Tìm chuyện

Gõ vào bất kể từ gì bạn nhớ để tìm kiếm Ví dụ: Tên truyện, Tên tác giả, Tên nhân vật...
Để tìm kiếm chính xác hơn, Bạn có thể kết hợp nhiều từ khóa tìm kiếm và đưa vào trong ngoặc kép. Ví dụ: "Từ khóa 1" "Từ khóa 2"
Hệ thống hỗ trợ tìm kiếm với cả tiếng việt có dấu và không dấu

Cạm bẫy của ái thê

Thể loại: Ngôn Tình
Số chương: 10
Chương mới nhất: Chương 9:
Cập nhật cuối: 2 năm trước
Nguồn: http://minnamin. wordpress. com Hắn từ nhỏ đã thương nàng, sủng nàng, bảo hộ nàng, không thể cự tuyệt bất cứ yêu cầu gì của nàng. Cho dù sao khi lớn lên có bạn gái không ngừng, cũng không có người nào có thể ảnh hưởng tới địa vị của nàng trong lòng hắn.

Danh sách chương Cạm bẫy của ái thê


Giới Thiệu:

1 “Tĩnh Dương ca, em bị thương anh có thể giúp ta bôi thuốc không?” “Làm sao bị thương?” “ Tay của em bị thương. ” Lục Tĩnh Dương nhìn ngón trỏ nho nhỏ ngắn ngủn trắng nõn kia có một đạo nhợt nhạt hồng ngân, có chút bật cười.


Loading...

Chương 1:

2 Hà Nhược Hinh sau khi tan ca, trên mặt mang hưng phấn đuổi tới một nhà hàng cao cấp Tây Thính. Nàng cúi đầu nhìn xuống đồng hồ trên tay, sau khi tan làm nàng liền lập tực lao ra khỏi văn phòng, nhưng vẫn là so với thời gian ước định thời gian đã muộn vài phần , hy vọng Tĩnh Dương ca sẽ không phải đợi thật lâu.


Chương 2:

3 Hà tiểu thư bởi vì đầu bị va chạm mạnh, làm cho thần kinh thị giác bị tổn thương, về phần có phả bị mù vĩnh viễn hay không vẫn chưa biết được, chúng ta phải tiến hành kiểm tra thêm mới quyết định được.


Chương 3:

4 Hà Nhược Hinh cùng với bạn tốt Đường Mạnh Ảnh cùng nhau đến cửa hàng áo cưới để chọn lựa váy cưới mặc hôm kết hôn. Nguyên bản mẹ nàng tính cùng các nàng đến đây, nhưng bởi vì mẹ đột nhiên thận thể không khoẻ, bởi vậy nàng muốn mẹ ở nhà nghỉ ngơi, chỉ cần có Tiểu Mạnh đi cùng nàng là được rồi.


Chương 4:

5 Buổi chiều, Lục Tĩnh Dương dẫn theo hành lý đi vào trong phòng, trong nhà một người cũng không có. Trở về nhà cũ rồi sao? Nhớ rõ hắn đã nói với Lí tẩu là sẽ đi Mỹ công tác, Lí tẩu nói lão phu nhân hi vọng thiếu phu nhân có rảnh về nhà ở vài ngày bồi lão nhân gia, đại khái là phải trở về nhà cũ.


Chương 5:

6 “Phải không? Thật tốt quá. ” Lục lão phu nhân cao hứng đặt điện thoại xuống, một bên là vợ chồng Lục Khải Hoành đang rất ngạc nhiên vì cuộc điện thoại kia, quả nhiên Lí tẩu cùng mẫu thân nói gì đó, bởi vì lão nhân gia thoạt nhìn phi thường vui vẻ.


Chương 6:

7 “Chỉ là huyết áp đột nhiên tăng cao, cũng không phải là chuyện lớn, cư nhiên lại gọi tất cả mọi người trở về, ba người bọn họ thật sự là quá khẩn trương.


Chương 7:

8 Hơn mười giờ tối, Lục Tĩnh Dương đi vào một câu lạc bộ cao cấp, đây là nơi hắn thường lui tới, hắn chọn một phòng VIP, những khi hắn muốn uống rượu, thường không thích bị kẻ khác quấy nhiễu.


Chương 8:

9 Hà Nhược Hinh về nhà, khi rời khỏi nàng đã quên mang theo chìa khóa nên đành ấn chuông cửa, trong chốc lát cửa liền mở ra, nàng cười hướng người mở cửa nói cảm ơn.


Chương 9:

10 Lục Tĩnh Dương không một chút lãng phí thời gian, đơn giản giao một số công việc cho cấp dưới lo xong, liền lập tức bay đi Tân Gia Pha. (Min: bằng cánh thiên thần a…^^~ Chys: *xua tay liên tục* nò nó no anh đi bằng niềm tin á ) Đúng theo địa chỉ mà bà nội hắn đã cho, hắn rất nhanh đi vào cửa lớn Hà gia.


Loading...

Truyện cùng thể loại

Boss Hung Dữ 2 - Cả Đời Chỉ Vì Em

Thể loại: Ngôn Tình

Số chương: 100

Hổ Xinh Đẹp, Sói Đùa Giỡn

Thể loại: Ngôn Tình

Số chương: 10


Long Vương

Thể loại: Ngôn Tình

Số chương: 17


Hư Nguyệt Hoa Mãn

Thể loại: Ngôn Tình

Số chương: 6


Người Kia Tổng Giám Đốc

Thể loại: Ngôn Tình

Số chương: 10


Tình Yêu Phô Trương

Thể loại: Ngôn Tình

Số chương: 50


Cướp Anh Từ Tay Định Mênh!

Thể loại: Ngôn Tình

Số chương: 65