Tìm chuyện

Gõ vào bất kể từ gì bạn nhớ để tìm kiếm Ví dụ: Tên truyện, Tên tác giả, Tên nhân vật...
Để tìm kiếm chính xác hơn, Bạn có thể kết hợp nhiều từ khóa tìm kiếm và đưa vào trong ngoặc kép. Ví dụ: "Từ khóa 1" "Từ khóa 2"
Hệ thống hỗ trợ tìm kiếm với cả tiếng việt có dấu và không dấu

Chuyện Chàng Bán Bao Cao Su

Thể loại: Đam Mỹ
Số chương: 15
Chương mới nhất: Chương 15: Phiên Ngoại 2
Cập nhật cuối: 3 năm trước
Thể loại: đam mỹ, hiện đại. Bạn đã từng thấy qua một chàng trai đi tiếp thị bao cao su chưa? Mà chàng trai ấy rất tận tâm với nghề, mặc dầu mở miệng ra là bị đánh, lại còn ăn cơm viện nhiều hơn cơm nhà.

Danh sách chương Chuyện Chàng Bán Bao Cao Su


Chương 1

1 Cậu lang thang trên con đường …. dường như đông đúc và chật hẹp. Cuộc sống vốn màu hồng bỗng trở nên thật khó thở.

Cậu bật cười, anh ảnh hưởng đến tâm trạng cậu nhiều quá.


Loading...

Chương 2

2 Cậu nằm trên giường bệnh, gương mặt trắng bệch không một chút sức sống. Đôi môi khô nứt. Anh đau lòng xoa nhẹ lên má, khẽ hôn lên giọt nước mắt mặn của người mình yêu thương nhất, người vĩnh viễn không thể đánh mất

Cậu dùng đôi bàn tay gầy guộc, không còn sức lực, vuốt lên má anh.


Chương 3

3 Ngoài trời mưa to, tôi bồn chồn đứng trước cửa siêu thị.

Tôi cười khẽ, nhìn trời mưa, nghĩ vu vơ về cuộc đời, về những hạt mưa vội vã nặng trĩu hạt.


Chương 4

4 Xin chào các bạn, tôi là anh chàng tiếp thị bao cao su siêu sướng.

Ngày hôm nay tôi vừa được xuất viện, tuy là mặt mũi còn hơi sưng nhưng đại khái các bộ phận vẫn còn đủ.


Chương 5

5 Tôi sợ rồi, thật đấy. Sao cái sự nghiệp tiếp thị BCS của tôi nó gian nan quá. Tôi muốn sống an nhàn sung sướng. Vì cái gì người ta ôm gái ( trai) đẹp, tôi thì lăn lội hết từ bệnh viện lại đi tiếp thị

Ngồi than thở một hồi, không được, tôi phải vui lên, phải lạc quan thì tháng này mới trở thành nhân viên của tháng được.


Chương 6

6 Tôi run rẩy muốn gạt tay ra nhưng vẫn bị anh ta kéo vào phòng. Tôi đỏ mặt đứng ì ở cửa. Cửa khóa rồi. Khóa thì đang nằm trên tay anh ta. Đây lại là tầng 6, nhảy xuống thì nát một đời hoa, tan ba đời chuối.


Chương 7

7 Hôm nay công ty tôi tổ chức cuộc họp lấy ý tưởng sáng tạo về loại bao cao su mới có thể gây chấn động thị trường. Tuy rằng cái mông tôi rất đau, đã ba ngày rồi mà vẫn đau như xé rách người.


Chương 8

8 Tiểu thụ

Tôi có từng nghe vụ cấp trên tiêu diệt cấp dưới để chiếm đoạt ý tưởng hay. Mấy vụ này trong Conan thiếu gì, nhưng không ngờ tôi lại gặp, còn là nạn nhân nữa.


Chương 9

9 Hôm nay tôi được xuất viện, hít một hơi thật sâu, nhìn ngắm xung quanh. Các bạn có hiểu được không, ăn cơm viện còn nhiều hơn cơm nhà. Cảm giác giống… giống như tù nhân được miễn hạn vậy.


Chương 10

10 Tôi vô cùng phiền não.

Rốt cuộc một tổng giám đốc công ty bao cao su được ưa chuộng trên thị trường, tất nhiên là sau công ty tôi rảnh rỗi đến mức nào.


Chương 11

11 Tiểu thụ

Khi mà tôi vẫn còn trong cơn khủng hoảng vì bị bán rẻ cho “quân thù”, hình như Hoàng Phong có nói gì đó rồi kéo tôi lên ô tô. Tôi hoàn toàn không chấp nhận được sự thật cho tới khi Hoàng Phong gõ đầu, bảo: Đến nhà anh rồi, mau xuống xe.


Chương 12

12 Có nằm mơ Minh Tuấn cũng không ngờ nổi sức mạnh của gia đình Hoàng Phong đáng sợ đến mức này. Tối hôm “ đến nhà chồng” trở về, anh chỉ nói vu vơ một câu “ Mau mau chuẩn bị đám cưới thôi”.


Chương 13

13 Hôm nay là một ngày đặc biệt của đời Minh Tuấn – ngày cưới của cậu. Vì ý kiến của gia đình, hai người tạm thời xa nhau, giải tán quốc hội, ai về nhà nấy.


Chương 14: Phiên Ngoại 1

14 Sau khi cưới nhau được ba tháng, mọi chuyện vẫn thật tốt đẹp biết mấy. Cho đến một ngày kia, Hoàng Phong bắt được mấy cô thư kí của mình đang bí mật xem gì đó

_ Các cô đang xem cái gì?

_ A … a … sếp… sếp….


Chương 15: Phiên Ngoại 2

15 Cuộc sống vợ chồng thường ngày khó mà tránh được những lúc cãi vã. Minh Tuấn và Hoàng Phong lần đầu tiên cãi nhau, cũng không có gì to tát, chỉ là tối qua ai đó nổi hứng chơi SM khiến sáng nay bạn thụ nào đó người đau ê ẩm, dỗi nên để chồng nhịn đói đi làm.


Loading...

Truyện cùng thể loại

Hải Đường Nở Rộ Nơi Biển Sâu

Thể loại: Đam Mỹ

Số chương: 8


Hứa Vị Trọng Sinh Ký

Thể loại: Đam Mỹ

Số chương: 50


Điểu Ngữ Chuyên Gia

Thể loại: Đam Mỹ

Số chương: 25


Võng Du – T Bất Kiến T

Thể loại: Đam Mỹ

Số chương: 52


Ca Ca, Ba Ba Thật Vĩ Đại

Thể loại: Đam Mỹ

Số chương: 9


Viên Tam Công Tử Trọng Sinh

Thể loại: Đam Mỹ, Trọng Sinh

Số chương: 56Ai Nói Nam Nhân Không Thể Làm [Mẹ]?

Thể loại: Đam Mỹ

Số chương: 24


Phơi Tôi Ngoài Trời

Thể loại: Đam Mỹ

Số chương: 5


Tâm Như Mộng

Thể loại: Đam Mỹ

Số chương: 19