Tìm chuyện

Gõ vào bất kể từ gì bạn nhớ để tìm kiếm Ví dụ: Tên truyện, Tên tác giả, Tên nhân vật...
Để tìm kiếm chính xác hơn, Bạn có thể kết hợp nhiều từ khóa tìm kiếm và đưa vào trong ngoặc kép. Ví dụ: "Từ khóa 1" "Từ khóa 2"
Hệ thống hỗ trợ tìm kiếm với cả tiếng việt có dấu và không dấu

Chí Tôn

Thể loại: Tiên Hiệp
Số chương: 545
Chương mới nhất: Chương 545
Cập nhật cuối: năm ngoái
Nguồn: vipvandanThể loại: Tiên hiệp

Danh sách chương Chí Tôn


Chương 1: Tinh Hải Long Cung Thương Lam Long, Chí Nguyện To Lớn Không Cam Lòng Dưới Tán Cây (thượng).

1 Thiên cổ giang sơn, vô số phong lưu. Gió táp mưa xa, cửu châu như họa. Tinh Châu trong Cửu Châu, to lớn vô bờ bến, từ trên nhìn xuống đều là biển rộng bao la.Chương 2: Tinh Hải Long Cung Thương Lam Long, Chí Nguyện To Lớn Không Cam Lòng Dưới Tán Cây (hạ).

2 Chương 2: Tinh Hải Long Cung Thương Lam Long, chí nguyện to lớn không cam lòng dưới tán cây (Hạ). Sở Vân có chút khiếp sợ, nhanh chóng bình phục tâm tình.


Chương 3: Quay Lại 23 Năm Trước, Tất Cả Đều Lặp Lại (thượng).

3 Chương 3: Quay lại 23 năm trước, tất cả đều lặp lại (Thượng). Lạch cạch một tiếng, trái cây thành thục rơi xuống đất, trùng hợp lại rơi vào trong tay Sở Vân.


Chương 4: Quay Lại 23 Năm Trước, Tất Cả Đều Lặp Lại (hạ).

4 Thư phu nhân tuyệt đối không thể nhìn chuyện này phát sinh. Nhưng mà hai nhi tử của mình, là một lũ quần là áo lượt. Mà Sở Vân thuở nhỏ thông minh, hiểu chuyện nhu thuận.


Chương 5: Hải Ngạc Thảo Xà Hỏa Trung Hồ, Trong Trứng Yêu Thú Có Huyền Cơ (thượng).

5 Chương 5: Hải Ngạc Thảo Xà Hỏa Trung Hồ, trong trứng yêu thú có huyền cơ (Thượng). Ở bên phải, cũng lớn nhỏ bằng cái bát, vỏ trứng trắng nõan như tuyết, nhưng ở mặt ngoài lại có diễm văn màu đỏ tươi giống như hỏa diễm, nhìn vào nó, giống như hoa tươi đang nở, từ trong nó tản ra một cổ tình cảm ấm áp.


Chương 6: Hải Ngạc Thảo Xà Hỏa Trung Hồ, Trong Trứng Yêu Thú Có Huyền Cơ (hạ).

6 Chương 6: Hải Ngạc Thảo Xà Hỏa Trung Hồ, trong trứng yêu thú có huyền cơ (Hạ). - Sở Vân, ngươi phải nhớ kỹ điều kiện nha! Nhận lầm, phải đổi trứng!Thư Đại liếc Sở Vân, ngữ khí hung thần ác sát bổ sung.


Chương 7: Trứng Thiên Hồ Tuyệt Phẩm, Độc Kế Của Thư Phu Nhân.

7 Chương 7: Trứng Thiên Hồ tuyệt phẩm, độc kế của Thư phu nhân. - Đáng đời, ha ha!Lập tức truyền đến thanh âm hả hê của Thư Nhị. - Yên tâm, sẽ có người mang qua cho ngươi.


Chương 8: Chuẩn Bị Ấp Trứng, Vui Mừng Lấy Được Tuyết Sa (thượng).

8 Chương 8: Chuẩn bị ấp trứng, vui mừng lấy được Tuyết Sa (Thượng). Sau khi gặp Thư phu nhân, Sở Vân bước đi rất chậm, sắc mặt lạnh nhạt, nhưng trong lòng dâng lên một cổ rung động và lạnh băng.


Chương 9: Chuẩn Bị Ấp Trứng, Vui Mừng Lấy Được Tuyết Sa (hạ).

9 Chương 9: Chuẩn bị ấp trứng, vui mừng lấy được Tuyết Sa (Hạ). Sở Vân liếc qua hắn, tùy ý hỏi dò:- Ở chỗ các ngươi có Hỏa Đồng hay không? Lấy ra cho ta xem nào.


Chương 10: Chuẩn Bị Hoàn Thành, Cường Địch Không Biết Mặt (thượng).

10 Chương 10: Chuẩn bị hoàn thành, cường địch không biết mặt (Thượng). - Tiểu tử hỗn đản, tính tình bướng bỉnh giống hệt nghĩa phụ của ngươi. Lão Hồng Thương không có tức giận, ngược lại cười ha hả.


Chương 11: Chuẩn Bị Hoàn Thành, Cường Địch Không Biết Mặt (hạ).

11 Chương 11: Chuẩn bị hoàn thành, cường địch không biết mặt (Hạ). Trong nội tâm của hắn lập tức nhận định, Sở Vân ở chỗ này muốn cái gì, đóng gói rất tỉ mỉ.


Chương 12: Lợi Trảo Hầu Đấu Với Tửu Tao Cẩu (thượng).

12 Chương 12: Lợi Trảo Hầu đấu với Tửu Tao Cẩu (Thượng). - Đáng chết! Tiểu tử kia thật sự chạy vào, muộn như vậy còn tiến vào trong rừng rậm, muốn chết hay sao?Nhân viên cửa hàng nhìn khu rừng rậm đang dần dần u ám, trong lòng vô lực mắng.


Chương 13: Lợi Trảo Hầu Đấu Với Tửu Tao Cẩu (hạ).

13 Chương 13: Lợi Trảo Hầu đấu với Tửu Tao Cẩu (Hạ). Dù vậy, trong nội tâm gã có chòm râu dài vẫn không cho là đúng, đối phương chỉ là một tiểu hài tử.


Chương 14: Xếp Đặt Mượn Lực, Mị Ảnh U Hạt Bức (thượng).

14 Chương 14: Xếp đặt mượn lực, Mị Ảnh U Hạt Bức (Thượng). Lại một tiếng trầm đục. Đại thụ run rẩy, cành lá lay động, phát ra tiếng rì rào vang động một hồi.


Chương 15: Xếp Đặt Mượn Lực, Mị Ảnh U Hạt Bức (hạ).

15 Chương 15: Xếp đặt mượn lực, Mị Ảnh U Hạt Bức (Hạ). Trên thực tế, không chỉ có hắn, bọn người mắt tam giác, trong lòng sớm đã sinh ra nộ khí. Nếu là lúc bình thường, tùy tiện một người trong bọn họ, đã có thể giày vò Sở Vân chết đi sống lại.


Chương 16: Tuổi Nhỏ, Tâm Già, Máu Không Lạnh (thượng)!

16 Chương 16: Tuổi nhỏ, tâm già, máu không lạnh (Thượng)!Tiếng gió gào thét bên tai, cổ họng nóng như lửa đốt, sợ hãi và kinh hãi tràn ngập trong nội tâm, ánh mắt nhìn vào trong rừng rậm đang run lên kịch liệt.


Chương 17: Tuổi Nhỏ, Tâm Già, Máu Không Lạnh (hạ)!

17 Chương 17: Tuổi nhỏ, tâm già, máu không lạnh (Hạ)!Sau khi chòm râu dài phát tiết xong bỗng nhiên ôm đầu khóc rống:- Tửu Tao Cẩu của ta, Tửu Tao Cẩu của ta! Đào tạo nó, ta hao phí bao nhiêu tinh lực, tốn hơn một nửa tài sản! Nếu như ta bắt được tên tiểu tử kia, ta sẽ tự tay ngũ mã phanh thây hắn! Xử hắn lăng trì! Nghiền xương của hắn thành tro! Ách?Đột nhiên có một trận gió thổi tới mặt của hắn.


Chương 18: Tiên Nang, Chiến Lợi Phẩm Vượt Qua Dự Kiến.

18 Chương 18: Tiên nang, chiến lợi phẩm vượt qua dự kiến. Ngự yêu sư mới được dùng tiên nang, có tác dụng bắt được yêu thú, mang theo yêu thú. Tiên nang mang theo trên người, khi ngự yêu sư gặp phải nguy cơ, liền mở tiên nang ra, yêu thú sẽ xuất hiện, tiếp nhận sự chỉ huy của ngự yêu sư mà chiến đấu.


Chương 19: Ấp Trứng Thiên Hồ (thượng).

19 Chương 19: Ấp trứng Thiên Hồ (Thượng). - Quá chậm, lúc Hải Bạo Ngạc chui ra, lão tử đã bất tỉnh từ lâu rồi. Không được!Trong lòng của hắn nảy sinh ác độc, trực tiếp động thủ, cưỡng ép đập vỡ vỏ trứng.


Chương 20: Ấp Trứng Thiên Hồ (hạ).

20 Chương 20: Ấp trứng Thiên Hồ (Hạ). Giữ sự trong sạch, trừ mùi vị khác thường, giữ nguyên tướng mạo vốn có, có như vậy giữa người và yêu thú, mói có thể thành lập mối liên hệ thân mật bền vững.


Truyện cùng thể loại

Trương Tam Phong Dị Giới Du

Thể loại: Tiên Hiệp

Số chương: 1101


Giới Thần

Thể loại: Tiên Hiệp, Đô Thị

Số chương: 50


Bách Luyện Thành Tiên

Thể loại: Tiên Hiệp

Số chương: 1750


Lăng Thiên Truyền Thuyết

Thể loại: Tiên Hiệp

Số chương: 467


Long Huyết Chiến Thần

Thể loại: Tiên Hiệp

Số chương: 650


Phần Thiên

Thể loại: Tiên Hiệp

Số chương: 672


Twilight: Cứu Rỗi

Thể loại: Tiên Hiệp

Số chương: 67


Chiến Thiên

Thể loại: Tiên Hiệp

Số chương: 978


Kiếm Vương Triều

Thể loại: Tiên Hiệp

Số chương: 350


Tinh Vân Đồ Lục Truyện

Thể loại: Tiên Hiệp

Số chương: 100