Tìm chuyện

Gõ vào bất kể từ gì bạn nhớ để tìm kiếm Ví dụ: Tên truyện, Tên tác giả, Tên nhân vật...
Để tìm kiếm chính xác hơn, Bạn có thể kết hợp nhiều từ khóa tìm kiếm và đưa vào trong ngoặc kép. Ví dụ: "Từ khóa 1" "Từ khóa 2"
Hệ thống hỗ trợ tìm kiếm với cả tiếng việt có dấu và không dấu

Nam Chủ, Đừng Đến Đây

Thể loại: Truyện Teen
Số chương: 42
Chương mới nhất: Chương 3
Cập nhật cuối: 3 năm trước
Lết đến đâu hay đến đóLần đầu ta viết, mong đc giúp đỡ. . . .

Danh sách chương Nam Chủ, Đừng Đến Đây


Chương 4

1 Sau một tuần năn nỉ, dụ dỗ, ép buộc. . . cuối cùng Nguyệt Băng cô cũng được Thiên Hàn cho phép xuất viện. Thu dọn hành lí xong, cô bước ra khỏi phòng bệnh.


Loading...

Chương 5

2 ---Sáu năm sau - sân bay---

Tại lối ra của sân bay xuất hiện một cô gái tuyệt đẹp. Cô mặc một bộ đồ đơn giản nhưng cao sang. Quần jean, áo sơ mi đen tay dài được xăn lên, tóc nâu xõa dài, đôi mắt tím mê ly khuất sau cặp kính đen bản to, da trắng hồng tự nhiên, môi hồng không cần son.


Chương 6

3 Theo ý kiến số đông nên Sara sẽ cho 4 anh lên sàn luôn, còn việc có thêm nam 9 hay không thì chờ ý kiến của các bạn

Cùng lúc đó tại Âu thị, trong văn phòng chủ tịch, Âu Thiên Duệ ngắm nhìn những bức hình mà mình nhận được một cách mê say.


Cầu Ý Kiến

4 Cho Sara hỏi mọi người cái này

- Chương tiếp Sara tính cho nữ chính của cta tham dự bữa tiệc của cty, mọi người thấy Sara có nên cho hết 4 anh cùng xuất hiện hay là cho từng anh xuất hiện?

- Cặp nam nữ "chính" kia khi nào thì nên xuất hiện? Trong chươ...


Chương 7

5 Ps: dựa theo ý kiến của m. ng nên ngoại trừ 4 anh nam9 đã có, Sara sẽ thêm 3 anh nam9 nữa. Một anh ôn nhu, đáng yêu nhà thiết kế (với nữ9 thui). Một anh yêu nghiệt lạnh lùng ảnh đế.


Chương 8

6 Lái xe thẳng đến Hoắc thị, vừa bước vào văn phòng thì cô nghe thư ký báo là Ảnh đế đã đến và anh ta muốn gặp cô. Không còn cách nào khác, cô đành đến phòng họp để gặp anh ta

- Chào.


Chương 9

7 Buổi tối, tại đại sảnh của nhà họ Hoàng. Một buổi tiệc lớn đang diễn ra. Hôm nay là đại thọ 70 của ông nội Hoàng. Với thân phận là con rể - Hoắc Lãnh Thiên Hàn và con gái nuôi Hoắc Lãnh Nguyệt Băng của Hoàng gia nên cả hai phải có mặt từ sớm, phụ giúp ba mẹ Hoàng đón tiếp khách khứa.


Chương 10

8 Sân bay quốc tế vào lúc 8h sáng, có hai cô gái xinh đẹp theo hai phong cách khác nhau đang đứng lối ra chờ người. Một cô gái theo phong cách nhí nhảnh, vui tươi trong quần jean xanh đen cùng áo thun lệch vai trắng, tóc nhuộm nâu đỏ cột cao, kính râm bản to che gần khuất gương mặt, kèm theo túi xách sành điệu bản giới hạn.


Chương 11

9 Số cô đúng là số khổ mà, hôm trước vừa đắc tội nữ chủ bạch liên hoa, hôm sau liền bị nữ chủ cho người xử. Chuyện là sáng sớm cô vừa ra khỏi nhà liền có hai anh mặc đồ đen "mời" cô đến một nơi.


Chương 12

10 Sáng sớm hôm sau, khi vừa tỉnh dậy, cô liền cảm thấy cả cơ thể như bị xe cán qua rất nhiều lần vậy. Trên cơ thể, trong cơ thể, trong căn phòng đâu đâu cũng có chất lỏng màu trắng đáng nghi, hơn nữa là trên drap trải giường trắng tinh kia có một vết máu đỏ nổi bật, trên cơ thể cô thì đầy dấu hôn ngân, cạnh cô có ba chàng trai vừa có quyền vừa có tiền vừa có sắc đang ngủ say trong tình trạng lõa thể.


Chương 13

11 BIỆT THỰ NHÀ HỌ LÝ

Trong sảnh chính người người ra vào, trên mặt ai cũng mang theo nụ cười, nhưng ai thật ai giả khó mà nói được. Từ bên ngoài bước vào 2 nữ 2 nam bước vào.


Chương 14

12 Ai thương Sara hông, Sara bệnh rồi. Đầu nhức kinh khủng.


Chương 15

13 Sáng hôm sau, ánh nắng rọi thẳng vào căn phòng, trong phòng, trên sàn nhà y phục vương vãi. Trên giường hai thân ảnh một nam một nữ đang ôm chặt nhau mà say giấc.


Ngoại Truyện 1

14 Từ đầu đến giờ toàn sủng nên *khụ khụ* chương này cho mn đau tim một lần vậy. Chương này là kể về kiếp trước của chị Băng, vào thời gian trước khi chị chết.


Chương 16

15 Sau khi gặp Trịnh Mỹ Liên, cô liền cảm thấy mệt mỏi không muốn làm gì cả, và lại càng nhức đầu hơn khi trong tay đang cầm tấm thiệp mời dự đại thọ của Dương lão gia gia - ông nội của Dương Minh Triệt.


Chương 17

16 Nếu có thể lựa chọn cô tuyệt không bước lên du thuyền này, cô thề. Quay lại buổi tối hôm trước, sau khi chúc thọ Dương gia gia xong, trước khi về, lão gia gia đã cho cô tấm vé đi dự dạ hội trên du thuyền này và dặn cô nhất định phải đi.


Chương 19

17 Sau khi nói chuyện rõ ràng cùng Âu Thiên Duệ và Hoàng Nhật Thiên, cô quay về Hoắc gia. Sau khi trở về cô liền nằm dài trên phòng, cô quá mệt mỏi khi phải đối diện với mọi chuyện rồi.


Chương 18

18 Sáng sớm hôm sau, khi cô vừa tỉnh giấc thì phát hiện mình nằm ở một căn phòng xa lạ, không phải căn phòng tối qua. Nhớ đến những chuyện tối qua, cô không khỏi mắng hai người kia một tiếng cầm thú.


Chương 20

19 Trong khi cô cùng Daniel khiêu vũ thì có vài kế hoạch đã được hình thành và đang dần được áp dụng. Câu nói "Trò chơi bắt đầu" kia có lẽ chỉ cô và bạch liên hoa Trịnh Mỹ Liên hiểu mà thôi.


Chương 21

20 - Isabel?

- Moon?

Tiến lại gần cô gái trước mặt, trong mắt cô tràn đầy vui mừng.

- Isabel, chị đã đi đâu thời gian qua? Em và Daniel đã tìm chị rất lâu

- Chị.


Loading...

Truyện cùng thể loại


Anh Có Mang Nắng Về Bên Em

Thể loại: Truyện Teen

Số chương: 20


Sếp! Anh là tên xấu xa

Thể loại: Truyện Teen

Số chương: 13


Phong Miêu Chứng

Thể loại: Ngôn Tình, Truyện Teen

Số chương: 82


Cô Vợ Cứng Đầu

Thể loại: Truyện Teen, Ngôn Tình

Số chương: 54


Nương Tử Tạm Khoan Dung

Thể loại: Truyện Teen

Số chương: 10


Cưng Ơi, Yêu Anh Đi!

Thể loại: Truyện Teen

Số chương: 26


Anh Hai Gặp Chị Đại

Thể loại: Truyện Teen

Số chương: 365 Đứa Ngốc, Một Tình Bạn

Thể loại: Truyện Teen

Số chương: 22