Tìm chuyện

Gõ vào bất kể từ gì bạn nhớ để tìm kiếm Ví dụ: Tên truyện, Tên tác giả, Tên nhân vật...
Để tìm kiếm chính xác hơn, Bạn có thể kết hợp nhiều từ khóa tìm kiếm và đưa vào trong ngoặc kép. Ví dụ: "Từ khóa 1" "Từ khóa 2"
Hệ thống hỗ trợ tìm kiếm với cả tiếng việt có dấu và không dấu

Chung Cực Truyền Thừa Chương 1 064-1067: Trùng Quan.

Chương trước: Chương 1 061-1063: Gặp Lại Lang Sa.Chung Cực Truyền Thừa

Tác giả: Vũ Thần Vũ

Chương 1064-1067: Trùng quan.

Nhóm dịch: Dungnhi

Nguồn: Vipvandan

Share by MTQ

Chương 1067: Trùng quan. (4)

Một người con gái đã quyết tâm tự sát để bảo vệ trinh tiết thì làm gì còn sợ hãi điều gì nữa? Việc gì phải sợ một tên cường giả Hư Thần Cảnh? Kể cả cường giả Thần cấp thì có gì phải sợ?

- Lâm Dịch...

Lang Sa thấy Lâm Dịch chỉ nhìn mình, cư nhiên cứ như vậy huyền phù giữa không trung, không hề có ý tứ ly khai khỏi nơi này chút nào. Lúc này nàng lại càng lo lắng, thực sự không biết đến tột cùng thì Lâm Dịch đang làm sao vậy?

Ánh mắt Lâm Dịch lộ ra một tia nhu tình, lập tức nhẹ nhàng nói:

- Ta đang chờ bọn họ đến đây, ta muốn cho bọn họ cấp cho người một câu trả lời thỏa đáng.

Cũng không biết tại sao mà Lâm Dịch lại nói những lời này, thân thể Lang Sa nhất thời run lên nhè nhẹ. Nàng ngơ ngác nhìn Lâm Dịch, trong lúc này tâm trạng nàng trở nên rối bời, cũng không biết nên phản ứng như thế nào cho phải.

Lâm Phỉ đứng ở một bên, khuôn mặt xinh đẹp mang theo một nụ cười nhẹ. Nàng ngẩng đầu lên nhìn Lang Sa lúc này đã hoàn toàn bị Lâm Dịch ôm chặt vào trong lòng. Lang Sa và nàng không hiểu nhau, nhưng nàng cũng hiểu được trong lòng Lang Sa đang nghĩ gì. Đổi lại nếu là nàng, nếu như trượng phu của bạn tốt mình, mà cũng chính là người mình thầm yêu mến, sau khi rời đi hơn ba trăm năm, đột nhiên lại mang về thêm một nữ nhân khác. Nàng cũng sẽ không nảy sinh hảo cảm gì với nữ nhân kia. Cho nên nàng có thể lý giải được tâm tình của Lang Sa khi gặp nàng.

Nhìn Lâm Dịch hiện nay đang biểu hiện "Trùng quan giận dữ vì hồng nhan.

Lâm Phỉ cũng không có cách nào khác. Nàng chỉ biết yên lặng đứng sau Lâm Dịch, nhất quyết giúp hắn chống đỡ bất luận vấn đề nào sẽ xảy ra. Lúc này hắn vẫn chưa khôi phục lại được ký ức năm xưa, thực lực của hắn so với nàng là cường giả Thần cấp còn yếu hơn nhiều lắm...Nhưng hắn là trượng phu của nàng, chỉ cần điều này cũng đủ rồi.

Vì vậy nàng chỉ cười mỉm, thản nhiên đứng phía sau ngẩng đầu nhìn Lâm Dịch đang tản mác ra khí tức nguy hiểm, cùng với Lang Sa đang ngơ ngác nằm trong lòng hắn. Hiện tại là lúc Lâm Dịch thể hiện bản thân mình.

Lâm Dịch làm ra động tĩnh cũng không phải là nhỏ. Chỉ một lát sau trong thần thức của hắn đã hiện lên bảy tên cường giả Hư Thần Cảnh đang chạy tới nơi này. Với thực lực của bọn họ thì chỉ một lát sau là sẽ đến.

Lang Sa ngây người ra một lúc, sau đó mới phục hồi lại tình thần, thần tình đau khổ nói:

- Ngươi hà tất phải làm như vậy?

Trong mắt của nàng lúc này, Lâm Dịch bởi vì chuyện tình bị cưỡng hôn của mình nên mới lựa chọn phương thức đối mặt với cường giả Hư Thần Cảnh như vậy. Thần sắc thê mỹ của nàng chăm chú nhìn Lâm Dịch, hai hàm răng cắn chặt, cũng không nói ra lời nào.

Khóe miệng Lâm Dịch hiện lên một tia mỉm cười, chậm rãi nói:

- Lâm Dịch ta chưa bao giờ để người thân của mình phải chịu khuất tất.

Lúc này Lâm Dịch dùng từ "người thân" mà không phải là "nữ nhân của ta.

ý tứ tuy rằng kém rất xa nhưng đối với Lang Sa mà nói thì như vậy cũng là đủ rồi.

Nàng cắn chặt hai hàm răng, một lát sau hung hăng gật đầu. Trong mắt nàng cũng hiện ra một tia quyết tuyệt:

- Nguyên bản ta cũng không có ý định tiếp tục sống nữa, dù sao trốn chạy cũng không thoát, có thể được chết cùng một chỗ với ngươi. Ta...ta rất mãn nguyện.

Nàng do dự một lát, sau đó lấy hết dũng khí trong lòng nói ra những lời này. Trên dung nhan nàng không khỏi dâng lên đỏ ửng, nhưng vẫn dũng cảm nhìn thẳng vào Lâm Dịch.

Lâm Dịch cảm thấy vô cùng cảm động, ánh mắt dâng lên một trận nhu tình. Hắn biết, từ giờ khắc này, nữ nhân này sẽ luôn bên người mình, đã không có biện pháp nào thay đổi điều này nữa.

Bất luận hiện nay có xảy ra tình huống nào đi chăng nữa, Lâm Dịch cũng không gặp phải nguy hiểm gì. Chí ít đối với Lang Sa mà nói, cục diện lúc này tuyệt đối là hữu tử vô sinh, nhưng hiện nay nàng lại kiên quyết nói ra những lời trong lòng như vậy, đủ để chứng minh trọng lượng của Lâm Dịch trong lòng nàng như thế nào.

Lúc này, mấy tên cường giả Hư Thần Cảnh rốt cục cũng đã tới rồi.

- Cuồng đồ lớn mật, cư nhiên dám đến Bách Nguyên Tông chúng ta nháo sự sao?

Một tiếng quát lạnh vang lên, từ xa xa truyền đến sóng âm cường đại. Thậm chí cả không gian dường như cũng trở nên rung động. Biểu tình của Lang Sa lúc này trở nên tái nhợt, nhưng ngay lập tức đã bình tĩnh lại, chậm rãi nói:

- Người vừa tới chính là Chu Trí Lâm.

Vừa nói dứt lời thì một đạo lưu quang xuất hiện, dừng ở phía trước hai người khoảng vài trăm thước. Một thân hình chậm rãi hiện lên.

Đôi mắt đen nhánh của Lâm Dịch khẽ nhìn vào thân ảnh đó, bên trong mang theo lửa giận ngập trời. Hắn muốn nhìn xem cái tên "Sắc đảm bao thiên.

Chu Trí Lâm kia đến tột cùng là có cái dạng như thế nào.

Một bộ y phục rộng thùng thình bạch sắc trường bào, thỉnh thoảng để lộ ra từng khối, từng khối cơ thể chắc nịch, toàn thân cao hơn hai thước, so với Lâm Dịch thì hắn phải cao hơn cả một cái đầu, trên khuôn mặt khoan dung, độ lượng lộ ra thêm vài phần uy nghiêm. Nhưng mà đôi lông mày thô to lại làm cỗ khí tức uy nghiêm đó biến thành một loại khí tức hung thần ác sát. Nhìn qua thì Chu Trí Lâm giống như một tên đồ tể.

- Mặc kệ ngươi là ai đi chăng nữa, mau buông Lang Sa ra.

Chu Trí Lâm trừng to đôi mắt giống như chuông đồng, trầm giọng nói. Ánh mắt hắn lành lạnh, hiện ra một cỗ sát ý sắc bén từ trên người hắn truyền đến Lâm Dịch.

Sắc mặt Lang Sa càng trở nên trắng bệch. Nàng chỉ cảm thấy một cỗ khí tức băng lãnh đến mức tận cùng, đột nhiên ầm ầm đánh vào bên trong thân thể của mình. Nàng mở to hai mắt nhìn, cũng không biết đã xảy ra chuyện gì mà đột nhiên lại xuất hiện một cỗ nhiệt lưu từ phía sau lưng mạnh mẽ truyền vào người nàng, nhất thời hóa giải khí tức băng lãnh không còn một mảnh. Nàng kinh ngạc quay đầu lại, chỉ thấy Lâm Dịch đang híp mắt nhìn về phía trước, trong mắt lóe lên sát ý. Sắc mặt nàng hơi có chút biến hóa quay đầu nhìn về phía Chu Trí Lâm. xem tại

- Ngươi chính là Chu Trí Lâm?

Lâm Dịch híp mắt hỏi, tay phải của hắn vẫn áp phía sau lưng Lang Sa. Ánh mắt Lâm Dịch không rời khỏi tên đại hán đang biến sắc trước mặt. Vừa rồi đối phương sử dụng tinh thần công kích, dưới cỗ sát ý sắc bén đó, nếu như thần thức của mình không tới đẳng cấp cường giả Hư Thần Cảnh thì sợ rằng toàn bộ linh hồn đã bị đánh cho nát bấy...Đây cũng là một trong những loại công kích của cường giả Hư Thần Cảnh. Nhìn qua dáng dấp của Chu Trí Lâm tuy rằng hung thần ác sát, có vẻ chất phác, lỗ mãng, nhưng trên thực tế thì đó cũng chỉ là gạt người mà thôi.

Ngẫm lại thì cũng đúng thôi, để trở thành cường giả Hư Thần Cảnh, nói như thế nào thì cũng phải có chỗ hơn người.

- Chính là bản tọa, ngươi là ai? Cư nhiên dám xông vào Dưỡng Tâm Phong của Bách Nguyên Tông ta, lại còn dám vô lễ với phu nhân của ta?

Ánh mắt Chu Trí Lâm trở nên thâm trầm xuống. Hắn cũng cảm nhận được Lâm Dịch không phải là người dễ chọc.

Trên thực tế đâu phải là không dễ chọc? Hai người căn bản là không cùng một cấp độ. Vừa tiếp xúc thì Lâm Dịch đã biết ngay người này chỉ vừa đạt được thực lực Hư Thần Cảnh, ngay cả Luyện Cách kỳ cũng không đến. Cùng hắn là cường giả Ngưng Thần kỳ thì chênh lệch lớn đến mức nào.

Loading...

Xem tiếp: Chương 1 068-1069: Trưởng Lão Bách Nguyên Tông.

Loading...

Bạn đã đọc thử chưa?Võng Phối Chi Mạt Niên

Thể loại: Đam Mỹ

Số chương: 11


Sau Khi Hôn Nhân Tan Vỡ

Thể loại: Ngôn Tình

Số chương: 68


Vĩnh An

Thể loại: Ngôn Tình

Số chương: 81