Tìm chuyện

Gõ vào bất kể từ gì bạn nhớ để tìm kiếm Ví dụ: Tên truyện, Tên tác giả, Tên nhân vật...
Để tìm kiếm chính xác hơn, Bạn có thể kết hợp nhiều từ khóa tìm kiếm và đưa vào trong ngoặc kép. Ví dụ: "Từ khóa 1" "Từ khóa 2"
Hệ thống hỗ trợ tìm kiếm với cả tiếng việt có dấu và không dấu

Breaking Dawn - Hừng đông

Thể loại: Tiểu Thuyết
Số chương: 74
Chương mới nhất: Chương 39 - End
Cập nhật cuối: 7 năm trước
Hừng Đông (tiếng Anh: Breaking Dawn) là tiểu thuyết thứ tư và là tiểu thuyết cuối cùng trong bộ truyện Chạng vạng của Stephenie Meyer. Cuốn tiểu thuyết được chia làm ba phần, phần đầu và phần thứ ba được viết dưới góc nhìn của Bella Swan và phần thứ hai được viết dưới góc nhìn của Jacob Black.

Danh sách chương Breaking Dawn - Hừng đông


Lời Mở Đầu

1 Lời mở đầu. : Nguyên tác: Breaking Dawn Tôi đang có nhiều hơn là những kinh nghiệm về chuyện cận kề cái chết; đó không phải là cảm giác mà bạn đã thực sự quen trải qua.


Loading...

Chương 01 - Part 1

2 Chương 1: Đính hôn. Chẳng ai nhìn mình chằm chằm, tôi tự hứa. Chẳng ai nhìn chằm chằm vào mình, chẳng ai nhìn mình chằm chằm cả. Tuy nhiên, vì tôi chẳng thể nói dối một cách thuyết phục thậm chí cả với chính bản thân, nên tôi phải kiểm tra lại điều đó.


Chương 01 - Part 2

3 Khi tiếng xe của chiếc tuần tiễu của Charlie báo hiệu sự trở về của "ngài", chiếc nhẫn trên ngón tay tôi bất chợt nặng đến 100 pound. Tôi muốn giấu bàn tay trái của mình vào trong túi, hoặc ngồi lên nó, nhưng Edward đã giữ kéo nó về phía trước và đặt ở vị trí trung tâm bằng đôi tay lạnh và mạnh mẽ của anh.


Chương 02 - Part 1

4 Chương 2: Đêm dài. " Em đã thấy nhớ anh rồi " " Anh không cần phải đi nữa. Anh có thể ở lại. . . " " Ư. . . Hưm. . . . " Đó là một khoảng khắc khá dài, chỉ có tiếng tim đập thình thịch của tôi, nhịp điệu vỡ ra của hơi thở gấp gáp liên tục bị ngắt quãng của hai người , và tiếng thì thầm khe khẽ của đôi môi đang lướt trên nhau đồng điệu.


Chương 02 - Part 2

5 Tôi ngồi dựa vào gối, cảm thấy buồn ngủ. Tôi chăm chú quan sát những khoảng tường của căn phòng mình, chúng ánh lên màu trắng nhạt trong ánh trăng từ mi mắt nặng trĩu.


Chương 03

6 Chương 3: Ngày quan trọng Mắt tôi mở ra ngay tức khắc. Tôi bật dậy rùng mình và thở hổn hển ngay trên chiếc giường ấm áp mất vài phút, cố gắng thoát khỏi giấc mơ.


Chương 04 - Part 1

7 Chương 4: Nghi lễ Lễ cưới chuyển sang phần tiệc chiêu đãi một cách trôi chảy – bằng chứng của kế hoạch hoàn hảo của Alice. Giờ chỉ mới là hoàng hôn bên sông; nghi lễ đã kết thúc vào đúng thời gian, khi mà mặt trời đã xuống sau những hàng cây.


Chương 04 - Part 2

8 Cậu ta đấu tranh trong một phút nữa và sau đó thở ra. “Mình không nên. Chẳng sao cả. Mình chỉ là tò mò một cách bệnh hoạn. ” Bởi vì tôi biết cậu ấy quá rõ, tôi hiểu được.


Chương 05 - Part 1

9 Chương 5: ĐẢO ESME “Houston?” Tôi nhướng mày hỏi khi chúng tôi đến ga Seattle. “Chỉ là 1 chỗ dừng trong chuyến đi thôi,” Edward trấn an tôi bằng một nụ cười toe toét.


Chương 05 - Part 2

10 Ánh mặt trời nóng bỏng trên tấm lưng trần của tôi đánh thức tôi dậy. Buổi sáng muộn, có thể là trưa rồi cũng nên, tôi không chắc nữa. Tuy vậy, mọi thứ khác, trừ thời gian, thì vẫn rất rõ ràng – tôi biết chính xác mình đang ở đâu, 1 căn phòng sáng bừng với chiếc giường trắng bự, lấp lánh ánh mặt trời xuyên qua những ô cửa để mở.


Chương 06 - Part 1

11 Chương 6: NỒNG NÀN Những trò tiêu khiển của tôi trở thành ưu tiên số 1 trên đảo Esme. Chúng tôi lặn với ống thở (à, chính xác thì chỉ có tôi cần ống thở, còn anh thì phô trương cái khả năng không cần đến oxy vô hạn định).


Chương 06 - Part 2

12 Khi nói tôi cố quan sát nhanh một lượt, kín đáo không để lộ điều đó. Trông tôi vẫn ổn. Những vết bầm trên cánh tay trông vẫn giống như đã hàng tuần rồi vậy, vẫn màu vàng vàng.


Chương 07 - Part 1

13 Chương 7: BẤT NGỜ Cái bóng đen lừng lững tiến về phía tôi, xuyên qua làn sương mù tựa hồ tấm vải liệm. Tôi thấy đôi mắt họ, những con mắt đỏ sẫm màu ruby loé lên sự thèm khát,sự thèm khátgiết chóc.


Chương 07 - Part 2

14 “Bella, Carlisle đây. Có chuyện gì vậy con?” “Con…” Tôi không chắc là nên nói thế nào nữa. Liệu bố có cười vào cái kết luận của tôi không, hay là lại nói rằng tôi điên mất rồi? Phải chăng tôi lại vừa mơ một giấc mơ đầy màu sắc nữa? “Con hơi lo cho Edward.


Chương 08 - Part 1

15 Chương 8: Đợi chờ cuộc chiến đáng nguyền rủa đó bắt đầu cho rồi-chú thích: Chương này là tự sự của Jacob “Jeez, Paul, chẳng phải là anh cũng có nhà riêng của mình sao?” Paul, vừa nằm ngáng hết cả cái ghế bành, vừa xem trận bóng chày ngớ ngẩn nào đó trên cái ti vi mắc toi của tôi, vừa cười toe toét và sau đó – thật chậm rãi – anh ta bốc 1 miếng Dorito từ cái bao trên đùi và tống nó vào miệng.


Chương 08 - Part 2

16 Tôi chạy đi thật nhanh, không hướng tới con đường đất xuyên qua đám cỏ dại, mà con đường thẳng nhỏ hướng thẳng vào rừng. Tôi nhảy vượt qua mảnh gỗ trôi dạt đầu tiên và sau đó xé toạc đường đi xuyên ra những cây thạch nam, vẫn tiếp tục chạy.


Chương 09 - Part 1

17 Chương 9: Chắc là đã không ngờ tới việc này. Tôi thực sự không dự tính sẽ chào tạm biệt cha của tôi. Dù sao thì, chỉ cần một cú phone tới Sam là trò chơi sẽ kết thúc ngay.


Chương 09 - Part 2

18 Hắn ngẩng phắt dậy khi nghe được những ý nghĩ trong đầu tôi. Trong một giây chúng tôi đều bật dậy, và sau đó hắn tiến về phía tôi. Mắt của hắn toàn màu đen, quầng thâm dưới mắt có màu tím đậm.


Chương 10 - Part 1

19 Chương 10: Tại sao tôi lại không bỏ đi?- Ồ, phải rồi, vì tôi là một thằng ngốc. - Tôi cảm thấy như là - tôi cũng không biết giống như gì nữa. Giống như mọi chuyện này đều không có thật vậy.


Chương 10 - Part 2

20 "Cậu không cần phải làm tổn thương anh ta", tôi thì thầm. Nó đốt cháy cuống hỏng tôi như uống phải thuốc độc khi phải năn nỉ cho hắn, nhưng tôi biết khía cạnh này có lẽ là sự đánh cuộc tốt nhất của tôi để giữ mạng sống cho cô ấy.


Loading...

Truyện cùng thể loại


Thảm Họa Tình

Thể loại: Tiểu Thuyết

Số chương: 19


Căn Phòng Cấm

Thể loại: Truyện Ma, Tiểu Thuyết

Số chương: 21


Tình Nhân

Thể loại: Tiểu Thuyết

Số chương: 19


Mê Tình Berlin

Thể loại: Tiểu Thuyết, Ngôn Tình

Số chương: 71


Mặt nạ hoàn hảo

Thể loại: Tiểu Thuyết

Số chương: 34


Thạch Thảo Trong Cơn Bão

Thể loại: Tiểu Thuyết

Số chương: 36


Fires Of Winter

Thể loại: Tiểu Thuyết

Số chương: 49



Kẻ Phá Đám

Thể loại: Tiểu Thuyết

Số chương: 41