Tìm chuyện

Gõ vào bất kể từ gì bạn nhớ để tìm kiếm Ví dụ: Tên truyện, Tên tác giả, Tên nhân vật...
Để tìm kiếm chính xác hơn, Bạn có thể kết hợp nhiều từ khóa tìm kiếm và đưa vào trong ngoặc kép. Ví dụ: "Từ khóa 1" "Từ khóa 2"
Hệ thống hỗ trợ tìm kiếm với cả tiếng việt có dấu và không dấu

Cậu Hôn Anh Một Cái

Thể loại: Đam Mỹ
Số chương: 51
Chương mới nhất: Chương 51: Vợ Nhỏ
Cập nhật cuối: 2 tuần trước (05/05/2019)
Edit: CuTình trạng bản gốc: Hoàn 51  chương + 1 ngoại truyệnLịch đăng: Thứ 3 5 7 hàng tuần, tuần nào mình bận quá sẽ đăng vào thứ 3 và thứ 7. Pairing:  Quan Hạc x Tạ Văn TinhThể loại: Hiện đại, chủ thụ, 1X1, gương vỡ lại lành, ngọt, kết hôn trước yêu sau, lạnh lùng chiếm hữu cao tổng giám đốc công x lời nói dâm đãng hết chuyện này đến chuyện khác streamer thụ.

Danh sách chương Cậu Hôn Anh Một Cái


Chương 1: Cậu Sờ Tui Cái Nè

1 [Tin hot, ngày gần đây tập đoàn Thâm Tuyền nhập cổ hệ thống phát sóng trực tiếp Lam Kình, trước mắt đã hoàn thành dung nhập bậc 2, Lam Kình là hệ thống live streaming lớn nhất trong nước, dưới trướng có các streamers nổi đình đám như Diêm Vương, Cậu sờ tui cái nè, Icon,.


Loading...

Chương 2: Vừa Trong Vắt Lại Vừa Gợi Cảm

2 "A?" Quan Sa sững sờ, sau đó phản xạ có điều kiện mà báo ra một chuỗi số.

Quan Hạc tìm [Lam Kình] trên net, kết quả đầu tiên là Lam Kình Live, sau khi vào web, Quan Hạc nhập vào ô tìm kiếm số phòng Quan Sa vừa đọc.


Chương 3: Tui Sờ Cậu Cái Nè

3 Tối hôm đó, nhóm weibo của Lam Kình sôi sùng sục.

FF5 ngồi cùng phòng với Tạ Văn Tinh nhìn đám đang nói chuyện khí thế bỗng nhiên nói: "Anh Sờ, anh nên vui là giám đốc uống chén thứ ba.


Chương 4: Tình Ca

4 Những người ở đây đều có biểu cảm khá quái lạ, FF5 dùng ánh mắt như gặp quỷ nhìn Quan Hạc, vẫn là Lục Dao Dao đánh vỡ trầm mặc trước: "Thật ngại quá, tôi không biết.


Chương 5: Hợp Đồng Hôn Nhân

5 Sau ngày họp hằng năm, Tạ Văn Tinh về nhà live stream.

Bình thường lúc cậu stream có khoảng một đến hai triệu người xem, ngày hôm nay live chưa được mấy phút, người xem đã đạt mốc hai trăm năm mươi nghìn người.


Chương 6: Ở Chung

6 Suy nghĩ một hồi, Tạ Văn Tinh mới hiểu được Quan Hạc nói thế là vì nghe thấy câu cậu thẳng lúc live stream, hơn nữa còn cả lúc hiểu lầm ở trên bàn cơm.


Chương 7: Pubg

7 Kết hôn được ba ngày, thời gian Quan Hạc và Tạ Văn Tinh nghỉ ngơi làm việc hoàn toàn chệch nhau. Sáng sớm lúc Tạ Văn Tinh dậy thì Quan Hạc đã đi, tối Quan Hạc về thì Tạ Văn Tinh đã live stream.


Chương 8: Trêu Tức

8 Tạ Văn Tinh nghi ngờ rằng có phải là cậu nghe lầm hay không.

Cậu đứng đực ra nhìn Quan Hạc mất mấy phút, Tạ Văn Tinh nghe thấy mình hỏi cực kỳ cực kỳ cẩn thận: "Anh chắc chắn chứ?"

Quan Hạc: "Cậu ngồi đi.


Chương 9: Cùng Giường Chung Gối

9 Bởi sương mù, chuyến bay dự sẵn sẽ cất cánh đến thủ đô lúc năm giờ bị lùi đến bảy giờ tối, từ sân bay ra lại còn gặp tắc đường, nghe nói là ở trước mặt có xảy ra tai nạn liên hoàn, kéo đến tận chín giờ bọn họ mới thoát được.


Chương 10: Nghẹt Thở

10 Sáng giao thừa, Tạ Văn Tinh xuống lầu ăn sáng, bà nội Quan Hạc xuống cho cậu một phong bao đỏ thẫm.

Tạ Văn Tinh vừa mừng vừa lo nhận, đối với ông nội vừa xuống đã không nhìn cậu thì thái độ của bà nội Quan Hạc lại vô cùng thân mật.


Chương 11: Cậu Đúng Hay Không?

11 Nhìn bao cao su rơi đầy đất, lần đầu tiên Tạ Văn Tinh hiểu thế nào là tuyệt vọng. Quan Hạc vẫn đang nhìn cậu, ánh mắt tối tăm, chỉ là ánh tối trong mắt làm Tạ Văn Tinh nghĩ anh đang đứng trước một mốc giới hạn nào đó.


Chương 12: Trò Chơi Quốc Vương

12 Ngày cuối cùng ăn tết ở thủ đô, Quan Hạc nhận được một cú điện thoại.

Anh và người ở đầu dây bên kia rất thân thiết, lúc nói chuyện cũng thả lỏng nhiều, Tạ Văn Tinh ở ngoài thì nghiêm túc ăn sáng, còn trong lòng thì suy đoán xem đây có thể là ai được.


Chương 13: Hô Hấp Nhân Tạo

13 Hắn dứt tiếng, bầu không khí bỗng giảm xuống không độ.

Lê Diễn vẫn còn duy trì nụ cười lúc nãy, hắn nhếch nhếch môi, ngờ rằng mình nghe nhầm: "Cậu nói gì? Bơi?"

Tạ Văn Tinh đáp lại một tiếng.


Chương 14: Ngày Nắng

14 Nhiệt kế điện tử bíp một cái trên trán Tạ Văn Tinh, nhìn số trên đó, Quan Hạc mở miệng: "Ba tám độ năm, cậu sốt bao lâu rồi?"

"Không biết nữa, lúc tối bắt đầu quay quay.


Chương 15: Em Viết Bài Hát Cho Anh

15 *Chương này có nội dung ảnh, nếu bạn không thấy nội dung chương, vui lòng bật chế độ hiện hình ảnh của trình duyệt để đọc.

". . . " Lê Diễn nói: "Cậu đừng có dùng cái giọng đó mà gạ tôi, thẳng nam bị nhạy cảm với giọng đó cậu hiểu không, nghe thôi là tôi muốn đánh cậu một trận rồi.


Chương 16: Một Viên Kẹo

16 Khu Liên Minh là khu lớn nhất của Lam Kình, có một ít streamer không chơi game, như chị Lục Dao Dao là streamer ca hát, cũng sẽ được phân vào khu Liên Minh.


Chương 17: Hai Viên Kẹo

17 [Đồng đội cũng rất mạnh,] Tạ Văn Tinh suy nghĩ rồi trả lời lại: [Nếu như EVE support không mạng đổi mạng với Flash, trận này chưa chắc đã thắng].

Cậu chờ câu trả lời, tim đập bùm bùm bùm.


Chương 18: Một Thìa Đường

18 "Được, được. . . "

Cậu trầm giọng, ánh mắt dịch ra: "Về thôi. "

Không chờ Quan Hạc phản ứng, Tạ Văn Tinh ấn vào thang máy trước tiên. Trong lúc chờ thang không biết vô tình hay cố ý, Quan Hạc luôn cảm thấy ánh mắt cậu tránh mình.


Chương 19: Nhìn Có Đẹp Hay Không

19 Vị ngọt lan tỏa trên đầu lưỡi, sau khi ăn xong viên kẹo sữa được cho, Tạ Văn Tinh hỏi Quan Hạc: "Sao trên người anh lại có cái này?"

Cậu chỉ sợ bỏ qua bất cứ một biểu cảm nào trên người anh, câu hỏi kia cứ lên men trong đầu, tim như bị bàn tay ai nắn bóp.


Chương 20: Thật Vất Vả

20 Dựa theo phân tích của Thời Gian, hẳn là cậu không dám có tiếp xúc quá thân mật với Quan Hạc, lả lơi ngoài miệng thì có hẳn một kho tàng, là ví dụ điển hình của câu có có ý dâm nhưng không có chí làm.


Loading...

Truyện cùng thể loại


Thú Y - Lạc Tân

Thể loại: Đam Mỹ, Xuyên Không

Số chương: 50Sơn Hữu Mộ Hề Mộ Hữu Long

Thể loại: Đam Mỹ

Số chương: 44Vụ Án Chặt Đầu Trấn Đao Phủ

Thể loại: Đam Mỹ

Số chương: 22Thiên Hải Nguyên Đường

Thể loại: Ngôn Tình, Đam Mỹ

Số chương: 59


Chín Cây Số Tình Nhân

Thể loại: Đam Mỹ

Số chương: 50


Sơ Ảnh Tại Thiên Thương

Thể loại: Đam Mỹ

Số chương: 49