Tìm chuyện

Gõ vào bất kể từ gì bạn nhớ để tìm kiếm Ví dụ: Tên truyện, Tên tác giả, Tên nhân vật...
Để tìm kiếm chính xác hơn, Bạn có thể kết hợp nhiều từ khóa tìm kiếm và đưa vào trong ngoặc kép. Ví dụ: "Từ khóa 1" "Từ khóa 2"
Hệ thống hỗ trợ tìm kiếm với cả tiếng việt có dấu và không dấu

Bạch Nhật Quỷ Hồn

Thể loại: Kiếm Hiệp
Số chương: 16
Cập nhật cuối: 5 năm trước
…Có một nữ nhân mang nỗi oán hờn vì phu quân lang chạ, có một người mẹ khắc nghiệt khi giáo dưỡng con oán cha… Lại có một người con mang trong mình mối thù giết song thân, đem bí ẩn về dòng máu một quý tộc hiệp sĩ mà hóa giải sóng gió giang hồ…Thêm vào đấy câu chuyện tình lãng mạn như trong truyện Liêu trai đã điểm xuyết cho bức tranh võ lâm đầy toan tính những gam màu hồng mà nếu như thiếu nó, bộ truyện này sẽ mất đi tính kỳ tình của tiểu thuyết võ hiệp.

Danh sách chương Bạch Nhật Quỷ Hồn


Vũ Di Sơn Thượng Mạng Mang Hận -sát Tinh Xuất Thế Hữu Nhân Vong

1 Trận mưa hạ phủ mờ ba mươi sáu đỉnh núi của rặng Vũ Di Sơn. Du khách phải đứng xa vài dặm mới thấy được hết vẻ đẹp kỳ tú của ngọn danh sơn. Dẫu nắng hay mưa, rặng núi ở phía Bắc Phúc Kiến này cũng không mất đi sức quyến rũ của mình.


Loading...

Vũ Hạ Miếu Trung Phùng Quỷ Nữ -bắc Phương Nhất Khứ Tầm Minh Sư

2 Tám ngày sau, cậu bé đến địa phận đất Hoài Hóa, dùng bữa trưa xong tiếp tục lên đường. Cuối giờ Mùi, Thiên nhi đã đi ngang ngọn Hóa Sơn. Núi này chỉ cao hơn trăm trượng nhưng địa hình hiểm trở, bao quanh bởi cánh rừng già rậm rạp.


Bắc Nhạc Khấp Vong Thê -tinh Châu Đã Phù Dung

3 Năm năm sau, vào một buổi sáng mùa đông lạnh lẽo, có chàng kỵ sĩ dừng cương dưới chân rặng núi Hằng Sơn đang phủ đầy tuyết trắng. Đó là một chàng thiếu niên hiệp khách tuổi đôi chín anh tuấn phi thường.


Thiên Lý Tòng Phụ Hồn Bất Tán -tường Tri Lai Lịch Sát Cừu Nhân

4 Hận Thiên lưu luyến nhìn theo chờ nghĩa phụ khuất sau khúc quanh mới lên đường. Chàng ghé vào quán cơm bên đường ăn bữa trưa, rồi thúc ngựa phi nhanh để đến trấn Hà Tân kịp buổi chiều.


Lâu Thượng Ngộ Oan Gia -lộ Bán Phùng Thiết Địch

5 Cuối tháng giêng, Hãn Thanh tức Hận Thiên để lại một phong thư tạ lỗi với lão Hầu gia, rồi âm thầm lên đường đi Trực Cô. Chàng tin rằng Hải Hà Tiên Tử mới là kẻ thù đích thực.


Quả Phụ Hữu Trượng Phu -hoa Sơn Vô Tây Nhạc

6 Với gương mặt mới Hãn Thanh ung dung rong ruỗi, không hề gặp trở ngại nào, và mười mấy ngày sau chàng đến thành Tinh Châu. Mới là giữa giờ Thìn, Hãn Thanh ghé vào Kỳ Trân phạn điếm để dùng điểm tâm.


Thủy Biên Nhân Quỷ Vi Phu Phụ -bán Dạ Tân Lang Đáo Hoàng Tuyền

7 Ngũ Đài Ma Cơ sinh trưởng và thành danh ở đất Sơn Tây nên rất thông thuộc địa hình, đường sá. Nàng đưa Hãn Thanh lên hướng Bắc bằng lối tắt, không cần phải ghé qua Tinh Châu.


Hiệp Tâm Đắc Hồ Thê -tầm Mã Ngộ Cường Địch

8 Nhắc lại, Hãn Thanh rời khỏi Kim Thạch Sơn Trang, không theo đường quan đạo mà cắt rừng để chạy. Khi biết chắc không ai đuổi theo kịp, Hãn Thanh nhảy lên chạng ba một cây cổ thụ, ngủ say với gối chăn đã mang theo.


Tà Tẩu Mạng Bất Toàn -tôn Giả Thi Quỷ Kế

9 Thương Tâm Kiếm én Khiếu Hồ đã về Thiểm Bắc thăm sư phụ hồi giữa tháng nên không có mặt trong tiệc tống hành Hãn Thanh. Sau khi nhận chức Phó giáo chủ Thần Tiên Giáo, Hứa Hữu Tinh đã đưa phần lớn lực lượng Tây Bang đến Tung Sơn, chỉ lưu lại Trường An một số ít thủ hạ.


Tống Phu Hồi Cố Thồ -linh Cảnh Đắc Kỳ Trân

10 Còn U Linh Tứ Vệ thì sao? Lúc họ thức giấc thì Hãn Thanh đã đi rồi, bốn gã ăn sáng xong, vui vẻ bàn bạc. Tam Vệ Lộ Vi Nhân nói ngay:- Tối qua công tử đã cho phép chúng ta dạo chơi, trong lúc người đi đón phu nhân.


Hồi Gia Đã Song Ma -đông Hải Phu Thê Biệt

11 Hãn Thanh nhắm hướng Đông Bắc phóng thật nhanh. Chàng biết thành Du Lâm ở cách đây vài chục dặm. Hãn Thanh muốn trắc nghiệm công lực bản thân nên dồn toàn lực bản thân vào đôi chân.


Tá Đao Sát Nhân, Nhân Tắc Tử -thái Hàng Sơn Hạ Ngộ Chi Lan

12 Hãn Thanh thờ thẩn bước đi giữa những dãy nhà hoa lệ. Nỗi đau khổ đã khiến chàng trơ trơ như gỗ đá, không còn thưởng thức được cảnh đẹp của Hàng Châu.


Phù Dung Vị Tiếu Phong Xuy Lạc -sơn Hạ Hầu Gia Hí Lão Ma

13 Hãn Thanh về đến trang viện ở Lạc Dương thì đã cuối canh ba. Bọn gia đinh gác cổng chính là đệ tử năm túi của Cái Bang, được chỉ huy bởi một hóa tử sáu túi, có tên Tiểu Linh Miêu Lý Tữu Tuyền.


Quá Giang Tảo Quần Ma -lâm Trung Tầm Khang Lệ

14 Mọi người cao giọng hoan hô, nhưng Hãn Thanh dường như đang đắm chìm nỗi ưu tư nào đấy, nên chỉ gượng cười. Chàng đã nhận ra dáng đi tập tễnh của hán tử áo đen, người đã mách nước cho Tôn Giả, Y chính là Tư Không Cẩn, ái tử của Nam Thiên Tống Giám Tư Không Nhạ.


Kim Mao Nhất Xuất Nhân, Nhân Trục -tuyệt Địa Cầu Sinh Trí Dũng Toàn

15 Đường quan đạo đã có nhiều người đi lại, họ nhìn Hãn Thanh với ánh mắt tò mò nghi hoặc. Nữ nhân kiều diễm trong lòng chàng khiến có kẻ nghi chàng là một tên dăm tặc.


Mật Thất Phùng Thân Quyến -bắc Kinh Trảm Ác Ma

16 Trên đường ra, Hãn Thanh lại nhặt được một chiếc nón tre rộng vành của ai đó bỏ lại, vàng bạc vẫn còn nguyên trong túi vải, chàng ghé gần đấy mua ngựa, ăn uống.


Loading...

Truyện cùng thể loại

Nghịch Thủy Hàn

Thể loại: Kiếm Hiệp

Số chương: 111


Vô Diện Thư Sinh

Thể loại: Kiếm Hiệp

Số chương: 26


Âm Công

Thể loại: Kiếm Hiệp

Số chương: 40Diễm Ngộ Chi Lữ

Thể loại: Kiếm Hiệp, Sắc Hiệp

Số chương: 250
Thiết Thư Trúc Kiếm

Thể loại: Kiếm Hiệp

Số chương: 88


Ngược về thời Minh

Thể loại: Kiếm Hiệp, Xuyên Không

Số chương: 400