Tìm chuyện

Gõ vào bất kể từ gì bạn nhớ để tìm kiếm Ví dụ: Tên truyện, Tên tác giả, Tên nhân vật...
Để tìm kiếm chính xác hơn, Bạn có thể kết hợp nhiều từ khóa tìm kiếm và đưa vào trong ngoặc kép. Ví dụ: "Từ khóa 1" "Từ khóa 2"
Hệ thống hỗ trợ tìm kiếm với cả tiếng việt có dấu và không dấu

Cappuccino

Thể loại: Truyện Teen
Số chương: 130
Chương mới nhất: Chương 130
Cập nhật cuối: 6 năm trước
Cappuccino là truyện teen thoạt đầu người đọc sẽ cảm thấy nội dung trùng lặp ý tưởng với những truyện khác nhưng cảm nhận sâu bên trong người đọc sẽ thấy sự khác biệt tinh tế, rõ rệt.

Danh sách chương Cappuccino


Chương 1: Chương 1

1 Đời học sinh là những chuỗi ngày dài ăn, ngủ, nghỉ học dưới sự đùm bọc của cha mẹ và thầy cô, đối với tôi nó còn có cả máu, nước mắt và cả tình yêu…Tôi là Trần Đại Phong một cậu học sinh đang đứng trước ngưỡng của lớp 10, điều mà bao học sinh cấp 2 luôn hướng tới.


Loading...

Chương 2

2 Những ngày hè rồi cũng qua mau, vào ngày cuối cùng của mùa hè bọn thằng Huy rũ tôi đi đá banh lần cuối mà theo bọn nó là để chia tay tôi vì bọn nó đã thi vào trường Tân Phong cách trường tôi khá xa.


Chương 3

3 Trong giờ sinh hoạt của lớp, thỉnh thoảng tôi cũng có nhìn quả nhỏ ngồi kế bên, sắc mặt nhỏ chẳng thay đổi, vẫn mặt lạnh với cặp mắt xa xăm, vô hồn. Bất chợt nhỏ quay sang nhìn tôi, tôi giật mình quay đi chỗ khác, một lúc sau nhỏ đưa tôi mảnh giấy.


Chương 4

4 Nhắc đến nhỏ Phương là trong đầu tôi lại hiện lên những hình ảnh kỳ bí, khác người. Bởi lẽ nhỏ này có giống người bao giờ đâu, nhất là cái ánh mắt xa xăm ấy ai nhìn vào cũng phát hoảng.


Chương 5

5 Sáng hôm sau ở trường, vừa để xe vào bãi đã gặp ngay em Mai cũng đang đi đến lớp, em nó thấy tôi mỉm cười thật tươi rồi chạy đến hỏi han rối rít. -Phong đã khỏe chưa? Hôm qua làm Mai lo quá!-Hề…! Không sao, con nhà võ mà.


Chương 6

6 Không còn có thế đứng ngoài cuộc được nữa, tôi đã yêu cầu Hoàng Mai kể hết mọi chuyện của em cho tôi biết, một quyết định đã làm thay đổi hoàn toàn cuộc đời của tôi, một quyết định không tưởng:-Lúc trước gia đình Mai còn khá giả lắm, không lo ăn không lo ở, mọi người trong gia đình sống rất hạnh phúc.


Chương 7

7 Sáu giờ tối theo lịch dạy võ, tôi bon bon chiếc xe đạp fuhachi cam đen đến nhà Lan, dù có chuẩn bị thế nào, tôi cũng phải giật thót người khi nghe tiếng Lan phát ra từ cái chuông cổng.


Chương 8

8 Quanh đi quẩn lại cũng đến chủ nhật. theo thói quen, tôi sẽ trèo lên sân thượng nhà tôi tập quyền rồi ngồi hóng gió cho đến buổi trưa xuống ăn cơm rồi chạy tót đi đá banh với tụi thằng Huy đến tối mới về học bài.


Chương 9

9 “-Phong à! Mình…đi đâu chơi đi, lâu rồi…Mai không được đi đâu hết, buồn lắm…!”Câu nói tưởng chừng như bình thường đó của Mai lại xoáy vào lòng tôi biết bao nỗi thương cảm về số phận của một đời người.


Chương 10

10 “-Phong…có thể…làm người con trai…yêu thương Mai…suốt đời được không?”Bạn biết không, tim tôi lúc đó như bị bóp nghẹn, quặng thắt lên từng nhịp đập, tay chân tôi run rẩy không ngừng, tôi bỗng ngồi thẳng dậy nhìn thẳng vào mắt Mai.


Chương 11

11 Dòng nước lạnh giá đang bao trùm lấy tôi, cũng như lão đang ôm chặt lấy tôi không buông. -“Hắn định…chết chung với mình à?”Đôi khi để sống sót, ta phải làm theo những gì bản năng mách bảo chứ không thể cứ làm theo một khuôn khổ nào đó được.


Chương 12

12 Trời chập tối, tôi định đưa em về nhà nhưng em nhất quyết không chịu, cứ nằng nặc đòi về nhà tôi để xoa dầu, mặc dù cánh tay tôi đã đỡ đi nhiều. Vừa về đến nhà, chuông điện thoại đã réo âm ĩ lên từ lúc nào:-À lố, Phong đây!-Tổ cha mày Phong, dám cho bố mày leo cây hả?-Ớ, mày Huy hả? Xin lỗi tao bận ở nhà suốt, không đi đá banh được!-Thằng mắc dịch, đi chơi với gái mà bảo là bận hả mạy?-Sặc…! Sao mày biết?-Thấy mày chở nhỏ nào đi lúc sáng nè chứ đâu!-Ờ thì có việc tý, tuần sau tao bù!-Nhớ đấy nhé, lo gái gú mà quên anh em! Tuần sau còn khất nữa thì chết với bố!-Biết rồi, mệt mày quá!Vừa định cúp máy thì thằng Huy lại gọi với:-Ớ nè Phong ới!-Gì thế mày? Nghe như thằng gay ấy!-Mời giới thiệu em nào đẹp đẹp như nhỏ mày chở hồi sáng cho tao đi!-Phắng chỗ khác bố nhờ…cộp…tút…tút…tút…tút – Quát xong tôi cúp máy luôn.


Chương 13

13 “-Um…Mai…có thể ở lại nhà Phong đêm nay không?”Tôi hoàn toàn sững sốt trước câu nói của Hoàng Mai. Em muốn ở lại nhà tôi đêm nay ư? Tại sao lại như thế chứ? Chẳng lẽ…-Có chuyện gì vậy, sao Mai lại không muốn về nhà? – Tôi cố gắng bình tĩnh hỏi Mai.


Chương 14

14 Một ngày mới lại đến, tôi khoan khoái ôm cái gối ôm mà dụi mặt vào cho đã thèm. Hôm nay cái gối ôm mềm mại, ấm áp lạ lùng, lại còn thơm phức mùi nước hoa nữa chứ, cái mùi này nó quen quen sao ớ, nhớ có gặp đâu rồi.


Chương 15

15 [Max cười giòn] Hê hê, đây là chương đầu tiên trong lịch post mới của Max đấy, cùng tận hưởng nhé. Vừa mở cửa nhà Hoàng Mai, tôi chợt hãi hùng bới cảnh tượng trước mắt mình, tất cả đồ đạc trong nhà đều bị đập phá tan hoang, rối tung cả lên, không còn cái gì là còn nguyên vẹn cả.


Chương 16

16 Suốt từ bữa ở nhà thằng Toàn đến mầy ngày sau vì mãi lo làm quà cho Mai với lại còn phải suy nghĩ những lời nói của thằng Toàn nữa nên tôi cứ ngẫn ngơ ra như người mất hồn, quên trước quên sau.


Chương 17

17 [Ở chương trước] Vì nóng lòng muốn đi tìm Hoàng Mai cho bằng được nên Tôi đã không kiềm chế được tính khí của mình mà buông một câu thánh thần còn phải sốc, diễn biến sẽ ra sao đây….


Chương 18

18 [Ở chương trước] Hoàng Mai đang trong tay tên Vũ, tôi không còn cách nào khác ngoài làm theo những yêu cầu dơ bẩn của nó, phải lam sao đây…! Kì tích xuất hiện đi….


Chương 19

19 [Ở chương trước] Tôi và Hoàng Mai đã bị bọn thằng Vũ hành hạ không thương tiếc. Ngay cái lúc tôi phải ăn hộp cơm thừa thì biến cố đã xuất hiện, Hoàng Mai đã vùng dậy thoát khỏi sự khống chế của tên Vũ để giờ đây tôi mới có thể hiên ngang đứng trước mặt bọn chúng mà thách thức:-“Tao…! Sẽ cho bọn bây…hết lết được về nhà!”Vừa dứt câu mặt thằng Vũ đã tái mét nhưng vẫn còn cứng mồm, nép sau lưng hai thằng đàn em mà khiêu khích:-Mày không làm được gì tao đâu, mơ đi!-Mai lánh ra sau một lát đi! – Tôi cởi chiếc áo sơ mi đang mặc ra choàng vào mình che chắn cho Hoàng Mai.


Chương 20

20 đã xuất hiện rồi các bạn ạ, tuy là hơi kì kì một tý những cuối cùng hi vọng cũng đã được nhen nhóm lên khi mà nhỏ Lam Ngọc thình lình xuất hiện giải vây cho Hoàng Mai khỏi bàn tay dơ bẩn của tên Vũ.


Loading...

Truyện cùng thể loại

Tìm Lại Tình Yêu - sweetmouse

Thể loại: Truyện Teen

Số chương: 41


Cuộc Hôn Nhân 365 Ngày

Thể loại: Truyện Teen

Số chương: 50


Yêu Anh, Không Yêu Anh

Thể loại: Truyện Teen

Số chương: 48Này Nhỏ Yêu Anh Nhé

Thể loại: Truyện Teen

Số chương: 16


Tên Kia, Tôi Ghét Anh

Thể loại: Truyện Teen

Số chương: 33