Tìm chuyện

Gõ vào bất kể từ gì bạn nhớ để tìm kiếm Ví dụ: Tên truyện, Tên tác giả, Tên nhân vật...
Để tìm kiếm chính xác hơn, Bạn có thể kết hợp nhiều từ khóa tìm kiếm và đưa vào trong ngoặc kép. Ví dụ: "Từ khóa 1" "Từ khóa 2"
Hệ thống hỗ trợ tìm kiếm với cả tiếng việt có dấu và không dấu

Chung Cực Truyền Thừa Chương 1 068-1069: Trưởng Lão Bách Nguyên Tông.

Chương trước: Chương 1 064-1067: Trùng Quan.Chung Cực Truyền Thừa

Tác giả: Vũ Thần Vũ

Chương 1068-1069: Trưởng lão Bách Nguyên Tông.

Nhóm dịch: Dungnhi

Nguồn: Vipvandan

Share by MTQ

Chương 1069: Trưởng lão Bách Nguyên Tông. (2)

Hắn nhìn chằm chằm Lâm Dịch, tựa hồ như muốn nhìn ra thực lực của Lâm Dịch như thế nào. Nhưng mà tuy rằng cùng là cường giả Ngưng Thần kỳ nhưng Lâm Dịch vẫn mạnh hơn so với hắn nhiều, hắn căn bản không nhìn ra nông sâu của Lâm Dịch một chút nào.

Một lúc lâu sau, Kỳ Dương mới chậm rãi mở miệng nói:

- Thực lực của tiểu hữu thật là cao thâm, tại hạ bội phục. Nhưng nếu Lâm tiểu hữu cho rằng với thực lực của mình mà có thể làm điều xằng bậy. Như vậy lão phu chỉ có thể nói cho ngươi biết là thật đáng tiếc, ngươi sai rồi. Nếu hôm nay ngươi không đưa ra một lý do để thuyết phục được lão phu thì mặc dù lão phu liều mạng để Thần cấp đại nhân trách cứ, lão phu cũng phải lưu lại ngươi bằng được ở chỗ này.

Lâm Dịch lại một lần nữa híp hai mắt lại, lại muốn đưa cường giả Thần cấp ra để dọa người?

Nghĩ như vậy, hắn cũng không dấu diếm mà nhìn sang phía Lâm Phỉ. Lâm Phỉ cười cười nhìn lại hắn, đối mắt chớp chớp vô cùng khả ái.

Khóe miệng Lâm Dịch nhếch lên một tia tươi cười. Nếu những người này mà biết ở đây cũng có một cường giả Thần cấp thì không biết sẽ có biểu tình như thế nào đây?

Cười cười một lúc, Lâm Dịch mới khẽ thở dài một tiếng:

- Ta vốn tưởng rằng Bách Nguyên Tông đứng đầu Phù Du Hải Vực và Lâm Phong Hải Vực, môn quy tất nhiên sẽ cực kỳ sâm nghiêm, môn hạ đệ tử được giáo dục rất tốt. Không nói là sẽ tạo phúc một phương, nhưng chí ít cũng không đến mức ỷ thế hiếp người, làm điều xằng bậy. Nhưng mà hiển nhiên là ta đã sai rồi.

Nghe thấy lời dạo đầu như thế của Lâm Dịch, sắc mặt Kỳ Dương nhất thời hơi đổi. Ánh mắt hắn nhìn về phía Lang Sa đang nằm trong lòng Lâm Dịch. Hắn cũng đã suy đoán được mục đích của đối phương khi đến đây.

Nghĩ tới đây, Kỳ Dương không khỏi hung hăng nhìn chằm chằm về phía Chu Trí Lâm. Nhưng hôm nay lòng đố kị của Chu Trí Lâm công tâm, hắn vẫn hung hăng nhìn Lâm Dịch đang ôm Lang Sa trong lòng. Phỏng chừng đầu óc hắn lúc này chỉ nghĩ làm sao cướp Lang Sa trở về trong tay, ngay cả Lâm Dịch nói gì hắn cũng không nghe thấy được.

Quả thật Bách Nguyên Tông là một môn phái vô cùng lớn, dùng từ siêu quần xuất chúng để hình dung cũng không quá đáng chút nào. Nhưng mà lúc này đây đang chuẩn bị tổ chức hôn lễ, những người xuất hiện trong Bách Nguyên Tông đều chỉ biết Dương Đích dâng lên mỹ nữ cho Chu Trí Lâm. Nhưng căn bản mọi người đều không biết cô gái kia có đồng ý hay không. Suy nghĩ một chút, một nữ tử vừa phi thăng lên Thiên giới, có thể tìm một cường giả Hư Thần Cảnh làm chỗ dựa vững chắc, làm gì có khả năng cự tuyệt? Vì vậy, mọi người bên ngoài đều cho rằng nữ nhân này rất may mắn.

Bách Nguyên Tông vô cùng coi trọng danh dự. Danh tiếng của Bách Nguyên Tông lúc này cũng rất tốt, không có điều tiếng xấu gì cả. Nhưng nếu như chuyện này đồn thổi ra bên ngoài, danh tiếng của Bách Nguyên Tông có thể sẽ chịu đả kích lớn. Nếu như có người lại mượn gió bẻ măng trùng kích thêm vào, sợ rằng danh tiếng của Bách Nguyên Tông gây dựng bao lâu nay sẽ bị hủy diệt.

Ánh mắt Kỳ Dương nhất thời lóe lên, cố gắng suy nghĩ biện pháp xử lý. Mà lúc hắn đang suy nghĩ chợt vang lên một tiếng quát, giống như một tiếng sấm sét chợt nổ tung ra. Tiếng quát này xuất hiện bất thình lình, không hề có dấu hiệu gì. Ai có thể ngờ được, Lâm Dịch đang nói chuyện với ngữ khí xem thường như vậy, đột nhiên cứ như vậy lại xuất thủ.

Chỉ thấy đệ tử Bách Nguyên Tông dưới lục giai, cả đám trợn trừng mắt, lập tức "Phốc xuy" mạnh mẽ phun ra máu tươi. Những tên cường giả Hư Thần Cảnh thì sắc mặt đại biến, vội vã thối lui ba bốn bước, một lúc sau mới phục hồi lại tinh thần. Lúc này tất cả mọi người, bao gồm cả Kỳ Dương đều dùng ánh mắt không thể tin được nhìn về phía Lâm Dịch ở giữa sân.

Một cỗ uy áp khổng lồ không gì sánh được xuất phát từ người Lâm Dịch mạnh mẽ phóng xuất ra tràn ngập không gian. Chưa cần nói đến đám đệ tử lục giai, kể cả cường giả Hư Thần Cảnh cũng tái nhợt sắc mặt. Trên người tất cả hiện lên đủ mọi màu sắc quang mang, thân thể trở nên kịch liệt run rẩy, cố gắng chống cự lại uy áp cường đại của Lâm Dịch.

Tới lúc này sắc mặt tên Chu Trí Lâm kia mới trở nên sợ hãi, sự đố kỵ lúc này đã biến mất hoàn toàn, chỉ còn lại sự sợ hãi cùng không dám tin tưởng nhìn sắc mặt lạnh lẽo như nước của Lâm Dịch. Con ngươi của Lâm Dịch lúc này không mang theo bất kỳ tâm tình nào, chỉ nhìn chằm chằm vào Chu Trí Lâm.

- Ngươi dám can đảm ép buộc thê tử của ta làm phu nhân của ngươi? Nếu hôm nay ngươi không cho ta một lời giải thích thỏa đáng...kể cả cường giả Thần cấp tới đây cũng không cứu được ngươi.

Lâm Dịch híp mắt nói, ngữ khí lành lạnh, chấn động giống như búa tạ ngàn cân rơi vào trong tai Chu Trí Lâm, làm cho Chu Trí Lâm không khỏi hô hấp dường như cũng ngừng lại.

- Ngưng Thần kỳ, là cường giả Ngưng Thần kỳ đỉnh phong.

Mọi người trợn trừng hai mắt nhìn, Lâm Dịch lúc này giống như ma thần, trong lòng tất cả mọi người đều vang lên tiếng nói như vậy.

- Đó là thê tử của ngươi sao?

Chu Trí Lâm trừng lớn hai con ngươi, không dám tin tưởng chút nào. Hắn nghĩ tới nát óc cũng không nghĩ ra được, một nữ tử vừa mới phi thăng lên Thiên giới sao lại có một trượng phu thực lực kinh khủng như vậy?

Lang Sa lúc này đang nằm trong lòng Lâm Dịch đã hoàn toàn ngưng trệ lại rồi. Thậm chí cảm giác lúc này của nàng đã hoàn toàn choáng váng. Thời gian cho tới bây giờ được bao nhiêu lâu? Ba trăm năm thôi, chỉ có thời gian ba trăm năm. Đối với người trên Thiên giới sở hữu sinh mệnh vô hạn thì thời gian ba trăm năm chỉ giống như một cái nháy mắt mà thôi. Nhưng Lâm Dịch cư nhiên đã đạt tới đẳng cấp Thiên giới tối đỉnh phong cường giả Hư Thần Cảnh trong truyền thuyết?

Lang Sa ngơ ngác nhìn khuôn mặt Lâm Dịch lúc này đã hoàn toàn biến thành lãnh khốc. Nàng lúc này đã biết, từ nãy tới giờ hắn vì mình nên luôn áp chế lửa giận trong lòng. Cho tới bây giờ hắn đã bạo phát ra rồi. Mà lần bạo phát này của hắn làm cho cả bảy cường giả tối đỉnh phong của Bách Nguyên Tông phải biến đổi sắc mặt.

- Cường giả Thần cấp có tới cũng không bảo vệ được ngươi.

Một câu nói như vậy mang đến hiệu quả vô cùng lớn. Khi Lâm Dịch dùng ngữ khí hờ hững, lạnh lẽo nói ra câu nói kia, cư nhiên làm ọi người có cảm giác không nói nên lời. Tựa hồ như những lời nam nhân này nói ra, nhất định hắn sẽ làm được. Mặc dù kể cả cường giả Thần cấp có tới cũng không giữ được mạng cho Chu Trí Lâm.

Khóe miệng Chu Trí Lâm run run, sắc mặt tái nhợt. Ánh mắt cầu xin sự giúp đỡ của hắn hướng về phía đồng bạn, cuối cùng hướng lên người Kỳ Dương. Kỳ Dương dù sao so với những người khác vẫn bình tĩnh hơn một chút, hắn cũng đang nhìn lại Chu Trí Lâm. Khi hắn nhìn thấy ánh mắt cầu xin sự giúp đỡ của Chu Trí Lâm, lập tức khôi phục lại bình tĩnh, chậm rãi mở miệng nói:

- Thực sự không ngờ tới, thực lực của Lâm huynh lại rất cao.

Tuy rằng đều là cường giả Ngưng Thần kỳ, nhưng Kỳ Dương vẫn có thể cảm giác được rõ ràng mình không phải là đối thủ của Lâm Dịch.

Loading...

Xem tiếp: Chương 1 070-1072: Lâm Dịch Cường Thế.

Loading...

Bạn đã đọc thử chưa?

Huyền của Ôn Noãn

Thể loại: Ngôn Tình

Số chương: 23Để Em Làm Nữ Chính Của Anh

Thể loại: Truyện Teen

Số chương: 38


Không Phụ Trách Vợ Trước

Thể loại: Ngôn Tình

Số chương: 10