Ừ, đứng lên cả đi.

Kỳ Dương ấm áp gật đầu cười nói, rồi lập tức quay đầu lại hỏi:

- Đây là vi diện ba mươi bốn sao?

- Hồi bẩm đại trưởng lão, bọn thuộc hạ đang trông coi đúng là vi diện ba mươi bốn.

Kỳ Dương vừa hỏi xong, nhất thời đã có người trả lời ngay. Ánh mắt Lâm Dịch liền hướng về người bên đó nhìn tới...

Đây là một gã lục giai chiến sĩ, mặc võ sĩ y thông thường trên Thiên giới, mà không phải phục sức của đệ tử Bách Nguyên Tông. Vóc người cân xứng, cơ thể tinh tráng, tuy rằng không cao to vạm vỡ nhưng nhìn qua rất có sức bật. Toàn thân tạo ra cảm giác vô cùng sắc bén.

Lâm Dịch nhìn quanh bốn phía, những người xung quanh hầu như đều là người như vậy...Nhìn qua địa phương này thì tất cả mọi người đều là những đệ tử tinh anh.

Phía trước mặt có một hắc sắc quang cầu rất lớn, trên bề mặt quang cầu có một tầng màng mỏng quang mang bạch sắc nhàn nhạt.

Kỳ Dương hơi gật đầu, sau đó nhìn Lâm Dịch cười nói:

- Lâm huynh, đã tới rồi...Nhắc nhở mọi người một câu, trong thứ nguyên vi diện chỉ có thể sử dụng tối đa năng lượng của trình độ tam giai. Bởi vì chỉ cần sử dụng năng lượng tứ giai thì không gian nơi đó sẽ bị năng lượng làm cho tan vỡ, sẽ đẩy mọi người ra bên ngoài.

Lâm Dịch gật đầu, sau đó thật ra vẻ mặt lại pha vài phần thành ý cười nói:

- Cảm tạ...Lâm mỗ hôm nay có vài phần đắc tội, còn thỉnh Kỳ Dương đại nhân thứ lỗi...Tính cách Lâm mỗ chính là như vậy, ân oán phân minh. Hôm nay Lâm mỗ thiếu Kỳ Dương đại nhân một phần ân tình, sẽ luôn nhớ kỹ. Nếu ngày khác có việc cần sử dụng đến Lâm mỗ, có thể làm được thì Lâm mỗ tuyệt đối sẽ không từ chối.

Tính cách của Lâm Dịch là như vậy, luôn luôn ân oán phân minh. Đối với người đối nghịch với mình thì quả nhiên là hàn lãnh như trời đông giá rét...Không ra tay thì thôi, khi đã xuất thủ thì tất nhiên là muốn lấy tính mạng người khác. Lần này xử lý Chu Trí Lâm đúng là một ngoại lệ mà thôi.

Nhưng hiện giờ bất kể Kỳ Dương xuất phát từ tâm tình như thế nào thì chí ít hắn cũng đã giúp đỡ ình. Phần nhân tình này Lâm Dịch tất nhiên nhớ kỹ trong lòng.

Kỳ Dương nghe được những lời này của Lâm Dịch nói, cũng không khỏi hơi run lên một chút, lập tức mỉm cười gật đầu nói:

- Như vậy ta cũng không quấy rồi Lâm huynh bồi tiếp phu nhân quay trở về quê hương tìm kiếm người thân nữa...Ngày sau nếu có việc cần thì cứ đến tìm ta. Ta xin cáo từ...

- Tạm biệt.

Lâm Dịch cười cười gật đầu.

Kỳ Dương chắp tay, xoay người, thân hình biến mất trong không trung. Lâm Dịch lúc này mới quay đầu nhìn về phía tên đệ tử trông coi vi diện.

- Các vị đại nhân, chúng ta có thể làm gì giúp mọi người không?

Tên đệ tử trông coi khom người hỏi.

Lâm Dịch cười cười gật đầu nói:

- Chúng ta đi vào như thế nào?

Tên đệ tử trông coi khom người nói:

- Chỉ cần trực tiếp đi vào trong quang cầu là được...Chỉ có điều đây cũng không phải là truyền tống trận định hướng trước, hơn nữa mỗi lần chỉ có thể đi vào một người. Vì vậy sau khi đi vào thứ nguyên vi diện, mọi người cũng không nhất định sẽ truyền tống đến cùng một chỗ với nhau. Điểm này các vị đại nhân cần phải chú ý.

Tên đệ tử trông coi nói, làm cho đầu lông mày Lâm Dịch và Lang Sa nhất thời nhíu lại.

- Yên tâm đi Dịch ca, thần thức của muội có thể bao trùm toàn bộ thứ nguyên vi diện. Lúc đó sẽ dễ dàng tìm được mọi người...Khi ấy thì muội phụ trách liên hệ với mọi người là tốt rồi.

Thanh âm Lâm Phỉ vang lên trong đầu Lâm Dịch.

Lâm Dịch lại hơi nhíu hai đầu lông mày lại một chút, sau đó nhãn tình sáng lên nói:

- Như vậy cũng không bằng các ngươi tiến vào trong Hổ Thần Cư, sau đó cùng nhau tiến vào trong thứ nguyên vi diện được không?

Lâm Phỉ nhẹ nhàng lắc đầu cười nói:

- Dịch ca ngốc, Hổ Thần Cư của huynh là Thần khí đó, huynh muốn làm cho toàn bộ không gian bị tan vỡ sao? Hơn nữa huynh cũng cần một đoạn thời gian đi giải quyết một chút...

Nói tới đây, Lâm Phỉ lại nhẹ nhàng ngừng lại.

Thấy dáng dấp của Lâm Phỉ lúc này, Lâm Dịch cũng chỉ lắc đầu cười nói:

- Đừng suy nghĩ nhiều, không có việc gì đâu.

Nói xong, hắn nhẹ nhàng nắm lấy bàn tay nhỏ bé của Lâm Phỉ.

Trên mặt Lâm Phỉ hiện lên vẻ tươi cười nồng đậm lên một ít, gật đầu, cũng không nói thêm lời nào nữa.

Lâm Dịch lúc này mới quay đầu lại nhìn sang Lang Sa đang đứng bên cạnh.

Lang Sa hiện nay đã khôi phục lại dáng dấp thanh lãnh như xưa, thân thể như ngọc của nàng nãy giờ vẫn đứng sau Lâm Dịch. Chỉ có điều từ trên dung nhan trắng nõn không chút tỳ vết của nàng, còn có thể thấy được một chút đỏ ửng. Ánh mắt nàng lúc này hiếu kỳ nhìn về nơi xuất nhập vi diện ba mươi bốn. Khi nàng tới Thiên giới là trực tiếp phá hư mà phi thăng, cũng không được gặp nơi xuất nhập như thế này.

- Lang Sa, hiện giờ chúng ta vào đó rồi tách ra khoảng thời gian một tháng. Một tháng sau, chúng ta tập hợp tại "Cổ văn.

rồi quay trở lại Thiên giới. Có vấn đề gì không?

Lâm Dịch nói làm cho Lang Sa phục hồi lại tinh thần. Nàng chỉ gật đầu, cũng không nói gì cả.

Lâm Dịch lúc này mới nhìn về phía cửa xuất nhập, hít vào một hơi thật dài.

Hắn ly khai đã hơn ba trăm năm rồi...Tất cả người nhà của hắn hầu như đều ở trong vi diện ba mươi bốn này. Thời gian hơn ba trăm năm đã trôi qua, không biết sẽ có những biến hóa như thế nào?

Xem tiếp: Chương 1 075-1077: Trở Về Đại Lục Bạch Đế.


Bạn đã đọc thử chưa?

Đấu Y

Thể loại: Tiên Hiệp

Số chương: 575


Hữu Thủy Vong Xuyên

Thể loại: Đam Mỹ

Số chương: 31


Này Anh! Yêu Em Đi

Thể loại: Truyện Teen

Số chương: 32


Người trộm bóng

Thể loại: Tiểu Thuyết

Số chương: 16


Thục Nữ Đụng Vào Người

Thể loại: Ngôn Tình

Số chương: 16