Tìm chuyện

Gõ vào bất kể từ gì bạn nhớ để tìm kiếm Ví dụ: Tên truyện, Tên tác giả, Tên nhân vật...
Để tìm kiếm chính xác hơn, Bạn có thể kết hợp nhiều từ khóa tìm kiếm và đưa vào trong ngoặc kép. Ví dụ: "Từ khóa 1" "Từ khóa 2"
Hệ thống hỗ trợ tìm kiếm với cả tiếng việt có dấu và không dấu

Bạc Hà Đen

Thể loại: Đô Thị, Đam Mỹ
Số chương: 60
Cập nhật cuối: 9 tháng trước (12/01/2018)
Thể loại: Hiện đại, đô thị tình duyên, giới giải trí, ngôi sao, cường cường, 1×1, HECặp đôi: Khuất Hàn x Du VụCâu chuyện xoay quanh về những thành viên trong nhóm Bạc Hà Đen họ quen nhau rồi yêu nhau cùng tranh đấu yêu thương và bao bọc lẫn nhau.

Danh sách chương Bạc Hà Đen


Chương 1

1 Khi Tiếu Mạc Lý đến nhà hàng Khê Tuyền tìm Khuất Hàn thì bên trong vắng vẻ không bóng khách hàng, ba nhân viên nhà hàng đang đánh bài trong vườn hoa nhỏ, Khuất Hàn một mình ngồi ở quầy thu tiền xem TV.


Loading...

Chương 2

2 Hôm nay là sinh nhật mười tám tuổi của Du Vụ.

Từ năm mười tuổi, mỗi ngày trôi qua, tâm trạng của Du Vụ đều không được tốt. Năm nay cũng không ngoại lệ.


Chương 3

3 *Chương này có nội dung ảnh, nếu bạn không thấy nội dung chương, vui lòng bật chế độ hiện hình ảnh của trình duyệt để đọc.

Mười một giờ rưỡi hôm sau, Du Vụ bị tiếng chuông điện thoại đánh thức.


Chương 4

4 Gặp Du Vụ trên tàu hỏa là chuyện bất ngờ với Khuất Hàn.

Nửa tháng trước, nhờ sự giúp đỡ của anh, Tiếu Mạc Lý thổ lộ với ông chủ hiệu quần áo. Đối phương vô cùng kinh ngạc, sau đó mừng rỡ như điên.


Chương 5

5 Ngôi sao tương lai xứng đáng là chương trình tuyển chọn tài năng âm nhạc quy mô lớn nhất toàn quốc. Ngày đầu tiên bắt đầu tuyển chọn, điểm đăng ký ở thành phố Y chật ních người, Du Vụ chen chúc giữa một hàng người rất dài, nhìn không thấy đầu cũng không thấy đuôi, từ tám giờ sáng bắt đầu xếp hàng, sau gần một giờ vẫn chưa đến lượt cậu.


Chương 6

6 Lê Tử Tịnh là một người bề ngoài cẩu thả, tính cách ngay thẳng, Du Vụ và anh rất hợp nhau. Buổi tối ngày đầu tiên họ gặp mặt, hai người nói chuyện tràng giang đại hải đến hơn nửa đêm mới ngủ.


Chương 7

7 Buổi thử giọng ở thành phố Y đã chọn ra một trăm thí sinh xuất sắc tiến vào vòng đấu loại trực tiếp. Sau một ngày nghỉ ngơi, sáng sớm ngày thứ ba có một trăm người mặc áo phông trắng và quần jean xanh do nhà tổ chức phân phát, đến đài phun nước trong công viên của thành phố Y chụp quảng cáo tuyên truyền cho chương trình.


Chương 8

8 Khuất Hàn đến Loạn Sắc hát không phải vì anh thiếu tiền, anh chỉ thuần túy muốn giết thời gian.

Lúc đàm phán tiền công với ông chủ, anh nói tiền nhiều hay ít không quan trọng, anh chỉ có một yêu cầu, anh muốn hát gì thì hát, những người khác không được có ý kiến, cũng không được đánh anh.


Chương 9

9 Môn thể thao yêu thích nhất của Du Vụ là bóng bàn. Năm học lớp năm cậu còn được bầu vào đội tuyển bóng bàn tỉnh, sau đó vì cậu quá nghịch ngợm, lại lười luyện tập, dần dần bước vào thời gian niên thiếu thành tích không có gì nổi trội, sau vòng tuyển chọn đầu tiên, huấn luyện viên đành phải đẩy cậu ra khỏi đội.


Chương 10

10 Ba ngày sau, vòng đấu loại năm mươi còn hai mươi lăm, Khuất Hàn, Du Vụ, Trạm Tuyền, Lê Tử Tịnh đều thành công vượt qua.

Lần này Khuất Hàn không hát bài hát do anh sáng tác mà biểu diễn bài ”Even if sky falls” của một ban nhạc ít người tên ”Cats”.


Chương 11

11 Đêm hôm trước, Khuất Hàn cũng không có ý định tiếp cận Trạm Tuyền. Anh dự định sau khi cuộc thi kết thúc sẽ về thành phố D tiếp tục trông nom nhà hàng mà Trạm Khê để lại.


Chương 12

12 Thật sự cảm nhận được hai làn môi ướt át và ấm áp bao phủ môi mình, đầu óc Du Vụ trống rỗng, mờ mịt vài giây sau cậu mới phản ứng. Cậu vừa tìm cách trốn tránh, vừa vươn hai tay cố sức đẩy Khuất Hàn ra khỏi người mình.


Chương 13

13 Vòng chung kết toàn quốc của ‘Ngôi sao tương lai’ mời đến bốn người Hà Tứ Tình, Khang Tương Ngữ, Du Huyên, Kế Thì Vũ làm dẫn chương trình, phân ra hai cặp lần lượt thay nhau chủ trì.


Chương 14

14 Tiếng kêu thảm thiết của Tô Trạch Vũ cùng tiếng hô sợ hãi của Trạm Tuyền, Du Vụ, Lê Tử Tịnh và Jason không hẹn mà đồng thời vang lên.

Thấy bạn của mình bị đánh, Jason tức giận đỏ mắt, nếu không phải Lê Tử Tịnh lôi kéo, hắn đã xông lên rồi.


Chương 15

15 ”Tiểu Vưu Vật, có tâm sự sao?” Ông chủ Loạn Sắc vừa pha rượu vừa đùa giỡn với Du Vụ đang ngồi uống rượu giải sầu ở quầy bar.

Du Vụ lườm anh ta một cái, tiếp tục uống rượu, không muốn nói gì.


Chương 16

16 So với những đêm trước, hôm nay Khuất Hàn đặc biệt nhiệt tình dữ dội khiến Du Vụ có ảo giác môi lưỡi cậu sắp bị anh nuốt thẳng vào bụng. Hơn nữa, đêm nay tâm trạng của Khuất Hàn dường như rất nóng nảy, Du Vụ bị anh hôn đến nghẹt thở cố gắng đẩy anh ra để hít thở không khí thì anh càng thô bạo đè ép cơ thể cậu, chặt chẽ ngăn chặn miệng cậu mà hôn tàn nhẫn mãnh liệt, cố sức liếm mút và gặm cắn.


Chương 17

17 Đêm khuya, mưa ngừng, tiếng sấm cũng dừng lại.

Ở phòng 408 Lê Tử Tịnh ngáy rung trời, Du Vụ không chút buồn ngủ giống như có một con rận trên người cậu, khó chịu từ đầu đến chân.


Chương 18

18 Bởi vì gặp được Mạch Tử, tâm trạng Du Vụ bỗng tốt hơn rất nhiều, lúc luyện tập càng hăng say. Sau khi buổi tập kết thúc, cậu gọi điện cho Mạch Tử, buổi trưa cùng đi ăn còn có Trạm Tuyền, Khuất Hàn, Lê Tử Tịnh, Tô Trạch Vũ và Jason.


Chương 19

19 Bởi vì Jason bị loại nên hắn rất khó chịu, lúc mọi người ăn bữa khuya thì hắn một mình rầu rĩ không vui cầm đũa chọc chọc bát mì sợi, không nói một lời.


Chương 20

20 Ca khúc mà Du Vụ và Khuất Hàn biểu diễn lần cuối cùng ở Loạn Sắc do ông chủ đích thân chọn, vũ đạo thực hiện bởi A Luân. Hai người vui vẻ ca hát và nhảy múa làm mẫu cho Du Vụ và Khuất Hàn xem.


Loading...

Truyện cùng thể loại

Ngọt Khắc Vào Tim

Thể loại: Đô Thị, Ngôn Tình

Số chương: 50



Quá Khí Minh Tinh

Thể loại: Đô Thị, Đam Mỹ

Số chương: 56


Nắm Trong Tay

Thể loại: Đô Thị, Ngôn Tình

Số chương: 63


Tiền Kiếp

Thể loại: Tiên Hiệp, Dị Năng, Khoa Huyễn, Đô Thị

Số chương: 50


Đường Gia Tiểu Miêu

Thể loại: Ngôn Tình, Đô Thị

Số chương: 28



Thời Gian Cùng Tôi Yêu Em

Thể loại: Đô Thị, Đam Mỹ

Số chương: 45



Quan Trường Vô Nhai

Thể loại: Đô Thị

Số chương: 117